So sánh 6 nồi nấu trứng điện tốt nhất năm 2022

Với nồi nấu trứng bằng điện tốt nhất bạn có thể tiết kiệm thời gian và không gian trong bếp khi làm bữa sáng.

Khi chế biến món trứng trên bếp, một món ăn chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, chúng ta rất khó và hầu như không thể xác định được thời gian nấu và lượng nước mà chúng cần để đạt được điểm mình thích.

Với sự ra đời của nồi nấu trứng bằng điện chúng ta không còn cần phải tính toán nữa. Những thiết bị này với tỷ lệ nhỏ và trọng lượng nhẹ bao gồm cốc đo, một quả đấm và các mức độ nấu khác nhau để đạt được một quả trứng cứng, vừa, mềm hoặc luộc, tùy theo sở thích của chúng ta. Họ cũng cho chúng tôi biết khi họ hoàn thành công việc của mình bằng chuông báo thức, điều này cho phép chúng tôi nhận thức được các yếu tố khác của bữa sáng một cách an tâm.

Nồi nấu trứng điện tốt nhất

Nồi nấu trứng tốt nhất là gì?

trứng luộc cho bữa sáng hoặc món salad ngon lành mà chúng ta muốn ăn kèm với bữa trưa, chúng ta có thể mua các loại nồi, bếp khác nhau cho lò vi sóng hoặc loại điện.

Các loại điện thường có công suất từ ​​1 đến 7 trứng, dễ vệ sinh và có thêm khay hấp.

Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp 6 nồi điện nấu trứng tốt nhất và đặc điểm của chúng, để bạn có thể dễ dàng chọn một cái phù hợp với nhu cầu và không gian có sẵn trong nhà bếp của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn nồi nấu trứng điện tốt nhất:

1. Nồi luộc trứng Severin

Với mức độ cứng có thể điều chỉnh

Severin 3157 - Nồi trứng mới màu đen ...

Xem giá trên Amazon

phía đông nồi nấu trứng màu đen bằng titan có công suất 400W. Trọng lượng của nó chỉ là 839gr và nó có kích thước 15 × 21 x 13,7 cm.

Nắp màu trong suốt của nó cho phép đóng mở dễ dàng vì nó được gắn bản lề. Bên trong nó có thể chứa tối đa 6 quả trứng và mâm nhiệt của nó được phủ một lớp chống dính giúp chúng không bị dính.

Khi đạt đến độ cứng đã chọn, nó tạo ra một còi báo động. Nó cũng đi kèm với một cốc đo lường có đục lỗ cho trứng và công tắc của nó có đèn để bạn có thể xem nó đang bật hay tắt.

2. Nồi nấu trứng Russell Hobbs

Nồi cỡ nhỏ hơn

Máy nấu trứng Russell Hobbs ...

Xem giá trên Amazon

Với công suất 380W, chiếc bếp này cho phép bạn luộc 7 quả trứng và luộc 3 quả trứng với các khay nấu của nó. Nó có thiết kế làm bằng thép không gỉ và nắp của nó được làm bằng nhựa. Nó nặng 821 gr và có kích thước 8,6 × 8,5 × 7,5cm.

Để đảm bảo an toàn hơn, nó có tay cầm cách nhiệt chống bỏng, đèn cảnh báo cho biết đang bật và tự động tắt sau 2 giờ.

Tùy theo lượng nước cho vào và trứng mà điều chỉnh thời gian sao cho thật đều và phát ra tiếng kêu khi thành phẩm. Nó đi kèm với một cốc đo lường và có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

3.Tristar EK-3076

Với 3 cấp độ nấu

Tristar EK-3076 - Nồi nấu trứng, ...

Xem giá trên Amazon

Với chiếc nồi chỉ 553gr này, bạn có thể nấu tới 7 quả trứng cùng một lúc. Máy có thiết kế màu đen dễ lau chùi với một lỗ bấm gắn sẵn và nắp đậy bằng thép không gỉ. Công suất của nó là 360W và kích thước 16 × 19,5x15cm giúp tiết kiệm không gian trong nhà bếp.

Bạn có thể chọn giữa trứng mềm, trung bình hoặc cứng và khi chúng đã sẵn sàng, nó sẽ phát ra âm thanh báo động cho đến khi bạn nhấn nút bật / tắt. Nó cũng bao gồm một khay đựng trứng và một cốc đo lường cho bạn biết lượng nước bạn cần tùy thuộc vào kiểu nấu ăn mà bạn chọn.

4. Các bản EK 3321 của Clatronic

Có khay đựng trứng có thể tháo rời

Clatronic EK 3321EDS Nấu Trứng ...

Xem giá trên Amazon

Với kích thước 18,5x22x15,5cm và trọng lượng chỉ 798g, chiếc bếp từ thương hiệu Classic (Groove Attack) này có công suất nấu lên đến 7 quả trứng với công suất 400W.

Thiết kế của nó là màu đen và cả bếp và mặt ngoài của nó đều được làm bằng thép không gỉ. Ngoài ra, nó còn kết hợp một cốc đo lường có đục lỗ cho trứng được tích hợp trong đế của nó.

Nó rất dễ sử dụng và mức độ nấu có thể được điều chỉnh bằng điện tử. Khi hoàn tất, nó phát ra một tiếng bíp và phải kích hoạt công tắc bật / tắt để tắt nó đi.

5. Beper Ovetto

Kinh tế hơn

Beper 90.504 Trứng Ovetto-Cook, 400 W, ...

Xem giá trên Amazon

Với công suất 400W, chiếc nồi này có khả năng nướng đến 6 quả trứng cùng một lúc. Thiết kế màu đen của nó với các chi tiết kim loại hoạt động với một công tắc bật / tắt. Máy có trọng lượng 5Kg và kích thước 22,6 x 13,8 x 13,7cm.

Nó có một cốc đo lường với một cú đấm và còi của nó cảnh báo khi đạt đến mức độ cứng đã chọn. Mâm nhiệt có phủ lớp chống dính.

6. Trường hợp 2770 E7

ấm đun nước nhẹ hơn

Trường hợp 2770 E7 - Nồi nấu trứng

Xem giá trên Amazon

Với 13 mức nấu, chiếc ấm inox này có sức chứa lên đến 7 quả trứng. Nó có trọng lượng nhẹ 449gr, công suất 350W và số đo của nó là 18x18x14cm.

Đĩa nấu của nó, ngoài việc có thể tháo rời, đi kèm với một lớp chống dính không cho phép bất cứ thứ gì bám vào và do đó dễ dàng làm sạch hơn nhiều.

Tín hiệu âm thanh của nó cảnh báo khi trứng đã sẵn sàng theo mức độ nấu đã chọn, đồng thời đi kèm với công tắc đèn bật / tắt và cốc đo có lỗ bấm ở đế.

Nồi nấu trứng là gì?

nồi nấu trứng

Đây là một thiết bị được thiết kế để chứa và chuẩn bị trứng luộc chín, sử dụng nhiệt của nước đun sôi một cách có kiểm soát, trong thời gian được thiết lập theo quyết định của nhà sản xuất.

Bên trong tủ có đủ không gian để bạn có thể đặt nhiều quả trứng cùng một lúc mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nhau, để đạt được hiệu quả nấu ăn tương xứng và riêng lẻ.

Lượng nước bạn thêm vào nồi sẽ xác định độ nhất quán của kết quả, đó là lý do tại sao bao gồm đồng hồ đo sẽ cho bạn biết lượng chất lỏng cần thiết tùy theo sở thích của bạn. Bạn sẽ có một quả trứng luộc chín mềm, vừa hoặc cứng ngon chỉ trong vài phút!

Làm thế nào nó hoạt động?

Nồi hấp trứng điện sử dụng nước sôi để làm chín một hoặc nhiều đơn vị bên trong. Các khay này không tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, nhưng tiếp xúc với nhiệt của nó khi nằm trên các khay có thể tháo rời đặc biệt giúp chúng cố định và tách biệt với nhau.

Chúng cung cấp hơi nước liên tục, vì vậy bạn sẽ cần nhiều nước hơn với ít trứng hơn để tránh trứng chín quá nhanh. Thiết bị này sử dụng bộ điều nhiệt bên trong sẽ ngừng hoạt động khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Khi trứng đã sẵn sàng, còi báo hoặc đèn báo sẽ cho bạn biết rằng quá trình đã hoàn tất.

Tùy thuộc vào công suất của mô hình, bạn có thể đặt nhiều trứng trong cùng một mẻ, nhưng bạn phải tuân theo khuyến nghị về lượng nước cần thiết để nấu chúng. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng đồng hồ đo thường đi kèm với mỗi sản phẩm, theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

Làm thế nào để chọn một nồi nấu trứng hoàn hảo?

Về nguyên tắc, bạn nên biết nhu cầu của mình trước khi chọn bất kỳ mô hình nào. Bạn có một gia đình lớn hay bạn sống một mình? Bạn có ít không gian trong nhà bếp của mình? Bạn muốn chỉ có trứng luộc hoặc luộc và trứng tráng? Những câu hỏi này, trong số những câu hỏi khác, sẽ xác định đội lý tưởng, nhưng đừng lo lắng, có đủ loại tùy chọn và tùy theo từng loại.

1. Có bao nhiêu quả trứng?

Trong số các đặc điểm chính của các sản phẩm này là khả năng nấu từ ba đến bảy hoặc tám quả trứng cùng một lúc, không giới hạn việc nấu tối thiểu chỉ một quả. Tùy thuộc vào mô hình bạn chọn, bạn sẽ có một bữa sáng hoàn chỉnh, cho bạn hoặc vài người.

2. Yếu tố tortilla

Một số bếp có chất liệu chống dính, cả bên trong và khay đỡ của chúng, rất thuận tiện để làm ra những chiếc bánh thơm ngon hoặc là một thay thế lành mạnh cho trứng rán.

3. Tính thẩm mỹ

Có nhiều người quan tâm đến việc duy trì một cái nhìn nhất quán giữa tất cả các yếu tố của ngôi nhà của họ. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng về mẫu mã, tủ hấp trứng rất đa dạng, cả về màu sắc và hình dáng, vì vậy bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp với trang trí của mình.

4. Các tính năng khác

Ngoài tất cả các chức năng cơ bản của nồi cơm điện mà chúng tôi đã đề cập ở trên, có những cải tiến giúp chúng có lợi hơn nữa. Ví dụ, quả đấm trứng là một bộ phận được bao gồm để tạo ra một lỗ nhỏ ở phần trên của nó, để chúng không bị nổ khi nung nóng. Điều này cũng khiến chúng giữ được hình bầu dục và nấu chín hoàn toàn.

Màn hình LCD, các nút cho cài đặt tùy chỉnh, công tắc bật / tắt tự động, tiếng bíp hoàn thành và các phụ kiện khác là những tính năng làm tăng giá trị cho khoản đầu tư này.

nồi cơm điện vs. cốc trứng vi sóng

Một cốc trứng vi sóng tuân theo hoạt động hợp lý của một nồi cơm điện. Trong cả hai, nước được thêm vào thùng chứa và trứng được đặt trên một ngăn cách để đậy chúng bằng nắp. Chính ở điểm này, chúng tôi nhận thấy điểm khác biệt đầu tiên.

Vật liệu của lò vi sóng được làm bằng nhựa, vì thành phần này không dẫn sóng điện từ phát ra trong loại lò này. Mặt khác, nồi điện kết hợp nhiều vật liệu, bao gồm cả thép không gỉ.

Thời gian nấu là một yếu tố quan trọng, một nhiệm vụ mà chúng ta có thể giao phó cho nồi cơm điện, vì nó quản lý toàn bộ quy trình, không giống như lò vi sóng, phải có người điều khiển. Nếu bạn muốn tránh những lo lắng và trứng bị hỏng, tốt hơn là nên sử dụng tùy chọn tự động.

Tại sao bạn cần một nồi nấu trứng trong nhà bếp của bạn?

Chắc chắn rằng bạn đã từng muốn thưởng thức một quả trứng luộc chín tới, nhưng khi tách vỏ ra, bạn nhận thấy nó quá mềm hoặc quá chín. Điều tồi tệ hơn, nhiều người trong chúng ta mất tập trung và quên tháo nó ra kịp thời trước khi hết nước, một tình huống bực bội và rất nguy hiểm.

Ngoài những điều trên, chúng ta có thể thêm thử thách nấu nhiều đơn vị cùng một lúc mà không bị vỡ hoặc rơi vãi. Nồi luộc trứng tự động này sẽ dành thời gian cần thiết để nấu chín hoàn hảo, do đó có được món ăn ngon và bổ dưỡng với độ đặc phù hợp.

Tìm kiếm những gì trong một cái chậu sành?

Nếu bạn là một trong những người coi trọng sự sạch sẽ của khu vực bếp, bạn nên nghiêm túc cân nhắc mua một trong những chiếc nồi nấu trứng điện này. Một trong những ưu điểm của nó là giảm sự cố tràn ra ngoài khi thực hiện theo quy trình nấu nướng truyền thống. Đảm bảo rằng kiểu máy bạn chọn có nắp đậy hoặc hệ thống đóng kín đáng tin cậy, để tránh rò rỉ bất ngờ khi nước sôi.

Kiểm tra xem chất lượng vật liệu của nó có phù hợp để sử dụng thường xuyên không, và như vậy bạn sẽ sử dụng được thiết bị lâu hơn. Điều này phải cho phép dễ dàng vệ sinh và tháo rời các bộ phận của nó để giữ nó ở tình trạng hoàn hảo.

Bạn sẽ tìm thấy vô số mức giá khác nhau về thương hiệu, tính năng và kích cỡ. Các mô hình cơ bản nhất có thể dưới 40 Euro, từ 40 đến 100 Euro cho thiết bị tiêu chuẩn, từ 100 đến 200 Euro cho những thiết bị có chức năng nâng cao và hơn 200 Euro cho thiết bị công nghệ cao.

Một khía cạnh khác cần tính đến là sự đảm bảo mà họ cung cấp. Hầu hết các sản phẩm này đều được nhà sản xuất bảo hành đến một năm sau khi mua, đáp ứng các điều kiện quy định trước đó.

IFCAnet