Có rất nhiều lý do để đầu tư vào những chiếc vây bơi tốt nhất, hoặc để cải thiện kỹ thuật đá, tăng tốc độ bơisử dụng nó như một phương pháp điều trị y tế, tăng cường sức mạnh cho chân, xác định cơ bắp và hơn thế nữa.

Vây bơi là một dụng cụ làm bằng cao su hoặc nhựa có hình dạng như vây cá hoặc chân ếch để dùng chân, chân có thể cử động nhẹ để lấy đà dưới nước.

Ngày nay, chúng là một phần thiết bị của bất kỳ vận động viên bơi lội nào, đặc biệt là khi họ đang ở giai đoạn đầu hoặc khi họ có mục đích khác với môn thể thao này như hoàn thiện phong cách hoặc tăng cường sức mạnh, có một số thiết kế thích ứng theo mục tiêu của bạn.

Vây bơi tốt nhất

Để hướng dẫn bạn đầu tư vào một đôi chất lượng đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi mời bạn tiếp tục đọc về những đôi mà theo tiêu chí của chúng tôi và dựa trên kinh nghiệm của những người mới bắt đầu bơi lội và chuyên nghiệp, là những chiếc vây bơi tốt nhất đáng để đầu tư. .

Ở đây chúng tôi trình bày vây bơi tốt nhất

1. Cressi bơi Vây bơi nhẹ

Chúng được làm bằng silicone với thiết kế tiện dụng và trọng lượng nhẹ giúp các vây trở thành một cặp dễ dàng sử dụng để di chuyển dưới nước.

Khuyến khích tập bơi vì mỗi cú đá sẽ có hiệu quả đẩy bạn nhanh hơn đồng thời tăng cường cơ bắp chân của bạn.

Các vây là một thiết kế ngắn dành riêng cho việc sử dụng trong bể bơi nên chúng có vẻ hơi cứng nhưng chúng rất hiệu quả cho việc tập luyện.

Lớp cao su bao quanh bàn chân thích ứng thoải mái và định cỡ chính xác. Chúng cũng có độ hoàn thiện tốt và vật liệu sản xuất có khả năng chống chịu.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Vây bơi Speedo BioFuse

Hình dạng của nó cho phép cải thiện hệ thống đẩy và tăng sức mạnh ở chân để bạn có thể tập trung vào kỹ thuật đá và cú đánh.

Chúng hoàn hảo để sử dụng trong các kiểu bơi khác nhau, giữ gót chân, mắt cá chân và bàn chân ở vị trí phẳng giúp giảm nguy cơ chấn thương.

Chúng được khuyến nghị không dành cho những người mới tập bơi vì chúng có thể nặng, khiến việc luyện tập hiệu quả hơn, cường độ cao hơn và điều tốt nhất là dễ làm quen với chúng.

Speedo có lịch sử sản xuất các phụ kiện bơi lội thể thao với đặc điểm là sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. vây bơi biển

Chúng nổi bật vì có một trong những tỷ lệ hiệu suất-nỗ lực tốt nhất nhờ thiết kế kéo dài và kết cấu hoàn toàn ôm sát bàn chân và chỉ cần một cử động nhẹ bạn sẽ có động lực bơi lội.

Chúng rất lý tưởng để lặn với ống thở, hoàn thiện cú đá của bạn hoặc cải thiện tư thế của bạn. Chúng được làm từ nhựa polyester và PVC, chúng nhẹ và dễ sử dụng với phần trên có các đường nét tiện dụng và vừa vặn thoải mái cho bàn chân.

Cặp có chất lượng, có giá tốt và bạn có thể chọn giữa ba màu có sẵn để thích ứng với phong cách của mình.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Vây bơi Z2 dành cho người lớn

Nó được dùng cho một bài tập đá gần và đá nhanh để tăng cường sức mạnh và điều hòa tim mạch.

Thiết kế bao gồm một bộ phận tách chất lỏng giúp tạo điều kiện cho bàn chân đi qua nước mà ít tốn sức hơn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy cách bạn đẩy mình một cách dễ dàng với các miếng cao su tự nhiên cảm thấy mềm mại và an toàn.

Sử dụng đúng kích cỡ chúng không gây khó chịu, cũng như không gây nứt nẻ hoặc tổn thương cho đôi chân của bạn. Tỷ lệ giá cả-chất lượng tốt nên rất đáng để đầu tư vào chúng.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Vây bơi tốc độ nước

Thiết kế vây trung bình và các ngón tay tự do của nó sẽ mang lại độ chính xác cho cú đá của bạn, cải thiện sự cân bằng, đồng thời giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ.

Nó được làm hoàn toàn bằng silicone dẻo chống dị ứng và sẽ thích ứng hoàn hảo với bàn chân. Nó được sử dụng để điều trị phục hồi, bơi lội tái tạo, lặn hoặc bơi thông thường, với nó, bạn sẽ trải nghiệm một cấp độ vây khác, chúng không nặng hay nhẹ và chúng vừa vặn trong nước với mỗi chuyển động.

Điểm mạnh của nó là sự thoải mái mà nó mang lại, và nó có các kích cỡ dành cho thanh thiếu niên và người lớn, cũng có 14 màu sắc với thiết kế nổi bật mà bạn sẽ tìm thấy yêu thích của mình.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

6. Vây bơi silicone Befine

Chúng đại diện cho một thế hệ mới của các vây có chiều dài ngắn hiện đại tạo ra ít lực cản hơn trong nước để mô phỏng chuyển động đá tự nhiên hơn cho quá trình tập luyện xây dựng cơ bắp.

Nó thích hợp cho trẻ em, lý tưởng cho những lần thực hành đầu tiên của chúng trong quá trình đào tạo nâng cao sẽ mang lại cho chúng hiệu suất mà chúng cần. Để an toàn hơn, phần đế được kết cấu và các đường cắt và thiết kế sẽ mang lại sự khéo léo dưới nước mà mọi người mong muốn.

Nó được sử dụng để lặn hoặc bơi lội, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn do kích thước chính xác và mua bao gồm một túi đựng thoải mái.

Đây là cách tiết kiệm nhất trong số các gợi ý của chúng tôi, tuy nhiên chất lượng làm cho nó nổi bật so với những loại khác ngay cả khi có giá cao hơn.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

Vây bơi là gì?

Chúng tôi thường liên kết ý tưởng về vây nước với lặn, bởi vì trong thực tế này, việc sử dụng nó gần như là bắt buộc để có thể di chuyển dưới nước với trọng lượng lớn như vậy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có rất nhiều loại vây tổng hợp dành cho dân được sử dụng trong tập luyện và thi đấu bơi lội tại bể bơi.

vây bơi tốt nhất

Vâng, điều này có thể làm bạn ngạc nhiên hoặc bối rối, nhưng để hiểu rõ hơn về hiện tượng này, bạn phải biết chúng tôi muốn nói gì. Các chân chèo để bơi chúng là một phần bổ sung của thiết bị đeo ở chân để mô phỏng chuyển động, lực đẩy và sự linh hoạt của các chi cá.

Các vận động viên bơi lội thường kết hợp chúng như một phần trong quá trình luyện tập của họ vì nó giúp ích cho các bài tập đá, cải thiện tốc độ đẩy, chuyển động mắt cá chân và tăng cường cơ bắp chân.

Chúng cũng được sử dụng trong một phương thức cạnh tranh được gọi là bơi vây, nơi chúng cho phép bạn di chuyển nhanh hơn và thực hiện các chuyển động khác nhau dưới bề mặt.

Làm thế nào để chọn một cặp vây bơi tốt?

khi bạn mua một đôi clappers hoặc gualetas -như chúng cũng được biết đến- điều quan trọng là phải xem xét những điều sau:

Đây là khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất vì nó sẽ phụ thuộc vào công việc mà chúng ta muốn làm: tốc độ, kỹ thuật, sức mạnh hay khả năng kiểm soát.

Tay cầm bootie cứng hơn và chắc chắn hơn, nhưng có thể nặng hơn trong khi dây đai ở gót chân có thể giúp bạn di chuyển tự do hơn, nhưng ban đầu sẽ tạo ra vết nứt khó chịu.

Tuy nhiên, tôi nói với bạn rằng nếu bạn đi câu cá hoặc chơi thể thao ở vùng nước mở, kiểu đóng luôn tốt hơn để bảo vệ khỏi dòng chảy và việc mất nông cụ.

Dài và mềm hoặc ngắn và cứng. Đây là những lựa chọn phổ biến nhất vì chúng kết hợp các chuyển động tự nhiên hơn và tính lưu động dưới nước.

Mặt khác, trong các kiểu bơi ếch có hình tròn, chẳng hạn như chân ếchbạn cũng có thể tìm thấy độ cứng lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển theo chiều ngang.

Một số nhà sản xuất cung cấp một nắp bên trong để bảo vệ bàn chân khỏi ma sát với cao su nắp.

Đây có thể là một hình thức bảo vệ tuyệt vời khỏi chấn thương, nhưng nó cũng tạo thêm trọng lượng khi vải tiếp xúc với nước. Vì vậy, bạn phải tính đến nó theo thị hiếu cá nhân và điểm yếu của bạn.

Silicone mềm hơn trên da, vì vậy các vận động viên thành tích cao thường sử dụng alteas thích những loại có kết cấu này.

Mặt khác, cao su thô hơn nhưng rẻ hơn và cứng hơn, tốt hơn cho các mô hình ngắn.

Mô hình tốt nhất của vây nước là gì?

1. Vây dài

Chiều dài chung của phần có thể co giãn và linh hoạt là điều quan trọng nhất của mô hình. Hiện nay, những loài được biết đến nhiều nhất là những chiếc vây dài, chính vì sự phổ biến của chúng khi đi kèm với các môn thể thao giải trí dưới nước, chẳng hạn như lặn với bình dưỡng khí hoặc lặn với ống thở.

Nhưng trong hồ bơi chúng cũng có vị trí và chức năng của chúng. Đối với người mới bắt đầu hoặc không chuyên nghiệp, vây có thể được sử dụng như một chất bổ sung. Các vây càng dài thì lực cản của chúng càng tạo ra trong nước và do đó, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để di chuyển chúng.

Động tác này sẽ là một cú đá chậm hơn nhưng cũng được tính với nhiều lực hơn và điều đó sẽ tăng cường cơ bắp.

Nếu một vật liệu cứng hơn được thêm vào đó, lực đẩy sẽ phải lớn hơn. Tuy nhiên, đừng ham mua những kiểu giày quá cứng nếu không bạn sẽ không thể di chuyển tự nhiên bằng bàn chân của mình.

2. Vây ngắn

Chúng ít được biết đến hơn, nhưng không nghi ngờ gì, chúng tốt hơn cho các vận động viên ưu tú và tập huấn chuyên biệt hơn. Điều này là do chúng kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới: sức mạnh và tốc độ.

Có một phần mở rộng nhỏ hơn cho phép người bơi có nhịp điệu đá hiệu quả, nhưng với một nỗ lực đòi hỏi nhiều hơn một chút. Và, vì chúng không tạo ra nhiều lực đẩy nên chúng thường không được sử dụng làm chất trợ lực trên biển.

Các vây ngắn Chúng cũng có xu hướng có độ cứng hơn với các kênh nước, có tính khí động học và mạnh mẽ trong kỹ thuật và tốc độ làm việc đồng thời.

Tương đương của nó đối với bàn tay là bơi chèo và cùng nhau, họ có thể làm cho một buổi bơi có nhiều axit lactic và tăng cường tập luyện hơn là tim mạch.

3. Monofins

Chúng chuyên biệt hơn cho một kiểu đá đặc biệt: chuyển động của bướm hoặc cá heo, làn sóng được tạo ra bằng hai chân với nhau và trông giống như động tác bơi của một nàng tiên cá.

Các monofin Đó là một tấm ván lớn hình bầu dục được cắt đôi mô phỏng các vây phía sau của cá. Mô hình này không cho phép các bàn chân tách khỏi nhau và có tác dụng thực hiện cú đá dưới nước với nhiều sức mạnh hơn, phạm vi chuyển động và tốc độ.

Vây của kiểu này thường được làm bằng carbon và dùng để bơi tự do, một bộ môn mà bạn phải bơi dưới nước chỉ với chuyển động liên tục của chân.

Công dụng và lợi ích của vây bơi

Dù bạn ở cấp độ nào hoặc bạn cần vây dài hay ngắn, bạn vẫn sẽ có lợi khi kết hợp một cặp vây này vào thói quen huấn luyện của mình, cùng với các phụ kiện khác như đồng hồ bơiđể ước tính khoảng cách thời gian và tốc độ, găng tay bơi, mũ bơi Y Kính bơi để bảo vệ bạn, bạn có thể tìm thấy hiệu suất tốt hơn tăng năng lượng và hiệu quả trong khi luyện tập môn thể thao yêu thích của bạn.

Đúng là có một số người gièm pha cho rằng việc sử dụng vây thúc đẩy chuyển động không tự nhiên và gây hiểu lầm cho người đó, tuy nhiên cũng đúng khi động tác này cải thiện tình trạng của chân khi nó di chuyển trong nước và nó cũng nhận được Một lợi ích tim mạch thuận lợi cho sức khỏe.

Với một đôi này, bạn sẽ cải thiện kỹ thuật bơi và tư thế cơ thể, tăng độ linh hoạt của mắt cá chân, tối ưu hóa các khớp và chấm dứt phương pháp bơi thất bại. Vì vậy, chỉ cần có những chiếc vây phù hợp với bạn là đủ để giúp bạn trở thành một vận động viên bơi lội hiệu quả và thành công.

Làm thế nào để chăm sóc các vây?

  • Vì chất liệu có xu hướng hơi rộng nên tốt nhất là bạn nên mặc vừa vặn mà không quá chật nếu không chúng sẽ bị giãn ra quá nhiều
  • Để ngăn chúng bị gãy hoặc giãn ra quá mức, tốt hơn hết là không nên kéo quá nhiều lên vùng mắt cá chân khi mặc vào hoặc cởi ra.
  • Đừng đi bộ với chúng, tốt hơn là đặt chúng trên thành bể để đầu nhọn không bị hỏng do bước đi vụng về.
  • Tác động của hóa chất hồ bơi nhân tạo và muối biển có thể làm mòn vật liệu nhanh hơn và khiến nó bị hỏng sớm hơn. Vì lý do này, bạn nên mua một sản phẩm chăm sóc đặc biệt để duy trì độ mềm mại của nó.
  • Tôi cũng khuyên bạn nên làm khô vây càng sớm càng tốt sau khi sử dụng chúng. Dùng khăn lau và không để chúng nhỏ giọt ở mắt cá chân.

Bạn cũng có thể thích

IFCAnet

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng cho người bạn vô hình cho Giáng sinh 2022