Xe đạp điện bắt đầu như một thứ gì đó rất đắt tiền mà ít ai có thể mua hàngnhưng, trong những năm qua, chúng đã trở nên nhiều hơn giá cả phải chăng.

Khi mua, bạn nên chú ý tìm loại pin xe đạp điện tốt nhất, loại pin này cho phép bạn đi được quãng đường dài và không phải bỏ dở giữa đường vì hết pin.

Không nghi ngờ gì nữa xe đạp điện Đây là một lợi thế lớn cho những người sống trong thành phố, vì đường xá có thể đi lại nhanh chóng và nếu bạn là một trong những người đi làm bằng xe đạp, bạn có thể đến đó mà không tốn một giọt mồ hôi.

Những loại xe đạp này lý tưởng cho người lớn tuổi hoặc những người bị chấn thương, những người không thể đi xe đạp thông thường, hãy đi những loại xe này sẽ cho phép họ vui chơi đạp xe.

Nếu bạn quan tâm đến thế giới xe đạp điện và muốn mua hàng một số, bạn nên chú ý đến các tùy chọn pin khác nhau, vì đây là trái tim của những chiếc xe đạp này và những gì sẽ cho phép chúng hoạt động bình thường.

Bạn cũng có thể thích: Những chiếc xe đạp gấp tốt nhất

Các loại pin tốt nhất cho xe đạp điện

Pin xe đạp điện loại nào tốt nhất?

Pin là một phần không thể thiếu của một xe đạp điệnđây là thứ cung cấp đủ năng lượng để nó có thể hoạt động và đưa bạn đến bất cứ đâu.

Ắc quy của xe đạp điện phải luôn tốt nạp vào để có thể thực hiện công việc của họ và tùy thuộc vào kiểu máy của họ, ngoài thành phần của họ, họ sẽ tiết kiệm phí tốt hơn nhiều và sẽ kéo dài trong nhiều giờ hơn.

Có nhiều loại pin khác nhau, với các cường độ khác nhau, chúng giống như pin xe hơi, phải thay pin sau khi hết thời gian sử dụng, trong số đó có pin liti hoặc của ion liticho phép lưu trữ năng lượng và cung cấp hiệu suất cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại pin để xe đạp điện bất cứ điều gì từ chất lượng tốttốt hơn bạn nên xem qua các tùy chọn mà chúng tôi đã mang đến cho bạn trong việc này so sánh.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn pin xe đạp điện tốt nhất

1. Pin Junstar Ebike

Có bảo vệ quá tải

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hết pin giữa chừng khi đang đạp xe, vì loại pin lithium này được sản xuất để hoạt động trong nhiều giờ và mang lại hiệu suất tốt nhất khi đạp.

Nó là một viên pin 3500mAh, với dung lượng danh định là 17,5 Ah (13S5P), ngoài dung lượng tối thiểu là 17 Ah. Nó có mọi thứ bạn cần để cài đặt, vì vậy bạn chỉ phải lắp ráp nó.

2. Pin xe đạp pswpower

ion liti

Một loại pin có chất lượng tốt, đặc biệt là trong các tế bào của nó, điều này bởi vì nó được sản xuất theo cách hiệu quả và mang lại cho bạn hiệu suất rất tốt khi bạn đi ra ngoài với chiếc xe đạp của mình, vì nó cung cấp năng lượng cần thiết thông qua 48 V13ah.

Nếu bạn cần tăng năng lượng khi sử dụng xe đạp của mình, mẫu pin này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh cần thiết, được làm bằng nhựa nhẹ sẽ không đè nặng lên khung.

3. Pin khung xe đạp Bosch Powerpack 500

Công suất cao và hiệu suất cao

Pin này là một phần của dòng PowerBacks của dấu Bosch, đây là loại pin có công nghệ ion litilàm cho nó trở thành một nguồn dòng điện tuyệt vời, với khả năng tiêu thụ hiệu quả và lâu dài, đặc biệt là trong khoảng cách xa.

Nó có phạm vi hoạt động lên đến 230 km, đạt mức sạc tối đa trong tổng số 4,5 giờ, với điện áp 36V và một cái cũng có năng lượng 500Wh.

4. Pin xe đạp điện Prystel Rack 13

Hỗ trợ lên đến 500 chu kỳ sạc ở mức 100%

Loại pin định dạng Rack này thích ứng với giá đỡ pannier xe đạp, được đi kèm với pin và tương thích với một số lượng lớn xe đạp điện và có điện áp là 36V.

Một điểm thu hút lớn ở mô hình này là nó có một đèn phản xạ màu đỏ tích hợp, sẽ hoạt động hoàn hảo cho một đạp xe ban đêm, vì bạn sẽ ở trên lưng chiếc xe đạp.

5. Pin xe đạp điện Silverfish Green Cell

Pin chất lượng cao

Các dấu Green Cell cung cấp với mô hình này một pin ion liti 11,6 amp giờ, với điện áp là 48Vđiều này sẽ cho phép bạn cung cấp năng lượng cho chiếc xe đạp của mình trong thời gian dài.

Pin này, rất chất lượng tốtnó sẽ là hoàn hảo để cung cấp năng lượng cho động cơ xe đạp điện của bạn, việc lắp đặt nó cực kỳ đơn giản và nó cũng bao gồm bộ sạc để sạc nó qua 4 chân của nó.

6. Ắc quy xe đạp điện Citomerx

Một lựa chọn tuyệt vời với mức giá hợp lý

là mô hình ít tốn kém điều này so sánhnhưng theo cách tương tự, có chất lượng tuyệt vời.

Pin này của dấu Citomerx, được cố định vào khung hoặc khung của xe đạp, bộ sạc không được bao gồm nhưng có thể được sử dụng bộ sạc thông minh cho pin gel. Nó có một chỉ báo LED để biết trạng thái của bốc xếpcộng với điện áp là 36V và dung lượng 10.4Ah.

Ắc quy xe đạp điện: Cách chọn đúng mẫu xe và khai thác tối đa hiệu quả

Pin là trái tim của bất kỳ xe đạp điện, pin-xe-đạp-điện-tốt nhất

không có chúng thì chúng không thể làm việc, vì vậy điều rất quan trọng là phải chọn một trong số chúng. chất lượng tốt điều đó thực hiện công việc của nó và cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho phép bạn di chuyển quãng đường dài mà không gặp khó khăn.

Có nhiều loại pin khác nhau trong thị trườngmỗi yếu tố có các yếu tố đặc trưng cho chúng và trong số đó nổi bật:

1. Ắc quy axit-chì:

Các loại pin này còn nhiều giá cả phải chăng những mô hình của ion litingoài việc dễ tái chế, nhưng vấn đề của chúng là chúng có xu hướng khá lớn và thời gian sử dụng không lâu, vì vậy chúng không phải là lựa chọn để lựa chọn nếu bạn định sử dụng xe đạp khá thường xuyên.

2. Pin niken-cađimi:

Còn được viết tắt là pin NiCd, chúng khác với pin axit-chì vì chúng có dung lượng lớn hơn và có xu hướng sử dụng lâu hơn, tuy nhiên, chúng đắt hơn nhiều và chứa cadmium, khá khó tái chế.

Bạn cũng có thể thích: Xe đạp leo núi tốt nhất

3. Pin niken hyđrua:

Chúng là loại pin có tuổi thọ cao hơn pin niken-cadmium, dễ tái chế hơn, nhưng thậm chí còn đắt hơn những loại pin này, vì vậy chúng đang bị thay thế bởi pin niken-cadmium. ion liti.

4. Pin Lithium-ion:

Chúng là mẫu pin được săn lùng nhiều nhất trong thị trường, vì chúng có công suất, sức mạnh lớn, có tuổi thọ cao và không nặng chút nào. Có nhiều loại pin. ion litivì vậy có thể hơi khó để hiểu tất cả chúng.

5. Pin Lithium Polymer:

Chúng là một loại ắc quy khá hiện đại dành cho xe đạp điện, về trọng lượng, dung lượng và điện năng thì không khác mấy so với một pin ion liti thông thường, nhưng chúng thường có thiết kế khá thú vị. Chúng không chứa chất lỏng bên trong nên an toàn hơn.

6. Pin Lithium coban:

Một biến thể khác của pin ion litiChúng thực tế là mới đối với thị trường pin cho xe đạp điệncác nhà sản xuất của nó đảm bảo rằng chúng có khả năng cung cấp hiệu suất tối ưu bằng cách lưu trữ một lượng năng lượng lớn hơn và tất cả trong một không gian nhỏ gọn.

7. Pin Lithium Mangan:

Còn được gọi là pin LiMg204, chúng sử dụng cùng một công nghệ được sử dụng bởi một số xe hybrid, chẳng hạn như Nissan Leaf. Chúng được sử dụng trong các loại xe đạp điện ưu tú, loại ắc quy này có thời gian sử dụng lâu hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn các loại ắc quy khác. ion liti.

Bạn cũng có thể thích: Xe đạp đường trường tốt nhất

dung lượng pin

Dung lượng của pin cho một xe đạp điện được xác định bởi lượng watt-giờ của nó, được gọi là từ viết tắt của nó Wh, vì vậy số lượng càng cao, bạn sẽ có pin dùng được nạp vào thêm thời gian.

Watt-giờ xác định lượng năng lượng mà pin có thể lưu trữ và nếu thông số kỹ thuật của nó không chỉ ra, bạn sẽ chỉ phải nhân điện áp của nó, thường là 24V, 36V hoặc của 48Vvới công suất của nó tính bằng ampe giờ, theo cách này, bạn sẽ nhận được dung lượng của pin tính bằng Wh.

tuổi thọ pin

Tuổi thọ hữu ích của pin thường được xác định bởi loại pin được đề cập, ví dụ: pin ion liti có xu hướng có tuổi thọ cao hơn axit-chì.

Tuổi thọ pin thường được đo bằng chu kỳ, một chu kỳ đầy đủ sẽ là một bốc xếp của nó, vì vậy bạn có thể đọc trong thông số kỹ thuật của nó như thế nào về số chu kỳ mà chúng đã được chỉ ra. Sau khi hoàn thành các chu kỳ này, không có nghĩa là pin sẽ ngừng hoạt động mà hiệu suất của chúng sẽ bị giảm xuống.

IFCAnet

See also  So sánh 7 loại ba lô chiến thuật tốt nhất năm 2022