Hãy tưởng tượng rằng khi bạn đang xem tivi, nằm trên ghế sofa trong phòng khách hoặc trên giường, bạn muốn đổi kênh mà không đứng dậy, và sau đó bạn muốn đặt một bộ phim trên DVD hoặc Blu-ray mà không phải đứng dậy. , điều này có một giải pháp, nó là điều khiển từ xa phổ quát tốt nhất, một điều khiển từ xa có mã cho phép bạn quản lý các chức năng của các thiết bị điện tử khác nhau bằng cách ghép nối chúng một cách đơn giản.

Điều khiển từ xa đa năng tốt nhất

Điều khiển từ xa đa năng tốt nhất là gì?

Một thiết bị như vậy bao gồm một tập hợp các nút đơn giản, một vỏ bọc, một hệ thống tín hiệu tia hồng ngoại, cũng như pin AA hoặc AAA để làm cho nó hoạt động. Trên thị trường có một số thương hiệu và giá cả khác nhau, hai khía cạnh mà bạn phải tính đến khi mua một.

Tiếp theo, chúng tôi trình bày điều khiển từ xa phổ quát tốt nhất:

1. Điều khiển từ xa đa năng của Logitech Harmony Elite

Với các phím có đèn nền

Cài đặt phần mềm của các thiết bị điện tử mà bạn có trong phòng, có thể là hệ thống âm thanh, ĐĨA DVD, blu ray, Điều khiển này hoạt động đối với TV có màn hình, các phím có đèn nền, dễ dàng xử lý thông qua ứng dụng di động và cũng cho phép điều khiển lên đến 15 thiết bị.

2. Một cho tất cả các điều khiển từ xa đa năng URC 7140

Có thể lập trình

Sự khác biệt giữa thương hiệu này và thương hiệu trước đó là điều khiển từ xa cho tv nó hoạt động thông qua bàn phím và rất tiết kiệm, cho phép bạn lập trình bộ khuếch đại, TV, đầu đĩa DVD, cũng như máy thu vệ tinh. Đây là một thiết bị có thể lập trình và có chức năng tìm kiếm mã.

3. Điều khiển từ xa đa năng Philips SRP2018 / 10

thiết kế công thái học

Nó là lý tưởng để xử lý nhiều thiết bị cùng một lúc, trong đó bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng và chuyển đổi giữa kênh truyền hình.

Nó có một bàn phím nút lớn. Nó có thiết kế tiện dụng, vừa vặn khi cầm trên tay. Đối với giá cả của nó, nó là ít đắt hơn so với những người khác.

4. Điều khiển từ xa Samsung SMART SAM-918 TV

hệ thống hồng ngoại

Điều khiển từ xa này được thiết kế đặc biệt để thiết lập các chức năng của TV thông minh của thương hiệu Samsung, nó hoạt động cho nhiều kiểu máy. Nó bao gồm các phím và một hệ thống hồng ngoại, cũng có thể được sử dụng để điều khiển Netflix.

5. Điều khiển từ xa đa năng cho TV Sony

của một mức giá thấp

Nó có một mức giá thấp so với các thiết bị của các hãng khác, và nó rất lý tưởng cho những chiếc tivi thương hiệu Sony, nó hoạt động được với hầu hết tất cả các dòng máy của hãng điện tử này. Đây là một chiếc điều khiển từ xa rất nhẹ, sử dụng pin đôi A và cách sử dụng vô cùng trực quan, vì nó có các nút cho biết từng chức năng.

6.LG AN-CR400 Điều khiển từ xa đa năng

với quyền truy cập nhanh

Điều khiển từ xa ban đầu dành cho mục đích sử dụng phổ biến được tạo ra để điều khiển TV nhãn hiệu LG. Theo ý kiến ​​của người tiêu dùng, nó hoạt động với tất cả các mô hình. Nó có một nút để truy cập nhanh vào TV thông minh và Rạp chiếu phim 3D.

Tại sao điều khiển từ xa phổ biến?

điều khiển từ xa tốt nhất
Điều khiển từ xa đa năng

Các thiết bị hiện tại chúng đã xâm chiếm cuộc sống của chúng ta, các phòng trong nhà và các phòng của chúng ta. DVD, Blue-ray, ccáp, VCR, DTV, DVR, Wii, Xbox 360, PS3, thiết bị âm thanh, là một số thiết bị đưa chúng ta vào thế giới giải trí, mặc dù điều khiển từng cái một là một công việc khó chịu, vì điều này có một điều khiển đa năng, một sản phẩm cho phép chúng ta đến cài đặt lên đến 20 thiết bị điện tử vì bạn có thể tưởng tượng có 20 điều khiển khác nhau không?

Đúng là điên rồ.

từng món Xa xôi Nó chứa các tính năng khác nhau, có một số có lớp hoàn thiện sáng bóng, một số khác có màn hình cảm ứng và các nút trung bình. Tất nhiên, lý tưởng là bạn có được một điều khiển từ xa đa năng cho TV phù hợp nhất với gia đình và bàn tay của bạn.

Các bài báo thuộc loại này có mã hóa cho phép Hệ điều hành MAC được hỗ trợ và cũng là một Hệ điều hành Windows được hỗ trợ, khi nói đến các sản phẩm điện tử tích hợp các chương trình này mang lại sức sống cho máy tính.

Tìm kiếm điều gì ở điều khiển từ xa phổ thông tốt nhất?

Các tùy chọn thông minh rất quan trọng để đưa vào điều khiển của bạn, để giúp bạn trải nghiệm tốt nhất, một điều gì đó thoải mái khi quyết định nghe nhạc gì hoặc xem phim gì.

Có những thiết bị cho phép bạn tìm kiếm chương trình hoặc đề xuất loại chương trình mới mà bạn muốn xem. Cần lưu ý rằng các thiết bị có các đặc điểm này có phần đắt hơn.

Bộ nút mà nó bao gồm có xu hướng khiến mọi người sợ hãi, có lẽ bạn có thể có nhận thức rằng nó tương tự như một chiếc máy tính khoa học dành cho các lớp học toán.

Tuy nhiên, có những đơn vị thuộc loại này bao gồm màn hình cảm ứng, các nút có thể lập trình hoặc lệnh thoại để đơn giản hóa việc tương tác với cấu hình của thiết bị điện tử.

  • Kết hợp tất cả các loại công nghệ

Universal-remote-control-for-tv

Điều khiển từ xa đa năng hoạt động cho TV, nhưng điều khiển từ xa tốt nhất có thể cấu hình các thiết bị khác ngoài TV, chẳng hạn như hộp cáp, đầu đĩa DVD, đầu đĩa Blu-ray và hệ thống âm thanh, tuy nhiên, có những thiết bị khác mà bạn có thể điều khiển những thiết bị khác. thiết bị thông minh bạn có ở nhà.

Khi mua, hãy đảm bảo các chính sách về khả năng tương thích để nó có thể hoạt động ngay cả với bộ thu dữ liệu cũ.

Có một số hệ thống kết nối cho các điều khiển này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết bên dưới.

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện có, nó cũng không tốn kém, mặc dù nó yêu cầu một đường ngắm giữa bộ điều khiển Xa xôi và thiết bị.

Điều này cho phép kết nối giữa thiết bị cấu hình và thiết bị điện tử bên trong tủ kín, nơi không thể có đường ngắm.

Cần lưu ý rằng có rất ít TV, đầu đĩa, trong số những loại khác, chấp nhận tín hiệu tần số vô tuyến. Rất có thể, bạn sẽ cần một đối tượng cho phép bạn chuyển đổi tín hiệu tần số vô tuyến sang công nghệ hồng ngoại.

Wi-Fi luôn tuyệt vời, trong trường hợp này, nó cung cấp kết nối với các thiết bị trên mạng. Nếu phòng của bạn giống như một rạp chiếu phim, bao gồm cả Smart TV và Blu-Ray, kết nối qua mạng Wi-Fi sẽ rất hữu ích.

  • Hiển thị trực quan

Có thể tìm thấy một loại cung cấp cho bạn màn hình hiển thị, cung cấp cho bạn các tùy chọn cho phép bạn quyết định cụ thể về chức năng của các thiết bị được kết nối.

Ngoài ra còn có các điều khiển khác sử dụng màn hình để có thể chọn các chức năng bạn muốn, rất dễ sử dụng, vì nó được liên kết với hệ thống của điện thoại thông minh, cho phép một cấu hình được cá nhân hóa hơn.

  • Kiểm soát các thiết bị khác

Bạn có thể chọn một điều khiển dùng để định cấu hình mã hóa các thiết bị gia dụng thông minh, ngoài ra còn giúp chúng tôi điều khiển TV, bộ giải mã, trình phát đa phương tiện, v.v. DVD, Blu-ray và thiết bị âm thanh.

  • Ứng dụng di động

Với các ứng dụng, bạn có thể biến máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình thành một chiếc điều khiển TV đa năng. Đối với các sản phẩm của Apple, có một số hệ thống tốt như Điều khiển đơn giản và MyURemote, mặc dù chúng có thể cần một phụ kiện hồng ngoại. Trong khi đối với Android, có Android Touchsquid.

Bạn cần phải xem xét các đặc điểm của điều khiển và các thiết bị riêng lẻ. Có những chức năng thú vị, hãy ghi nhớ những điều sau, những chức năng này cần thiết cho bất kỳ điều khiển nào:

  • Các nút tùy chỉnh.
  • Cảm biến chuyển động.
  • Chỉ báo tình trạng pin.
  • Thiết kế

Ngoài tính thẩm mỹ, tính thực tiễn là mục đích của việc thiết kế điều khiển từ xa phổ biến cho TV. Khi mua hàng, hãy tính đến chiều rộng, trọng lượng, chiều dài cũng như quản lý năng lượng. Đảm bảo rằng món đồ không quá nặng cũng không quá dài.

Điều quan trọng là thiết bị phải vừa vặn trong lòng bàn tay khi bạn sử dụng trong khi thay đổi cài đặt. kênh truyền hình của TV chẳng hạn.

Có những điều khiển từ xa bao gồm sách hướng dẫn, trong khi có những điều khiển khác chỉ bao gồm một trang tính với các bước cần làm theo để được hỗ trợ kỹ thuật.

Khi bạn mua một sản phẩm loại này, bạn không chỉ bị mê hoặc bởi bộ nút cá nhân hóa hay màn hình lớn mà nó có mà còn bởi sự trợ giúp cho quá trình cấu hình của thiết bị phổ thông cho các thiết bị điện tử tô điểm cho căn phòng của chúng ta.

Mua điều khiển từ xa đa năng ở đâu?

Các tùy chọn để mua một chiếc điều khiển từ xa cho TV đa năng chất lượng và ngoài ra, bạn có thể sử dụng với bất kỳ chiếc TV nào vì nó thực sự là loại phổ thông, là một phụ kiện mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ngay cả trong các chuỗi siêu thị lớn như Alcampo hoặc Carrefour, nhưng cũng như trong các cửa hàng phần cứng hoặc thậm chí trong các cửa hàng ở khu vực lân cận của bạn, nơi họ bán mọi thứ cho gia đình.

Tương tự như vậy, nếu bạn không muốn đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để tìm kiếm một món hời, bạn có thể truy cập các trang như amazon, nơi có danh mục tùy chọn rất đa dạng, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn giải pháp cho vấn đề của bạn: có thể điều khiển Smart TV mà không cần phải sử dụng điều khiển từ xa di động khó chịu.

Cách lập trình điều khiển từ xa đa năng

Câu hỏi thường gặp

Có thể sử dụng điều khiển từ xa đa năng với bất kỳ TV nào không?

Điều này phụ thuộc vào điều khiển từ xa và cấu hình của nó, có một số kiểu được sản xuất bởi một thương hiệu cụ thể như Sony hoặc Samsung, chỉ cho phép ghép nối với các tivi cùng thương hiệu. Trong khi những thiết bị khác đáp ứng được đặc điểm chung là có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua tín hiệu hồng ngoại hoặc tần số vô tuyến.

Có thể sử dụng điều khiển từ xa để thiết lập Netflix không?

Nhiều bộ điều khiển ngày nay đã được trang bị các nút liên kết trực tiếp đến các ứng dụng media yêu thích của bạn. Cho dù đó là YouTube, Netflix hay Prime Video, bạn chỉ cần nhấn một nút sẽ đưa bạn đến ứng dụng, sau đó định cấu hình tên người dùng, mật khẩu của bạn và bắt đầu xem những gì bạn thích nhất.

Tôi có luôn cần mã để ghép nối TV của mình với điều khiển từ xa không?

Có, nhưng nó là một cái gì đó sẽ phụ thuộc vào điều khiển từ xa. Có những mô hình, thông qua các lệnh trên các nút của chúng, cho phép bạn kết nối các thiết bị như TV theo cách hồng ngoại, đối với điều này, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các video hướng dẫn, với các loại điều khiển khác nhau.

IFCAnet

See also  Các loại chân máy ảnh 【Bao gồm chân máy ảnh】