Đã 3 tháng kể từ lần cuối cùng, vì vậy đã đến lúc tìm một vật thay thế cho phần lông bị mòn của bàn chải đánh răng điện của bạn. Nhưng chọn cái nào? Rõ ràng bạn muốn có một chiếc đầu bàn chải điện tốt nhất mà còn có giá tốt, một điều không dễ đạt được.

Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất trên thị trường và những lời khuyên để bạn mua hàng tốt nhất có thể.

Đầu bàn chải đánh răng điện tốt nhất

Đầu bàn chải điện loại nào tốt nhất?

Nên thay bàn chải điện để thay mỗi ba thángĐiều này đối với những người đến từ các thương hiệu đã được công nhận như Oral B hoặc Philips Sonicare, đối với những người khác thì có khả năng chúng sẽ không kéo dài được lâu hoặc không nên sử dụng chúng quá hai tháng.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, danh sách so sánh này sẽ giúp bạn cân nhắc một vài mẹo trước khi chọn đúng.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn đầu bàn chải đánh răng điện tốt nhất:

1. Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro

Với đề xuất này, thương hiệu cung cấp cho bạn một hộp với 8 đầu thay thế cộng với 2 phụ kiện; tất cả chúng, với thiết kế đảm bảo làm sạch mạnh mẽ và đặc biệt, ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận với bàn chải đánh răng thông thường hoặc các đầu khác.

Ngoài thực tế là các sợi của nó thâm nhập sâu hơn giữa các răng và do đó giúp loại bỏ mảng bám răng, các đầu Oral B tương thích với nhiều loại; trong số đó, Genius 8000, 9000; PRO 600, 650, 1000, 2000, 2500, 3000, 4000, 4900, 5000, 6000, 6500, 7000; và tất cả các mẫu Vitality và Vitality Plus.

2. Đầu bàn chải đánh răng điện cho Oral B trizone

Tôi không trách bạn nếu bạn nghi ngờ về sản phẩm này vì nó không phải là đầu Oral B nguyên bản; Tuy nhiên, những bộ phận này hoàn thành chức năng của chúng giống như những bộ phận của thương hiệu nổi tiếng.

Chúng có kích thước nhỏ hơn một chút và mềm hơn một chút so với các đầu ban đầu, vâng, nhưng chúng vừa vặn và hoạt động tối ưu trên cơ sở của hầu hết các dòng bàn chải đánh răng điện Oral-B, chẳng hạn như ProfessionalCare, Triumph, TriZone, Vitality và AdvancePower, trong số nhiều loại những người khác, và do đó đạt được khả năng làm sạch răng và các khu vực khác trong miệng vượt trội.

3. Bàn chải đánh răng thay thế cho Oral B QLEBAO

Đây là một trong những đề xuất khác sẽ không gây thất vọng về giá cả, cũng như tính tương thích, chất lượng, sự đa dạng và kết quả, vì ngoài việc phụ tùng thay thế phù hợp hoàn hảo với đế bàn chải Oral-B, nó còn bao gồm hai loại đầu (Precision Clean và Làm sạch nhạy cảm).

Đầu làm sạch chính xác đảm bảo làm sạch giống như các dụng cụ chuyên nghiệp, nhờ vào thực tế là thiết kế của chúng cho phép các sợi bao quanh từng chiếc răng; trong khi các đầu Làm sạch Nhạy cảm, có cùng chất lượng và hiệu quả như các đầu khác, nhưng lại lý tưởng cho răng nhạy cảm vì các sợi của chúng mềm hơn.

4. Đầu bàn chải đánh răng điện Oliver James OJ-4WR-UK

Nó bao gồm 4 đầu tiện dụng được làm bằng lông có chất lượng và khả năng chống chịu tốt nhất. Một trong những ưu điểm của nó là những chiếc lông bàn chải này có các cạnh được bo tròn của cánh, giúp vệ sinh tốt hơn và dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao những đầu nhỏ Chúng rất hiệu quả trong việc tấn công các vấn đề răng miệng chính như viêm nướu, mảng bám, sâu răng hoặc bệnh nha chu.

Một điều nữa là lông bàn chải sẽ mờ dần theo thời gian nên bạn biết khi nào nên thay đầu.

5. Đầu bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare ProResults

Nó là một gói Đầu Philips được thiết kế đặc biệt để chống lại vi khuẩn mảng bám đáng sợ nhờ hình dạng của những chiếc lông bàn chải được gọi là công nghệ Plaque Targeting Design, có mật độ lông bàn chải cao hơn và đầu nhọn giúp chúng mềm mại và hiệu quả.

Những đầu này được chế tạo để hoạt động với bàn chải đánh răng điện âm nên chúng cũng có độ bền tốt. Lông bàn chải được làm để phai màu sau khi chúng bị mòn.

6. Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B Ortho Care

Chúng không chỉ rất hiệu quả và có 3 kích cỡ khác nhau, mà còn dễ dàng làm sạch đầu nhờ thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của nó. Cũng nên nhớ rằng chúng được chế tạo để hoạt động hoàn hảo với các thiết bị chỉnh nha, làm sạch bất cứ thứ gì có thể mắc kẹt giữa các răng hoặc trong chính thiết bị.

Chúng cũng có lông bàn chải bị mất màu khi đến lúc phải thay và chúng hoạt động với bàn chải đánh răng điện Oral-B.

Tôi nên thay đầu in bao lâu một lần?

đầu bàn chải điện

Thời gian thay thế đầu đề nghị cho bàn chải đánh răng điện thường giống như của bàn chải đánh răng thủ công, tức là, ba hoặc bốn tháng một lần nhiều như vậy. Điều này là do, giống như bất kỳ loại bàn chải đánh răng nào khác, phần lông trên các đầu có thể hoán đổi cho nhau này cũng có thể bị hỏng sau khi sử dụng liên tục và lâu dài. Đó là lý do tại sao luôn luôn là lúc để thay đổi chúng để tận hưởng chất lượng tốt nhất của khả năng làm sạch.

Bây giờ, hãy nhớ rằng đôi khi không thể nhận thấy sự mài mòn của đầu bằng mắt thường, đặc biệt là khi chúng có chất lượng tốt, vì lông bàn chải có thể được nhìn thấy rõ, nhưng trên thực tế chúng đã mỏng manh và không có độ cứng tương tự để làm sạch. những không gian phức tạp hơn. Dù sao, khi bạn thấy lông bàn chải đã rất xơ xác hoặc cảm thấy quá mềm trong miệng, đã đến lúc bạn nên sử dụng đầu thay thế.

Làm sao để tìm được những chiếc đầu rẻ và chất lượng?

bàn chải điện

Mua giá rẻ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tiết kiệm hơn một chút luôn là lý tưởng. Vấn đề không chỉ là việc tìm kiếm những sản phẩm ít tốn kém nhất, mà còn là những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với thời gian sử dụng và đáp ứng đầy đủ mục đích của chúng. Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm tiền và có được đầu in chất lượng. sự thay thế:

  • Mua với số lượng lớn

Một trong những thủ thuật tốt nhất là mua theo gói, vì chúng thường đi kèm với khuyến mại. Ví dụ, nhiều khi bạn sẽ thấy các gói 8 cái, nếu bạn tính giá theo đơn vị, cuối cùng chúng rẻ hơn so với việc mua 2 gói riêng biệt, mỗi gói 4 chiếc. Bí quyết là so sánh.

  • Sử dụng phiếu giảm giá và khuyến mãi

Đôi khi có những người đứng đầu Oral-B với mức giá rất tốt bởi vì họ có một phiếu giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt, vì một mẫu mới đã ra mắt và mẫu này, cũ hơn một chút, giảm giá. Nếu bạn có con mắt bán hàng tốt, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó có chất lượng tuyệt vời, nhưng hơn thế nữa giá cả phải chăng.

Có các tùy chọn từ các nhà cung cấp nhất định cho phép bạn tạo đăng ký. Bằng cách này, phụ tùng thay thế được gửi trực tiếp đến nhà của bạn thường xuyên như bạn chọn. Vì vậy bạn không cần phải ra ngoài mua nữa và họ cũng giảm giá tốt cho bạn.

Một trong những lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là hãy xem các mẫu khác nhau trước khi mua. Bạn có thể có một cái đầu hoặc thương hiệu yêu thích, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn luôn có thể mua được một mô hình khác với giá tốt và nó cũng hoạt động hoàn hảo.

  • Mua của bên thứ ba

Một số người thích sử dụng sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn có thể tìm thấy một mô hình từ các thương hiệu ít nổi tiếng hơn với chất lượng rất tốt và giá rất rẻ, chẳng hạn như một trong những gói 16 đầu với giá chưa đến € 15 mà bạn sẽ thấy trong so sánh.

Các loại phụ tùng chổi điện

Mua phụ tùng bàn chải điện ở đâu?

Những bàn chải làm sạch răng nhỏ này có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, từ các siêu thị lớn như Mercadona, Alcampo, Carrefour và thậm chí ở các hiệu thuốc và tiệm bán thuốc gần khu vực của bạn.

Nơi bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền khi mua số lượng lớn là trên internet, trên các trang web như Amazon, mifarma.es hoặc MediaMarkt.

Câu hỏi thường gặp

Bất kỳ đầu bàn chải điện sẽ làm việc cho tôi?

Không chỉ bất kỳ thương hiệu nào cũng phù hợp với bạn, mỗi thương hiệu, ngay cả khi nó không được công nhận, phải chỉ định loại bàn chải đánh răng nào tương thích, vì hệ thống khớp nối khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc kiểu máy trong cùng một thương hiệu.

IFCAnet

See also  So sánh 5 cây đàn cổ điển tốt nhất năm 2021