So sánh 6 chuột không dây hàng đầu năm 2021

chuột tốt nhất

Mỗi ngày các thiết bị công nghệ mới xuất hiện trên thị trường giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn và chuột không dây tốt nhất chúng là một phần của chúng, vì chúng tạo thành cặp đôi hoàn hảo với thiết bị mà chúng ta dành nhiều giờ giải trí như TV thông minh hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử.

Chuột không dây tốt nhất

Chuột không khí tốt nhất là gì?

Sau khi làm một số kiểm tra trong số các mô hình phổ biến nhất thị trường, chúng tôi đã lựa chọn sáu phần đáp ứng các đặc điểm tốt nhất.

Mỗi mô hình được đề cập ở đây đều có những ưu điểm của nó, tất cả đều chất lượng tốt, và với mức giá tốt, tuy nhiên chiếc phù hợp nhất với bạn sẽ là chiếc đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn chuột không khí tốt nhất

1. LESHP LESHPAM84800

Tốt nhất cho Android TV

Nó kết hợp hai thiết bị trong một thiết bị nhỏ có kích thước 18 x 80 x 2,8 cm, thoải mái khi cầm và thao tác trên tay. Bàn phím và chuột qwerty này sẽ thay đổi cách bạn xem TV hoặc vận hành bảng điều khiển.

Dễ dàng cài đặt, không cần cấu hình hay trình điều khiển phức tạp, bạn chỉ cần kết nối đầu thu Bluetooth qua USB và nó sẽ sẵn sàng để sử dụng.

Kết nối hoạt động hiệu quả đến mức nó sẽ phản hồi hiệu quả cách xa tới 10m và bạn sẽ ngạc nhiên về cách con trỏ sẽ theo dõi các chuyển động mà bạn thực hiện bằng tay và sự dễ dàng mà bạn chọn tùy chọn và nhấn “ok”.

Các chuột không khí nó cũng tương thích với các thiết bị khác như TV ô tô, X-Box, Máy tính xách tay và hơn thế nữa. Ngoài ra, liên quan đến đảm bảo, họ sẽ trả lại 100% số tiền của bạn mà không cần thắc mắc và đây là mô hình được tham khảo tốt nhất bởi ý kiến của người dùng.

2. Rii MX3-M

Tốt nhất cho tất cả các thiết bị

Tính linh hoạt của thiết bị này là ưu điểm lớn nhất của nó, nó kết nối với máy tính, bảng điều khiển trò chơi điện tử và các nền tảng khác nhau. Nó cũng tương thích với cổng USB 1.0 hoặc 2.0, theo cách tương tự cắm và chạy và tín hiệu của nó được phát ra bằng tia hồng ngoại.

Bàn phím có các nút và chức năng thoải mái giúp thao tác thân thiện với thiết bị, ngoài ra các con quay hồi chuyển và cảm biến mạnh mẽ để đảm bảo độ chính xác.

Việc ghép nối rất đơn giản, nó được thực hiện gần như ngay lập tức sau khi kết nối đầu thu.

Đối với bàn phím, việc có các nút cao su có thể phù hợp với một số người, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trên bàn phím ảo của màn hình.

Nó siêu thuộc kinh tế, từ chất lượng tốt có kích thước thoải mái và có các đường nét tiện dụng.

3. Rii Mini i24

Tốt nhất để gõ thoải mái

dấu giới thiệu một mô hình khác được gọi là chuột mini, bây giờ nhỏ gọn hơn so với loại đã nói trước đây, nhưng với những đặc điểm và ưu điểm gần như giống nhau, nhưng lại có thêm chữ cái yêu dấu Ñ, để giao tiếp với tiếng Tây Ban Nha hoàn hảo.

Nó cũng có chức năng khóa con trỏ của nút, đặc biệt hữu ích khi chúng ta chỉ đang viết.

Sản phẩm dễ chịu khi chạm vào vì nó nhỏ như thế nào và các nút sẽ nằm trong tầm tay bạn mà không gây bất tiện.

Thiết bị tương thích với Windows, Linux và Android ở hầu hết mọi phiên bản.

Một điểm đặc biệt là không giống như đa số, thiết bị hoạt động bằng pin được sạc qua USB, vì vậy khi mua hàng mô hình này sẽ giúp bạn tiết kiệm đầu tư vào pin và về lâu dài, nó có thể ra mắt ít tốn kém.

4. Ryadia Rd-UK-32441305584-TBE-control

Tốt nhất cho nền tảng Android

Điều khiển từ xa này được thiết kế đặc biệt để liên kết với Android, có thể là trong bảng điều khiển trò chơi điện tử, máy tính bảng hoặc giao diện TV, mặc dù nó không giới hạn ở các hệ điều hành khác.

Điều khiển có mức tiêu thụ điện năng thấp, vì vậy hai pin AA mà nó sử dụng sẽ có tuổi thọ cao.

Thiết kế được làm bằng nhựa và silicone, và có một số phím tắt cho các chức năng thường xuyên nhất, chẳng hạn như lướt Internet hoặc xem TV.

Tương tự như vậy, bàn phím, mặc dù thực tế là các nút nhỏ, chúng được tách biệt và bạn sẽ nhấn từng nút riêng lẻ mà không gặp vấn đề gì.

Các giá Họ không có ở đây giá cả phải chăng, tuy nhiên chất lượng và chức năng hỗ trợ nó.

5. Measy TP801

chơi tốt nhất

Chúng ta khó có thể tưởng tượng việc dành thời gian chơi trong khi điều khiển với con chuột từ xa trên không, nhưng Measy đã làm những gì cần thiết để bạn có thể phát triển kỹ năng sử dụng thiết bị này.

anh ấy, là một bàn phím không dây Không dây hiện đại nhất, nó không có nút vật lý nhưng nó là loại chạm vào, ngoại trừ bảy nút để điều khiển chuột.

Miếng dán được làm bằng ABS với thiết kế siêu nhẹ và nhỏ gọn, còn có công nghệ chống bóng mờ, cho phép bạn sử dụng nhiều phím cùng lúc và mỗi phím sẽ phản hồi cho bạn.

Thiết bị mang lại sự thoải mái tối đa để truy cập trò chơi, nhạc, phim hoặc nội dung đa phương tiện của bạn từ một điểm cách xa tới 10 mét và trong so sánh với các mô hình tương tự khác có một giá thấp.

6. NGS TV Hunter

Tốt nhất cho TV thông minh

Điểm mạnh của dòng máy này là khả năng kết nối với TV thông minh nên nếu bạn yêu thích TV kỹ thuật số thì nên đầu tư cho chiếc này.

Phần này là một bàn phím nhưng bao gồm một con chuột không khí mini. Đây là bàn phím gần giống nhất với bàn phím máy tính và do đó nó có nhiều nút hơn và bạn sẽ truy cập trực tiếp vào nhiều chức năng hơn chỉ bằng một lần nhấn nút.

Bạn sẽ thích cách nó thích ứng với bàn tay của bạn, vì công thái học và độ mượt mà các nút chìm xuống.

Nó bao gồm một pin lithium và là một trong những loại rẻ nhất trên thị trường. thị trường, luôn duy trì chất lượng của nó.

Chuột không khí là gì?

Chuột không khí là một thiết bị tương tự như điều khiển từ xa, hoạt động như con chuột và nó có thể điều khiển con trỏ chỉ bằng cách di chuyển thiết bị trong tay của bạn, nhưng giờ đây không cần đặt nó lên hoặc di chuyển nó trên bàn di chuột.

Ưu điểm của chuột không khí

Ngoài tính hiện đại và sáng tạo, một ưu điểm khác của các thiết bị này là chúng rất nhanh khi di chuyển qua các hệ điều hành, ngoài ra hầu hết đều tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành.

Nó sẽ phản hồi các chuyển động của bạn giống như một bộ điều khiển Wii, rất thú vị và chính xác khi vận hành trên bảng điều khiển.

Mặt khác, có một sự thoải mái và đó là bằng cách có một mô-đun có kích thước bằng một điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn truy cập vào nhiều lệnh mà không cần bàn phím lớn của bạn. máy vi tính hoặc là chuột máy tính, nó chỉ là tuyệt vời.

Tương tự như vậy, một số mô hình nhất định được sử dụng bởi game thủ, và nó là ngoài việc là một con chuột và bàn phím, có những mô hình kết hợp một số bộ điều khiển trò chơi và thậm chí cả loa.

Tại sao bạn cần phải có một con chuột không khí?

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, khi nói đến giải trí, các nhóm này hoạt động như một bộ 3 trong 1, bàn phím, chuột chơi game và phụ kiện, tập trung tất cả các chức năng trong một kích thước nhỏ và nhẹ.

Mặt khác, bất kỳ ai cũng thích một thiết bị có kích thước này trong khi cuộn qua nội dung đa phương tiện của Smart TV, đồng thời cân nhắc rằng chúng có giá cả phải chăng có thể nằm trong tầm tay của nhiều người.

IFCAnet