cái xẻng than tốt nhất

Kể từ khi tình yêu của tôi với các món nướng lớn lên, tất cả bạn bè của tôi đều muốn tôi trở thành người phụ trách món nướng. Nhưng không có gì tệ hơn là phụ trách đốt lửa trên một bữa tiệc nướng và không có xẻng than tốt nhất trong số các đồ dùng.

Và vấn đề không chỉ là mọi người không biết tầm quan trọng của việc có một khởi đầu tốt. nướng để có thể có một miếng thịt tinh tế, nhưng họ cố gắng đốt than bằng một hầm trú ẩn xây dựng rất cồng kềnh, công suất lớn và điều đó không cho phép xử lý tốt các mảnh quặng.

Xẻng than tốt nhất là gì?

bạn phải xem xét mua hàng một cái xẻng chuyên dụng chất lượng tốt nếu là của bạn bộ dụng cụ nướng thịt nó không đi kèm với một. Theo cách này, nhiệm vụ đánh lửa, khởi động và phân phối than nó sẽ được dễ dàng cho bạn. Ngoài ra, nó sẽ giữ cho bạn sạch sẽ và an toàn, loại bỏ bụi bẩn hoặc vết bỏng do dùng tay để di chuyển các miếng đốt.

Sản phẩm này ít liên quan đến dấuThay vào đó, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một vật liệu có khả năng chống chịu. Xẻng làm bằng các phần tử kim loại như thép không gỉ sẽ chống lại nhiệt độ cao của ngọn lửa và sẽ bền lâu hơn.

Bạn nên coi đây là một khoản đầu tư sẽ theo bạn trong nhiều năm tổ chức tiệc nướng và paellas ngon lành, vì vậy đừng lo sợ điều này thị trường.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn xẻng than tốt nhất

1. Steven Raichlen Than và Xẻng Ash

vững chắc và có thể quản lý được

Steven Raichlen Xẻng cho Than và ...

Xem giá trên Amazon

Để bắt đầu điều này so sánh một cái xẻng cơ bản nhôm siêu khó, bạn sẽ thích nó. Nó có kích thước di động và sẽ giúp bạn di chuyển một cách hoàn hảo các mẩu than từ túi sang vỉ nướng cả khi bắt đầu đánh lửa và đổ than tươi vào lửa.

2. Xô và xẻng Star Feu 220060

Kim loại mạ kẽm mạnh mẽ

Star Feu 220060 Xô và thuổng, ...

Xem giá trên Amazon

Bộ đôi này là hoàn hảo để chọn tro, cất củi hoặc di chuyển những viên than đang cháy mà không xảy ra tai nạn. Xô có hình nón tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu gom bụi và xẻng có tay cầm bằng gỗ có tác dụng chống trượt và giảm thiểu nhiệt cho bàn tay.

3. Bộ hai xẻng than brushmann

Chất lượng và khả năng thích ứng

Brushmann xẻng lớn và nhỏ cho ...

Xem giá trên Amazon

Nếu một cái xẻng là tốt, thì có hai cái là hoàn hảo. Tôi đề xuất combo này cho người mới bắt đầu vì mỗi xẻng thu thập đủ than cho một món nướng, vừa hoặc lớn, vì vậy bạn sẽ biết cần thêm bao nhiêu. Nó sẽ làm cho toàn bộ không gian hơn rất nhiều dễ dàng để làm sạch và được ngăn nắp.

4. Xẻng chở than Campingaz 2000011684

thoải mái và sang trọng

Campingaz Pala, 2000011684

Xem giá trên Amazon

Mẫu này vừa đẹp vừa giá cả phải chăng. Nó đã phục vụ tôi một cách tuyệt vời để thu thập than trong paellas ngoài trời. Than hồng cháy không bị cháy khi bạn trải chúng ra và rất hữu ích khi thêm bớt tro một cách có trật tự. Bạn chắc chắn sẽ thích nó!

5. Xẻng than Unbekannt

bảo mật tối đa

Xẻng than

Xem giá trên Amazon

Chắc chắn đây là cái xẻng ít tốn kém nhất. Mộc mạc hơn một chút nhưng rất hữu ích với tay cầm dài đảm bảo tay sạch mà không bị bỏng. Là thích hợp hơn cho tiệc nướng khu vườn cho thiết kế của bạn. Ngoài ra, các cạnh nâng lên đảm bảo đào than bánh và củi tốt.

Bao nhiêu than để sử dụng trong một bữa tiệc nướng?

Xẻng sẽ giúp bạn đổ và nạp lại than một cách tốt hơn, nhưng để nó phát huy hết chức năng thì bạn phải biết số lượng để sử dụng. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào loại thịt hoặc thực phẩm bạn đang nấu, cho bao nhiêu người và độ nóng bạn muốn.

Để có nhiều nhiệt, bạn phải lấp đầy toàn bộ thịt nướng. Nhưng nếu bạn muốn một độ nóng trung bình Tôi khuyên bạn nên đặt nhiều than củi để chiếm một nửa hoặc ¾ của vỉ nướng, cũng không nên đổ đầy than thường xuyên để bằng cách này, nhiệt lượng ban đầu tản ra đủ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt độ thấp với một căn phòng đầy đủ ống khói thì nó sẽ đủ.

Điều này đến lượt nó sẽ phụ thuộc vào sự phân bố không gian của đóng bánh. Càng nhiều lớp và nồng độ tích tụ, bạn sẽ có được nhiệt độ càng cao và ống khói sẽ vẫn nóng lâu hơn, lý tưởng để nấu nhiều vòng quay.

Làm thế nào để biết độ nóng của than hồng?

Nếu bạn không có nhiệt kế để đo nhiệt độ có một bài kiểm tra mà bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng tay của mình. Khoảng thời gian lòng bàn tay của bạn chống lại sức nóng trên lưới mà không cần tháo nó ra sẽ cho bạn biết độ nóng của nó.

Nếu bạn giữ khoảng 2 hoặc 3 giây thì lửa lớn, nếu trong 5 đến 6 giây là lửa vừa và thịt đã sẵn sàng và nếu bạn có thể dùng tay nướng trong 8 đến 10 giây thì có thể rằng bạn sẽ có một ngọn lửa rất nóng. thấp và bạn phải đổ đầy những mảnh than vào xẻng.

Cách tốt nhất để tổ chức than là gì?

Tất cả chúng ta đều có một thủ thuật phù hợp với mình và chúng ta luôn muốn học những kỹ thuật mới để đưa vào tiệc nướng của mình. Đó là lý do tại sao biết các cách khác nhau của sửa than Với cái xẻng, nó sẽ giúp bạn không chỉ hoàn thiện thói quen của mình, nếu bạn đã có, mà còn để thử nghiệm và tận hưởng mỗi cơ hội mới để đứng trước ngọn lửa.

1. Nhiệt trực tiếp

Hình dạng này là hoàn hảo cho các miếng thịt mỏng và để đạt được nhiệt độ cao. Về cơ bản những gì bạn làm là trải tất cả than trong một lớp rắn duy nhất bao phủ toàn bộ lò nấu phía dưới. Bạn phải xem xét rằng theo cách này, bạn sẽ sử dụng rất nhiều than.

2. Đến hai khu vực

Kỹ thuật này cho phép bạn nấu hầu hết mọi thứ, đặc biệt là các sản phẩm như thịt gà, sườn và động vật có vỏ. Nó bao gồm phân phối cácbon ở một bên của thịt nướng để lại một nửa tự do. Điều này cung cấp khả năng tận dụng cả nhiệt trực tiếp để đốt, nếu nấu trên than, và nhiệt gián tiếp vẫn còn ở phía trống và cho phép nấu chậm hơn và có kiểm soát hơn.

3. Song song

Thủ thuật này là một biến thể của cách trước. Thay vì để trống một nửa vỉ nướng, bạn phải phân phối than ở cả hai bên và chừa một khoảng trống ở giữa, bằng cách này nhiệt sẽ truyền vào từ cả hai bên và bạn sẽ có thể nướng những miếng lớn hơn, gà nguyên con hoặc gà tây ngon hơn.

4. Rắn than

Như thể nó là một con rắn cuộn, các cục than phải đi theo hình tròn xung quanh lưới. Và ở phần cuối của nó, như đuôi và đầu, bạn sẽ đặt khoảng tám cục than đang cháy, sau đó sẽ truyền nhiệt cho toàn bộ con rắn. Kỹ thuật này nấu ở nhiệt độ thấp và phải chứa nhiều than hơn theo thời gian.

5. hun khói

Phương pháp này là hoàn hảo để tạo ra cảm giác khói làm tăng thêm hương vị độc đáo. Để làm điều này, bạn phải thêm vào than một số miếng gỗ ngâm nước cứng. Cách này nấu chậm và làm nóng gián tiếp ở nhiệt độ rất thấp, sẽ lâu hơn nhưng thịt nướng sẽ ngon.

IFCAnet

See also  So sánh 5 túi phù hợp du lịch tốt nhất năm 2021