Ngủ ngoài trời có thể là một thách thức, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, đó là lý do tại sao con bạn cần túi ngủ tốt nhất cho trẻ em trong chuyến phiêu lưu đi bộ đường dài tiếp theo của bạn hoặc trong chuyến đi cắm trại trong kỳ nghỉ tiếp theo của gia đình. Tạm biệt những chiếc túi quá nặng và không giữ ấm được!

Túi ngủ tốt nhất cho trẻ em

Túi ngủ cho trẻ em loại nào tốt nhất?

Ngủ như một đứa bé Cho dù chúng ở đâu, con bạn cũng cần một chiếc khăn bịt chân tốt nhất, được sản xuất để tạo sự thoải mái cho chúng nhưng cũng để đảm bảo an toàn cho chúng. Là một người mẹ, tôi hiểu rằng phúc lợi của đứa con nhỏ rất quan trọng đối với bạn và đó là lý do tại sao tôi đã tiến thêm một bước và đã lục tung hàng trăm lựa chọn để tìm ra lựa chọn tốt nhất sau so sánh.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn túi ngủ tốt nhất cho trẻ em

1. Túi ngủ ma thuật cho trẻ em Husky

kích thước điều chỉnh

Túi ngủ trẻ em kiểu xác ướp này lý tưởng cho khi trẻ em đi cắm trại hoặc qua đêm vì nó bao phủ hầu hết cơ thể của chúng, đồng thời đủ dài độn lên để giữ cho bạn cảm thấy thoải mái. Lớp cách nhiệt của chúng sẽ giúp chúng luôn ấm áp ngay cả ở nhiệt độ thấp tới -12 ° C.

2. Sorgenfresser Polli Skandika

Nó có một túi lớn phía trước

Có nhiều màu sắc và họa tiết, lý tưởng cho mọi trẻ em. Lớp lót được làm bằng polyester, trong khi nó có lớp đệm sợi nhỏ 300g / m², lý tưởng để chịu được nhiệt độ -12 ° C, vì vậy nó có thể phù hợp cho buổi hẹn hò với các chàng trai, cũng như cắm trại ngoài trời.

3. Mountain Warehouse Apex Mini

cách nhiệt sợi rỗng

Hoa văn đầy màu sắc của nó thực sự thu hút trẻ em. Nó là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng ngoài trời từ cuối mùa xuân đến mùa thu và trong nhà quanh năm. Nó nhẹ và nhỏ gọn nên rất dễ bảo quản, vỏ được làm bằng polyester.

4.Maui Regatta

có túi bên trong

Không có gì nhẹ nhàng hơn khi chạm vào lớp lót của chiếc túi tuyệt vời này, chúng ta cũng đang nói về một mô hình hình chữ nhật, trong đó lớp đệm được phân bổ đều để toàn bộ cơ thể được bảo vệ và thoải mái. Khóa kéo hai chiều của nó cho phép mở từ trên xuống hoặc dưới cùng.

5. KidsSleepline 300 Highlander

Của polyester

Nó chỉ nặng 671g, vì vậy rất nhẹ để mang theo. Ngoài ra, mô hình kiểu xác ướp có mũ trùm đầu này lý tưởng cho việc ở ngoài trời và trong nhà vì nó thậm chí còn che được đầu và cổ để giữ cho đứa trẻ nhỏ thoải mái và ấm áp. Màu sắc nổi bật của nó tạo cho nó một nét vui vẻ và khiến nó khá dễ nhận biết với những người khác túi.

Làm sao để chọn được một chiếc túi ngủ tốt nhất cho trẻ?

túi ngủ tốt nhất cho trẻ em

Đã đến lúc tìm kiếm người bạn đồng hành còn lại hoàn hảo cho con bạn ở giữa cuộc phiêu lưu và để tìm người phù hợp mà bạn chỉ cần nhìn xa hơn những điều hiển nhiên, chẳng hạn như các chi tiết sau:

1. tăng trưởng

Thôi nào, bạn không phải mua một thứ gì đó mỗi ngày, đó là một khoản đầu tư quan trọng phải xứng đáng đến từng xu, vì vậy sẽ thật tiếc nếu bạn có được một chiếc túi ngủ tốt cho con mình và mất nó trong vài tháng vì nó. phát triển nhanh.

Chúng ta không thể ngăn chúng phát triển, cũng như chúng ta không muốn, đó là lý do tại sao chúng ta phải tìm cách nâng cốc chúc mừng. Ví dụ, một ý tưởng hay là trao đổi túi giữa các con của bạn hoặc giữa các con của bạn bè với nhau.

Nhưng bạn cũng có thể mua hai loại túi có kích thước khác nhau không quá gần với kích thước hiện tại của trẻ, ý tưởng là hai kích cỡ túi này có thể đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình lớn lên của trẻ. Nào, một chiếc túi có kích thước hoàn hảo là lý tưởng, nhưng đây là một lựa chọn để giảm chi phí.

2. Các kiểu túi ngủ

Chủ yếu có hai kiểu dáng túi ngủ trẻ em để bạn lựa chọn và nó sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng của bạn.

3. Túi ngủ vuông:

Khi nói đến một buổi tụ tập với bạn bè hoặc anh chị em họ, mô hình này, được cắt thành hình chữ nhật một cách kỳ lạ, là một thành công thực sự. Nó không có cách nào để ôm sát cổ hoặc thân ở phía trên và chúng không có thiết bị bảo vệ đầu hoặc giữ ấm. Nó nén hoàn toàn nên việc lưu trữ thật dễ dàng. Nó dễ sử dụng hơn và hơn thế nữa rẻ.

4. Túi ngủ xác ướp:

Cắt theo hình dạng của cơ thể, do đó, chúng hoàn toàn che chúng ngoại trừ khuôn mặt. Mô hình này là lý tưởng cho một cắm trạiđi bộ đường dài, trekking và bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác trong núicuối cùng là ở ngoài trời.

5. Chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp

Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa những thứ này để có sự lựa chọn tốt hơn:

6. Bông:

Lớp cách nhiệt này khá giá cả phải chăng, nhưng hoạt động kém khi bị ướt và khá nặng và cồng kềnh. Nó không yêu cầu chăm sóc nhiều hơn, nhưng nếu bạn đang đi chơi với bạn bè, đây có thể là một chất liệu tốt.

7. Cách nhiệt tổng hợp:

Nó có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau và ít tốn kém so với xuống. Nó vẫn giữ được hầu hết giá trị cách nhiệt của nó khi bị ướt, vì vậy nó tốt cho việc sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

8. Cách nhiệt xuống:

ánh sáng, có thể nén và hiệu quả hơn bất kỳ loại nào khác. Nhưng khi xuống túi ngủbị ướt, nó thực tế trở nên vô dụng, có thể dẫn đến các tình huống hạ thân nhiệt nguy hiểm.

9. Đánh giá nhiệt độ

Mặc dù đây là một trong những vấn đề quan trọng trong việc tìm kiếm túi ngủ cho người lớntrong trường hợp của các mô hình trẻ trâu Nó thường không quan trọng lắm vì chúng thường được sử dụng trên sàn phòng khách của bạn bè họ, họ hiếm khi sử dụng nó trong các tình huống ngoài trời khắc nghiệt.

Tất nhiên, nếu ngược lại, bạn muốn mua một mô hình để con bạn có thể tự bảo vệ mình khi cắm trại ở mùa đông hoặc trong những tình huống cực đoan, điều này xảy ra trước tiên.

Và khi nói đến các thương hiệu và nhà sản xuất đáng tin cậy, chúng ta có thể dựa vào xếp hạng nhiệt độ của họ, điều này không xảy ra với các mô hình kém tin cậy hơn vì không có tiêu chuẩn công nghiệp thực tế nào điều chỉnh cách đo và thử nghiệm xếp hạng nhiệt độ. Mỗi nhà sản xuất làm cho chúng khác nhau và phù hợp với họ khi tăng giá túi của chính họ để làm cho chúng trông đẹp hơn.

Một cách để tìm ra cách nồng nhiệt Những gì bạn sẽ cần là tìm kiếm nhiệt độ thấp trung bình của khu vực bạn thường cắm trại và vào mùa bạn thường đến và do đó chọn một mô hình mà bạn có thể sống sót ngay cả một đêm với mức tối thiểu lịch sử của nơi đó. Cũng cần tính đến việc bạn sẽ mặc quần áo đặc biệt.

Những gì mong đợi ở những chiếc túi ngủ tốt nhất cho trẻ em?

Để đảm bảo rằng bạn sẽ có những thứ tốt nhất, bạn phải đảm bảo rằng không có thứ nào bị thiếu:

tùy chọn dây kéo

Điều này giúp trẻ có cơ hội che đậy thích hợp khi đêm trở lạnh. Nhưng nó cũng hoàn hảo để tìm kiếm một số thông gió chiến lược vào những đêm nóng bức.

các cạnh

Sự hiện diện của các cạnh là một đặc điểm an toàn đòi hỏi đứa trẻ phải nỗ lực có ý thức để thoát ra khỏi nó.

Những cái nắm tay

Có thể hơi khó để ngả đầu vào túi ngủ, nhưng còng làm cho điều này hoàn toàn khác và thoải mái hơn, đồng thời khuôn mặt của trẻ sẽ được ôm bởi sự mềm mại của vải.

Gối và các phụ kiện khác

Một vài phụ kiện trong túi có thể tạo ra sự khác biệt, chẳng hạn như một chiếc gối có thể nâng cao sự thoải mái và nghỉ ngơi.

Vật tư

Không chỉ khi nói đến cách nhiệt, mà tất cả các vật liệu của túi cùng nhau đóng một vai trò quan trọng. Ví dụ, bông mang lại sự thoải mái hơn và tạo điều kiện thông gió khi được sưởi ấm. Trong khi polyester là một lựa chọn tốt cho thời tiết lạnh. Và sự kết hợp của cả hai thật không thể tin được.

Bao lâu bạn nên thay túi ngủ cho trẻ em của bạn?

Đây là một trong những nghi ngờ thường xuyên nhất đối với những người mua mới và ngay cả trong nhóm người dùng bởi vì, mặc dù sự thật là nhiều khi bản thân tự nhiên cho chúng ta biết khi nào cần thay túi vì nó quá nhỏ đối với trẻ em của chúng ta, sự thật là có những thời điểm khác mà các dấu hiệu có thể không rõ ràng như vậy.

Nhưng chúng vẫn có thể nhìn thấy được, bạn chỉ cần chú ý đến chúng. Hãy xem liệu túi ngủ của con bạn có bị mòn đáng kể hay không, chúng ta đang nói đến những đứa trẻ lỏng lẻo, quần có khóa kéo hoặc vải sờn rách, để kể tên một vài loại. Và sự tích tụ của những thứ này chắc chắn làm giảm chất lượng của túi và là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thời gian sử dụng của nó sắp kết thúc.

Con bạn đang ngủ trong nhà hay ngoài trời?

Có rất nhiều điều bạn không cần phải lo lắng khi nói đến một chiếc túi trong nhà, điều đó làm cho tất cả mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi lựa chọn. Miễn là nó thoải mái và cung cấp một chút ấm áp để ngủ thoải mái là được. Nhưng nếu con trai của bạn là một nhà thám hiểm, bạn nên thấy rằng chiếc túi giữ ít không khí hơn để nó giữ ấm, nhưng đồng thời nó nhẹ và bạn phải xem phân loại nhiệt độ.

Các yếu tố khác cần xem xét

Chúng là những chi tiết mà bạn nhìn thấy rất nhiều trong một túi ngủ đôi, khi trưởng thành, nhưng không phải lúc nào cũng có trong mô hình trẻ em. Và, thôi nào, nếu con trai bạn cũng muốn tận dụng tối đa nó, thì bạn cũng phải xem những điều này trong một túi ngủ cho trẻ em 3 tuổi, 5 năm Và cho đến khi 10 năm.

các thương hiệu khác nhau

Có lớn, đáng tin cậy và khuyến khích mà chúng ta có thể sử dụng trong trường hợp đầu tiên, nhưng chúng ta không được quên rằng có những cái khác nhỏ hơn, nhưng chất lượng tốt cung cấp một điểm cộng bổ sung, chẳng hạn như thiết kế hoạt hình dành cho trẻ em.

Lời khuyên hữu ích

  • Không phải vì một chiếc túi nặng mà nó ấm hơn.
  • Vật liệu tổng hợp tốt hơn cho thời tiết ẩm ướt vì chúng vẫn giữ được lớp cách nhiệt. Những cái nằm dưới có thể nguy hiểm khi bị ướt.
  • Làm sạch túi đựng cũng quan trọng như làm sạch túi. Vi khuẩn và chất gây dị ứng cũng dính vào các túi này.
  • Chúng phải khô hoàn toàn khi bảo quản, nếu không mùi hôi có thể bốc lên mà hầu như không thể loại bỏ được.
  • Các đặc tính thoải mái và cách nhiệt của túi trẻ em thường rất tốt nên nhiều người lớn thấp bé sử dụng chúng.

Đối phó với một chiếc túi khó mang theo

Đó là một chiếc túi ngủ tốt nhất trong số thị trường không có nghĩa là túi xách là thứ khó chịu nhất khi mang theo. Trong trường hợp đó, mua một chiếc túi đựng thay thế có thể là lựa chọn tốt nhất cho con bạn, chúng thậm chí có thể giúp bạn thêm phần cá tính và thậm chí là thú vị.

Câu hỏi thường gặp

Như chúng tôi biết rằng đây là những nghi ngờ lặp lại nhiều nhất, chúng tôi sẽ trả lời tất cả mọi thứ để bạn không còn nghi ngờ.

Nhiều trẻ em có thể sử dụng cùng một túi ngủ không?

Sự thật là không, mỗi cái là để sử dụng cho từng cá nhân. Đối với người lớn, có nhiều tùy chọn hoặc mô hình cực lớn có thể được kết hợp với nhau để làm việc cho nhiều người.

Bao lâu thì chúng nên được làm sạch?

Chúng thường không được sử dụng trong môi trường được kiểm soát, vì vậy chúng tiếp xúc với hàng trăm loại vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài. Ví dụ, nếu trẻ em bị dị ứng, có một chiếc túi ngủ không bao giờ được làm sạch phấn hoa sẽ khiến chúng khá cáu kỉnh. Bạn phải vệ sinh chúng sau mỗi chuyến đi hoặc sử dụng.

Có bất kỳ rủi ro sức khỏe nào từ các chất liệu được sử dụng trong túi ngủ trẻ em không?

Hầu hết các chất liệu đều giống với chất liệu được tìm thấy trong các mẫu áo dành cho người lớn. Vì vậy, về nguyên tắc, không có gì quá ngông cuồng có thể gây ra bất kỳ tác hại nào.

IFCAnet

See also  So sánh 7 loại quạt bếp tốt nhất năm 2022