So sánh 5 trò chơi PS4 hàng đầu năm 2021

Game PS4 giá rẻ Sau khi đầu tư một khoản tiền kha khá vào PS4 của bạn, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là để nó chìm vào quên lãng vì có một hoặc hai trò chơi điện tử khiến bạn dễ chán trong thời gian ngắn.

Và mặc dù việc dự trữ nhiều loại trò chơi có vẻ như là một khoản đầu tư siêu tốn kém, nhưng vẫn có rất nhiều trò chơi bản gốc, nhập khẩu, điện tử Y thuộc vật chất khá giá cả phải chăng và có chất lượng như những thứ liên tục được sản xuất bởi FIFA không thể tránh khỏi Bảy viên ngọc rồng Castilian, điều đó không lỗi thời hoặc đáng sợ thứ sáu ngày 13.

Có phải bạn đã từng thấy những trò chơi điện tử khá dễ chơi và không mang lại cho bạn bất kỳ cảm xúc nào sau chưa đầy một giờ chơi không? Chà, điều đó cũng đã xảy ra với tôi hàng trăm lần, vì vậy tôi quyết định cho phép tìm kiếm một cơ hội mới và xem lại các tác phẩm kinh điển và Tin tức để tìm các trò chơi PS4 giá rẻ tốt nhất.

5 trò chơi PS4 hàng đầu

Game PS4 hay nhất là gì?

Để lấy hết nước trái cây ra khỏi PlayStation ở một mình hoặc giữa những người bạn, có rất nhiều trò chơi quan trọng trong thị trường, trong số nhiều nhãn hiệu và phong cách. Ví dụ như, hợp tác xã cái nào trong số ít tốn kém nhưng điều đó cho phép bạn chơi ảo với những người khác mà không cần họ phải ở trong cùng một không gian vật lý. Những thứ này mang đến khả năng chơi game tuyệt vời và hàng giờ chơi game gần như bất tận.

Do đó, tại mua hàng, tốt hơn là xác định các phương thức của chơi mà bạn muốn có trong trò chơi điện tử của mình và hãy nói rõ liệu trò chơi đó có điều khiển trò chơi tiêu chuẩn hay không hoặc nếu nó có các bộ điều khiển khác như vô lăng hoặc Playstation Move mà một số trò chơi nhất thiết phải yêu cầu. Bạn cũng nên nghĩ đến việc mua các trò chơi đảm bảo đồ họa tuyệt vời Y chất lượng âm thanh. Dựa trên điều này, tôi đã tạo một danh sách so sánh với niềm vui và thú vị nhất và chất lượng tốt được đảm bảo ở mức giá tốt nhất:

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn các trò chơi PS4 hay nhất:

1.Grand Theft Auto V

Phiên bản mới nhất của Rockstar classic

Hãy đứng về phía những kẻ côn đồ trong phần gần đây nhất của GTA. Bạn sẽ có thể kiểm soát Franklin, kẻ hối hả trên đường phố, Michael, tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu cùng gia đình về những ngôi nhà ở Los Santos chỉ để thấy rằng những gì anh ta mong đợi từ cuộc sống mới không phải là những gì anh ta muốn, và Trevor, a Một kẻ điên rồ với động cơ duy nhất là ma túy rẻ tiền và thực hiện một vụ cướp lớn mới.

Phần này nổi bật với khả năng quản lý ba nhân vật khác nhau này, nhờ bản đồ rộng lớn và số giờ chơi lớn.

2. Horizon Zero Dawn – Phiên bản bình thường

một tiêu đề thú vị

Bạn có thích những tựa game hậu khải huyền, nơi bạn phải khám phá những bí ẩn mới và hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi? Sau đó, bạn sẽ không thể vượt qua trò chơi xuất sắc này. Đó là một thế giới nơi thiên nhiên tươi tốt với đầy những di tích cổ xưa và những tòa nhà bí ẩn gặp gỡ những cỗ máy và công nghệ ấn tượng chưa từng thấy trước đây.

Tiêu đề này cũng nổi bật vì tương thích với PS4 Pro, mang đến cho bạn chất lượng cao hơn, đồ họa tiên tiến hơn, tốc độ khung hình cao hơn và độ phân giải 1080p trên TV HD. Ngoài ra, nhân vật chính là Aloy, một thợ săn trẻ đang tìm kiếm vị trí của mình trong thế giới mới.

3. cần thiết cho các đối thủ tốc độ

Một trò chơi phải chơi cho những người yêu thích đua xe

Need For Speed: Đối thủ

Sẵn sàng cho niềm vui, adrenaline và đua xe. Hãy sẵn sàng để lái những chiếc xe đua tuyệt vời nhất và chỉnh sửa những chiếc xe của bạn theo ý muốn để cung cấp cho chúng nhiều sức mạnh hơn để đạt được tốc độ cao nhất và những cú lướt thú vị nhất. phía đông tro chơi điện tử lấy bối cảnh ở Quận Redview, nơi bạn có thể trải nghiệm sự căng thẳng kinh điển giữa những người tuần tra đường phố và những tay đua bất hợp pháp.

Thu hút mọi sự chú ý của mọi người, giới truyền thông và các đối thủ khác để có được tiền, các cô gái, những chiếc xe nhanh nhất và những nâng cấp ấn tượng nhất sẽ khiến bạn chiến thắng trong nhiều cuộc đua hơn.

4.Rayman Legends

Vui vẻ cho người lớn và trẻ em

Huyền thoại rayman

Rayman không chỉ nổi bật vì sự thú vị mà nó mang lại, câu chuyện thú vị như thế nào và lối chơi nói chung, mà nó còn giành được các giải thưởng quốc tế về trình độ nghệ thuật, nhạc phim và chất lượng tốt. Trong phần mới của bộ phim kinh điển này, bạn sẽ đi lang thang trong một khu rừng mê hoặc cho đến khi khám phá ra một căn lều với những bức tranh đáng kinh ngạc kể câu chuyện về thế giới cổ đại, thần thoại và hấp dẫn.

Vào từng ô để truy cập vào từng thế giới, tránh tất cả các chướng ngại vật và khám phá tất cả bí mật, bí ẩn và phần thưởng của nó trong khi có những giờ phút vui vẻ tuyệt vời.

5. Ratchet & Clank

Một tiêu đề độc quyền sẽ thu hút bạn

PHỤC VỤ

Sony - Ratchet & Clank

Đây là một trò chơi đã gây bất ngờ và đặt mục tiêu trở thành một trong những huyền thoại Playstation mới. Phần tuyệt vời này có sự góp mặt của Ratchet, một người thợ máy tàu thủy với trái tim lớn, khát khao và sẵn sàng làm những điều tuyệt vời. Mọi thứ rất bình thường và diễn ra như bình thường cho đến khi anh gặp Clank, đối tác sẽ khiến anh đi khắp thiên hà để tìm kiếm những cảm xúc và những chuyến phiêu lưu không giống ai.

Ngoài họ, Thuyền trưởng Qwark, ông chủ công ty khủng khiếp, Chủ tịch Drek và Cora Veralux, một chiến binh dũng cảm sẵn sàng cho bất cứ điều gì, cũng hành động.

IFCAnet