Tôi luôn là một fan hâm mộ của tất cả kỹ thuật tổ chức lập kế hoạch thời gian và nguồn lực. Nhưng tôi thích nhất là có một chương trình làm việc bằng văn bản. Đó là lý do tại sao tôi đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để đưa ra kế hoạch giấy hàng ngày tốt nhất.

Cả cho công việc và cho cuộc sống của tôi cá nhân Tôi có một số nhật ký và chương trình làm việc cho phép tôi thực hiện sử dụng thời gian hiệu quả và có thể kiểm soát mọi thứ để thực hiện các hoạt động mà tôi thích nhất.

Tin tốt là trong thế giới văn phòng phẩm và quản lý có một thị trường đặc biệt cho những người trong chúng ta, những người yêu thích giấy.

Những người lập kế hoạch giấy hàng ngày tốt nhất

Kế hoạch giấy hàng ngày tốt nhất là gì?

Việc tìm kiếm một cuốn sổ hoàn hảo cần có thời gian, đặc biệt là vì tất cả chúng ta đều mong đợi những điều khác nhau theo ý mình cách lập kế hoạch. Một số người trong chúng ta thích có không gian không giới hạn cho mỗi ngày và những người khác thích cấu trúc cố định hàng giờ.

Nhưng điều thực sự quan trọng là có được những lưỡi dao chất lượng tốt, có khả năng chịu lực và ánh sáng đồng thời.

Điều quan trọng nữa là trọng lượng và kích thước đi theo nơi sử dụng của chúng ta và loại ba lô vận chuyển mà chúng ta sẽ sử dụng.

Trong danh sách này, tôi sẽ trình bày cho bạn các tùy chọn khác nhau phù hợp với các định dạng tổ chức hiệu quả, tất cả đều dưới kính lúp chất lượng của riêng tôi.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn nhật ký giấy hàng ngày hay nhất:

1. Tạp chí bìa cứng Moleskine lớn 12m

Kế hoạch hàng ngày trên mỗi trang

dấu được công nhận về chất lượng và thiết kế. Các lưỡi của nó không xuyên qua và trọng lượng của nó nhẹ và nhỏ gọn. Phiên bản này cũng có một trang cho mỗi ngày và do đó có thể cung cấp thông tin chi tiết Các hoạt động lập kế hoạch trong mỗi giờ.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa là dễ dàng viết trên cả hai mặt trang mà không gây khó chịu vì nó không có vòng khuyên mà là một đường may bên trong chắc chắn. Cấu trúc trực quan của nó rất tỉnh táo và dễ dàng tùy chỉnh.

2. Nhỏ hơn một chút kích thước A5 lịch tổ chức kế hoạch

Với các khối chuyên đề riêng biệt

Nó là một trong những mục yêu thích của tôi vì cấu trúc độc đáo của nó có các phần được tổ chức nhưng không có ngày tháng cũng không phải đặt thời gian, vì vậy bạn có thể lấy số lượng trang và dòng bạn cần cho cùng một ngày, dự án hoặc loại nhiệm vụ.

Nó có một kế hoạch để ưu tiên Công việc hàng tháng và hàng ngày theo màu sắc và thời gian, cũng như các phần có đường kẻ hoặc dấu chấm. Vỏ của nó được làm bằng da sinh thái mềm, nhưng nó cũng có một miếng bảo vệ bằng nhựa cứng.

3. Nhật ký đi học dày 2,8 cm nhiều màu cổ điển từ Mr. Wonderful

Lịch hàng năm từ tháng 9

Đó là một chương trình rất đầy đủ và vui vẻ. Khuyến khích dành cho thanh thiếu niên và những người muốn được truyền cảm hứng bởi màu sắc và các cụm từ tích cực. Ngoài các tờ ghi ngày tháng để viết ra các công việc hàng ngày, nó còn có các ngăn, nhãn dán, ghi chú dán và các trang danh sách việc cần làm.

Đó là một món quà giá cả phải chăng để cung cấp cho một chi tiết đặc biệt cho một người nào đó đang bắt đầu một giai đoạn học mới. Chất lượng của nó được cải thiện hàng năm và lần này nó bao gồm cấu trúc vòng và dây thun.

4. Bìa da lớn Kurtzy A5 Lịch trình tổ chức cá nhân với máy tính

Thư mục để đi

Ở định dạng quy mô lớn và có nhiều phụ kiện, cuốn nhật ký này là một trong những cuốn nhật ký đầy đủ nhất so sánh ngoài việc rẻ. Nếu bạn muốn lấy mọi thứ ở một nơi, đây có thể là lựa chọn của bạn.

Đi kèm với lịch 2018-2019, tờ để lập kế hoạch hàng ngày và danh bạ điện thoại. Ngoài ra, điểm cộng tuyệt vời của nó là có máy tính bỏ túi, chỗ để thẻ và bút. Điều tốt nhất là nó đóng lại bằng một khóa kéo để không có gì bị mất.

5. Lịch trình làm việc của Dohe 11975

Nội thất in hai màu

Đó là chương trình nghị sự cổ điển chấp hành, quản lý cho phép bạn ghi nhanh các cuộc hẹn và nhiệm vụ theo giờ. Nó đi kèm với một ngày cho mỗi trang ngoại trừ cuối tuần. Mỗi tờ có trọng lượng 80 gam và đi kèm với 336 trang, định dạng cân đối để mang theo trong ba lô nhỏ hoặc túi đeo bên hông.

Ít tốn kém ra khỏi danh sách của tôi, nhưng vẫn duy trì chất lượng độc đáo ở trên cùng và bên trong. Nó có một không khí đồ cũ nhưng nó vẫn còn chức năng hoặc hiện tại.

Tại sao bạn nên sử dụng bảng kế hoạch hàng ngày?

cà phê và chương trình nghị sự

Khi chúng tôi sử dụng công cụ lập kế hoạch, nó cho phép chúng tôi lên lịch cho từng sự kiện, cuộc hẹn, việc vặt và nhiệm vụ, trong một hằng ngày. Đặt ra các ngày đến hạn và thời hạn cụ thể cho tất cả giúp chúng tôi duy trì một cuộc sống có trật tự và có kế hoạch để có thêm thời gian cho bạn và gia đình của bạn.

Quản lý thời gian

Lên lịch thời gian của chúng ta là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất tồn tại và nếu bạn không theo dõi những thứ đang chờ xử lý, bao nhiêu thứ còn lại và khi nào thì sẽ khó khăn hơn để sắp xếp mọi thứ và biết chúng ta nên dành bao nhiêu thời gian cho nó. .

Đối với những trường hợp này, có một chương trình làm việc mà chúng ta có thể xem và biết những công việc chúng ta phải thực hiện cho từng phần của cuộc sống sẽ giúp phân phối thời gian của chúng ta tốt hơn.

Những người đến với lịch trình được đăng trên các trang này là lý tưởng cho những người biết mỗi công việc và dự án có thể mất bao lâu và do đó quản lý ngày của họ theo giờ có cấu trúc mà không bị quá đà.

Bạn có thể cải thiện năng suất của mình

Làm việc hiệu quả là điều quan trọng đối với cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Năng suất liên quan đến công việc và nhà của bạn. Người lập kế hoạch giúp bạn cập nhật từng nhiệm vụ riêng lẻ mà bạn cần hoàn thành và khuyến khích chúng tôi chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo một cách hiệu quả và hiệu quả.

Giảm stress

Nếu bạn là một trong những người luôn cảm thấy lo lắng vì không nhớ mình phải làm gì hoặc không biết sẽ mất bao lâu để làm một việc gì đó, giải pháp của bạn là một chương trình nghị sự di động.

Tôi nhận thấy rằng việc lưu giữ mọi thứ bằng văn bản là một cách giúp tôi trút bỏ những căng thẳng trong công việc hàng ngày và có thể áp dụng những suy nghĩ của mình vào hiện tại. Khi đó, tôi mới có thể tập trung vào một công việc và hoàn thành nó nhanh hơn.

Lợi ích sức khỏe

Luôn cập nhật một chương trình làm việc không chỉ tốt cho cơ thể của chúng ta vì nó giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng, như tôi đã đề cập, mà nó còn có khả năng giúp chúng ta vượt qua một trong những trở ngại lớn nhất để khỏe mạnh và cân đối: liên tục.

Có một danh sách hoặc trang để theo dõi thói quen, sắp xếp các thói quen đào tạo hàng tuầnDành thời gian riêng để tập thể dục hoặc dành một vài giờ cho cuộc hẹn khám sức khỏe tạo ra cam kết với bản thân và lịch trình của bạn để thực sự dành thời gian và nỗ lực cho sức khỏe.

Thêm thời gian để sáng tạo

Điều kỳ diệu của lịch trình là để ra thời gian rảnh để có thể tận hưởng các hoạt động khác nhau. Sử dụng khoảng thời gian không theo lịch trình đó để sáng tạo với cuộc sống của chúng ta, thử một sở thích nghệ thuật hoặc tận hưởng những điều mới mẻ là một cách tuyệt vời để không cảm thấy việc lên lịch như một thói quen nhàm chán.

Ngoài ra, bản thân những cuốn sổ có thể là không gian sáng tạo mà bạn có thể lấp đầy cá tính của riêng mình và cá nhân hóa từng trang. Đối với điều này, bạn chỉ cần mua hàng bất kỳ cuốn sổ tay nào bằng giấy.

Theo dõi các hoạt động của chúng tôi

Sử dụng bảng lập kế hoạch cho phép chúng tôi ghi lại các hoạt động hàng ngày của mình, điều này không chỉ giúp phân phối thời gian hướng tới tương lai mà còn cho phép chúng tôi nhìn thấy quá khứ và phân tích nó.

Điều này phục vụ để có thể theo dõi cá nhân mục tiêu mà chúng ta muốn đạt được hoặc theo dõi tần suất chúng ta thực hiện một nhiệm vụ hoặc biết lần cuối cùng chúng ta thực hiện một cuộc hẹn quan trọng mà chúng ta phải lặp lại định kỳ là khi nào.

Lợi ích của việc có nhật ký giấy hàng ngày tốt nhất

lịch trình

Ngoài những lý do trên, có hai lý do chính để có được một kế hoạch tốt.

Bởi vì điều hành một tổ chức thực sự hiệu quả không phải là chỉ mua bất kỳ cuốn sổ nào và ghi chép từng công việc của chúng ta, mà là việc có một công cụ giúp chúng ta và định hướng thói quen của chúng ta để biết khi nào cần làm mọi việc, ở đâu và cách viết chúng ra để phân phát chúng. .

Duy trì tổ chức

Nó không chỉ là biết những gì chúng ta nên làm mà còn về việc có một bản đồ các tuần, ngày và tháng của chúng tôi để lên kế hoạch cho các mục tiêu và các dự án lớn của chúng tôi. Được tổ chức giúp chúng ta suy nghĩ về cuộc sống và công việc của chúng ta nói chung để chúng ta có thể hướng tới ước mơ của chính mình và luôn làm việc vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ở động cơ

Không có gì bổ ích hơn việc hoàn thành một nhiệm vụ này, sau đó là nhiệm vụ khác, và sau đó là nhiệm vụ khác. Có một danh sách đang chờ xử lý mà chúng ta có thể gạch bỏ và lên lịch theo nhu cầu của mình là một động lực để không mất tập trung và cảm thấy rằng mỗi ngày chúng ta đều tiến về phía trước và vượt qua những thách thức mới.

Nếu bạn cảm thấy ngày của mình trôi qua mà không nhớ mình đã làm gì và chưa làm gì, thì tốt hơn là bạn nên ghi lại nó để có thể tự hào nhớ lại từng thành tích nhỏ.

Mẹo mua sắm để chọn kế hoạch hàng ngày tốt nhất

Có mục đích xác định

Có rất nhiều kiểu tổ chức cá nhân, vì vậy để chọn đúng, chúng ta phải biết mình muốn lên kế hoạch gì và làm như thế nào.

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một chương trình làm việc, một cái gì đó có cấu trúc tốt và tỉnh táo sẽ tốt hơn, mặt khác nếu bạn muốn một cái gì đó mang tính giáo dục hơn, bạn nên chọn một định dạng khác. Tương tự nếu đó là một dự án cá nhân, cuộc sống xã hội hoặc những thói quen thân mật.

Kích thước phù hợp

Bố cục, kích thước và thiết kế sẽ khác nhau mỗi lần. Tuy nhiên, lời khuyên cụ thể của tôi là luôn cố gắng tạo ra một định dạng nhỏ gọn, dễ mang theo và linh hoạt. Hãy nhớ rằng chương trình làm việc của bạn có thể trở thành văn phòng di động của bạn.

Tính năng và phong cách

Tùy theo nhu cầu và cá tính của mình, bạn có thể chọn sổ tay mà ngoài tờ đi kèm với túi để đựng thẻ, bút, nhãn dán, màu sắc, truyện tranh hoặc các câu nói truyền cảm hứng.

Làm thế nào để tận dụng một chương trình nghị sự?

Bắt đầu từ đầu

Để có cảm hứng cho một dự án mới, tôi muốn có một chương trình làm việc mới và độc quyền cho từng mục đích. Bằng cách này, những trang giấy trắng trở thành những khả năng và ý tưởng vô hạn, một tương lai đang chờ tôi ở phía trước.

Nhưng để đạt được điều này, sổ tay không chỉ phải mới mà còn phải phù hợp và được lựa chọn với tâm huyết.

Luôn cởi mở và luôn bên bạn

Có một cuốn nhật ký kế hoạch cỡ khách du lịch cho phép chúng tôi luôn mang theo bên mình, vì vậy khi có một cuộc hẹn đột xuất hoặc một hoạt động được lên kế hoạch, chúng tôi có thể viết nó ra ngay lập tức và không quên nó.

Bằng cách này, việc theo dõi cũng dễ dàng hơn khi chúng tôi làm điều gì đó mà chúng tôi đã viết ra trong quá trình chờ xử lý

Tạo không gian cho cảm hứng

Không gì tuyệt vời hơn khi có một khoảng trống để viết ra tất cả mọi thứ để có thể lưu lại những ý tưởng xuất sắc tiêu biểu đến vào thời khắc không ngờ nhất mà sau này chúng ta vĩnh viễn quên đi vì viết không đúng hạn.

Giảm tốc độ để tăng tốc độ

Dành thời gian để lập kế hoạch một cách bình tĩnh và chi tiết mỗi tuần sẽ giúp chúng ta làm được nhiều việc sau đó và hiệu quả hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tối ưu hóa các ngày của mình, tốt nhất là bạn cũng nên dành thời gian để sắp xếp chúng.

Công cụ bộ nhớ

Trái ngược với những gì một số người tin rằng, viết mọi thứ bằng tay sẽ giúp chúng ta ghi nhớ tốt hơn thay vì quên nó.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các khung nhìn ở các mức bộ nhớ tạm thời khác nhau và bạn cũng có thể xem lại các hoạt động quan trọng và không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào.

IFCAnet

See also  Các phương pháp điều trị mọc tóc khác nhau