Đi xe đạp là một môn thể thao tuyệt vời, nó giúp tăng cường sức tốt nhất-tiện ích-để-làm-sạch-xích-xe đạp

chân và phát triển sức đề kháng vật lý lớn hơn, tuy nhiên, sau một thời gian, xích dẫn động bàn đạp bị bẩn bởi nhiều thứ khác nhau và điều này có thể trở thành một sự phiền toái thực sự cho người đi xe đạp.

Loại bỏ dầu mỡ và bụi bám trên mỗi con lăn của xích xe đạp bằng nước là một nhiệm vụ bất khả thi. Để đạt được hiệu quả làm sạch tối ưu của bộ phận này, mang lại tuổi thọ cho bàn đạp, cần phải biết thiết bị tốt nhất để làm sạch xích xe đạp.

Tại thị trường Sản phẩm có tính linh hoạt được tạo ra để quên đi những khoảnh khắc căng thẳng, khi bạn không thể điều khiển xe đạp, do sự khó chịu của các hạt bám vào nó.

Có từ các mặt hàng có tiền gửi đến bút vẽ xoay. Một số cách sử dụng rất đơn giản, một số khác phức tạp hơn một chút. Các thiết bị bao gồm cả chất lỏng chất tẩy dầu mỡ Y dầuvà những người khác thay vì là người tạo ra chúng, tập trung vào chất lượng của nó để chúng có độ bền.

Bạn cũng có thể thích: Cờ lê liên kết chuỗi tốt nhất

Các tiện ích tốt nhất để làm sạch xích xe đạp

Thiết bị tốt nhất để làm sạch xích xe đạp là gì?

Khi lựa chọn công cụ tốt nhất để loại bỏ bụi bẩn khỏi xích của chiếc xe hai bánh sinh thái nhất còn tồn tại, nên tính đến ý kiến ​​của những người đã có được những cải tiến này giúp sở thích đi xe đạp trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn Các thiết bị tốt nhất để làm sạch xích xe đạp:

1. Công cụ Công cụ Cyclone CM-5.2

mạnh mẽ nhất

Sản phẩm này rất hữu ích, vì nó có thể được sử dụng với tất cả các loại xích xe đạp, từ nhiều tốc độ đến một tốc độ, cũng như rất dễ sử dụng. Nó có thể loại bỏ bùn và bụi bám trên xích xe đạp của bạn trong nhiều tháng, vì nó có hai con lăn làm sạch bên trong và một con lăn đôi làm sạch bên ngoài, cũng như một loạt các bút vẽ xoay mang lại một kết thúc gọn gàng.

Tại thị trườngCác bộ phận của Công cụ Park được coi là chất lượng, và thiết bị này không phải là ngoại lệ và cũng không thể sánh bằng các mặt hàng khác ít tốn kém bởi vì nó hoàn thành chức năng của nó một cách hoàn hảo, vì nó cũng có một nam châm để bẫy tất cả những hạt kim loại khó chịu bám vào xe đạp của chúng tôi; yếu tố này cũng ngăn không cho các chất cặn bã này được phân phối trong toàn bộ chuỗi. Ngoài ra, nó có một vật liệu xốp dùng như một chất hấp thụ cho dung môi giảm giọt.

Park Tool 4001660 có kích thước 22,9cm x 4,4cm x 22,9cm và hoàn toàn có thể tháo rời và lắp ráp lại mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. VeloChaosystem 1301

Đơn giản để sử dụng

Giống như bài trước, bài này rất dễ sử dụng và có một đặc thù là không cần phải tháo xích ra khỏi xe đạp để đạt được hiệu quả của nó. làm sạchchỉ cần mở hộp, đặt một loạt con lăn, đóng nắp và cuối cùng đổ chất lỏng tẩy dầu mỡ ưa thích và xoay bàn đạp để bắt đầu làm sạch, và tất cả những điều này cho một giá thấp.

VeloChaosystem có một lỗ cho phép bạn thêm chất tẩy rửa yêu thích của mình, có thể sạc lại bao nhiêu lần tùy ý.

Cách thiết bị này rửa sạch chất bẩndựa trên một quy trình nghiêm ngặt gồm 4 bút vẽ xoay, qua đó có thể lấy được một chuỗi mà không có dơ bẩn, bụi và bùn. Ngoài ra, nó còn chứa một bồn chứa để chứa các chất cặn bã được hút ra bởi máy hút bụi và cũng có một miếng bọt biển để hút dung môi nổi lên từ chuỗi.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Barbieri BCH 1 / NEW3

Rẻ nhất

Barbieri BCH1 / NEW3 là một sản phẩm khác thuộc kinh tế hơn những loại khác và đồng thời đáp ứng chức năng chính của nó, để làm sạch xích xe đạp, và thêm vào đó, nó sẽ mang lại cho bạn một chất tẩy dầu mỡ và một dầu nhờn điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ cho một vài lần dọn dẹp.

Tài nguyên này được làm bằng nhựa và kim loại, rất dễ sử dụng, vì không cần phải cầm nó khi rửa một trong những bộ phận chính của xe đạp. Nó được khuyến khích, theo ý kiến từ khách hàng, hãy đặt vật gì đó dưới dây xích phòng trường hợp một số giọt rơi xuống và không quay bàn đạp quá nhanh để không bị bẩn.

Tuy nhiên, nó chỉ ra mức chất lỏng được sử dụng để dầu mỡ và tẩy dầu mỡ, và cũng chứa bút vẽ nylon.

Nó là lý tưởng cho xe đạp đường trườngkể từ khi những người leo núi (mtb)nếu chúng rất bẩn, tốt hơn là nên đưa chúng đến máy phun rửa áp lực.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Dòng kết thúc 4002038

nhẹ và hiệu quả

Thiết bị này không có gì đáng ghen tị với những thiết bị trước đó, vì nó đạt được khả năng làm sạch với lớp hoàn thiện mạnh mẽ, ngoài việc nhanh chóng, như bao bì của nó nói, nó làm sạch trong 60 giây. Nó loại bỏ bụi bám vào các góc và trục lăn của cùng một đường, mang lại cho người đi xe đạp một dây chuyền sáng bóng. Bạn nên sử dụng nó với chất lỏng tẩy dầu mỡ tương ứng để đạt được kết quả thực sự.

Kích thước của nó là 22,9 cm x 17,3 cm x 4,6 cm và nặng 272 gram, nó thực sự nhẹ. Nó được làm bằng nhựa chịu lực và có một ưu điểm lớn là không bị kẹt khi đạp.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

Bạn cũng có thể thích: Bộ ngắt xích tốt nhất

5. Xe đạpWD-40

khác biệt nhất

Chất tẩy rửa dây chuyền này khác với tất cả những thứ đã tiếp xúc trước đây, vì nó loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn bám bên trong thiết bị. Nhưng đó không phải là điểm hấp dẫn nhất, mà nó còn được làm bằng nhựa trong mờ, qua đó bạn có thể thấy cặn của chất thải không sử dụng được và trạng thái của chất tẩy dầu mỡ

Dù là dạng xịt nhưng bay hơi nhanh và không để lại cặn. Thêm vào đó, nó làm giảm mài mòn các bộ phận của xe đạp và loại bỏ bất kỳ dấu vết của dầu mỡ, bùn, dầu và bụi bẩn.

Để làm cho nó hoạt động, chỉ cần bôi nó và để yên trong vài giây trên vùng bôi thuốc để nó có thể tiếp cận các ngóc ngách của nó.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

IFCAnet

See also  10 Giỏ Xà Phòng Và Kem Tốt Nhất Cho Giáng Sinh Năm 2022