Trong nhiều năm, tôi đã cống hiến cho thế giới nhiếp ảnh và nếu tôi học được bất cứ điều gì, đó là số lượng phụ kiện tồn tại khá lớn, điều này giúp cải thiện chất lượng của kết quả và một trong những lần mua lại gần đây nhất của tôi là tốt nhất tay cầm cho máy ảnh, mà tôi có một cái hỗ trợ lớn hơn và tôi có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh, một chiếc kềm sẽ là một công cụ hoàn hảo để chụp ảnh, vì không chỉ cải thiện độ bám, nhưng nó sẽ giúp bạn chụp được nhiều ảnh hơn nhờ có nhiều pin sẽ kéo dài gấp đôi.

Tay cầm máy ảnh tốt nhất

Tay cầm máy ảnh tốt nhất là gì?

Bao tay cầm hoặc tay nắm là những công cụ cần thiết cho các nhiếp ảnh gia, chẳng hạn như nắp bảo vệ ống kính hoặc dây đeo để đeo máy ảnh quanh cổ của bạn, tất cả đều nhằm mục đích chụp được những bức ảnh đẹp hơn khi bạn làm việc thoải mái hơn.

Tại thị trường Tôi đã tìm thấy rất nhiều lựa chọn, phần lớn chất lượng tốt và các đặc điểm của nó thay đổi tùy theo dấu, vì bạn có những ngôi nhà chụp ảnh tuyệt vời để lựa chọn và điều này sẽ phụ thuộc vào kiểu máy ảnh bạn có.

Nếu bạn mới bắt đầu chụp ảnh hoặc không biết tay cầm nào là lựa chọn tốt nhất cho máy ảnh của mình vì bạn đã thử một số loại không tốt như vậy, tôi đã tổng hợp so sánh với một số mô hình mà tôi yêu thích trong số đó có thể là những gì bạn đang tìm kiếm rất nhiều.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn tay cầm máy ảnh tốt nhất

1. Báng cầm máy ảnh Nikon MB-D10

Thiết kế gọn nhẹ

Nikon là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về nhiếp ảnh, vì vậy nếu bạn là một phần của những người đam mê nó và bạn đang tìm kiếm một tay cầm tốt cho máy ảnh của mình, bạn không thể bỏ qua mẫu máy ảnh này, nó tương thích với các dòng máy khác nhau như D300, D300S và D700.

Với tay cầm này, bạn có thể chụp ảnh thoải mái ngang và dọc, thêm vào đó bạn sẽ có một Pin thay thế điều này sẽ giúp máy ảnh có tuổi thọ cao hơn.

2. Báng cầm máy ảnh Canon BG-E11

Có thể sử dụng pin đôi A

Mặt khác, cũng có những người hâm mộ Canon, một trong những thương hiệu được săn đón nhiều nhất trong thế giới nhiếp ảnh và chiếc báng cầm này là một ví dụ tuyệt vời cho chất lượng tuyệt vời của nó.

Nó tương thích với kiểu máy EOS 5D Mark III cùng loại dấu, với tay cầm này, bạn sẽ có thêm hai pin và nó cũng có các điều khiển tích hợp như điểm lấy nét và thậm chí nút khóa.

3. Tay cầm máy ảnh VPB-XT2 Fujifilm

Tương thích với các kiểu máy ảnh khác nhau

Nếu bạn có những ngày dài chụp ảnh với máy ảnh Fujifilm, thì một chiếc báng cầm như thế này có thể trở thành đồng minh tuyệt vời của bạn, vì nó sẽ giúp bạn có cảm giác cầm nắm tốt hơn, đó là nhẹ Y ngăn ngừa trượt máy ảnh khỏi tay bạn nhờ chất liệu chống trượt.

Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để chụp ảnh, do thời lượng pin của báng cầm dài và tốc độ chụp cao hơn ở chế độ chụp liên tục.

4. Tay cầm máy ảnh Neewer

Một bộ với mọi thứ bạn cần

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn khác giá cả phải chăng hơn những cái trước và nó tương thích với máy ảnh Sony, chiếc báng cầm này có thể là cái dành cho bạn.

Trong bộ này, bạn sẽ có hai pin, một bộ sạc, một bộ kích hoạt từ xa, một cáp USB và tất nhiên, một tay cầm sẽ là dễ dàng để phù hợp và nó sẽ giúp bạn cầm máy ảnh thoải mái hơn.

5. Tay cầm máy ảnh Vertax E14 Pixel

Mối quan hệ tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả

một chuôi kiếm Ít tốn kém cái nào sẽ hoàn hảo nếu bạn muốn mua hàng một tương thích với các máy ảnh Canon khác nhau và hơn thế nữa, rẻ hơn so với nguyên bản và được làm bằng vật liệu chất lượng mang đến cho nó những lớp hoàn thiện tuyệt vời.

Tay cầm này có các nút điều khiển khác nhau sẽ giúp bạn chụp ảnh theo chiều dọc dễ dàng hơn.

tay cầm tốt nhất cho máy ảnhBáng máy ảnh là gì?

Còn được gọi là chuôi pin hoặc chuôi pin, chúng là những phụ kiện có khả năng tương thích với máy ảnh phản xạ hoặc các chuyên gia, được cài đặt ở phần bên dưới chúng, trong ngăn chứa pin của máy ảnh cụ thể và được cố định nhờ một đai ốc nhỏ điều chỉnh chúng.

Tay cầm máy ảnh được sử dụng để làm gì?

Các tay cầm được sử dụng vì các lý do khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chúng giúp cầm thoải mái hơn nhiều, đặc biệt là theo chiều dọc, giúp ảnh chụp không bị nhiễu hoặc chuyển động, tốc độ chụp nhanh hơn và độ ổn định tốt hơn.

Ngoài ra, chúng còn giúp pin máy ảnh của bạn kéo dài hơn nữa, cung cấp quyền tự chủ lớn hơn khi chụp ảnh vì bạn sẽ không phải sạc lại pin mọi lúc.

Ưu điểm của việc sử dụng tay cầm máy ảnh

Bằng cách sử dụng phụ kiện tuyệt vời này để máy ảnh dslr bạn sẽ chỉ nhận được những ưu điểm và lợi ích, vì nó được thiết kế để làm cho việc sử dụng nó thoải mái hơn.

Trong số những lợi thế bạn sẽ tìm thấy là:

 • Bạn sẽ không phải xoay cổ tay để chụp ảnh chân dung dọc, vì vậy sẽ thoải mái hơn nhiều khi cầm máy ảnh ở tư thế này.
 • Bạn sẽ có tuổi thọ lâu hơn cho máy ảnh, có nghĩa là số lượng ảnh nhiều hơn mà không cần sạc lại, nhờ các loại pin khác nhau.
 • Mang lại sự cân bằng hơn về trọng lượng, đặc biệt đối với những người có kính cận lớn.

11 điểm cần lưu ý khi mua tay cầm máy ảnh

Để bạn có thể chọn báng cầm tốt nhất và đây là kiểu máy hoàn toàn phù hợp với máy ảnh của bạn, bạn nên luôn cân nhắc những điều sau:

 • Tay cầm rất hữu ích trong những ngày chụp ảnh dài, vì chúng được tạo ra cho cú sút xa và bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều, ngay cả sau nhiều giờ cầm máy.
 • Tay cầm mang lại rất nhiều lợi ích, như bạn có thể đã đọc, bạn phải nhớ rằng bằng cách có được một cái kẹp, bạn sẽ có thể chụp ảnh theo chiều dọc tốt hơn, nó sẽ mang lại cho bạn sự ổn định cao hơn và nó cũng sẽ đóng vai trò như một hỗ trợ cho máy ảnh.
 • Bạn sẽ có dung lượng pin lớn hơn kể từ khi cầm vào ngăn chứa pin nó có thể chứa tối đa hai, điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của máy ảnh.
 • Chúng giúp bạn có một cái nhìn chuyên nghiệp hơn.
 • Bạn phải cân nhắc rằng kích thước của máy ảnh sẽ tăng lên khi sử dụng tay cầm, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng nó tiếp tục nằm gọn trong túi nơi bạn vận chuyển.
 • Kẹp gắp không được khuyến khích cho chụp ảnh đô thị hoặc giữa một số lượng lớn người, vì kích thước của chúng có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn.
 • Nếu bạn quyết định rằng bạn muốn đầu tư vào một tay cầm, bạn có thể chọn các mẫu cùng loại dấu rằng máy ảnh của bạn hoặc những máy ảnh khác tương thích và có chất lượng tốt theo cùng một cách.
 • Không phải tất cả các công ty máy ảnh đều tạo ra sự phù hợp cho tất cả các kiểu máy của họ và đây là nơi bạn có thể tận dụng các công ty khác có kiểu máy tương thích với máy ảnh của bạn.
 • Các mẫu máy ảnh của cùng một công ty với máy ảnh của bạn thường đắt hơn, điều này là do chúng có chất lượng tuyệt vời và được làm bằng vật liệu tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu máy ảnh rẻ hơn thực hiện công việc tương tự, nhưng bạn sẽ không được đảm bảo độ bền mà chúng tôi cung cấp cho bạn. cung cấp đầu tiên
 • Một lựa chọn cho những người bạn đang tìm kiếm kinh tế là chọn một tay cầm đã qua sử dụng còn trong tình trạng tốt, nhưng bạn phải biết điều đó có nghĩa là gì.
 • Nếu bạn mua một mẫu máy đã qua sử dụng, hãy chỉ mua những mẫu máy có danh tiếng tốt và cung cấp một số hình thức đảm bảo hoàn lại tiền trong trường hợp tay cầm không hoạt động như bình thường.

IFCAnet

See also  So sánh 5 trò chơi PS4 hàng đầu năm 2021