tấm lót nệm tốt nhất

Nếu nệm của bạn quá nhiều đối với bạn cứng hay mềm và bạn không còn nhận được phần còn lại mà bạn xứng đáng, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc mua một tấm lót nệm tốt nhất. Ai trong chúng ta chưa thử đều biết rằng nó là đồng minh của giấc ngủ ngon, nhưng cũng đúng nếu không biết cách chọn nó có thể khiến chúng ta mắc sai lầm.

Đối với điều này so sánh, Tôi đã thử hàng trăm mô hình. Sau đó, tôi phát hiện ra những chiếc đệm quá mỏng gây cảm giác lún vào nệm, khác xa với sự ổn định mà chúng ta cần khi ngủ. Để thoát khỏi chúng, tốt hơn hãy xem những cái mà tôi sẽ chỉ cho bạn ngay sau đây.

Những tấm nệm tốt nhất

Nệm topper tốt nhất là gì?

Bạn đã xem qua tất cả sự đa dạng ở đó chưa? Như bạn có thể nghi ngờ, một số khía cạnh xác định cái nào là tốt nhất cho bạn. Ví dụ, kích thước của nệm. Điều này đặt ra liệu bạn có cần người đứng đầu hôn nhân hoặc là cá nhân. Nói chung, sự đa dạng đi xa hơn một chút và chúng có thể dành cho nệm 70 × 140từ 2 nơi, cho cũi du lịch, cho giường sofa, cho trẻ sơ sinhcũng để cắm trại.

Nhưng thôi nào, sự thoải mái là điều tối quan trọng. Nhất là chỉnh hình, vì vậy nó sẽ giúp bạn sửa lại tư thế ngủ để tối ưu hóa việc nghỉ ngơi. Tìm một vật liệu không quá nóng hoặc quá mát là rất quan trọng. Nhưng nếu bạn có bột nhào tốt, bạn có thể nghĩ ra một điện để giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn tấm lót nệm tốt nhất:

1. Nệm mút hoạt tính ZOLLNER

Hợp vệ sinh

Nệm nhựa dẻo ZOLLNER ...

Xem giá trên Amazon

bọt bọt bộ nhớ, mô hình này có sẵn trong các biện pháp khác nhau để phù hợp với nệm của bạn. Nó đảm bảo cho bạn giấc ngủ tối ưu, nó cũng thoáng khí, vì vậy nó không tích tụ độ ẩm. Nó rất hợp vệ sinh vì bằng cách tháo khóa kéo, bạn có thể giặt đệm bất cứ khi nào bạn muốn. Với dây đai cao su để điều chỉnh nó.

2. Bộ sưu tập nệm cao cấp Imperial Comfort Collection

Rất tươi

Imperial Confort - Tơ viscoelastic ...

Xem giá trên Amazon

Bạn có một tấm nệm quá định hình hoặc không thích ứng lắm? những gì bạn cần là cái này tấm viscoelastic 5cm với vải co giãn độc quyền ở mặt trên và vải 3D Airfresh thoáng khí ở mặt dưới. Bảo vệ nệm của bạn trong khi cho phép bạn có tư thế thích hợp trong khi bạn nghỉ ngơi.

3. SEASONS TOPPER150 giường topper

thoáng khí

MÙA MÙI Đệm mút hoạt tính 6 cm, ...

Xem giá trên Amazon

Có thể điều chỉnh theo bất kỳ độ dày nệm nào, nó là lý tưởng ngay cả cho giường rất cứng vì nó cải thiện sự thoải mái của một tấm nệm quá cứng và mang lại cho nó một sự chào đón nhẹ nhàng. Nó có khả năng thích ứng cao hơn và có lưới 3D cho một tăng tiết mồ hôi. Với nó, bạn sẽ có sự liên kết tối ưu của xương sống.

4. Nệm Sweet Dreams Topper 71372

sẽ biến đổi giường của bạn

Những giấc mơ ngọt ngào Topper 55KG / 4CM 135 ...

Xem giá trên Amazon

phía đông đệm Nó có một lõi 4 cm nhớt mật độ 55kg / m3, trong số Tế bào mở, nhờ đó chúng ta có thể có được khả năng thích ứng và thở tối đa. Nó có điều trị chống ve. Một trong những điều thú vị nhất là bạn có thể tự cài đặt nó, nó điều chỉnh dễ dàng.

5. Tấm lót nệm Badenia Bettosystem

Tiện lợi

Badenia Bettosystem - Nệm ...

Xem giá trên Amazon

cho nệm lò xo hoặc là không khí. Dễ dàng điều chỉnh như của nó hệ thống kẹp Nó bao gồm bốn dây đai đàn hồi. Nó có tính đàn hồi, do đó giảm áp lực và mang lại sự thoải mái hơn. Nó thích ứng với nhiệt độ cơ thể của bạn, tập giấy có thể tháo rời cho rửa dễ dàng.

Nệm topper là gì?

Nói một cách đơn giản, nó là một lớp đệm dày hoặc như một loại nệm mỏng được đặt trên nệm bạn đang sử dụng. Chức năng của nó? Tăng và cải thiện sự thoải mái cho người dùng. Và nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt hơn cho các vùng đặc biệt của cơ thể như cổ, lưng và các điểm chịu áp lực là những nơi phải chịu đựng nhiều nhất trong một thời gian nghỉ ngơi tồi tệ. Những gì nó làm là loại bỏ cơn đau tiềm ẩn và cho phép bạn đi vào giấc ngủ trong thời gian ngắn hơn, kết quả là bạn được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sự khác biệt giữa khăn trải nệm, vỏ bọc và tấm bảo vệ nệm

Đầu tiên phải nói rằng khăn trải nệm, vỏ nệm và miếng bảo vệ nệm không giống nhau. Vâng, tôi biết rằng chúng thường bị nhầm lẫn với nhau, nhưng mỗi người có một mục đích khác nhau và biết điều đó sẽ giúp bạn tránh mua nhầm.

  • Lớp phủ nệm: Chủ yếu nó cung cấp cho bạn một lớp tuyệt vời giúp tăng sự thoải mái và hơn thế nữa dày hơn một tấm nệm.
  • Mat: Thêm đổ đầy và một lớp chống thấm nước, đồng thời giữ cho ga trải giường luôn cố định và điều hòa thân nhiệt.
  • Bảo vệ nệm: Thường không thấm nướcđể bảo vệ đệm khỏi chất lỏng có thể tràn vào đệm và các chất gây dị ứng.

Sự khác biệt giữa các vật liệu lót nệm

Nếu bạn đã xem xét các tùy chọn trong thị trườngbạn có thể đã ngạc nhiên bởi sự đa dạng của nhãn hiệu và các mô hình, nhưng đặc biệt là vật liệu nệm topper ngoài đó.

Tất nhiên, việc lựa chọn loại nào tốt nhất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng bạn cũng phải biết chất liệu bọc nệm của từng chất liệu như thế nào và chúng khác nhau như thế nào để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn, biết chúng sẽ cho phép bạn biết liệu bạn có bị dị ứng với chất nào trong số chúng hay không để tránh chúng.

1. Cao su

Nó có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp, mủ tự nhiên được làm từ chất lỏng có trong cây cao su. Nói chung, nó có tính kháng khuẩn và ít gây dị ứng. Chắc chắn, miễn là người dùng không bị dị ứng với vật liệu này. Nó chắc và khỏe, hỗ trợ tốt cho các bệnh về khớp hoặc đau nhức. Nó không truyền chuyển động của đối tác trên giường của bạn và ít nhất là chuyển động tự nhiên, rất bền. Tuy nhiên, cần biết rằng nó không phải là một trong những loại rẻ nhất và thoạt đầu nó có thể có mùi rất cao su.

2. Bọt nhớ

Nó là polyurethane, với mật độ tăng cường về mặt hóa học. Chúng rất phổ biến và thường có nhiều loại độ dày và mật độ khác nhau. Nhiều người dùng yêu thích chất liệu này rất nhiều vì chúng cung cấp đệm và hỗ trợ tuyệt vời. Có thể không cần nói rằng đây là một vật liệu mềm mại và thoải mái giúp giảm áp lực lên các khớp bị đau hoặc khớp và tạo thêm sự thoải mái ngay cả đối với một tấm nệm lâu năm, cứng hoặc không được hỗ trợ. Đối tác của bạn có đi xung quanh nhiều không? Bạn thậm chí sẽ không cảm thấy nó! Tuy nhiên, nó có xu hướng hơi ấm và có thể hơi khó khăn khi xoay. Bên cạnh đó nó là một phần đắt tiền.

3. Hỗn hợp polyester

Nó còn được gọi là chất làm đầy sợi. Nếu bạn quan tâm nhiều đến giá cả, đây là một trong những ít tốn kém mà bạn sẽ tìm thấy, nhưng đúng là, trong số các mô hình khác, nó có thể là mô hình cung cấp ít hỗ trợ nhất. Chúng là sự thay thế tuyệt vời cho những ai yêu thích cảm giác lông vũ, nhưng bị dị ứng với chúng. Nó là kết cấu mịn và không có mùi đặc biệt hoặc quá xâm lấn. Nhưng nó cũng đúng là không có nhiều hỗ trợ hoặc đệm và nó sẽ phồng lên theo thời gian hoặc nén lại khi sử dụng.

4. Lông vũ

Chúng rất giống với một may chăn đệm lông vũ. Chúng mềm mại sang trọng, nhưng cung cấp ít hỗ trợ. Điều tốt nhất cho sự an toàn và sức khỏe của bạn là đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với chất liệu này. Nó không giữ nhiệt và mặc dù trông sang trọng nhưng nó hơn giá cả phải chăng hơn các vật liệu khác như bọt nhớ hoặc mủ cao su. Không ngăn trở hoặc di chuyển trên giường. Bạn nên biết rằng trục lông vũ có thể đi xuyên qua vải. Đổi lại, nó có thể ồn ào và nhăn nheo.

5. Len

Điều đầu tiên là len tự nhiên thường không dễ dàng có được. nhưng chúng là một giải pháp tuyệt vời khi cần thêm đệm và tăng sự thoải mái mà không cần duy trì nhiệt cơ thể vì chúng rất mềm và tiện lợi tươi vào mùa hè, trong khi vào mùa đông chúng ấm áp. Nó không cản trở chuyển động trên giường và rất bền. Nó không gây dị ứng cho hầu hết mọi người và có tính kháng khuẩn tự nhiên, chống suy nhược. Nó có thể đắt tiền và có mùi nặng khi sử dụng lần đầu.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua tấm lót nệm của bạn

Để đạt được mua hàng một tấm lót nệm chất lượng tốt nhiều nhất khuyến khích là nhìn vào thông số kỹ thuật của nó, những đặc điểm mà mắt thường không nhìn thấy được, giả sử chúng là những chữ cái nhỏ của hợp đồng.

Không phải tất cả chúng đều cung cấp cùng một mức độ thoải mái mà bạn mong đợi hoặc chúng không điều chỉnh theo cùng một cách để nệmnhững thứ sẽ không chỉ giúp bạn giữ cho kỳ vọng của mình thành hiện thực mà còn chắc chắn suy ra các khía cạnh khác, chẳng hạn như mức giá mà chúng sẽ có, chẳng hạn, bạn đã nghĩ đến điều đó chưa?

Đừng lo lắng! Nó đơn giản hơn âm thanh, nó chỉ cần thêm một chút thông tin và con mắt, và sau đó tôi sẽ giải thích cách làm:

độ dày và mật độ

Cả hai đều là những cân nhắc quan trọng. Chúng thường có nhiều độ dày khác nhau và chiều cao xấp xỉ từ 5 đến 12 cm và có giá trị khối lượng riêng từ 1 đến 2kg trở lên. Khi lựa chọn, hãy lưu ý rằng topper càng dày, nó sẽ càng cứng và cũng sẽ bền hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác mềm mại và thoải mái, bạn có thể mua một chiếc đệm mỏng và mỏng, trong khi nếu bạn là người cần hỗ trợ hợp lý cho cột sống của mình, bạn cần một chiếc đệm chắc chắn và mua một miếng xốp dày hơn. Nếu bạn thích nằm nghiêng khi ngủ, bạn sẽ cần độ cứng vừa phải.

kích thước và kích thước

Kích thước phải hài hòa với kích thước của bạn nệm. Nếu quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ tạo ra một bề mặt không cân đối và ngược lại, nó sẽ cản trở sự thoải mái và nghỉ ngơi của bạn.

Sức khỏe và môi trường thân thiện

Tốt nhất bạn nên tránh xa những loại có chứa kim loại nặng hoặc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Bạn không chỉ tránh bị dị ứng mà còn nếu bạn thích toàn bộ thứ môi trường, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó sẽ an toàn hơn cho môi trường.

mùi

Thông thường, khi mới sử dụng nó có mùi nhẹ, sẽ dễ phai theo thời gian và quá trình sử dụng. Nhưng nó không nên gây khó chịu hoặc quá xâm lấn.

Độ bền

Càng mỏng, càng mềm. Nhưng chúng rất dễ bị biến dạng. Từ độ dày và mật độ trung bình, bọc nệm sẽ tồn tại lâu hơn và nhiều hơn kháng cự.

Giá

Đừng lo lắng bởi những chiếc chăn ga gối đệm có giá cao hơn một chút, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu khác với chất lượng tuyệt vời kết cấu và chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào một giao dịch mua thành công và được thông báo.

IFCAnet

See also  So sánh 5 cây vợt bay điện tốt nhất năm 2022