Với công nghệ đổi mới Android này, bạn có thể biến TV của mình thành một trung tâm truyền thông thông minh. Nhưng không, tôi đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, có những chiếc không có hiệu suất tối ưu và độ trễ quá nhiều khiến việc điều hướng không thể thực hiện được.

Một trong những lỗi phổ biến nhất và cũng là vấn đề đau đầu nhất là phần lớn thời gian các thiết bị này không hoạt động tốt với Wi-Fi. Chính vì lẽ đó, bạn nên biết cách lựa chọn Smart TV box tốt nhất để khỏi lo lắng loại nào tốt. Không phải để đếm số lần mà nó vẫn tải, hoặc đơn giản là bạn không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì.

Đã không xảy ra với bạn rằng điều khiển từ xa tích hợp không hoạt động và bạn phải sử dụng chuột? Đối với tôi, có. Nhưng với danh sách so sánh mà chúng tôi đã viết này, bạn sẽ có thể tìm ra năm lựa chọn đáng tin cậy và có lợi nhất trên toàn bộ thị trường với mức giá thực sự phải chăng và ít tốn kém hơn.

Hộp TV thông minh tốt nhất

Smart TV Box tốt nhất là gì?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là bộ xử lý

tốt nhất-Smart-TV-Box
Hộp TV thông minh

bao gồm thiết bị, điều này sẽ cho phép có hiệu suất tốt hơn nhiều của hệ điều hành Android. Ngoài ra, hãy kiểm tra khả năng tương thích 4K của nó vì đó là phần thưởng trong tương lai.

Nhiều nhà sản xuất sử dụng bộ vi xử lý cũ để giảm chi phí sản xuất, điều này khiến cho việc xử lý đa nhiệm không thể thực hiện được và điều này chắc chắn dẫn đến độ trễ hoặc đơ TV. Ngoài ra, để có chất lượng âm thanh tốt hơn, hãy tìm một thiết bị có khả năng cung cấp cổng truyền qua 5.1.

Nếu bạn có mã hóa H.265, nó sẽ cho phép giải mã hiệu quả hơn các video lớn để có chất lượng cao hơn và độ phân giải phát lại sắc nét hơn. Ngoài ra, hãy tìm cho họ một con chuột tích hợp – nếu nó là chuột không dây thì càng tốt; và nếu có thể, hãy thử bao gồm cả bàn phím.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn hộp TV thông minh tốt nhất:

1. Blusens WEBTV-W 1160086

Internet trên TV của bạn

Thiết bị này sẽ cung cấp khả năng kết nối cao và sự hài lòng khi duyệt internet tốt nhờ công nghệ của nó. Nó có khả năng được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào có cổng HDMI. Trình phát của bạn sẽ cho phép bạn xem nội dung ở chất lượng Full HD 1080p. Nó có một trình duyệt mã nguồn mở và cũng cho phép kết nối IP bằng cáp Ethernet hoặc Wi-Fi.

Các cập nhật trực tuyến mà bạn thực hiện cho phần mềm sẽ hoàn toàn miễn phí, nó có DLNA và đừng lo lắng về việc cắt luồng, nhờ có đơn vị hoàn chỉnh này, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Nó cho thấy khả năng tương thích phổ quát với tất cả các loại bàn phím và chuột USB không dây.

Kích thước của nó rất nhỏ, nó có kích thước 11,7 x 10 x 4 cm và nặng 178 gram. Trong hộp, bạn sẽ nhận được một điều khiển từ xa, một bộ đổi nguồn và cũng là một điều khiển từ xa để thuận tiện hơn.

2.MINIX NEO U9-H Android 6.0 64-bit

Một đơn vị rất tiên tiến

Khám phá thế giới âm thanh trung thực trong chính ngôi nhà của bạn nhờ khả năng Rạp hát tại nhà mà sản phẩm này tích hợp. Nó có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến nhất để bạn có thể tự do thưởng thức tất cả nội dung trung bình được tìm thấy trên web như bình thường.

Có được hình ảnh độ nét cao và kích thước mới nhờ hỗ trợ HDR10 tích hợp, điều này mở rộng phổ màu để hiển thị màu trắng sáng hơn và màu đen đậm hơn, làm nổi bật độ tương phản để tạo ra trải nghiệm xem sáng hơn, tự nhiên hơn.

Công nghệ cao cấp của nó được sản xuất với bộ vi xử lý Octacore, vì vậy bạn không phải lo lắng khi thấy màn hình ngày càng bị treo nhiều hơn trước. Nó có một hệ thống làm mát giúp hộp không bị quá nóng.

3. Android TV Box Rikomagic RKM MK902Ⅱ RK3288

Lý tưởng cho người Tây Ban Nha

Tìm kiếm hiệu quả và kết nối cao? Thiết bị tích hợp bộ chuyển đổi nguồn của Châu Âu – sẽ giúp loại bỏ sự đau đầu của những thiết bị Mỹ không thể kết nối với ổ cắm của chúng tôi – có bộ xử lý lõi tứ RK3288 lên đến 1,8 GHz, với ARM Cortex-A17.

Hệ điều hành của thiết bị này là Android 4.4 với dung lượng 2 GB, ROM 16G với dung lượng bộ nhớ cao. Kết nối Bluetooth là 4.0. Công nghệ của nó cho phép bạn hiển thị các trang web với công nghệ HTML5 cao nhất và hỗ trợ mã Flash 11. Bạn có thể thưởng thức hơn 600.000 ứng dụng trên Google Play.

Tốc độ khi kết nối chuột ngoài hoặc bàn phím sẽ rất cao nhờ cổng 2.4GHz và khe cắm thẻ nhớ micro-SD cho phép bạn mở rộng bộ nhớ lên đến 32GB. Hỗ trợ một số lượng lớn các tệp video để linh hoạt hơn.

4. Hộp TV Abox A3 Amlogic s912

Một lựa chọn tốt và rẻ

Bạn có muốn tận hưởng trải nghiệm tối đa của Android 6.0 trên TV của mình không? Chà, với thiết bị này, bạn sẽ đạt được trải nghiệm duyệt web đáng kinh ngạc nhờ cách thiết kế của nó, tích hợp bộ nhớ RAM 2GB và bao gồm cả ROM 16GB. Không còn độ trễ khi lưu vào bộ đệm.

Hệ thống hiện đại của nó bao gồm bộ xử lý AmlogicS912 Octa-core. Tốc độ và hiệu suất của chiếc hộp này thực sự đáng kinh ngạc. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi xem nội dung 4k và nó hỗ trợ giải mã H265 và VP9. Nó có màu HDR 10-bit.

Kết nối dựa trên hệ thống băng tần kép 2,4 GHz với tốc độ internet không dây 5 GHz. Tốc độ cổng Bluetooth là 4.0 và hỗ trợ đầu vào Ethernet.

5. Bqeel K12 Pro Android 6.0 Tv Box Amlogic S912 Octa core 2GB

hiệu suất tối đa

Tận hưởng điều hướng chưa từng thấy trước đây. Android Lollypop của nó được xử lý bởi chip Oct acore Amlogic sẽ mang lại sự hài lòng tối đa trong khi giảm thiểu thời gian đơ và đơ màn hình. Nó có một bộ nhớ trong 32 GB; đủ để lưu trữ thông tin thực sự hữu ích.

Nhờ công nghệ băng tần kép, tín hiệu Wi Fi sẽ ổn định hơn nhiều, hiển thị tốc độ cường độ thực sự cao. Nó có RAM 2GB và chip xử lý 64-bit tích hợp, bao gồm cả hỗ trợ 4K. Một trong những lựa chọn tốt nhất cho các kết nối bên ngoài.

IFCAnet

See also  10 Ý Tưởng Quà Tặng Cho Những Người Yêu Trà Năm 2021