So sánh 5 quả bóng thuốc hàng đầu năm 2022

Quả cầu thuốc là một quả cầu làm bằng cao su, nhựa hoặc Dathường có trọng lượng là 1 Kilôgam đến 11 Kilôgam và được các vận động viên sử dụng để bổ sung cho việc luyện tập thể thao.

Với những quả bóng thuốc, những người yêu thích thế giới sự khỏe khoắnhọ có thể làm từ bài tập về săn chắc, sức mạnh, rèn luyện chức năng, mặc dù hiện nay có nhiều kiểu bóng cho phép nhiều chuyển động thể thao hơn. Tìm hiểu về bóng thuốc tốt nhất trong bài viết này.

Những quả bóng thuốc tốt nhất

Bóng thuốc tốt nhất là gì?

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách và dưới đây chúng tôi trình bày chi tiết các đặc điểm của các sản phẩm tốt nhất thuộc loại này mà thị trường giới thiệu cho chúng tôi.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bóng thuốc tốt nhất

1. Bóng thuốc Trenas PRO có tay cầm

bóng thuốc có tay cầm

Bóng thuốc có tay cầm này chuyên nghiệp và chất lượng tốt, nó được làm bằng cao su dẻo và cứng. Nó được dùng để đào tạo trong các phòng tập thể dục và các trung tâm biểu diễn thể thao.

Của anh kẹp đôi làm cho nó có nhiều mục đích sử dụng, ngoài việc có hình dạng tiện dụng, cho phép nó giữ bóng tốt trong tất cả các bài tập.

nặng 10 Kilôgam và đường kính 27 cm, nó có thể hỗ trợ từ 3 Kilôgam và 10 Kilôgam trọng lượng đề nghị.

Nó cũng là một sản phẩm có thể giặt được, vì vậy bên ngoài của quả bóng thuốc luôn có thể sạch sẽ.

2. Bóng Da Tổng Hợp Thể Thao Thủ Đô.

Da tổng hợp

Capital Sports Wallba 4 là một quả bóng thuốc Da đường khâu tổng hợp, sạch và chắc chắn, cộng với trọng lượng 4 Kilôgam, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nó phù hợp để được sử dụng cho các bài tập huấn luyện cốt lõi, huấn luyện chức năng, huấn luyện chéo và thể dục.

Tuy nhiên, nó rất nhẹ, nó có thể chịu được bất kỳ tải trọng nào, ngay cả sau vô số cú va chạm mạnh vào tường. Ngoài ra, kích thước thực tế của nó cho phép nó được sử dụng mà không gặp vấn đề gì bài tập tại nhà hoặc tại các trung tâm thể thao chuyên nghiệp.

3. Bóng thuốc POWRX

rắn và chống

Với Wall ball, bạn có thể thực hiện rất nhiều bài tập của thể lực chức năng, rèn luyện cốt lõi, phát triển tốc độ của lực và sức mạnh cơ bắp. Bài báo thể thao này giúp bạn làm việc khác nhau cơ bắp của Phần thânchẳng hạn như cơ tứ đầu, ABSngực, đôi vai, mônggân kheo, dây dẫn, cơ gấp hông và thắt lưng.

Wall Ball chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt, do làm bằng vật liệu xốp mật độ cao, được bao phủ bởi một lớp da khâu nên nó có khả năng chống lại các cú ném vào tường hoặc chuyền cho bạn tập.

Một ưu điểm khác của nó là dễ cầm nắm, sử dụng thực tế, không chứa đầy không khí và không bơm hơi.

Cần lưu ý rằng nó nặng 5 Kilôgamcác biện pháp 35 cm, nhưng không có giá Vì thế thuộc kinh tế như những người khác.

4. Bóng Y học Body Rip

Không bị trả lại

Quả bóng giá rẻ này, so với quả bóng được trình bày chi tiết trong đoạn trước, là quả bóng hoàn hảo để luyện tập sức mạnh cơ bắp của bụng, đôi vaitrở lại, cánh tay và chân, ngoài tất cả các cơ của Phần thân. Với Body Rip, bạn có thể tập luyện phù hợp chéođấu vật, chương trình đào tạo, tập ngồi dậy và phục hồi chức năng, nghĩa là, nó phục vụ nhiều bài tập.

Nó được lấp đầy bởi cát, nó có lợi thế là không trả lại và lý tưởng để sử dụng trên bề mặt nhẵn.

5. Bóng y học thể dục Phoenix RY929

Đối với cơ cốt lõi

Phượng Hoàng Sự khỏe khoắn Nó là một quả bóng nhỏ, nó không có chu vi bằng bóng rổ hoặc là bóng ném. Nó có một trọng lượng nhẹ lý tưởng để sử dụng cho phụ nữ thể thao. Nó phục vụ để tăng cường cơ bắp Trung tâm.

Nó là một bài báo ít tốn kém hơn những loại khác thuộc loại này, và bạn sẽ có lợi thế là nó nhỏ và thiết thực.

Theo ý kiến của người tiêu dùng, nó là bóng thuốc đáp ứng hoàn hảo các chức năng của nó.

Bóng thuốc là gì?

Vào những năm 1950, quả bóng thuốc bắt đầu được sử dụng,bóng-thuốc-tốt-nhất

thời điểm mà một bác sĩ nhi khoa Thụy Điển và nhà vật lý trị liệu người Anh đã sử dụng nó để phục hồi chức năng cho bệnh nhân của họ. Người ta cũng nói rằng họ là những vận động viên Ba Tư cách đây hơn 3 nghìn năm, họ sử dụng chúng để tập sức mạnh và sức chịu đựng.

Bóng thuốc là một vật thể hình cầu, có đường kính và trọng lượng thay đổi được, được làm bằng vật liệu Dacao su, nhựa dẻo hoặc latex của các thương hiệu thể thao như Adidas, Derbystar, Reebok, Softee, Salter, TKO.

Lợi ích của bài tập bóng thuốc

Bóng thuốc là đo nhỏ nên nhẹ, và so với các loại tạ truyền thống, bạn không phải tác động lực lên cổ tay và khớp, tuy nhiên, chúng mang lại dáng vẻ của việc luyện tập và rèn luyện thể chất.

Dưới đây là một lợi ích khác của loại công cụ này giáo dục thể chất.

Kéo dài: Sử dụng bóng thuốc bổ sung một thành phần bổ sung cho lực bạn sử dụng trong vết rạn của mình.

Thăng bằng: Bóng thuốc rất tốt để cải thiện sự cân bằng trong khi tập thể dục, ngoài ra nó có thể giúp bạn đốt cháy calo và cải thiện sức mạnh cốt lõi.

Phối hợp tay mắt: Với một chuyển động đơn giản, bạn sẽ cải thiện được khả năng phối hợp giữa mắt và tay.

Đào tạo đa năng: Tính linh hoạt là một trong những điểm mô tả quả bóng đá. thuốccó thể phục vụ như ném bài tập, bạn có thể đặt nó xung quanh bạn Phần thân để tạo thêm điểm nhấn cho quá trình luyện tập của bạn, nó có thể được thêm vào thói quen tập thể dục, điều này sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng, linh hoạt và sức chịu đựng.

Rẻ và vui: Các giá không phải là một vấn đề vào lúc này mua hàng sản phẩm này và có thể được sử dụng cho nhiều việc, thậm chí để làm cho việc tập luyện của bạn thú vị hơn một chút.

Các loại bóng thuốc khác nhau

Có nhiều viên thuốc khác nhau, do sự khác biệt rõ rệt về trọng lượng, kích thước và hình dạng của chúng.

Quả bóng thuốc nảy: Đây là những quả bóng nảy, mà bạn có thể thực hiện các chuyển động khác nhau, mặc dù không thể thực hiện các bài tập tiêu chuẩn và năng động với những quả bóng này, do kết cấu, trọng lượng nhẹ và dễ cầm nắm của chúng.

Đánh bóng: Loại bóng này được lấp đầy bởi cát hoặc thép bắn, chúng không thể nảy lên. Những quả bóng này có khả năng chống chịu cao và lý tưởng cho các chuyển động năng động.

Bóng thuốc có tay cầm: Bóng y học có tay cầm ngày nay rất phổ biến, vì chúng cho phép chúng ta thực hiện bất kỳ bài tập nào, kể cả những bài tập nâng tạ.

chuỗi bóng: Đó là một sự đổi mới trong thị trường và một hit với người hâm mộ phù hợp chéo. Nó là một đối tượng to lớn xoay bài tậpcũng có thể giúp ABS và tập luyện đầy đủ.

Những điều bạn có thể cân nhắc khi mua quả bóng thuốc

Có một số khía cạnh cần xem xét khi chọn bóng thuốc mua hàng

  • Độ bền: Tìm kiếm, tìm hiểu và điều tra xem những người đã mua quả bóng bạn muốn mua nói gì, nếu họ nói nó có chất lượng tốt, hay đúng hơn là nó không tồn tại được lâu. Ý tưởng không phải là mua một quả bóng hai tháng một lần.
  • Phí tổn: Không nhất thiết phải trả nhiều tiền cho một bóng thuốc, có lẽ chi phí cao chỉ dành cho một thương hiệu. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm mua bóng thuốc chất lượng ngay từ bây giờ giá thấp.
  • Thoát hoặc không trả lại: Có những quả bóng nảy và những quả khác thì không, tùy theo sự tập luyện của bạn, bạn có thể chọn quả bóng phù hợp nhất với yêu cầu thể thao của mình.
  • Trọng lượng: Mỗi quả bóng có trọng lượng của nó, nó dao động từ 2 đến 30 pound. Ban đầu, một trong hai người có thể cảm thấy thoải mái hơn đối với mỗi thói quen tập luyện. bài tập bạn định làm, nó cũng có thể là lý tưởng để thực hiện trẻ em.

IFCAnet