Trong một vài năm, người bạn Pablo của chúng tôi đã sử dụng quả bóng năng lượng không chỉ vì các đặc tính trị liệu mà chúng cung cấp mà còn vì chúng rất tuyệt vời để rèn luyện các cơ ở các vùng như cẳng tay và bàn tay. Vấn đề là không phải tất cả chúng đều hoàn hảo và như anh ấy nói với chúng tôi, anh ấy đã mất một thời gian để có được chiếc lý tưởng.

Chúng tôi đã cố gắng giúp anh ấy và trong quá trình đó, chúng tôi phải thử nghiệm một mô hình bắt đầu hỏng nhanh chóng và cơ chế quay không thực hiện các chuyển động như quy định mà còn mất kiểm soát. Một chiếc khác có rất ít điện năng và hầu như không tốt cho việc tập luyện cơ tay và cổ tay, ngoài ra thì rất khó khởi động và màn hình tích hợp kém chất lượng nên chúng tôi không nhìn thấy gì.

Cho đến khi sau nhiều lần thử, chúng tôi đã tìm được một số mẫu có giá cả phải chăng và chất lượng tốt và Pablo hoàn toàn hài lòng.

Quả bóng năng lượng tốt nhất

Quả cầu năng lượng tốt nhất là gì?

Một quả bóng năng lượng tốt có thể giúp bạn cải thiện cơ tay và cơ cánh tay theo một số cách. Trên thực tế, tập thể dục liên tục với các thiết bị này cho phép bạn săn chắc và tăng cường cơ bắp từ ngón tay đến vai nhờ vào việc chúng kích thích lưu lượng máu và sản xuất chất lỏng hoạt dịch, rất cần thiết cho sức khỏe khớp.

Ngoài ra, việc cầm những quả bóng này sẽ kích hoạt các cơ gấp của ngón tay và cơ duỗi của cổ tay, điều này có tác dụng tuyệt vời với sức mạnh cầm nắm của bạn. Để đạt được tất cả những điều này, điều quan trọng là máy phải có khả năng duy trì số vòng quay mỗi phút hoặc RPM cao, để bạn có thể thực hiện các thao tác quay tay trơn tru và tập thể dục với khả năng chống va đập thấp.

Chúng cũng phải dễ sử dụng. Chúng thường hoạt động bằng cách đóng chỉ và kéo. Dưới đây là danh sách so sánh của chúng tôi về các mô hình ít tốn kém nhất và hiệu quả nhất trên thị trường.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những quả bóng năng lượng tốt nhất:

1. Con quay hồi chuyển Powerball 250Hz

Dễ sử dụng và hiệu quả

Chúng ta đang nói về một quả bóng đạt tốc độ lên đến 16.000 vòng / phút và sức mạnh lên đến 12 kg, vì vậy nó rất lý tưởng cho người chơi quần vợt, người chơi gôn, nhạc sĩ, người chơi bóng rổ, vận động viên hàng rào và thực tế là bất kỳ ai làm việc bằng tay và cánh tay của họ. Ngoài lý tưởng cho việc tập luyện, nó còn là sản phẩm hoàn hảo để phục hồi chức năng sau chấn thương hoặc gãy xương. Nó thậm chí còn được khuyến nghị để giảm bớt ống cổ tay và RSI.

Điểm đặc biệt của mẫu xe này là không đi kèm đồng hồ đo tốc độ, mặc dù có thể lắp thêm đồng hồ đo tốc độ. Nó nặng 235g và có màu xanh lam hoặc hổ phách.

2. Bóng năng lượng Everest Fitness

thuận tiện và chức năng

Mô hình này được cung cấp năng lượng bằng dây và có thể đạt tốc độ tối đa 16.000 vòng / phút và không tạo ra bất kỳ loại rung động nào, vì thương hiệu chịu trách nhiệm cung cấp cho nó một thiết kế mạnh mẽ và chính xác. Nó cũng bao gồm một băng kẹp và hộp đựng để mang theo thoải mái và bảo vệ nó khỏi va đập và rơi.

Nó được làm với vỏ bằng vật liệu nhựa chịu lực cao và trục bằng thép không gỉ. Nhờ đó nó có độ ổn định tuyệt vời. Nó nặng khoảng 250 gram, nó là tuyệt vời cho cánh tay, bàn tay, ngón tay, cổ tay và có bảo hành 2 năm.

3. Powerball NSD Auto Start Pro

Một lựa chọn hiện đại hơn

Bây giờ chúng tôi chỉ cho bạn một cái không hoạt động với băng, nhưng được kích hoạt thông qua một hệ thống giật và nhả đơn giản. Trong trường hợp này, nó có khả năng đạt tới 17.000 vòng / phút mà không cần rung và không sử dụng pin. Đó là lý do tại sao nó được khuyên dùng rộng rãi cho cả việc tập luyện cơ bắp, cũng như để phục hồi chức năng và giảm các bệnh như khuỷu tay tennis, viêm khớp và ống cổ tay.

Tuy nhiên, một số người dùng chỉ ra rằng sẽ rất hữu ích nếu có sách hướng dẫn sử dụng thiết bị ở định dạng kỹ thuật số với các video hướng dẫn, mặc dù sau vài lần thử, việc sử dụng nó thực sự dễ dàng.

4. Bóng năng lượng thể dục Light Up Wrist Ball Nodshop

nhỏ và hiệu quả

Chúng ta đang nói về một quả cầu năng lượng khá tiện lợi do kích thước nhỏ gọn với đường kính 7 cm và hoạt động dễ dàng. Bạn chỉ cần đóng sợi chỉ và kéo, điều này sẽ làm cho con quay bắt đầu quay. Nó cũng đi kèm với một tính năng thú vị là bóng sáng lên màu cam khi bạn sử dụng. Nó quay càng nhanh, ánh sáng càng mạnh.

Mô hình này bao gồm một hướng dẫn sử dụng và một cánh tay có băng keo để bạn có thể đeo nó vào cổ tay của mình. Nhà sản xuất cung cấp bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày.

5. Powerball Super Nova

Một thiết kế của tương lai

Nếu bạn không ngại sử dụng pin trong quả cầu năng lượng của mình, bạn nên mua mô hình này. Đây là thiết bị huấn luyện thủ công chất lượng tốt với thiết kế trong suốt và có đèn LED màu xanh băng phát sáng khi bạn sử dụng thiết bị. Để vận hành nó, bạn chỉ cần kéo dây.

Ngoài ra, nó còn được trang bị màn hình hiển thị với bộ đếm vòng chạy kỹ thuật số, nơi bạn có thể xem số vòng quay hiện tại trên phút. Nó chỉ nặng 254 gram và bao gồm một đĩa CD hướng dẫn. Tuy nhiên, nó không đi kèm với hộp bảo vệ hoặc dây đeo cổ tay.

IFCAnet

See also  So sánh 4 chất tẩy rửa trang sức tốt nhất năm 2022