So sánh 5 quả bóng hay nhất năm 2022

Đã đến lúc thay cùng một quả bóng cổ xưa mà bạn luôn sử dụng Không chỉ vì mẫu mới mát mẻ và nhiều màu sắc hơn, mà còn vì chúng có chất liệu chịu lực tốt hơn và phù hợp với các loại sân bóng khác nhau. Ít nhất đó là những gì bạn có với quả bóng đá tốt nhất, bởi vì với những người khác, tôi thậm chí không nói với bạn.

Tôi đã thử rất nhiều quả bóng xấu bị xẹp trong lần sử dụng đầu tiên, những quả bóng sờn như lụa ở các đường nối, và tất nhiên là những quả bóng rất chắc chắn nhưng trông rất tệ và quá lỗi thời.

Những quả bóng hay nhất

Quả bóng đá tốt nhất là gì?

bóng đá hay nhất

Vâng, ý tưởng không phải là để có được một quả bóng điều đó không xảy rabởi vì điều đó thực tế là không thể, hoặc một chuyên gia với ánh sáng, bởi vì chúng cũng không thực sự cần thiết hoặc hữu ích. Những gì tôi đã đạt được là một số mô hình đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết để bạn có thể thưởng thức trò chơi đẹp mắt mà không bị thất vọng do bóng chất lượng thấp và bất kể chế độ chơi.

Trong 5 lựa chọn này, bạn sẽ thấy những quả bóng dành cho bóng đá sân cỏ, bóng đá futsal, những quả bóng cao cấp hoàn toàn phù hợp cho các trận đấu và giải đấu chính thức, và những quả bóng khác để tập luyện để bạn có thể chơi với bạn bè mà không cần tiết kiệm. Vì vậy, hãy tiếp tục và xem danh sách của tôi so sánh và bắt đầu ghi một số bàn thắng tuyệt vời.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những quả bóng đá hay nhất

1. Chung kết Berlin WBO Adidas Competition Soccer Ball

Sức mạnh và độ bền

Đây là quả bóng đã được ra mắt tại Chung kết Champions League 2015 ở Berlin. Nó có kích thước 5, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi thanh niên trung niên, những người muốn bắt đầu môn thể thao bóng đá mà không gặp vấn đề gì và nó được làm bằng polyurethane, vì vậy bạn chắc chắn rằng nó sẽ kéo dài thời gian sử dụng.

2. Quả bóng đá FT-5 Mikasa

Sự kết hợp tuyệt vời của các vật liệu

Nó có những thứ tốt nhất của cả hai thế giới, vì nó được làm bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa da tổng hợp và PVC. Đây là một trong những lý do tại sao nó cung cấp khả năng phục hồi tốt và độ bền. Nhiều người dùng bị thu hút bởi thiết kế của nó cổ điển, được cung cấp bởi các màu trắng và đen. Quả bóng này có kích thước 5, có một máy ảnh cao su butyl lỏng lẻo.

3. Hồ sơ trận đấu Spectrum Kempa Soccer Ball

cho những vở kịch lớn

Nếu bạn muốn kiểm soát bóng tối ưu cùng với cảm giác tuyệt vời trong mỗi lần chơi, đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể thực hiện. Nhờ vật liệu sản xuất của nó, polyurethane, bạn sẽ có khả năng kiểm soát tốt, nhưng cũng có một quả bóng chịu lực. Có sẵn các kích thước 2 và 3, nó là lý tưởng để đào tạo và thực hành tất cả các vở kịch của bạn. Ngoài ra, nó còn thu hút sự chú ý nhờ có nhiều màu.

4. Bóng đá Liga BBVA Nike

Bạn sẽ là người ủng hộ tòa án

Từ sự kết hợp của polyurethane, polyester và Bọt EVA Cùng với một lớp vật liệu tổng hợp bên ngoài, quả bóng khá hoàn chỉnh này đã được ra đời. Đó là một quả bóng đá cỡ 5 cao cấp, có in bắt mắt và biểu tượng La Liga, cùng với lớp vỏ có kết cấu cho cảm giác và cảm giác đặc biệt. Nó cho phép bạn có trải nghiệm chơi và đào tạo như một người chuyên nghiệp.

5. Quả bóng đá Munich Precision

lý tưởng và ánh sáng

Chúng tôi nói về một bóng futsal cực kỳ nhẹ, trọng lượng chỉ dưới 100 gram. Điều này cho chúng ta biết rằng lý tưởng nhất là bạn phải di chuyển và kiểm soát bóng tốt. Nó có một kích thước nhỏ gọn và thoải mái để mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn để tập luyện. Màu sắc chính của nó là màu trắng, nhưng nó cũng có một số thiết kế màu xanh lam khiến nó trở nên tuyệt vời khi nhìn vào.

các loại bóng đá

Trong quá trình tìm kiếm này, bạn phải đi trước và đó là phân biệt các loại quả bóng đá ở đó để biết mình cần loại nào hoặc loại nào.

1. Quả bóng diêm cao cấp

Họ có sự phân loại cao nhất vì họ là những người được FIFA chấp thuận, tức là họ có sự chấp thuận cuối cùng của cơ quan bóng đá quốc tế. Bạn có thể tìm thấy chúng ở Copa América, Major League Bóng đácũng vậy của giải đấu các nhà vô địch, Nhà vô địch liên đoàn và hầu hết các giải đấu và giải đấu bóng đá chuyên nghiệp. Ví dụ, anh ấy của thế giới 2018 nó chắc chắn là một trong những cao cấp.

2. Khớp bóng

Chúng được sử dụng bởi các đội đại học và trung học, đáp ứng các phép đo bạn sẽ điều tiết của NCAA, vì vậy chúng tương tự như quả bóng diêm Cao cấp.

3. Bóng tập

Các điểm nhà sản xuất loại bóng này tìm cách cung cấp sức đề kháng và độ bền cao, bất kể loại sân chơi nào. Đây là những điều tuyệt vời cho bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

4. Bóng cỏ nhân tạo

Loại bóng này được sản xuất nhằm mang lại độ bền hơn cho các loại cỏ thế hệ mới và sân cỏ nhân tạo.

5. Bóng trong nhà

Những quả bóng này được tạo ra để tăng thêm độ nảy để phù hợp hơn với điều kiện trận đấu chật hẹp.

6. Bóng futsal

Những quả bóng này nhỏ hơn và được làm để duy trì sự kiểm soát tối ưu và ít nảy hơn trên các bề mặt cứng. Đó là lý do tại sao chúng còn được gọi là quả bóng đá. thuyền chết máy.

7. Bóng bãi biển hoặc đường phố

Bóng đi biển được sản xuất để tạo sự mềm mại cho bàn chân tại thời điểm tiếp xúc khi bạn đi chân trần, chúng thường được làm để chống nước. Bóng đường phố cứng hơn, chịu được sỏi và bê tông khi bạn muốn tự do.

Vật liệu

Biết bóng của bạn được làm bằng gì sẽ giúp bạn hiểu được những tác động của chúng đến hiệu suất và thời gian của bóng.

Da tổng hợp

Tuyệt vời để sản xuất quả bóng đá, bạn thậm chí có thể tìm thấy quả bóng bằng vật liệu này trong các trận đấu Cao cấp. Mặc dù nó cung cấp sự mượt mà, khả năng kiểm soát và cảm giác tốt, nhưng nó lại thiếu khả năng chống mài mòn cao. Độ bền kém hơn và khả năng chống thấm nước kém hơn các vật liệu khác.

Polyurethane (PU)

Nó ở mức trung bình, nó có một số lợi ích của da tổng hợp bình thường và da tổng hợp kín nhiệt, thêm vào đó là một cầu thủ nhạy cảm tốt và sức đề kháng lớn hơn. Bạn cũng sẽ thấy những quả bóng làm bằng vật liệu này trong các trận đấu chuyên nghiệp, vì vậy chúng rất được khuyến khích sử dụng.

Polyvinyl cacbonat (PVC)

Vật liệu này mang lại độ bền tối ưu so với tất cả các vật liệu khác, đến mức bạn thường sẽ tìm thấy một lớp sáng chói để giúp tăng khả năng bảo vệ chống thấm nước. Những quả bóng này rẻ hơn và hợp túi tiền hơn những quả bóng khác, đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng để luyện tập. Mặc dù có độ bền nhưng chúng cũng kém linh hoạt hơn, vì vậy việc điều khiển có thể khó hơn một chút, điều này cũng buộc bạn phải cải thiện.

bảng điều khiển

Nó không khác gì những phân đoạn hoặc chiếc chăn hình bát giác mà bạn thấy bên ngoài bóng đá. Có thể tìm thấy các bảng từ 6, đến 8, 14, 18, 26 và 32 phân đoạn. Họ xác định quả bóng nào cung cấp giữ không khí tốt hơntức là số càng thấp, quả bóng sẽ bay nhanh hơn và nó sẽ cong trong không khí do độ ổn định kém hơn.

Số cao hơn sẽ khiến bóng cứng hơn một chút, nhưng kiểm soát nhiều hơn và ít bị lệch trong không khí hơn. Tại sân bóng đá bạn có thể tìm thấy những quả bóng đã được khâu hoặc dán các tấm, được dán hoặc Mũi khâu Withouth chúng thường được sử dụng để luyện tập vì chúng mang lại cảm giác cứng hơn và thường ít tốn kém. Mặt khác, các tấm chất lượng tốt Chúng là những cái được may. Các bảng này với đường may bằng máy chúng bền nhưng các tấm được khâu bằng tay thậm chí còn có độ bền cao hơn.

lớp áo

Nó là một yếu tố quan trọng trong việc sản xuất bóng, cho dù để sử dụng cao thủ hoặc là trẻ trâu. Lớp phủ quyết định độ bền và độ nảy của bóng, bóng càng có nhiều polyester và cotton thì càng giúp giữ được hình dạng và độ nảy theo thời gian. Thực tế là những quả bóng chất lượng cao có bốn lớp polyester và một lớp bông để tạo độ bền và độ nảy. Bóng chất lượng trung bình thường có hai lớp polyester và hai lớp bông. Mặt khác, mức độ thấp thường có hai mức độ polyester.

Bọng đái

Đây là bên trong của quả bóng và là thứ chứa không khí. Về cơ bản nó là linh hồn của quả bóng. Thành phần này tạo ra hình dạng và chuyển động cho quả bóng. Tại thị trường Bạn có thể tìm thấy hai loại bàng quang, có loại làm bằng butyl và loại khác phổ biến hơn như loại làm bằng cao su.

Kích thước của quả bóng đá là gì?

Nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người dùng và lĩnh vực.

kích thước 5

những quả bóng của số 5 hoặc là kích thước 5 là những thiết bị được thiết kế cho thanh niên trên 12 tuổi. Lý tưởng cho các trò chơi giải đấu hoặc giải đấu và có chu vi từ 68 đến 71 cm. Chúng nặng từ 0,39 đến 0,45 kg.

kích thước 4

Đây là kích thước lý tưởng cho những người nhỏ muốn bắt đầu chơi bóng đá, cho trẻ em từ 8 đến 12 tuổi. Những quả bóng này có chu vi từ 63 đến 66 cm và nặng từ 0,34 đến 360 g.

kích thước 3

Quả bóng có kích thước 3 được thiết kế cho trẻ em dưới 8 tuổi. Chu vi của những quả bóng này thay đổi từ 58 đến 60 cm, và trọng lượng từ 0,31 đến 0,34 kg.

kích thước 2

Loại này thường được sử dụng để rèn luyện kỹ năng điều khiển của người chơi và được thiết kế cho trẻ em dưới 4 tuổi. Chu vi của loại bóng này có thể thay đổi từ 50 đến 55 cm.

kích thước 1

Các mô hình của kích thước 1 Chúng thường được gọi là bóng mini vì chúng cực kỳ nhẹ và nhỏ. Loại bóng này được sử dụng để cải thiện các kỹ năng như kiểm soát, trên hết. Chúng cũng rất tốt để thực hành các thủ thuật tự do.

Các yếu tố bổ sung

Không phải vì chúng bổ sung nên chúng sẽ kém quan trọng hơn.

Đảm bảo rằng đó là trọng lượng phù hợp

Hãy nhớ khi mua một quả bóng rằng nó phải có phép đo và trọng lượng Chính xác. Bạn nên chọn mô hình nhẹ để tránh bị thương hoặc ốm khi chụp từ xa và vì nó cũng có thể cần nhiều năng lượng hơn khi mang theo.

Nó không bao giờ được quá mềm hoặc quá cứng.

Quả bóng đá không được quá mềm hoặc quá cứng, vì nếu quả bóng quá cứng, bạn có thể bị thương ở chân khi sút và đầu khi vào khung thành. Nếu nó quá mềm, sẽ không thể kiểm soát được.

Nó phải giống hoặc tương tự với trang phục mà đội của bạn sẽ mặc trong các trận đấu chính thức

So sánh quả bóng bạn luyện tập và quả bóng bạn sẽ tham gia các giải đấu. bạn phải thông minhbạn sẽ không có ý nghĩa gì khi luyện tập với quả bóng khác với quả bóng bạn sử dụng trong các trò chơi và giải đấu của mình.

IFCAnet