Máy tính xách tay cũ của tôi có một đầu đọc đĩa tích hợp, nhưng đó hoàn toàn là một cơn ác mộng, nó chạy rất chậm và cứ vài phút là máy lại gặp sự cố.

Đã hơn một lần nó bị khởi động lại chỉ vì không đọc được đĩa bị trầy xước và nó không thể nhận dạng một số loại tệp, chưa kể phim ở định dạng video, tôi đã bực mình với rất nhiều thứ!

Với chiếc máy tính mới mua, tôi quyết định thoát khỏi rắc rối và chọn một chiếc không có ổ đĩa. Tốt hơn hết là tôi nên có một chiếc xách tay chỉ kết nối khi sử dụng và không ảnh hưởng đến máy trong thời gian còn lại.

Bây giờ tôi thực sự cần nó, tôi đã quyết định tìm kiếm ổ đĩa quang gắn ngoài tốt nhất trên thị trường.

Có một trong những thứ này trong tay sẽ chỉ làm cho quá trình làm việc của tôi dễ dàng hơn và bằng cách tìm kiếm cái tốt nhất, tôi sẽ có thể đọc và ghi nhiều định dạng và tệp video khác nhau.

Ổ đĩa quang bên ngoài tốt nhất

Ổ đĩa quang gắn ngoài tốt nhất là gì?

Để tìm một ổ đĩa quang ngoài đáp ứng nhu cầu của bạn, điều chính bạn phải biết chính xác là những nhu cầu đó là gì.

Trong những năm qua, những thiết bị này ngày càng trở nên hiện đại và linh hoạt hơn về cả thiết kế lẫn khả năng và đơn giản là có một cái gì đó phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu.

Để mua một chiếc, bạn nên xem xét các tính năng cần thiết nhất của nó và đánh giá xem bạn cần cái nào cho quá trình làm việc và giải trí của mình.

Nếu bạn sẽ sử dụng nó để phát lại hoặc ghi video hoặc phương tiện dữ liệu, ổ đĩa có DVD và Bluy Ray có thể là cần thiết. Điều cần thiết là bạn cũng phải chú ý đến tốc độ ghi.

Kích thước đơn vị, bộ nhớ lưu trữ và dung lượng bộ đệm là những đặc điểm khác mà bạn nên xem xét cẩn thận.

Hỗ trợ BDXL cũng rất cần thiết nếu bạn sẽ sử dụng thiết bị để lưu trữ lượng lớn dữ liệu, chúng hỗ trợ đĩa 100 và 128 GB sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

Khi lựa chọn, việc so sánh giữa các mô hình khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau có thể làm sáng tỏ và làm rõ một số nghi ngờ.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn ổ đĩa quang ngoài tốt nhất

1. Pioneer bdr-xs06 Blu-ray 6x Slim USB 3.0

Hiệu quả và sinh lời

Ổ đĩa di động này là một trong những mẫu thế hệ tiếp theo của Pioneer, có cơ chế nạp khe mượt mà và có màu bạc, tương thích với các máy Mac điển hình và các hệ điều hành khác.

Nó hỗ trợ phương tiện BDXL, Blu Ray, Đĩa Đa năng Kỹ thuật số và CD, vì vậy nếu bạn sử dụng các phương tiện này trước máy tính, dù là công việc hay giải trí, với thiết bị này, bạn có thể ghi và phát chúng mà không gặp vấn đề gì.

Ổ USB 3.0 cũng là một thiết bị im lặng, đó là một trong những phẩm chất nổi bật nhất của nó vì bạn có thể làm việc với độ ồn thấp, đọc đĩa, BD-ROM hoặc đọc và ghi vào đĩa BD-R đơn, đôi, ba lớp. . và thậm chí tăng gấp bốn lần.

Nó có dung lượng lưu trữ lớn hơn và có thể ghi vào đĩa với tốc độ cao hơn so với các thiết bị tương tự khác.

Chơi mịn những đĩa có trầy xước và trầy xước và tốt nhất! Bạn không cần bộ điều hợp để đặt nó.

2. Đầu ghi ổ đĩa ngoài Asus BW-12D1S-U

Nhanh chóng và an toàn

Được làm bằng vật liệu đen bền và chắc, ổ đĩa này có thể hỗ trợ BD-R, BD-ROM, CD-R, CD-ROM, DVD + R, DVD-RAM, v.v., bao gồm cả phương tiện video và tệp trong 3d

Đây là một thiết bị nhẹ, chỉ 1,16 kg, lý tưởng nếu bạn mang nó từ nơi này đến nơi khác. Do kích thước của nó, nó cũng rất dễ di chuyển và bạn có thể đặt nó ở nơi phù hợp với bạn nhất.

Nó sử dụng giao diện tốc độ 3.0 và có độ sâu 24,3 cm và có khả năng đọc đĩa với tốc độ từ 8X đến 24X tùy thuộc vào định dạng mà bạn đặt trong khe đọc.

Nó là một thiết bị tương thích với hệ điều hành Windows, được làm bằng vật liệu chịu lực và rất chắc chắn.

Những người có nó đánh giá cao tốc độ và bảo mật của nó như một lợi thế để xem xét. Nó không yêu cầu tải xuống các trình điều khiển bổ sung để nó hoạt động tối ưu.

3. Ổ đĩa quang LG BE16NU50 Blu-Ray RW

Thanh lịch và chống

Thương hiệu LG cung cấp cho bạn mô hình này có khả năng đọc và ghi mà không gặp vấn đề gì ở các định dạng như Đĩa đa năng kỹ thuật số, CD và BD, với tốc độ từ 48X đến 16X.

Nó cũng tương thích với giao diện Blu Ray Disc 3.0. Nó hoạt động với bộ đệm 4 MB và tương thích để sử dụng với máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Đây là một sản phẩm nhẹ, trọng lượng của nó chỉ vượt quá một kg và nó hoạt động với phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 5 ° C đến 40 ° C.

Nó được làm bằng màu bạc thanh lịch có thiết kế đơn giản tương thích với bất kỳ máy tính nào trong phạm vi của nó.

Những người đã mua nó cho biết tốc độ của nó là một lợi thế lớn. Đặc biệt khi đọc các tệp phim được phát trên phương tiện Đa năng Kỹ thuật số và Bly Ray, cần phải có phần mềm đặc biệt với loại sau này.

Nó là giá cả phải chăng và hiệu quả.

4. Ổ đĩa ngoài đầu ghi di động VicTsing VTGEPC072AS-ESAE1

Khả năng sửa lỗi

Với thiết kế siêu mỏng nhẹ, nhà sản xuất VicTising mang đến cho bạn chiếc đầu đọc này phù hợp với cả máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Đây là một sản phẩm có khả năng chống trầy xước và được làm bằng công nghệ mới nhất mang đến cho bạn hiệu suất và chất lượng tốt, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu bạn thích và cất giữ ở những nơi nhỏ gọn mà không gặp vấn đề gì. Nó là rất di động.

Nó hoạt động với giao diện 3.0 nhưng cũng tương thích với 2.0 và 1.0 với tốc độ truyền dữ liệu ổn định là 5 Gbps. Nó hiệu quả và siêu nhanh. Nó có chất lượng chuyên nghiệp.

Nó hoạt động hoàn hảo khi đọc nhiều phương tiện khác nhau bao gồm Blu Ray và CD và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm cái gọi là phần mềm miễn phí, các phiên bản khác nhau của hệ điều hành và Apple.

Nó hoạt động cho máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay. Nó được bảo hành 12 tháng và 45 ngày cho bạn dùng thử nếu bạn thích nó, nếu không sẽ trả lại tiền của bạn.

5. Lite-On eBAU108 DVD Super Multi DL

đơn giản và yên tĩnh

Mẫu đầu đọc quang học từ nhà sản xuất LiteOn có giá rẻ nhất trong số các lựa chọn mà chúng tôi dành cho bạn, nó hoạt động với giao diện loại USB 2.0 và phù hợp cho cả máy tính xách tay và PC.

Nó hoạt động với khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả Apple và cái gọi là phần mềm miễn phí mà nó cũng chạy và hoạt động hoàn hảo, vì vậy nếu máy tính của bạn là một trong những hệ điều hành đó thì đây chính là thiết bị của bạn.

Nó hoạt động với tốc độ ghi 48X đối với CD và 8X đối với DVD + R, nó là một thiết bị nhẹ, nhỏ, rất di động, nó được làm bằng vật liệu chắc chắn và chịu lực, rất phù hợp với những gì nhà sản xuất này sử dụng.

Nó là một đơn vị có kích thước ngắn, nhẹ, di động, dễ bảo quản và bạn có thể mang đi khắp mọi nơi. Nó hoạt động với kết nối USB, nó không có đầu ra hdmi.

Những người có nó khen ngợi tốc độ, độ ồn thấp và hiệu suất của nó.

IFCAnet

See also  Hướng dẫn thiết kế nghệ thuật móng tay Candy Cane