Em trai tôi là một vận động viên khó khăn, anh ấy đã chuyển từ tập võ tổng hợp sang đánh bản thân trong huấn luyện đấm bốc và cố lên! Mặc dù tôi rất tự hào về anh ấy, nhưng tôi không thích nhìn anh ấy chiến đấu chút nào.

Lần cuối cùng tôi gặp anh ấy trong trận chiến, anh ấy đã hạ được một vài đòn tốt vào đối thủ, nhưng cú đấm mà anh ấy nhận được đã khiến anh ấy mất cảnh giác, huấn luyện viên nói với chúng tôi rằng hình mẫu của anh tôi không dành cho kiểu chiến đấu.

Mặc dù với cú đánh này, cuộc chiến đã kết thúc, nhưng cho những cuộc gặp gỡ trong tương lai, tôi đã quyết định mua từ anh trai mình bảo vệ miệng tốt nhất có sẵn trong ưu đãi.

Những người bảo vệ miệng tốt nhất

Bảo vệ miệng tốt nhất là gì?

Tìm một người bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn có nghĩa là biết những gì sẽ tốt nhất cho bạn để chăm sóc hàm, răng và đầu nói chung. Giá cả là điều cần thiết, bạn nên đi mẫu mã luôn ít tốn kém nhưng làm cho nó chất lượng.

Cân nhắc đầu tiên là loại hình kỷ luật bạn đang thực hành. Trong một số trường hợp, chúng yêu cầu một người bảo vệ trong suốt và ở những người khác, như tiếp xúc hoàn toàn, đây có thể là một phần tính cách của bạn với tư cách là một chiến binh.

Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn có cần người bảo vệ hay không đơn hoặc đôi, có thể đúc đôi, từ gel kép hoặc là gia công.

Bạn phải biết rằng người bảo vệ không làm thẳng răng của bạn, chỉnh nha là vậy, nhưng nó giữ chúng ở đúng vị trí. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa rõ để lựa chọn, danh sách này so sánh có thể nó có thể giúp bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bảo vệ miệng tốt nhất

1. Shock Doctor 4300 Mouthguard

Có thể đúc và thoải mái

Nếu bạn là một trong những người sử dụng niềng răng hoặc chỉnh hình răng mạnh mẽ, thiết bị bảo vệ này sẽ có ích.

Nó là silicone cấp trung bình bán cứng và cung cấp sự bảo vệ cả hai trong răng trên cùng như những cái bên dưới. Nó ngăn ngừa chấn thương trong các môn tập mà mặt để trần và cung cấp cho bạn các kênh dẫn khí, v.v. bạn thở dễ dàng hơn.

2. Sisu 1.6 Nextgen Aero Mouthguard

mạnh mẽ và chức năng

thiết kế đặc biệt Để chơi bóng đá Y cho các vận động viên người tập luyện trong các môn thể thao khác đeo bảo vệ mặt, bảo hộ này có vừa vặn và một thiết kế phù hợp để cung cấp cho bạn hấp thụ sốc.

Nó có độ dày 1,6 mm và thiết kế phù hợp để giữ cho bạn đủ nước trong quá trình luyện tập và tạo điều kiện thở. Nó được chỉ định cho Người lớn hoặc vận động viên nhỏ Y Người lớn tuổi.

3. Người bảo vệ răng Venum Predator

Chất lượng và bảo vệ

Để ngăn chặn lệch hàm trong các buổi đào tạo và bảo vệ hàm răng các dấu Venum mang đến cho bạn người bảo vệ này có thể đúc đặc biệt thích hợp cho việc luyện tập Võ thuật và những người khác liên hệ thể thao.

Nó được làm bằng cao su mật độ cao và gel có thể tạo khuôn bằng nhiệt giúp cải thiện hơi thở, chăm sóc răng Y bảo vệ bạn khỏi bị thương vào mặt.

4. Miếng bảo vệ miệng Venum Challenger

Đa năng và có thể tạo khuôn

Bất kỳ nỗ lực nào bạn thực hiện để tránh mất răng trong chiến đấu từ quyền anh chuyên nghiệp sóng mẹ Nó sẽ là một lợi ích mà bạn sẽ thấy theo thời gian. Thiết bị này của nhà sản xuất Venum sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc giải phẫu của mình nha khoa.

Nó được làm bằng cao su, nó chắc chắn và rất nhẹ, nó có hình dạng ren giải phẫu học Y chăm sóc hàm.

5. Makura Lapillis Max Mouthguard

hiệu suất rất cao

Được thiết kế với một công nghệ đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn ba cấp độ bảo vệ tối đa chống lại các tác động, thiết bị bảo vệ này lý tưởng cho quyền anh, chiến đấu các môn thể thao và những vận động viên luyện tập các bộ môn như bóng bầu dục.

Nó là một rất chất lượng tốt, phù hợp cho răng của những vận động viên chơi hết mình trong quá trình luyện tập. Nó cũng giúp bạn cải thiện bệnh nghiến răng.

Các loại dụng cụ bảo vệ miệng

Tại thị trường Bạn sẽ tìm thấy vô số loại dụng cụ bảo vệ miệng, nhiều loại trong số chúng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn, tuy nhiên, phổ biến nhất là:

miệng

Đây là những cách lý tưởng cho những ai đang niềng răng và bạn sẽ có được chúng khi đến gặp nha sĩ. Chúng được sản xuất cho thanh thiếu niên và người lớn và là một sự thay thế giá cả phải chăng dành cho những ai yêu thích võ thuật, quyền anh và bất kỳ loại hình thể thao tiếp xúc nào. Bạn có thể chăm sóc răng và nướu tốt hơn với một bên được bảo hiểm đầy đủ.

vết cắn

Chúng không phù hợp nếu bạn có bất kỳ điều trị chỉnh nha hoặc làm việc trên răng của bạn. Như tên gọi của nó, chúng được tạo ra từ vết cắn của người sẽ sử dụng nó. Nó hoạt động với công nghệ lớp bên trong linh hoạt đã được cấp bằng sáng chế. Họ cũng gọi đó là bảo vệ chặt chẽ.

phù hợp

Như tên gọi của nó, chúng được sản xuất phù hợp, nghĩa là, với ấn tượng rằng nha sĩ lấy răng của bạn, chúng cảm thấy thoải mái hơn và vừa vặn hơn với miệng của bạn, tuy nhiên, chúng là lựa chọn đắt tiền nhất trong cả nhóm.

Bộ phận bảo vệ miệng hoạt động như thế nào?

Bộ phận bảo vệ miệng có chức năng như một bộ giảm xóc và giúp lan truyền tác động của lực đấm ra một vùng rộng hơn nhiều so với chỉ răng hoặc hàm. Chúng không chỉ tốt cho răng của bạn, mà về bản chất, các miếng bảo vệ miệng chăm sóc hàm của bạn và trong những trường hợp khắc nghiệt nhất, thậm chí sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân khỏi chấn động.

Bảo vệ cho chiến đấu thể thao: mma, quyền anh, muay thai

Ngoài các cách sản xuất dụng cụ bảo vệ miệng đã được điển hình hóa, bạn cũng sẽ tìm thấy hai loại khác, tác động nhẹ dành cho các bài tập đơn giản hơn và ảnh hưởng lơn chúng phù hợp nhất cho các môn thể thao chiến đấu.

Nếu bạn là một vận động viên chơi bóng rổ hoặc bất kỳ bộ môn nào khác trong số này ít tác động đến cơ thể của bạn, một dụng cụ bảo hộ đơn giản là quá đủ, nhưng nếu các bộ môn ưa thích của bạn bao gồm tiếp xúc hoàn toàn và các môn thể thao tiếp xúc thô bạo khác, tốt nhất là bạn nên đi để có tác động cao.

Các tấm bảo vệ tác động cao thường dày hơn vì chức năng chính của chúng là bảo vệ răng và hàm của bạn, các tấm bảo vệ tác động thấp mỏng hơn đáng kể.

Trong trường hợp chơi thể thao tiếp xúc, điểm mấu chốt là luôn giữ chặt hàm khi ra hoặc nhận đòn, tác động từ một cái móc vào cằm với hàm thả lỏng có thể đưa bạn ra khỏi trọng tâm của trận đấu, gây ra nhiều sát thương hơn. và những chấn thương lớn và thậm chí khiến bạn mất thăng bằng.

Các yếu tố cần cân nhắc trước khi mua dụng cụ bảo vệ miệng

Trước khi đưa một người trực tiếp tham gia huấn luyện hoặc chiến đấu, điều cần thiết là bạn phải tính đến một loạt tiêu chí sẽ giúp bạn chọn được người bảo vệ thích hợp nhất cho nhu cầu bảo vệ và huấn luyện của mình.

1. Kích thước

Đây là một yếu tố quyết định, nhưng nó có một số chi tiết đáng để phân tích. Về bản chất, một cái bảo vệ nhỏ hơn miệng của bạn sẽ không thể bảo vệ bạn khỏi những cú đánh như bình thường, ngược lại, nó chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều đau đớn, một cái quá lớn chắc chắn sẽ không vừa hoặc không thoải mái cho bạn. Các chuyên gia cho rằng một lớp bảo vệ tốt phải dày hơn là lớn, điều này đặc biệt áp dụng cho các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp xúc.

Khi nói về một người bảo vệ “to lớn” nhưng phù hợp với bạn, đó là người bảo vệ mọi thứ: răng, nướu, hàm, chúng thường dày và nhô ra, nhưng chúng sẽ chăm sóc bạn tốt, vấn đề với loại bảo vệ này là rằng họ không thoải mái chút nào, nhưng họ làm công việc chăm sóc răng miệng của bạn, họ có xu hướng nổi bật và bạn sẽ phải học cách thở với họ bởi vì ngay từ đầu, việc nín thở trong những điều kiện đó thực sự khó khăn. .

Nhiều nhất khuyến khích Luôn luôn là, khi chọn một thiết bị bảo vệ tốt, thiết bị được đề cập sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tốt cho bạn

2. Thiết kế và phong cách

Tùy thuộc vào ngân sách, sở thích và những gì bạn thực sự cần, bạn có thể nghĩ ra một phong cách có thể tùy chỉnh và một thiết kế cụ thể cho bảo vệ của bạn. Mặc dù nó không thực sự là một chi tiết quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc bảo vệ bạn nếu bạn là một chuyên gia hoặc có danh tiếng trong thế giới thể thao thô bạo, nhưng sẽ rất tệ cho bạn nếu bạn có được hình ảnh, màu sắc yêu thích, một cụm từ, một lá cờ hoặc một logo với tên của bạn trên đó. người bảo vệ bạn sẽ sử dụng để chiến đấu. Không hẳn là một lựa chọn rẻ, nhưng nó có thể là một ý thích mà bạn có thể thực hiện nếu bạn cống hiến bản thân một cách chuyên nghiệp cho loại hình chiến đấu này

3. Sự thoải mái so với Bảo vệ

Hai phẩm chất này có tầm quan trọng thiết yếu khi lựa chọn biện pháp bảo vệ, mặc dù đối với bạn điều đó có vẻ điên rồ nhưng không cái nào quan trọng hơn cái kia. Một thiết bị bảo hộ không thoải mái có thể khiến bạn mất tập trung, khiến bạn mất tập trung, giảm hiệu suất và thậm chí khiến bạn đau hơn mức cần thiết, vì vậy khi lựa chọn bạn phải thoải mái.

Mặt khác, một người bảo vệ thoải mái không làm công việc của nó cũng sẽ không giúp ích được gì cho bạn, vì vậy nó cũng nên bảo vệ bạn. Tất nhiên, mức độ bảo vệ và sự thoải mái sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn

4. Thể thao cụ thể

Loại hình thể thao bạn luyện tập cũng ảnh hưởng đến bảo vệ răng mà bạn sẽ cần phải chăm sóc răng miệng của mình, điều này là do mỗi môn thể thao yêu cầu một mức độ bảo vệ khác nhau, thậm chí một số môn thể thao có quy định về việc sử dụng bảo vệ.

Biết đâu là dụng cụ bảo vệ thích hợp cho môn thể thao của bạn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng thiết bị bảo vệ da mặt hay không. Các môn thể thao mà vận động viên đeo thiết bị bảo vệ mặt yêu cầu phải có tấm chắn mỏng và bổ sung bảo vệ chống va đập hàm trên và hàm dưới.

Ngược lại, các bộ môn thể thao không sử dụng thiết bị bảo vệ da mặt, bằng cách suy luận logic, một tấm bảo vệ dày hơn và có nhiều lớp bảo vệ hơn ở phía trước, giúp bạn bảo vệ đầu và khuỷu tay.

5. Cá nhân hóa

Với cá nhân hóa, bạn sẽ có thể tạo ra một bản sắc cụ thể trong ngành mà bạn thực hành. Như chúng tôi đã nói với bạn, tính năng này hoàn toàn phụ thuộc vào túi tiền và sở thích của bạn khi nói đến mua hàng

Lợi ích của việc đeo miếng bảo vệ miệng

Theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ loại bỏ được nhiều hơn một cơn đau đầu với miếng bảo vệ miệng, từ việc tránh các sóng xung kích trong hộp sọ từ một cú đánh đến việc chăm sóc răng và nướu của bạn. Nếu bạn luyện tập các môn thể thao mà bạn có nguy cơ vĩnh viễn nhận những cú đánh vào mặt, bạn sẽ nhận thấy rằng dụng cụ bảo vệ miệng có thể ngăn chặn tác động trực tiếp của cú đánh vào hàm của bạn để gây sốc, sứt mẻ răng và thậm chí là chấn thương các khớp và thậm chí chính của hộp sọ. Như bạn sẽ thấy, việc sử dụng một cái thực sự có ý nghĩa quyết định để sau khi luyện tập, bạn sẽ kết thúc được một bài.

IFCAnet

See also  Máy xay sinh tố hay máy xay thực phẩm cái nào tốt hơn