nhà tổ chức văn phòng phẩm tốt nhất

Hầu hết thời gian trong ngày tôi dành cho bàn làm việc, Tôi làm việc với vô số các tài liệu Y phụ kiện gửi nhiều khi tôi cảm thấy khó giữ đúng vị trí và vì điều này, rất hữu ích nếu có một công cụ tổ chức văn phòng phẩm tốt nhất, vì không gian làm việc gọn gàng, đó là một không gian hạnh phúc.

Không có gì thoải mái hơn là có tất cả các công cụ làm việc hoặc học tập của chúng tôi trong tay, điều này giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, thay vì đi loanh quanh như điên cuồng tìm kiếm khắp mọi nơi và để tìm ra người tổ chức tốt nhất mà tôi đã tổng hợp lại một cách tuyệt vời. so sánh.

Các nhà tổ chức văn phòng phẩm tốt nhất

Nhà tổ chức văn phòng phẩm tốt nhất là gì?

Chắc chắn bạn đã từng gặp vấn đề rằng, vì bạn không có một bàn làm việc ngăn nắp, những thứ như những chiếc bút, bút chì, kẹp và nhiều đồ vật khác cuối cùng biến mất, điều này vô cùng khó chịu, để tránh điều này có những mẫu bàn phím khác nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn khi làm việc hay học tập dễ dàng hơn rất nhiều.

Các thị trường có đầy đủ các tùy chọn của rất chất lượng tốt Trong số đó để lựa chọn, chúng tồn tại ở các kích thước và chất liệu khác nhau để thích ứng với mọi loại môi trường, có thể là chuyên nghiệp hơn hoặc đơn giản là bàn học ở nhà của bạn.

Để chọn một trong những tốt nhất, bạn phải luôn nghĩ về nhu cầu của bạn, bạn có bao nhiêu không gian và cái nào phù hợp nhất với môi trường của bạn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn tổ chức văn phòng phẩm tốt nhất:

1. Máy tổ chức bàn Post-It C50

Tất cả ở cùng một nơi

Các dấu Post-It luôn được biết đến với những đồ dùng văn phòng chất lượng tuyệt vời và thiết bị tổ chức trên bàn này là một ví dụ tuyệt vời.

Nó có một số nơi để lưu trữ, nơi bạn có thể lưu trữ mọi thứ bạn cần cho một ngày làm việc hoặc học tập hiệu quả. Ngoài ra, nó bao gồm văn phòng phẩm mà bạn sẽ yêu thích, chẳng hạn như sổ ghi chú và băng dính.

2. Máy tổ chức bàn Osco BPUDO1

Một kích thước lý tưởng cho máy tính để bàn

Nếu bạn muốn mang đến cho chiếc bàn của mình một nét tinh tế và sang trọng, với chiếc bàn sắp xếp này, bạn sẽ đạt được điều đó rất dễ dàng, vì nó có kiểu dáng giả da rất thanh lịch.

Nó có thiết kế khác với những cái khác trong danh sách, nhưng nó là hoàn hảo để trở thành tủ đựng hồ sơ những thứ quan trọng như giấy tờ, thẻ và các vật dụng cần thiết khác cho văn phòng.

3. Bàn sắp xếp Wedo 61507

Sinh thái, ấm áp và thanh lịch

Nếu bạn có ít không gian trên bàn làm việc, nhưng bạn vẫn muốn thêm một người sắp xếp để mọi thứ của bạn được ngăn nắp, tốt nhất bạn nên chọn một mô hình như thế này, nhỏ nhưng rất thiết thực.

Nó được sản xuất tại cây tre, một vật liệu rất bền và chịu lực, nó cũng có rất nhiều nơi để lưu trữ mọi thứ.

4. Trình tổ chức bàn MetroDecor FBA_0115MDO

Với 4 ngăn lớn

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản nhưng rất tiện dụng, thiết bị tổ chức này sẽ mang đến một điều kỳ diệu, vì bạn sẽ có đủ không gian để lưu trữ các đồ vật khác nhau và nó rất rẻ.

Nó được sản xuất tại nhựa và không gian lưu trữ của nó được phân chia bằng ngăn cách điều này sẽ rất hữu ích để phân chia các loại đồ dùng văn phòng khác nhau, hơn nữa giá của nó là giá cả phải chăng.

5. Máy tổ chức bàn Herlitz Big Butler V

Một thiết kế rất thiết thực

Tổ chức là chìa khóa để đạt được hiệu quả tốt trong công việc hay học tập của bạn và với chiếc bàn sắp xếp có kích thước và kiểu dáng thiết thực này, bạn sẽ có một không gian thoải mái để làm việc.

Có một cái mâm ở phần dưới của nó, được sử dụng để lưu trữ bất cứ thứ gì từ clip đến notepad, là những gì ít tốn kém từ danh sách và cung cấp không gian lớn với 16 ngăn.

Tìm kiếm gì ở một nhà tổ chức văn phòng phẩm?

Như bạn có thể đã nhận thấy, có một số lượng lớn các mô hình với thiết kế rất khác nhau, một số lựa chọn sự tinh tế và phong cách thanh lịch, trong khi có những người khác lại chọn nó. tối giản, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp nhất với sở thích, không gian và nhu cầu của bạn.

Mặt khác, trước đây mua hàng Một số nhà tổ chức phải xem xét các khía cạnh nhất định sẽ khiến bạn đạt được điều tốt nhất, tất cả điều này tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, cho dù đó có phải là một trong những tủ đựng hồ sơ tài liệu quan trọng hoặc tài liệu chỉ để lưu trữ các mục thùng rác và một số ghi chú.

Nhiều ngăn:

Các ngăn Chúng là một trong những điều đầu tiên bạn nên tính đến, vì đây là nơi bạn sẽ lưu trữ tất cả mọi thứ của mình và hơn thế nữa, nhiều không gian hơn để lưu trữ.

Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với đối tượng, có thể là một tập giấy ghi chú, nhãn cho các thư mục văn phòng hoặc một cây bút chì đơn giản, bạn sẽ có chỗ cho mọi thứ.

Điều đó cho thấy những gì bên trong:

Một trong những lý do tại sao những bộ tổ chức này được sử dụng là để tránh lãng phí thời gian tìm kiếm thứ gì đó ở khắp mọi nơi khi nó có thể ở đúng nơi dành cho nó, vì vậy sẽ cực kỳ hữu ích khi chúng được làm bằng vật liệu hoặc thiết kế cho phép bạn nhìn thấy bên trong và những gì được lưu trữ ở đó.

Đối với loại trường hợp này, những loại được làm theo phong cách rất được khuyến khích. giá đỡ, vì bạn sẽ có khả năng hiển thị đầy đủ về những gì bạn giữ trong đó, cũng như những gì được tạo ra trong acrylic.

Mạnh mẽ, được xây dựng tốt và dễ dàng làm sạch:

Khi chọn một bộ tổ chức, những cái tốt nhất sẽ là những cái được làm bằng vật liệu chịu lực, chịu được rơi, sử dụng liên tục và đó cũng là dễ dàng để làm sạch.

Một điều rất quan trọng nữa là chúng không được làm bằng vật liệu có thể làm xước bề mặt bàn làm việc của bạn, vì vậy bạn nên cố gắng làm nếu không. kim khívì điều này có thể dễ dàng gây ra trầy xước.

Có những tài liệu rất hay và rất hay khi nói đến các nhà tổ chức, tại đây bạn có thể tìm thấy những sự thật đó bằng bìa cứng, gỗ, nhựa và thậm chí cả vật chất tái chế.

Chúng không chiếm nhiều dung lượng:

Với những nhà tổ chức này, không gian là rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn có một không gian lớn trên bàn làm việc của chúng tôi bị chiếm bởi một người tổ chức khổng lồ, vì vậy tốt nhất là chọn những thiết kế thiết thực và có kích thước phù hợp với bạn. Nơi làm việc hoặc nghiên cứu.

Ngoài ra, có những mô hình sẽ không chiếm nhiều diện tích về mặt đế của chúng, nhưng với chiều dọc, bạn sẽ có rất nhiều nơi để lưu trữ.

Ngăn mở hoặc đóng:

Đây là yếu tố sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và gu thẩm mỹ của bạn, nhưng bạn phải biết rằng ngăn Những cái mở giúp bạn dễ dàng cầm nắm đồ vật mà bạn sử dụng thường xuyên hơn, trong khi những cái đóng sẽ dành cho những đồ vật khác không có nhiều công dụng hoặc do kích thước nhỏ, tốt hơn là bạn nên để chúng ở đó để tránh bị thất lạc.

Phong cách trung tính:

Chọn một nhà tổ chức theo phong cách trung lập có thể rất có lợi, vì họ sẽ có thể phù hợp với phong cách của bất kỳ môi trường nào, có thể là chuyên nghiệp, học tập hoặc trong nhà của bạn. Chúng cũng được khuyên dùng vì chúng mang lại không khí trong lành, sạch sẽ và có tổ chức cho bất kỳ bàn để bàn.

IFCAnet

See also  Làm thế nào để làm cho tóc mềm mượt với các biện pháp khắc phục tại nhà