người kiểm tra cáp tốt nhất

Kể từ khi tôi bắt đầu thực hiện các dự án của riêng mình về tự làm ở nhà, tôi nhận ra rằng tôi cũng cần một công cụ để giúp tôi đi tất cả các hệ thống dây điện trong nhà. Đó là khi họ giới thiệu cho tôi máy kiểm tra cáp tốt nhất, một thiết bị mà theo những gì họ giải thích với tôi, là kỳ quan thứ bảy. Tuy nhiên, tôi thấy mình đang ở trong một đường hầm của những mô hình kém chất lượng và vô dụng. Một người được cho là đã làm việc như máy kiểm tra cáp mạng nhưng anh ấy thậm chí còn không huýt sáo trước mặt họ, một người khác có máy phát âm thanh đã không hoạt động và một cái thậm chí không có hai nút.

Những người kiểm tra cáp tốt nhất

Trình kiểm tra cáp tốt nhất là gì?

Tin tốt là có ánh sáng cuối đường hầm. Hay đúng hơn là 5. Tiếp theo, tôi sẽ cho bạn xem danh sách của tôi so sánh với 5 người thử nghiệm hàng đầu hiện nay. Chúng khá đa dạng, vì vậy bạn có thể tìm thấy một cái phù hợp với những gì bạn cần. Cho dù nó phát hiện một cáp đồng trục hoặc của cáp quangtìm một trong số đó vượt qua bí mật hoặc tìm thấy kết nối không thành công khiến thiết bị của bạn bị lỗi.

Bạn sẽ có thể tìm thấy những bộ sạc vướng víu mà bạn nghĩ rằng đã mất và thậm chí xác định nơi dây trực tiếp cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn. Chúng cũng cho phép bạn tìm những cáp mạng bị lỗi ảnh hưởng đến kết nối internet của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn người kiểm tra cáp tốt nhất

1. Máy kiểm tra cáp Palmer AHMCTXL

Đa dạng và đa chức năng

Nó là một máy kiểm tra cáp hoạt động nhờ vào 2 pin AA. Nó có nhiều loại cổng kết nối, Jack 6.3 mm, jack 3.5 mm, Speakon 4p, Speakon 8P, RJ45, S-Video, USB, trong số nhiều loại khác. Nó có một chế độ thủ công ngoài chế độ tự động. Nó có vỏ kim loại với tay cầm thiết thực, có thể chống lại mọi yêu cầu cao nhất của người dùng. Nó đủ nhỏ gọn để phù hợp với bất kỳ xưởng nào cao thủ hoặc hộp công cụ.

2. Máy kiểm tra cáp Intey RJ46

Dễ dàng mang theo, rất hữu ích

Chà, nó có thể quản lý được và tất cả là do thiết kế tiện dụng, nó thậm chí còn đi kèm với đèn LED để sử dụng trong các tình huống thiếu sáng. Máy kiểm tra cáp này đi kèm với tai nghe để người dùng có thể cảm nhận âm thanh tốt và rõ ràng. Nó có 5 chức năng, ngoài việc truy tìm các loại cáp, nó còn có khả năng kiểm tra tính liên tục cùng với sự xen kẽ của các loại cáp mạng. Rất nhẹ, lý tưởng để vận chuyển nó với sự thoải mái tuyệt vời.

3. Máy kiểm tra cáp CT01 của Justin

đơn giản và mạnh mẽ

Nhờ có vỏ kim loại tuyệt vời, đây là một máy kiểm tra cáp mạnh mẽ như bạn cần. Nó cũng bền và chống rơi, chỉ nặng hơn 650 gram và có thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng để vận chuyển trong hộp dụng cụ của bạn hoặc cất giữ ở bất kỳ đâu trong xưởng của bạn. Nó có sự đa dạng khi kiểm tra các loại cáp, cho dù chúng là Speakon, XLR, giắc cắm / TRS, RCA và Midi / DIN. Nó được cung cấp bởi một pin 9V.

4. Máy kiểm tra cáp Mondpalast WIRE-TRAKER-OR

khá hoàn chỉnh

Nó rất hoàn chỉnh, đó là lý do tại sao kích thước tốt của nó là do. Bạn có thể kiểm tra các điều kiện mạng LAN của cáp mạng LAN chéo. Ngoài khả năng kiểm tra tính liên tục, nó có thể nhanh chóng tìm ra dây giữa một nhóm dây đan xen nhau và thậm chí cả những dây của loại điện thoại. Người kiểm tra này cũng có thể tìm thấy dây chuyển đổi đánh lửa Ethernet hoặc bộ định tuyến được kết nối. Nó hoạt động với nguồn điện 9V được cung cấp bởi hai pin.

5. Máy kiểm tra cáp Tacklife CT01-ES

cực kỳ hữu ích

Nó giúp bạn tìm thấy một sợi cáp mong muốn trong số vô số những sợi cáp đang ở trong một tình huống hoặc thời điểm nhất định. Lý tưởng cho việc tìm kiếm những loại RJ45 và để tìm kiếm các đường dây điện thoại RJ11. Nó là một sản phẩm đơn giản và nhanh chóng, nó có kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo và cất giữ. có một đèn pin tích hợp Nó hoạt động với đèn LED trên bộ thu, cho phép bạn làm việc trong bóng tối. Nó mang theo dấu hiệu pin yếu.

Các loại và chức năng của máy kiểm tra cáp

Có nhiều loại máy kiểm tra hoặc máy theo dõi khác nhau và công dụng của chúng cũng có thể khác nhau, điều đó có thể giải thích tại sao một số ít tốn kém Những gì những người khác. Một số có thể có đa chức năng, mặc dù có những bộ dò tìm có các đặc điểm cơ bản hoặc đặc biệt hơn cho các mục đích sử dụng rất cụ thể, chẳng hạn như bộ kiểm tra hệ thống dây điện Dưới Trái đất.

Có những loại khác được sử dụng để định vị cáp có nguồn và cũng có những loại không có nguồn. Các mô hình thử nghiệm khác cũng hoạt động với dây dẫn mở và không có nguồn. Các thiết bị này có thể xác định vị trí cầu chì và đoản mạch mà không bị mất điện, nó cũng đóng vai trò như máy kiểm tra điện áp.

Có một số người phát hiện mạch điện và của anh ấy Vôn. Trong khi bạn có thể tìm thấy một vài thiết bị dò tìm dưới lòng đất, có nhiệm vụ tìm kiếm các loại cáp được nhúng sâu.

Các yếu tố cần xem xét

một người kiểm tra tốt phẩm chất sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về hoạt động của nó. Vì lý do này, giá của máy kiểm tra cáp không ấn tượng. nhiều mô hình rẻ có thể tốt hơn những cái lớn nhãn hiệuTất cả phụ thuộc vào tình huống và mục đích sử dụng cụ thể sẽ được cung cấp cho nó.

Điều quan trọng là tại thời điểm mua hàng một trong những sản phẩm này, bạn nên xem xét mua một mô hình từ một nhà sản xuất nổi tiếng. Vì điều này mang lại lợi ích của ý tưởng rằng máy vẽ được tạo thành từ tất cả các phụ kiện và thành phần cần thiết mà người dùng có thể cần.

Các yếu tố kiểm tra cáp

Các yếu tố chính tạo nên một tester có thể là thăm dò, một bộ chuyển đổi và một bộ phát. Các yếu tố này làm việc cùng nhau để theo dõi các dây và hiển thị kết quả cần thiết cho người dùng. Vì có những tình huống trong đó một số cáp không có nhãn hoặc đơn giản là vũ trang từ dây cáp nơi bạn không biết cái nào là cái nào, có chức năng chính của người kiểm tra, đó là theo dõi và định vị chúng. Và, nói chung, nó thực hiện nó theo một cách cụ thể.

người kiểm tra cáp

Máy kiểm tra cáp là một cách an toàn và dễ dàng để xác định vị trí những thứ khó tìm. Bạn thậm chí có thể theo dõi một sợi cáp trên trần nhà, tường, sàn ngầm, trong số các tình huống khác.

Để sử dụng một trình thử nghiệm, bạn không cần phải là một chuyên gia hoặc sự hiện diện của một người kiểm tra. Việc sử dụng nó không phải là một công việc phức tạp, nó vô cùng đơn giản. Đây là thiết bị có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng điện máy khác nhau, những mặt hàng này thường giá cả phải chăng.

Công nghệ theo dõi giai điệu

Gần đây, chúng đã được giới thiệu thị trường máy dò cáp giai điệu kỹ thuật số. Các mô hình này hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị analog truyền thống đã được sử dụng trước đây. Công nghệ này rất dễ hiểu, cả về thực tế và lý thuyết. Nó bao gồm việc sử dụng máy phát âm thanh, theo dõi tín hiệu bằng cách sử dụng bộ theo dõi âm sắc để xác định vị trí hệ thống dây điện được đề cập.

Tuy nhiên, có những hệ thống cáp mạng với Cáp ADSL điều này thường gây khó khăn cho công việc dò tìm vì các hệ thống cụ thể này phát ra nhiễu và khiến thiết bị mất dấu một dây cáp cụ thể.

người kiểm tra tính liên tục

một người theo dõi bằng chứng từ liên tục hoặc là kiểm thử liên tục có khả năng định vị tối đa 20 dây cáp cùng một lúc. Đây là một công cụ rất hữu ích cho những ai muốn kiểm tra hệ thống dây điện của họ, vì nó sẽ là một nhiệm vụ đơn giản. Nó sẽ cung cấp một cách dễ dàng và không phức tạp để xác định vị trí và gắn nhãn chúng. Máy kiểm tra tính liên tục cũng có khả năng thực hiện các bài kiểm tra đơn giản, đảm bảo rằng tất cả các cặp dây được kết nối chính xác.

Máy kiểm tra cáp ngầm

Máy kiểm tra ngầm được sử dụng để phát hiện hầu hết mọi loại cáp được tìm thấy mét sâu và những vấn đề mà nó có thể có. Trình theo dõi này đã bổ sung tính thực tế tối cao cho công nhân kỹ thuật vì nó cung cấp cho họ thông tin chính xác. Họ cũng phục vụ để bảo trì, dựa trên thực tế rằng những hệ thống đó Dưới Trái đất chúng có xu hướng bị hỏng nhanh hơn một chút so với bề mặt.

Điều quan trọng là bạn phải biết rằng máy kéo cáp ngầm được chia thành hai phần. Một số có tần số thấp và những người khác có tần số cao. Bộ định vị tần số thấp hoạt động tốt nhất trên các dây nối đất đơn giản, chẳng hạn như dây trực tiếp cáp điện chôn và sơ cấp có trung tính đồng tâm. Mô hình ngầm tần số cao hoạt động tốt nhất ở những khu vực tắc nghẽn.

Sử dụng máy kiểm tra cáp

Những thủ thuật hoặc mẹo này rất quan trọng khi sử dụng máy kiểm tra cáp của bạn.

kiểm tra điện áp

Điều rất quan trọng là phải biết những gì Vôn thiết bị hoạt động, vì tất cả chúng đều có giới hạn tối đa cho phép. Nếu người thử nghiệm bạn đã quyết định mua hàng không có khả năng chịu được những gì hệ thống phát ra, có khả năng xảy ra đoản mạch.

Làm các xét nghiệm cần thiết trước

Nó luôn luôn hóa ra rất khuyến khích kiểm tra trước khi sử dụng cao thủ hoặc đặc biệt đối với máy dò cáp, dựa trên sự an toàn của người dùng. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của thăm dò ở mức tối đa, sau đó nó được bật và di chuyển về phía máy phát, điều này sẽ xác minh xem có kết nối hay không và nếu không, các biện pháp cần thiết phải được thực hiện. Nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp phải thay pin mà người dùng không biết.

Thủ tục theo dõi

Sau khi thực hiện các thử nghiệm cần thiết trên thiết bị và xác minh rằng thiết bị đang ở trong điều kiện tối ưu, có thể tiến hành thử nghiệm dò đường cáp, bao gồm việc bật máy phát và điều chỉnh độ nhạy của thiết bị thăm dò. Bạn nhận được âm thanh hoặc ánh sáng, tùy thuộc vào loại thiết bị thử nghiệm được mua, vì các kiểu máy có thể khác nhau.

Đèn sáng hơn hoặc âm thanh to hơn, cao hơn sẽ hiển thị sau khi thiết bị xác định các dây được kết nối trực tiếp với máy phát. Cần lưu ý khả năng thiết bị có đầu vào để sử dụng với tai nghe.

Kiểm tra liên tục

Người kiểm tra cũng được sử dụng để xác minh tính liên tục của việc lắp đặt cáp, giống như kiểm thử liên tục, tương đối giống nhau. Khi kết nối được thiết lập với các dây cụ thể, bằng cách kết nối các kẹp cá sấu, một âm thanh sẽ được nghe thấy hoặc ánh sáng cụ thể sẽ hiển thị cho biết có liên tục hay không. Nếu có sự gián đoạn, thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo.

IFCAnet

See also  9 kiểu tóc Victoria hàng đầu