Cũng như bao đứa trẻ khác, tôi đã phải chăm sóc bố mẹ từ mấy năm nay và tôi luôn mong muốn mang đến cho chúng những tiện nghi tốt nhất, vì điều này mà chúng không thể bỏ qua chiếc xe tập đi 2 bánh tốt nhất để đồng hành cùng chúng trong mỗi bước đi của chúng. trong và ngoài nhà.

Cho người già, những điều đơn giản nhất như đi dạo hoặc mua sắm ở siêu thị dường như là không thể nếu họ không có thứ gì đó cung cấp sự cân bằng và ổn định khi đi bộ, vì họ bị giảm khả năng vận động, đó là nơi mà những công cụ như xe tập đi hai bánh cực kỳ hữu ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự độc lập và thoải mái khi đi bộ hoặc nếu giống như tôi, bạn đang tìm kiếm điều này cho cha mẹ hoặc ông bà của bạn, tôi để lại cho bạn một so sánh với các tùy chọn rất tốt sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người sử dụng bất kỳ mô hình nào trong số này.

Những người đi bộ hai bánh tốt nhất

# Xem trước Sản phẩm Thẩm định, lượng định, đánh giá
một PEPE - WALKER, Xe tập đi cho người cao tuổi, ... PEPE – WALKER, Xe tập đi cho người cao tuổi, … Không có bài đánh giá nào
hai Mobiclinic, Model Nero, Walker với 2 ... Mobiclinic, Model Nero, Walker với 2 … Không có bài đánh giá nào
3 Xe tập đi bằng thép có hai bánh và ... Xe tập đi bằng thép có hai bánh và … Không có bài đánh giá nào
4 Mobiclinic, Capital Model, Walker for ... Mobiclinic, Capital Model, Walker for … Không có bài đánh giá nào
5 Xe tập đi bằng nhôm rất nhẹ, có thể gấp gọn ... Xe tập đi bằng nhôm rất nhẹ, có thể gấp gọn … Không có bài đánh giá nào
6 Mobiclinic, Compostela, Walker cho ... Mobiclinic, Compostela, Walker cho … Không có bài đánh giá nào
7 Mobiclinic, Augusto Model, Walker for ... Mobiclinic, Augusto Model, Walker for … Không có bài đánh giá nào

Xe tập đi 2 bánh loại nào tốt nhất?

Khi chúng ta già đi, các cơ, khớp và xương của chúng ta mất đi sức mạnh, gây khó khăn cho việc di chuyển và thực hiện các công việc đơn giản, nhưng lựa chọn là không bao giờ nằm ​​yên và vì lý do này, cần thiết phải có các thiết bị như khung tập đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người được tìm thấy tàn tật.

Việc tìm kiếm loại tốt nhất trên thị trường sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, vật liệu làm ra nó là rất quan trọng, bạn phải chọn những mẫu có khả năng chịu lực tốt hơn và chịu được trọng lượng và nhẹ, ngoài ra, bạn phải nhìn mọi thứ như một ghế đệm, một cái giỏ và nếu chúng dễ gấp.

Có một mô hình cho mọi sở thích và phù hợp với mọi ngân sách, trong số rất nhiều tùy chọn, hãy mua một mẫu đáp ứng nhu cầu của bạn và giá cả phải chăng Đó sẽ không phải là một nhiệm vụ bất khả thi, vì vậy đừng tuyệt vọng, với danh sách này tôi sẽ giúp bạn mua được một chiếc xe tập đi tốt nhất.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn những người đi bộ tốt nhất:

1. Xe tập đi hai bánh Forta

Với thiết kế nhẹ và tiện dụng, chiếc xe tập đi Forta này có mọi thứ bạn cần để mang lại trải nghiệm đi bộ tốt, nó đặc biệt phù hợp với những người có khả năng di chuyển trung bình.

gấp Để tiết kiệm không gian khi nó không được sử dụng, nó có hai bánh xe ở phía trước và phía sau nó có bề mặt chống trượt để tránh mọi tai nạn.

2. Walker 27723 bởi Gima

Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình cực kỳ nhẹ nhưng đồng thời chống chịu rất tốt, thì đây là một trong những khuyến khích.

Được làm hoàn toàn bằng ống nhôm, nó chỉ nặng 3 kg, hoàn hảo để mang theo người già. Tay cầm của nó được đệm, sẽ tạo ra độ bám tốt hơn, nó có hai bánh xe chất lượng tốt để hỗ trợ đi bộ.

3. Walker 243800 từ Herdegen

Chiếc xe tập đi này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một mẫu xe có chức năng, thoải mái và dễ sử dụng, ngoài ra nó có giá thành rẻ nhất trong danh sách.

Đó là xe tập đi hai bánh đằng trước, cao su ở đầu phía sau của nó để làm cho nó an toàn hơn khi sử dụng và một chỗ ngồi tiện dụng ở giữa. Xe tập đi này hỗ trợ trọng lượng lên đến hơn 100 kg và khá nhẹ, lý tưởng cho những người ít di chuyển.

4. Walker 1560 của Invacare

Nếu bạn muốn cảm thấy rất an toàn và độc lập khi đi bộ, đây là khung tập đi được chỉ định cho điều đó.

Nó không chỉ tiện dụng và dễ đeo mà còn được làm bằng vật liệu chịu lực rất tốt, đảm bảo mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng. Điều này được trang bị một chỗ ngồi rất thoải mái và có đệm, bánh xe có đường kính 11 cm và có thể điều chỉnh độ cao bạn muốn.

5. Walker QA-00049/04 từ Queraltó

Mô hình đến từ thương hiệu Queraltó này hoàn hảo để sử dụng ở nhà và trên đường phố, vì nó có kích thước di động và thiết thực để mang theo, cho phép nó đi qua những nơi khác nhau, ngoài ra, chiều cao của nó có thể điều chỉnh được và nó có thể gấp lại không bị được sử dụng.

Chân sau của nó được làm bằng cao su ngăn ngừa lở đất điều này làm cho việc sử dụng xe tập đi này rất an toàn.

Xe tập đi 2 bánh là gì?

xe hai bánh tập đi

Đó là một đội chỉnh hình đã từng nướng bánh mì trợ giúp kỹ thuật cho những người với khả năng di chuyển hạn chế và bằng cách này họ có thể giữ thăng bằng tốt hơn, giữ thăng bằng và đi lại một cách an toàn.

Chúng rất được mọi người săn đón hơi già, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng bởi những người bị chấn thương, phẫu thuật hoặc một người bị khuyết tật nào đó.

Sự khác biệt giữa máy tập đi và máy cuộn

Mặc dù đều phục vụ cùng một mục đích là giúp những người khó khăn có thể dễ dàng di chuyển nhưng chúng lại có sự khác biệt khá rõ rệt đó chính là bánh xe.

Đặc điểm chính của những chiếc xe tập đi này là chúng có hai bánh xe, nhưng có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn, một số có ghế ngồi và thậm chí cả giỏ để mang đi mua hàng. Trong trường hợp của những người có vấn đề về vận động nghiêm trọng, loại xe tập đi phù hợp nhất với họ là bốn bánh.

Mặt khác, Người đi bộTrông chúng rất giống xe tập đi hai bánh, điểm khác biệt mà chúng không có.

Chúng có bốn đầu được bọc cao su giúp tạo sự ổn định khi đi bộ, nhưng không lăn như xe tập đi mà phải được nâng bởi người sử dụng chúng theo từng bước họ đi, vì vậy chúng rất lý tưởng cho những người chỉ cần một chút trợ giúp và hỗ trợ. .

Lựa chọn giữa khung tập đi hoặc khung tập đi

Để chọn được mẫu xe phù hợp, bạn phải nghĩ đến nhu cầu của mình hoặc của người sắp sử dụng xe tập đi, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể biết được đâu là lựa chọn tốt nhất để mang về nhà.

  • Cái nào là hoàn hảo cho bạn?

Để lựa chọn giữa một mô hình có hoặc không có bánh xe, điều quan trọng là bạn phải tính đến các khía cạnh khác nhau, một trong số đó là công suất động cơ của người sẽ sử dụng nó.

Nếu bạn không gặp quá nhiều khó khăn khi đi bộ và bạn đang tìm kiếm một mô hình đơn giản phù hợp với công việc, tôi khuyên bạn nên đi người đi bộTức là những loại xe không có bánh xe, vì chúng dễ sử dụng, phục vụ mục đích giúp bạn ổn định và an toàn hơn rất nhiều khi đi bộ.

Mặt khác, nếu bạn gặp khó khăn khi nâng khung tập đi, cuộn giấy chúng là lựa chọn chiến thắng vì chúng chỉ cần được đẩy. Họ cũng có thể có các phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như giỏ để mang đi mua hàng hoặc một chỗ ngồi trong trường hợp bạn cảm thấy mệt mỏi khi đang đi bộ.

Đây là loại xe tập đi hai bánh được sử dụng chủ yếu ở nhà và đi dạo, do kích thước thiết thực và chúng rất dễ di chuyển, ngoài ra, hầu hết các mẫu xe đều có thể gấp lại được, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cất giữ và tiết kiệm không gian.

Xe tập đi 2 bánh rất an toàn miễn là người đó biết cách sử dụng đúng cách, vì vậy bạn nên luyện tập một chút trước khi sử dụng đầy đủ.

  • Chiều cao của người dùng và người đi bộ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, hãy tính đến chiều cao của bạn hoặc của người sẽ sử dụng nó và chiều cao của khung tập đi và nếu nó cho phép bạn điều chỉnh, vì điều này sẽ tạo ra sự khác biệt giữa một giá đỡ hiệu quả và một nhóm không quá thoải mái khi sử dụng.

Hầu hết những người đi bộ đều có Trọng lượng tối đa mà họ có thể hỗ trợ, thường dao động từ 100 đến 150 kg, vì vậy bạn nên xem xét yếu tố này trước khi mua một chiếc và cân nặng của bạn hoặc của người mà bạn mua xe tập đi không vượt quá mức mà loại xe này có thể chịu đựng được.

IFCAnet

See also  Chăm sóc da mặt bằng Collagen tự nhiên để điều trị làn da của bạn