Khi nói đến bắn mục tiêu các độ chính xác là điều quan trọng nhất, thậm chí còn hơn thế nữa nếu bạn thích các hoạt động như săn bắn, vì vậy có mục tiêu bắn tốt nhất Nó sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện mục tiêu của mình với một vài giờ luyện tập hàng ngày.

Tôi đã xem qua nhiều loại ống kính, một số loại tốt hơn những loại khác và trong hoạt động này, tôi khuyên bạn nên có các mẫu ống kính khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau để điểm ở các khoảng cách khác nhau, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một vật kính mới để mua, trong phần so sánh mà tôi đã tổng hợp lại này, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn đáng kinh ngạc.

Mục tiêu Bắn súng Tốt nhất

Mục tiêu bắn tốt nhất là gì?

Thị trường có đầy đủ các mô hình để bạn có thể lựa chọn, nhưng để có được tốt nhất và cũng phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm, bạn phải suy nghĩ về các yếu tố nhất định.

Bạn phải tính đến loại vũ khí bạn sẽ sử dụng, là những vũ khí trên không hay súng săn, ngoài việc suy nghĩ về vật liệu mà vật kính bạn định chọn được làm bằng, vì một số có xu hướng chống lại cú đánh và điều này sẽ làm cho chúng tồn tại lâu hơn.

Thiết kế cũng rất quan trọng, vì có các mục tiêu với hình dạng động vật lý tưởng để sử dụng bởi những người thực hành Trò chơi nhỏ.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn mục tiêu bắn tốt nhất:

1. Mục tiêu Splatterburst Mục tiêu bắn 12MB10

Độ tương phản cao để tăng khả năng hiển thị

Đối với chúng tôi người bắn súng, điều quan trọng là có thể nhìn thấy tác động của đạn khi thực hành trên mục tiêu, mô hình này tạo điều kiện cho tầm nhìn nhờ màu neon làm nổi bật lỗ bắn, bằng cách này sẽ dễ dàng hơn đánh dấu.

2. Mục tiêu bắn VORCOOL

Chứa 250 miếng

Điều thú vị nhất của những ống kính này, ngoài giá cả phải chăng, là số lượng mà gói mang lại để bạn có thể thực hành nhiều lần cho đến khi đánh trong Trắng.

Chúng có dạng keo dính, vì vậy bạn có thể dính chúng vào hầu hết mọi bề mặt, giúp chúng dễ dàng sử dụng.

3. Mục tiêu bắn Camisin

Làm trên giấy tự dính

Nếu bạn muốn mục tiêu hoạt động cho các loại vũ khí khác nhau, đây sẽ là lý tưởng, chúng có thể được sử dụng với súng hơi, vì vậy bắn và thậm chí của săn bắn.

Chúng được làm bằng một loại giấy chống chịu được nhiều tác động, bạn cũng sẽ nhận ra ngay mình có bị va đập hay không nhờ màu huỳnh quang của nó.

4. Mục tiêu Splatterburst Mục tiêu Bắn súng

Đối với nội thất và ngoại thất

Một trong những điều tôi ít thích nhất khi thực hành mục tiêu là phải đi đến mục tiêu để kiểm tra xem tôi đã bắn trúng chưa, nhưng, với những thương hiệu này Mục tiêu Splatterburst , có thể nhận ra ngay nơi mà đường đạn tác động nhờ màu sắc nổi bật của nó.

5. Mục tiêu bắn Birchwood Casey BC34805-6

vật liệu chất lượng cao

Mục tiêu này rất được khuyến khích, do chất lượng tốt và vì nó rẻ nhất trong danh sách.

Bạn sẽ có nhiều loại vì chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, cho mọi nhu cầu chụp ảnh, nó cũng bao gồm các bản vá để sửa chữa chúng dễ dàng.

Mục tiêu bắn là gì?

mục tiêu bắn

Chắc chắn bạn đã từng xem trong các bộ phim của phương tây xưa cách các chàng cao bồi luyện tập mục tiêu bắn vào lon hoặc các vật thể khác, tốt, các mục tiêu bắn này phục vụ cùng một chức năng.

Chúng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, thậm chí tổ tiên chiến binh của chúng ta đã sử dụng mục tiêu để thực hành chụp mà sau này họ sử dụng trong trận chiến, chỉ hồi đó họ mới sử dụng cung tên.

Mặt khác, hiện tại, những mục tiêu này được sử dụng cho những người thích bắn vũ khí, dù là không khí hay lửa, như một môn thể thao, sở thích, nghề nghiệp hoặc chỉ đơn giản là thích đi săn.

Những mục tiêu này giúp cải thiện kỹ thuật bắn, chính xác hơn rất nhiều và luyện tinh mắt để đạn luôn đến nơi mong muốn.

Các loại mục tiêu

Bạn có ngạc nhiên không nếu tôi nói với bạn rằng có rất nhiều mô hình ngắm bắn mục tiêu? Vâng, vâng, không chỉ có những hình tròn mà bạn chắc chắn đã biết, ngoài chúng, bạn cũng có thể tìm thấy:

 • Mục tiêu bắn Bullseye

Loại mục tiêu này, còn được gọi là bảng phi tiêu, được làm bằng giấy và là một trong những loại mục tiêu phổ biến nhất để lựa chọn, chúng tồn tại ở nhiều kích thước khác nhau, từ 1 inch đến 24, rất lý tưởng để luyện tập bắn tầm xa.

Tên của nó là do khi một viên đạn bắn trúng, lỗ hình thành trên mục tiêu sẽ có màu sắc nổi bật như vàng hoặc xanh lá cây.

 • Mục tiêu chụp hình bầu dục hoặc hình bóng

Những loại mục tiêu này lý tưởng để thực hành các bài bắn tự vệ, vì chúng mô phỏng hình bóng của cơ thể người hoặc chỉ phần thân của nó và những phần có hình bầu dục tìm cách mô phỏng vùng ngực của một người.

 • Mục tiêu bắn trực quan

Nếu bạn cần tập bắn với một khẩu súng trường có ống ngắm, đây là loại ống kính bạn sẽ cần, vì chúng được thiết kế đặc biệt cho nó. Chúng thường được làm theo hình kim cương hoặc hình vuông và ở các góc của chúng có các mục tiêu nhỏ hơn để cải thiện độ chính xác trong số các bức ảnh.

 • thi bắn mục tiêu

Có rất nhiều môn thể thao mà bạn phải luyện tập mục tiêu để trở thành người giỏi nhất và nếu bạn là một chuyên gia bắn súng, có thể là trên không, lửa hoặc thậm chí là cung tên, bạn cần có một mục tiêu đặc biệt cho các đối thủ cạnh tranh. Những điều này khác nhau vì chúng phải tuân theo các quy định nhất định và các biện pháp đã được thiết lập.

 • Mục tiêu bắn súng vui nhộn và chơi game

Có rất nhiều mục tiêu rất thú vị để có khoảng thời gian tuyệt vời với đồng nghiệp, những mục tiêu này có hình dạng tuyệt vời, được lấy từ trò chơi điện tử, loạt phim và thậm chí cả phim, trong đó phổ biến nhất là những mục tiêu có hình dạng giống như thây ma.

 • Bắn mục tiêu dưới dạng động vật

Các săn bắn Nó là một hoạt động đã được con người thực hiện từ thời cổ đại, chủ yếu là để sinh tồn, nhưng có những người thực hành nó một cách chuyên nghiệp hoặc như một sở thích và cho cú đánh chính xác và không làm cho con vật bị đau là cần thiết để thực hành.

Đối với những trường hợp này, có các vật kính có hình dạng của một số động vật, chẳng hạn như hươu, nai sừng tấm và thậm chí cả chó đồng cỏ.

Các loại mục tiêu này có một đặc thù và đó là chúng điện thoại di động, vì vậy chúng rất lý tưởng để luyện tốc độ và độ chính xác của các cú đánh. Chúng cũng được sử dụng để chơi và cạnh tranh với bạn bè.

Mẹo bắn mục tiêu cho người mới bắt đầu

Mục tiêu T1 14x14cm - Gói 100 ...

Nếu bạn chưa bao giờ thực hành với mục tiêu bắn, có một số điều và mẹo nhất định sẽ giúp trải nghiệm đầu tiên dễ dàng hơn nhiều:

 • Học các kỹ thuật cơ bản để cầm vũ khí

Việc cầm vũ khí có vẻ hơi đáng sợ khi bạn lần đầu tiên làm điều đó, nhưng bằng cách làm theo một số bước an toàn đơn giản, bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ.

Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng vũ khí đã được nạp, giữ ngón tay của bạn tránh xa Kích hoạt hoặc là Kích hoạt, giữ vũ khí ở cùng một hướng, tức là về phía mục tiêu và luôn chắc chắn rằng nó nằm ở đâu.

 • Được đi cùng với một người bạn nhiều kinh nghiệm hơn

Các Các chuyên gia trong khu vực này, khuyến cáo rằng nếu đây là lần đầu tiên bạn bắn vào mục tiêu đang bắn, đừng làm điều đó một mình mà hãy nhờ người có nhiều kinh nghiệm hơn có thể hướng dẫn bạn, ngoài việc có thể cung cấp cho bạn thông tin và các quy định an toàn. sẽ giữ cho bạn an toàn. rất tự tin và an toàn.

 • Chọn phiên bản lớn của súng lục nhỏ

Ngoài thực tế là bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu với một khẩu súng lục lớn hơn một chút, những khẩu súng này có tác dụng phục hồi ít hơn khẩu súng nhỏ, vì vậy chúng sẽ dễ thao tác hơn và bạn sẽ tránh được các đòn đánh bằng mông của vũ khí, vì vậy nên sử dụng súng ngắn cỡ trung bình hoặc cỡ lớn 9 mm.

 • Không bao giờ đặt ngón tay cái của bạn về phía khẩu súng

Điều quan trọng là bạn không bị thương do Hẻm núi của vũ khí khi nó được kích hoạt, bạn phải giữ các ngón tay của mình, đặc biệt là các ngón tay cái, tránh xa các cạnh của vũ khí.

 • Không mặc áo sơ mi cổ chữ V hoặc áo sơ mi flannel

Ngoài ra còn có một số mẹo nhất định về trang phục mà bạn nên mặc khi bắn vũ khí, trong số đó là không sử dụng áo phông hoặc áo sơ mi flannel có cổ chữ V, điều này là do vỏ đạn khi nó được bắn ra, có thể kết thúc bên trong áo sơ mi của bạn.

Cũng có những lời khuyên khác được lặp đi lặp lại đối với những người có thời gian trong việc chụp ảnh này, nhưng đối với những người mới bắt đầu, điều đó có lẽ không hợp lý lắm và đó là không sử dụng giày hở hoặc giày huấn luyện, điều này bởi vì một đôi giày kín sẽ cung cấp cho bạn với độ bảo mật cao hơn.

Mục tiêu bắn điện tử: Chúng hoạt động như thế nào trong airsoft?

IFCAnet

See also  Top 9 thiết kế hình xăm quỷ đáng sợ dành cho nam giới