mũ bảo hiểm đội khúc côn cầu tốt nhất

Tôi đã chơi khúc côn cầu được một thời gian và đây đã trở thành một trong những môn thể thao yêu thích của tôi, tuy nhiên, nó là môn thể thao mà bạn phải được bảo vệ để tránh những chấn thương nghiêm trọng, vì vậy tôi thiết bị an toàn bạn không thể bỏ lỡ mũ bảo hiểm khúc côn cầu tốt nhất chống lại ngã và va chạm và cho phép tôi chơi một cách thoải mái.

Các đồng nghiệp khúc côn cầu của tôi luôn thảo luận về việc họ không đội mũ bảo hiểm khi thi đấu như thế nào, nhưng đây là điều hoàn toàn cần thiết để tránh những cú đánh vào mặt hoặc đầu gậy, va chạm với những người chơi khác.

Mũ bảo hiểm khúc côn cầu tốt nhất

Mũ bảo hiểm khúc côn cầu tốt nhất là gì?

Chọn mũ bảo hiểm khúc côn cầu tốt nhất sẽ phụ thuộc vào loại trò chơi bạn đang tìm kiếm, có thể là khúc côn cầu trên mặt băng, trên bãi cỏ hoặc là trên giày trượt, nó cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí mà bạn chơi, vì có những loại mũ bảo hiểm đặc biệt dành cho cung thủ và những người khác được thiết kế cho những người chơi khác.

Khi bạn đã xác định loại vỏ mình đang tìm kiếm, bạn có thể tập trung vào chất liệu làm ra chúng, nếu chúng được đệm bên trong để hấp thụ các cú sốc và thậm chí bạn có thể tìm kiếm các mẫu cá nhân hóa.

Cũng cần phải lưu ý rằng đây là của chất lượng tốt và có giá giá cả phải chăng cho túi của bạn, vì vậy trong này so sánh Tôi đã biên soạn một số tùy chọn rất hay.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn mũ bảo hiểm khúc côn cầu tốt nhất

1. Mũ bảo hiểm khúc côn cầu G600 của Grays

Bạn sẽ có khả năng bảo vệ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt để tham gia bắn cung, thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất trong thị trường, vì nó cung cấp Bảo vệ nhờ tài khoản nào có lưới bảo vệ khuôn mặt sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi những cú đánh thường gặp khi chơi.

Lưới mang lại khả năng hiển thị tối đa nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó ảnh hưởng đến tầm nhìn của mình.

2. TEMPISH HERO HERO Mũ bảo hiểm khúc côn cầu

Lý tưởng cho thủ môn

mặt nạ khúc côn cầu từ TEMPISH cũng rất hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm cho cung thủ, nhưng nó khác với cái trước vì nó là ít tốn kém và hình dạng của lưới bảo vệ của nó cũng khác nhau.

Nó có thiết kế khá hiện đại và một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là nó có một dải thấm hút bên trong để giảm mồ hôi.

3. Mũ bảo hiểm khúc côn cầu Bauer 1044665

Trong màu đen và trắng

Nếu bạn là một trong những người thích thiết kế cổ điển và bạn cần một chiếc mũ bảo hiểm để chơi khúc côn cầu trên mặt băng, đây là một lựa chọn mà bạn sẽ yêu thích, vì nó có mọi thứ bạn cần để cảm thấy an toàn trên sân nhờ thực tế là nội thất của nó được đệm, nó cũng có bịt tai và một lớp lưới sẽ bảo vệ khuôn mặt của bạn.

4. Mũ bảo hiểm môn khúc côn cầu GY SPORTS

cường độ cao

Trong khúc côn cầu, cần phải có một đội tốt nhất cung cấp Bảo vệ Y sự bảo vệ khi ra ngoài chơi một thứ gì đó mà bạn có thể dễ dàng đạt được với chiếc mũ bảo hiểm này, vì nó được gia cố bằng lớp lót tổng hợp Chất đồng trùng hợp chống va đập cao.

đó là một chiếc mũ bảo hiểm có thể điều chỉnh vì vậy nó có thể được điều chỉnh với các kích cỡ đầu khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

5. Mũ bảo hiểm khúc côn cầu TEMPISH của Unbekannt

Với dây đai khóa dán có thể điều chỉnh

Đối với môn khúc côn cầu trượt patin, bạn cũng phải có thiết bị tốt để đảm bảo bảo vệ, vì vậy mũ bảo hiểm như mũ này được khuyến khích, ngoài việc rẻ, Là trọn hoặc loại cái lồng và được sản xuất ở nhựa có khả năng chịu lực và với phần bên trong được đệm tốt, nó có khả năng chịu được các cú rơi.

Đây là loại mũ bảo hiểm lý tưởng cho trẻ em người bắt đầu trong môn khúc côn cầu.

số đo mũ bảo hiểm khúc côn cầu

Mũ bảo hiểm khúc côn cầu có thể thay đổi khá nhiều về số đo, chúng không có kích thước tiêu chuẩn, mà tồn tại ở các kích cỡ khác nhau để thích ứng với mọi loại đầu.

Để biết kích thước mũ bảo hiểm Điều đó hoàn toàn phù hợp với bạn, bạn nên đo đầu bằng thước dây và lấy kích thước của chu vi tính bằng cm, đối với điều này, bạn có thể bắt đầu bằng cách đo từ khoảng 2 cm trên lông mày và bao quanh đầu, điều này sẽ cho phép đo chính xác .

mũ bảo hiểm phù hợp

Mũ bảo hiểm vừa vặn là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét trước khi mua hàng Một, cái này phải vừa vặn với đầu một cách thoải mái, không quá chật cũng không quá lỏng, vì vậy ngoài việc biết chính xác kích thước đầu của mình, bạn có thể thử bao và xem nó có vừa vặn không.

Mũ bảo hiểm quá lỏng có thể gây bất lợi khi chơi vì có thể bị trượt và che khuất tầm nhìn.

Thương hiệu và chứng nhận

Có rất nhiều điểm chịu trách nhiệm tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm khúc côn cầu tốt nhất và những gì có thể khác nhau giữa chúng là thiết kế của cả mũ bảo hiểm, màu sắc và kích thước, cũng như hình dạng của lưới của nó và khi nói đến chất lượng, có thể thấy rất tốt tùy chọn với giá cả phải chăng.

Điều quan trọng là, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm Người bắn cung hoặc cung thủ, đây là chứng chỉ cho thủ môn, vì chúng phải đảm bảo bảo vệ toàn bộ.

Vật tư

Đối với vật liệu làm mũ bảo hiểm khúc côn cầu, chúng có thể khác nhau giữa các loại nhựa, sợi carbon và các vật liệu chống chịu khác, được hỗ trợ bởi lớp đệm bên trong của mũ bảo hiểm, có nhiệm vụ đệm các tác động và cú đánh mà chúng nhận được.

Sự khác biệt giữa mũ bảo hiểm khúc côn cầu

Mũ bảo hiểm khúc côn cầu khá đa dạng và bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn trong số đó sẽ là loại phù hợp nhất với sở thích của bạn, những thứ này khác nhau ở những điều nhỏ mà bạn có thể cân nhắc khi chọn một chiếc, trong số này có:

1. Xốp lót

Lớp lót xốp được tìm thấy trên những chiếc mũ bảo hiểm này có thể là nhựa vinyl hoặc polypropylene mở rộng, cả hai đều là vật liệu đệm chịu trách nhiệm đệm các tác động mà vỏ máy nhận được, vì vậy bạn nên chọn những mẫu có bọt mật độ kép để biết thêm sự bảo vệ.

Vinyl nitrile có tính đệm hơn, mềm và dễ tạo khuôn vào đầu, trong khi polypropylene là một loại bọt cứng hơn nhiều.

2. Mũ bảo hiểm có lồng hoặc không lồng

Đây là một quyết định mà bạn phải thực hiện dựa trên sở thích và loại trò chơi của bạn, nhiều người thấy mũ bảo hiểm có lưới không thoải mái vì chúng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Tuy nhiên, nếu bạn người mới bắt đầu hoặc thậm chí các chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các mô hình có cái lồng hoặc vỉ nướng bảo vệ, vì chúng giảm nguy cơ bị đập vào mặt và dẫn đến thương tích.

3. Mũ bảo hiểm cho phép tháo thiết bị bảo vệ tai

Có mũ bảo hiểm cho phép bạn tháo phần nhựa hoặc vật liệu khác để bảo vệ tai khỏi bị thổi, điều này trong trường hợp bạn muốn nghe rõ hơn hoặc làm mũ bảo hiểm nhiều hơn một chút nhẹmặc dù vậy, những cú thổi vào tai có thể khá đau và dẫn đến sự xuất hiện của những vết sẹo hoặc những vết tai của đô vật.

4. Mũ bảo hiểm cho phép giải phóng dây đai cằm

Đây là điều bạn sẽ tìm thấy trên tất cả hoặc hầu hết các mũ bảo hiểm khúc côn cầu, tuy nhiên không nên tháo dây đai cằm vì điều này làm cho trường hợp trở nên vô dụng vì nó không có độ bám tốt và có thể rơi ra khỏi đầu bạn.

Cách giữ mũ bảo hiểm của bạn luôn trong tình trạng tốt

Một trong những mẹo nhỏ để giữ cho mũ bảo hiểm khúc côn cầu của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất là bạn phải lau khô trước khi cất, để chúng không tạo ra mùi hôi do mồ hôi, bạn cũng phải kiểm tra định kỳ xem các ốc vít của chúng có được giữ chặt không.

Những chiếc mũ bảo hiểm này được sản xuất để chịu được đòn, vì vậy bạn không nên lo lắng về việc đối xử với họ rất tế nhị.

Không mua mũ bảo hiểm khúc côn cầu đã qua sử dụng

Phần lớn, mũ bảo hiểm khúc côn cầu đi kèm với một chất kết dính chứng nhận chúng để sử dụng chuyên nghiệp và khi sử dụng, chúng sẽ mất chứng nhận này, thêm vào đó là bạn không biết nó đã được sử dụng bao nhiêu lần, vì vậy nó chỉ có thể kéo dài. vài trò chơi và sau đó kết thúc phá vỡ.

IFCAnet

See also  Làm thế nào để chọn một kiểu tóc cho con trai?