So sánh 5 mô tô điều khiển từ xa tốt nhất năm 2022

Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã yêu thích đồ chơi CRnên tôi luôn có ô tô, xe máy, máy bay trực thăng và thậm chí cả máy bay điều khiển bằng sóng radio khiến tôi mê mẩn. Đến bây giờ, thú thực là tôi vẫn sử dụng xe máy, đó là thú vui của tôi và tôi cũng mua cho con để chúng cũng có thể thích thú với thú vui này như tôi.

Vấn đề là tìm ra xe máy điều khiển từ xa tốt nhất Nó không dễ dàng vì có vẻ như có quá nhiều mô hình trong thị trường và đôi khi không dễ để biết cái nào sẽ đáng giá. Đó là lý do tại sao tôi mang đến cho bạn danh sách so sánh Hoàn thiện hơn.

Xe máy điều khiển từ xa tốt nhất

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn xe máy điều khiển từ xa tốt nhất:

1. Mô tô điều khiển từ xa Bizak Xtreme RC Moto có camera

Tăng tốc, ghi lại và vui chơi

Vâng, như nó âm thanh. Mô tô điều khiển từ xa này có với máy ảnh trong trường hợp phi công để bạn có thể ghi lại mọi thứ theo cách của bạn và sau đó có những video thú vị và vui nhộn để chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn. Các video được đề cập có thể dài tối đa 60 phút và bạn có thể điều khiển trực tiếp bằng bộ điều khiển, vì vậy nó thực sự khá dễ sử dụng.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là nó có một hệ thống con quay hồi chuyển đã được cấp bằng sáng chế nhờ đó chiếc mô tô chuyến du lịch trong những khúc cua hẹp, nó thực hiện các trò chơi, rẽ, và tất cả những điều này ở tốc độ cao và không bị ngã nhờ hệ thống chống rơi của nó.

Nó cũng bao gồm một đoạn đường dốc để thực hiện các động tác và nhảy đáng kinh ngạc, nó được vận hành bằng 2 pin AA và được khuyến nghị cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

2. Xe máy điều khiển từ xa Hugine 4CH RC

Một chiếc mô tô sưu tầm được

Điều đầu tiên nổi bật về chiếc mô tô tuyệt vời này là thiết kế đáng kinh ngạc và tương lai của nó được lấy cảm hứng từ bộ phim Tron mà chắc chắn hơn một đứa trẻ sẽ yêu thích. Tuy nhiên, nó không chỉ là một thiết kế hấp dẫn và hiện đại mà còn có các tính năng và thông số kỹ thuật tuyệt vời cho tất cả người dùng. Một trong số đó là bánh xe cao su hiệu suất cao cho phép nó duy trì tốc độ 30 km / h, tiếp theo là khả năng tương thích với tần số 2,4 GHz để tránh nhiễu.

Tương tự, nó đi kèm với một con quay hồi chuyển đi kèm để chống rơi, cũng như đèn LED giúp nó trông rất bắt mắt, đặc biệt là vào ban đêm. Cuối cùng, nó hoạt động với hai pin AA cho điều khiển và một pin có thể sạc lại trên xe đạp. Nó được làm bằng ABS và có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

3. Xe mô tô điều khiển từ xa Chicco Ducati 1198 cho bé 2 tuổi

cho những đứa trẻ nhỏ trong nhà

Đây là một chiếc mô tô khá ngầu và phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên, nó cũng có khả năng điều khiển trực quan và rất phù hợp để trẻ say mê chiếc mô tô này. Nó cũng rất dễ sử dụng, vì trẻ em chỉ cần vặn tay lái để làm cho chiếc xe đạp chuyển hướng. Tương tự như vậy, nó có toàn quyền kiểm soát 6 chuyển động, cũng như còi và âm thanh động cơ hoàn hảo để trẻ em có hàng giờ vui chơi.

Về phần vật liệu, nó sẽ có thể chịu được khá nhiều va đập, thậm chí là rơi nhờ cấu tạo từ 95% nhựa chịu lực và 5% còn lại là kim loại. Nó sử dụng 6 pin kiềm AA giữa pin yêu cầu của điều khiển từ xa và pin bên trong xe máy.

4. Xe máy điều khiển từ xa Maisto Tech 82066P

Để có những ngã rẽ đáng kinh ngạc

chiếc xe máy của cảnh sát viên đáng yêu nhất của tất cả. Thiết kế không chỉ tuyệt vời với hình dạng tương lai của nó với một bánh xe nhỏ hơn ở phía trước và hai bánh hơi dày hơn ở phía sau, mà nó còn có rất nhiều sự ổn định và thậm chí có thể quay một số vòng 360 độ sẽ khiến bạn thất vọng. Đồng thời, bánh sau có đèn LED và nó được thiết kế cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên do tốc độ và hệ thống xử lý của nó.

Về cấu tạo, chiếc xe máy này được làm bằng nhựa, nó cần tới 6 pin AA để hoạt động trong bộ phát và bên trong xe máy và nó có một ưu điểm lớn là nó có thể hoạt động ở hai băng tần khác nhau để bạn có thể sử dụng. đồng thời là một người bạn, có thể chạy đua và cạnh tranh một lúc trong khi bạn tăng tốc hoàn toàn.

5. Xe máy điều khiển từ xa Kyosho MC-01 Honda RC212V

sang trọng

Mô hình này tốt hơn cho các bé trai lớn hơn, cụ thể là từ 14 tuổi. Đó là họ sẽ có thể đánh giá tốt hơn các chi tiết của chiếc mô tô phi thường này được tạo ra với độ hoàn thiện siêu thực tế và tỷ lệ 1/18.

Ngoài ra, nó có hệ thống ổn định tuyệt vời như con quay hồi chuyển điện tử, hệ thống treo ở cả bánh trước và bánh sau, khả năng điều chỉnh và cấu hình tuyệt vời từ sự điều khiển của thiết bị, cũng như cấu trúc bên trong chất lượng với các ổ bi mà họ cung cấp đạp xe một chuyển động chính xác và ít ma sát hơn. Đối với pin, chiếc xe đạp này điện Nó có pin sạc qua cổng USB.

Và khi đóng băng trên bánh, nó đi kèm với bánh xe cao su mềm giúp bám đường tốt hơn để thực hiện các vòng quay chặt chẽ và duy trì tốc độ ổn định.

Đồ chơi điều khiển từ xa hoạt động như thế nào?

điều khiển từ xa xe máy.

Tất cả chúng ta chắc chắn đã nhìn thấy một đứa trẻ và, nhiều lần, người lớn chơi với xe máy và các đồ chơi khác điều khiển vô tuyến. Đó là nhiều khi chúng có thể là ô tô hoặc xe tải thu nhỏ, hoặc thậm chí là tàu và thuyền, đi qua trực thăng nhỏ, máy bay hoặc tất nhiên, máy bay không người lái. Giờ đây, bất kể hình thức trang trí bên ngoài hay cách trình bày, những món đồ chơi hay thậm chí là xe mô hình dành cho người sưu tập này đều hoạt động với các nguyên tắc và thành phần cơ bản giống nhau:

Điều đầu tiên là họ có một máy phát, nằm bên trong điều khiển vô tuyến mà bạn sử dụng để lái chiếc xe được đề cập. Vai trò của bộ phát này là gửi tín hiệu đến bộ thu nằm bên trong xe đạp, đưa chúng ta đến bộ phận quan trọng thứ hai. Bộ thu này được tạo thành từ một ăng-ten và một tấm nhận tất cả các tín hiệu từ bộ phát và kích hoạt các động cơ bên trong bộ thu. đồ chơi. Và Voila! Đây là cách đồ chơi bắt đầu di chuyển như thể bằng phép thuật.

Sau đó, thành phần khác là động cơ, nếu không có nó sẽ không có khả năng chuyển động hoặc vui vẻ. Điều này được kích hoạt bởi bộ điều khiển đã nhận được tín hiệu từ máy phát, tạo ra chuyển động. Trong trường hợp máy bay, điều chỉnh cánh đảo gió, trong tàu thuyền chuyến du lịch các cánh quạt và, trong trường hợp xe máy, nó di chuyển các bánh xe.

Cuối cùng, hãy nói về nguồn điện, tất nhiên luôn là pin. Vấn đề là chúng có thể là pin sạc lại được hoặc chỉ là pin kiềm dùng một lần. Tất nhiên, hãy nhớ rằng xe máy có pin sạc không bằng rẻ, đặc biệt nếu đó là pin lithium tốt, tuổi thọ cao. Một thực tế thú vị là các cánh quạt máy bay thường hoạt động ở xăng.

Máy phát đồ chơi điều khiển bằng sóng vô tuyến

Bộ phát hay điều khiển xe máy điều khiển từ xa chỉ đơn giản là bộ phát mà chúng ta đặt trên tay để vận hành xe. Thiết bị này chứa các nút và điều khiển cần thiết để di chuyển xe máy, cũng như một bộ truyền tín hiệu gửi đến xe. Bây giờ làm thế nào bạn có thể làm điều này? Đó là, nói chung, nó được trang bị pin 9V, truyền năng lượng cần thiết để gửi sóng và tín hiệu trực tiếp đến bộ thu bên trong xe máy điều khiển từ xa của bạn.

Và, nói về sóng và tần số, điều quan trọng cần biết là hầu hết các xe máy này hoạt động ở tần số 27 MHz hoặc 49 MHz tùy thuộc vào dấu và mô hình do bạn quyết định mua hàng. Cần lưu ý rằng các tần số sóng tương tự này thường được sử dụng trong các thiết bị thông dụng khác như cửa nhà để xe hoặc thậm chí bộ đàm.

Khi bạn chỉ sử dụng một chiếc xe máy tại một thời điểm, vấn đề về dải băng không quá quan trọng, nhưng khi bạn muốn đua hoặc chơi với bạn bè, điều quan trọng là cả hai xe máy có thể hoạt động trên các dải khác nhau, ngay cả khi chúng cùng tần số, để tránh nhiễu. và vì vậy họ có thể chơi mà không gặp bất kỳ sự bất tiện nào.

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải biết rằng các bộ truyền có thể thuộc loại đơn giản, chỉ có bộ kích hoạt. Khi được kích hoạt, xe sẽ đi về phía trước, nhưng khi nhả ra, xe sẽ giảm tốc độ và đi ngược lại, vì vậy để dừng lại, bạn chỉ cần tắt hoàn toàn.

Trong các mô hình điều khiển hoàn toàn, điều bình thường là bạn có 6 nút, chỉ có điều những nút này không phải như vậy giá cả phải chăng. Trong chúng, bạn có thể kéo tiến, lùi, tiến sang trái hoặc phải, cũng như lùi sang trái hoặc phải. Ở đây, khi bạn không nhấn bất cứ điều gì, xe sẽ dừng lại cho đến khi bạn đưa ra hướng dẫn mới. Nó gần như là nếu bạn phanh.

Lợi ích của việc trẻ em sử dụng xe mô tô điều khiển từ xa

đồ chơi mô tô

Khi nói đến đồ chơi, nhiều người nghĩ rằng chúng chỉ đơn giản được sử dụng để giết thời gian và thế là xong. Nhưng sự thật là những chiếc mô tô điều khiển từ xa này có thể có nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa nghĩ đến:

Thuận lợi cho trẻ nhỏ

Họ cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết và đào tạo để học hỏi trau dồi kỹ năng vận động và tiếp xúc với quy luật hành động và phản ứng. Chỉ là khi họ nhận ra rằng việc kéo một nút khiến bánh xe chuyển động, họ có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Thêm vào đó, chúng là những thiết bị thường đi kèm với đèn, hiệu ứng âm thanh và những thứ khác, vì vậy các chàng trai sẽ bị thu hút khi sử dụng chúng và muốn luyện tập nhiều hơn với chúng. Ngay cả bạn, với tư cách là cha mẹ, cũng có thể phát minh ra những trò chơi thú vị hoặc thậm chí tạo ra một đường đua cho trẻ em. trẻ em.

Lợi ích cho trẻ lớn hơn

Họ có thể là một lý do tuyệt vời để chơi với những người bạn hoặc gia đình khác và kết bạn mới. Chúng cũng giúp cải thiện khả năng phối hợp. Ngoài ra, một số mô hình yêu cầu một số lắp ráp và thậm chí sơn trước khi sử dụng, vì vậy chúng sẽ thêm một chút thú vị cho những đứa trẻ thích xếp đồ chơi của riêng mình với nhau. Một số thậm chí còn cho phép một số sửa đổi và tùy chỉnh.

Đồng thời, những đồ chơi này có thể dạy về vật lý mà trẻ em không nhận ra, vì chúng dễ xử lý và họ có thể mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế về một chiếc xe mà không gặp nguy hiểm.

Lợi ích xã hội của việc sử dụng mô tô điều khiển từ xa

Sử dụng mô hình với nhiều tần số khác nhau để có thể chơi với bạn bè khác không chỉ cho phép bạn chia sẻ với người khác mà còn có thể đi ra ngoài khám phá những địa điểm khác nhau và tận hưởng chúng một cách lành mạnh. Trên thực tế, nếu chàng trai hoặc cô gái của bạn yêu thích mô tô, họ luôn có thể lên lịch cho một chuyến đi đến công viên hoặc quảng trường để thử mô hình điều khiển từ xa mới mà họ rất muốn sử dụng.

Những điều bạn nên cân nhắc trước khi mua một chiếc xe máy điều khiển từ xa

loại pin

Hầu như luôn luôn, tùy chọn pin có thể sạc lại sẽ tốt hơn nhiều so với pin kiềm dùng một lần. Có nghĩa là, bạn sẽ luôn tiết kiệm được tiền mua pin mới mọi lúc, mặc dù đúng là xe máy chạy pin sạc thường không phải ít tốn kém. Vì vậy, hãy so sánh các lựa chọn của bạn để quyết định điều gì tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào nó chịu được những cú sốc và mài mòn và lạm dụng?

Nói chung, các mô hình rẻ nhất là những mô hình hỏng nhanh nhất, trừ khi chúng được làm bằng nhựa hoặc vật liệu có độ bền cao và chất lượng tốt. Vì vậy, nếu xe máy dành cho trẻ nhỏ, tốt nhất bạn nên cố gắng đầu tư vào một thứ gì đó có khả năng chống chịu tốt hơn để nó tồn tại được lâu và bạn sẽ không phải ra ngoài mua một chiếc mới.

Quyền tự chủ về pin

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa chiếc xe máy mới của mình và tận dụng tối đa tất cả các chức năng và tính năng của nó, hãy khuyến khích là bạn chọn một cái cho phép bạn tự chủ ít nhất 25 đến 30 phút. Bất cứ điều gì ít hơn mức đó có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng và ước rằng bạn có thêm một chút thời gian để bắt kịp tốc độ và có một số niềm vui nghiêm túc.

IFCAnet