Tôi biết rõ rằng bị chấn thương là điều kinh khủng và, Dù khó chịu ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng đúng là vai còn nặng hơn. Nếu bạn bị rách hoặc trật khớp, mỗi cử động đau quá và khó chịu kinh khủng.

Chỉ là cách đây vài năm, tôi bị chấn thương khi chơi bóng chuyền và bị rách, nên bác sĩ đã đặt tôi vào một miếng đệm vai.

Trời đất, tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn thật rồi. Hóa ra là tôi đã bị cuốn theo ý muốn mua một cái rẻ nhất để tiết kiệm một miếng dán, vì vậy tôi quyết định mua một cái có vẻ như có thể điều chỉnh được cho các kích cỡ khác nhau. Sự thật là nó quá lớn và không thể mang được với kích thước của tôi, vốn tôi hơi nhỏ nhắn.

Với mô hình thứ hai, tôi cũng gặp vấn đề vì nó quá chặt, nó ám mùi nhựa kém chất lượng và mặc dù bao bì nói rằng nó có thể đảo ngược, nhưng không phải vậy.

Miếng đệm vai tốt nhất

Đệm vai tốt nhất là gì?

Cuối cùng tôi quyết định nói chuyện với bác sĩ của mình về việc giới thiệu các nhãn hiệu. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã cho tôi lời khuyên tuyệt vời về những gì nên tìm kiếm ở một miếng đệm vai chất lượng tốt, ngoài nhà sản xuất. Nhờ đó tôi đã có thể đưa ra danh sách so sánh của mình với những mẫu rất tốt và giá cả phải chăng.

Đầu tiên, anh hướng dẫn tôi rằng phần đệm vai nên có những sợi băng đàn hồi dễ căng và hỗ trợ để đạt độ vừa vặn chính xác, không quá chật nhưng không khiến khớp vai cử động quá nhiều.

Sau đó, như anh ấy đã khuyên tôi không nên di chuyển, tôi phải tìm một mẫu có phần bên trong được đệm tốt để tránh gây khó chịu, ngứa hoặc tổn thương cho da của tôi. Bây giờ, nếu bác sĩ cho phép bạn di chuyển nó nhiều hơn một chút, bạn nên sử dụng một loại cho phép di chuyển tự do.

Và điều này tôi nói với bạn từ kinh nghiệm của chính tôi: thật tiện lợi cho tôi khi sử dụng một chiếc quần áo nhỏ gọn và kín đáo mà tôi có thể che dưới quần áo của mình. Vì vậy, tôi có thể đi ra ngoài làm việc hoặc dạo phố mà không cần một miếng đệm vai rộng và khó xâm phạm. Nhưng nếu bạn làm vậy, tôi khuyên bạn nên nói với mọi người rằng bạn đang bị thương, vì họ có thể không biết điều đó và làm tổn thương bạn một cách vô ý.

Tiếp theo, chúng tôi giới thiệu bạn miếng đệm vai tốt nhất:

1. Leatt hỗ trợ vai

Nó là một miếng đệm vai với các đặc tính giải phẫu hoàn hảo để ổn định vai phải mà không có áp lực không cần thiết, thích ứng một cách chính xác với cơ thể của bạn và ngăn nó không bị lệch.

Do có hệ thống kéo vào trong, nó có thể tạo ra áp suất chính xác để đưa nó vào đúng vị trí. Đổi lại, kéo ra làm cho nó giữ nguyên vị trí khi bạn di chuyển.

Mức độ nén có thể điều chỉnh và do kích thước nhỏ gọn và mỏng, nó hoàn toàn không bị chú ý dưới quần áo. Sản phẩm này có sẵn trong kích thước L / XL.

2. Hỗ trợ vai có thể điều chỉnh Branfit

Nó đóng vai trò như một chất ổn định tuyệt vời và cũng được khuyên dùng để điều trị hội chứng chèn ép vai. Nó cũng lý tưởng cho các hoạt động thể thao của bạn, vì nó ngăn ngừa hư hỏng do sử dụng quá nhiều, bảo vệ vòng bít của rôto và ngăn vai bị đông cứng.

Đồng thời, nó được làm bằng neoprene, một chất liệu mềm mại, đàn hồi và thoáng khí giúp mang lại cảm giác ấm áp thư giãn. Nó có thiết kế vòng lặp đôi bằng nhựa và dây đai có thể điều chỉnh để sử dụng ở vai trái hoặc phải.

Nó cũng tương thích cho nam và nữ như nhau và có một kích cỡ và màu đen.

3. Hompo neoprene hỗ trợ vai

Một miếng đệm vai lý tưởng cho các vận động viên, những người đam mê tập thể dục hoặc bất kỳ ai cần hỗ trợ thêm, hỗ trợ khớp, ổn định vai và ngăn ngừa chấn thương, trật khớp hoặc rách do sử dụng quá nhiều và lặp đi lặp lại.

Giống như các tùy chọn khác trên thị trường, nó cũng được làm bằng neoprene, ngoài việc cung cấp độ đàn hồi, còn mang lại sự ấm áp dễ chịu. Nó cũng nhẹ và mặc dù có một kích thước phù hợp với tất cả mọi người, nó có thể điều chỉnh kích thước để vừa vặn hoàn hảo trên cả hai vai và trên những người có kích thước khác nhau.

4. Hỗ trợ vai đàn hồi có thể điều chỉnh Wchiuoe

Nó là một mô hình unisex cho nam hoặc nữ. Nó được làm bằng neoprene, thoáng khí và mềm mại để mang lại cho bạn sự thoải mái hơn. Nó cũng có thiết kế tiện dụng theo cấu trúc 3D lập thể và khóa cài ở hai bên vai, có thể điều chỉnh được.

Để bảo vệ vai tốt hơn, nó có một hệ thống áp suất bên trong giúp giữ cho các khớp ở đúng vị trí. Lần lượt, các cuộn băng được gắn bằng khóa dán chất lượng cao và bền.

5. Hỗ trợ vai nén nhiệt Yosoo

Tận hưởng cảm giác ấm áp nhẹ nhàng và sự căng tràn nhựa sống với miếng đệm vai có thể điều chỉnh này hoạt động trên cả vai phải và trái. Vật liệu của nó cũng bao gồm sợi lycra và do đặc tính và thiết kế của nó, nó là sản phẩm lý tưởng cho các vận động viên, những người yêu thích thể dục và bất kỳ ai cần bảo vệ vai.

Nó có tính đàn hồi và đi kèm với một rãnh độc đáo. Tuy nhiên, nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với các kích cỡ khác nhau. Nó cũng hoạt động cho nam giới và phụ nữ. Nó có thể được giặt trong máy giặt với nước lạnh hoặc bằng tay.

Cách mặc áo trễ vai thể thao

IFCAnet

See also  So sánh 5 loại gối Memory Foam tốt nhất năm 2022