Tôi phải thừa nhận rằng, tôi là một người nghiện cà phê và không có gì trên đời miếng dán làm trắng răng tốt nhất

Tôi sẽ bỏ nó đi, tuy nhiên, tôi cảm thấy khó chịu vì vết ố trên răng do caffeine, đó là lý do tại sao việc luôn có sẵn những miếng dán làm trắng răng tốt nhất trong tay sẽ rất hữu ích.

Do vấn đề này, hàng năm, tôi trao đổi với nha sĩ về các phương pháp điều trị tẩy trắng răng khác nhau, tôi thậm chí đã thử các quy trình làm trắng bằng laser, nhưng tại thời điểm đó răng của tôi trông vàng trở lại.

Lần này tôi đã quyết định chọn một phương pháp ít tốn kém, nhưng cũng hiệu quả mà bạn có thể nhận thấy trước và sau trong tình trạng răng của tôi. Tôi thích tạo dáng chụp ảnh và tôi thích khoe một nụ cười trắng trẻo hoàn hảo, nhưng không cần phải rời ly cà phê của mình.

Các dải đã trải qua một chặng đường dài, ngày nay bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và thoải mái ngay tại nhà của mình mà không gặp vấn đề gì lớn. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích nhất và đó là giá cả phải chăng nhất cho bạn.

Miếng dán làm trắng răng tốt nhất

Miếng dán làm trắng răng tốt nhất là gì?

Để chọn một sản phẩm tốt bộ làm trắng răng Bạn phải biết nguồn gốc của vấn đề về vết bẩn của bạn và những gì phù hợp với bạn nhất.

Có những dải mà bạn có thể sử dụng trước đây đánh răng, nhưng những người khác sẽ buộc bạn phải giữ chúng sạch sẽ và không ăn thức ăn hoặc đồ uống sẫm màu nữa. Ở đây bạn phải chọn những gì phù hợp nhất với nhu cầu vệ sinh răng miệng của bạn.

Điều cần thiết là bạn phải xem xét các thành phần, nhãn hiệu, chi phí và thực hiện so sánh giữa các nhà sản xuất để giúp bạn quyết định sản phẩm nào trong số tất cả các sản phẩm có sẵn trong ưu đãi là tốt nhất cho bạn mua hàng.

Nếu bạn vẫn không chắc sản phẩm nào có thể tốt hơn cho mình. Bạn có thể xem qua danh sách này, có thể bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn miếng dán làm trắng răng tốt nhất:

1. Miếng dán làm trắng răng Somatox Strips

Hương bạc hà dễ chịu với dầu dừa

Nếu bạn đang cần một quá trình nhanh chóng làm trắng răng nơi bạn có thể thấy kết quả trong vòng chưa đầy một tuần, thử điều này, bạn có thể có những gì bạn cần.

Công thức cho những điều này đến không có peroxide hoặc các hóa chất khó chịu có thể gây ra cho bạn một số hiệu ứng thứ cấp chẳng hạn như khó chịu trong miệng hoặc ê buốt răng.

Nếu bạn hút thuốc, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với bạn vì nó tái tạo men răng và giúp bạn loại bỏ các vết ố do thức ăn và thuốc lá gây ra.

2. Miếng dán trắng răng Mr Blanc

Một nụ cười rạng rỡ trong một vài ngày

Được trang bị 14 túi sọc dài trên cùng, các dải của dấu Mr Blanc làm trắng răng của bạn Răng ố vàng hiệu quả trong hai nhân ba.

Nó là một sản phẩm không chứa peroxide, có công dụng không tạo ra độ nhạy và nó sẽ không gây khó chịu cho bạn chẳng hạn như đau hoặc kích ứng nướu.

Sẽ rất thích hợp nếu bạn là một trong những người dễ bị sậm màu răng do vết bẩn thức ăn, cà phê và các yếu tố khác.

3. Dây đeo làm trắng răng Ray of Smile Brightly White

Kết quả xuất sắc trong vòng chưa đầy một tuần

Các quy trình làm trắng của bạn tương đối dễ dàng với sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp này, nhưng để sử dụng tại nhà.

Miếng dán Ray Of Smile có các thành phần an toàn giống như các thành phần được nha sĩ sử dụng tại phòng khám, vì vậy bạn sẽ có răng trắng hơn với một phương pháp không gây đau cũng như những khó chịu khác.

Đi kèm với hiệu quả lâu dài, với thời gian sử dụng lên đến 12 tháng và bạn có thể sử dụng trước khi đánh răng với kem đánh răng.

4. Dải làm trắng răng chuyên nghiệp chu đáo

Làm trắng tốt hơn 25 lần so với sản phẩm khác

Chu đáo đặt thị trường điều này chất làm trắng răng loại chuyên nghiệp sẽ giết chết bạn răng vàng ít hơn một con gà trống gáy.

Nó là một sản phẩm của rất chất lượng tốt Đảm bảo hiệu quả làm trắng ít nhất sáu tháng, ngoài ra, nó không sử dụng các thành phần độc hại mà sử dụng công nghệ tẩy trắng nano dựa trên than tre.

Thành phần của sản phẩm này là hoàn hảo cho những người có vết ố trên răng do uống rượu và cà phê.

5. Kem dưỡng trắng da chuyên nghiệp Pearl Guard Orax

Răng sáng hơn đến 10 sắc thái một cách nhanh chóng

Được làm bằng công thức Thụy Sĩ không chứa hydrogen peroxide những dải này là một bước an toàn cho anh ta làm trắng răng.

Các bong bóng oxy nano kích hoạt các thành phần hoạt động mà không làm hỏng men răng của bạn.

Công thức từ nhà sản xuất Orax đã được kiểm định bởi Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh sẽ cho bạn kết quả rất nhanh chóng mà không gây đau đớn hay ê buốt. Bạn nên tránh uống cà phê hoặc rượu khi đang sử dụng.

Miếng dán làm trắng răng có hiệu quả không? – Lợi ích của việc sử dụng chúng

Tin tôi đi nếu chúng trở thành một sản phẩm phổ biến như vậy thì đó là bởi vì chúng hoạt động! Điều tuyệt vời nhất của miếng dán làm trắng răng là bạn sẽ không phải đến gặp nha sĩ hai tháng một lần để làm trắng răng, những phương pháp này được sử dụng tại nhà sẽ rất phù hợp với bạn và ngoài ra, chúng còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. , trong số đó chúng tôi có thể đề cập đến

Đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm này, không chỉ giúp bạn có thể tự mình sử dụng chúng thoải mái ngay tại nhà mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền do không phải đến nha sĩ thường xuyên.

  • Lý tưởng cho những dịp đặc biệt

Rõ ràng là chúng tôi biết rằng bạn thích luôn nở một nụ cười rạng rỡ, nhưng vẻ ngoài tuyệt vời này đến từ những nút thắt trong những khoảnh khắc rất đặc biệt, bởi vì nó sẽ giúp bạn có đủ tự tin để luôn cảm thấy thoải mái, ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ vết bẩn trong thời gian 2/3 . Bạn sẽ trông tuyệt vời trong các bức ảnh!

Một ưu điểm tuyệt vời khác là bạn không cần phải có bằng tiến sĩ hoặc thời gian sử dụng các miếng dán này, việc sử dụng chúng sẽ không mất quá vài phút, hiệu quả của chúng thường kéo dài và kết quả gần như tốt như các loại tẩy trắng răng mà bạn làm. Nha sĩ.

Để có một hàm răng trắng, chỉ cần bạn ở trong nhà thoải mái là đủ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng và bạn sẽ không phải đến nha sĩ nhiều hơn mức cần thiết. Bạn có thể giảm tối đa 10 độ đậm nhạt cho răng vào thời điểm có vẻ thuận tiện và thích hợp nhất. Nó là sự quyết định của bạn.

Điều tuyệt vời nhất là 30 phút sau khi đeo miếng dán vào, bạn sẽ thấy răng mình trắng hơn. Một số sản phẩm mạnh hơn những sản phẩm khác và một số cung cấp tác dụng lâu hơn một chút so với các nhãn hiệu khác, tuy nhiên, trong vòng chưa đầy một tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt.

Làm thế nào để răng hết ố vàng?

Có rất nhiều yếu tố khiến răng bạn mất đi độ trắng sáng: thức ăn sậm màu, thói quen vệ sinh không tốt, trong số những yếu tố khác, rõ ràng có liên quan đến vấn đề này, tuy nhiên, các chuyên gia cũng chỉ ra những điều sau:

Theo năm tháng men răng xuống cấp, mỏng dần, về lâu dài sẽ làm lộ ra các mô cơ thể bị vôi hóa của men răng, gây ra các vết ố khó chịu.

Ai nói với bạn rằng thức ăn liên quan đến nó là đúng! Nếu bạn là người tiêu dùng thành thạo nước sô-đa, cà phê, rượu vang đỏ, trà, nước sốt và trái cây sẫm màu, răng của bạn chắc chắn sẽ không còn trắng như vậy và sẽ có xu hướng ố vàng.

Nếu gia đình bạn không có răng hàm tốt, tôi sợ rằng điều tương tự cũng sẽ xảy ra với bạn. Ngoài ra còn có các rối loạn như không hoàn hảo amylogenesis và khiếm khuyết dentinogenesis sẽ ảnh hưởng đến độ trắng của răng.

Chúng xảy ra ở phần bên trong của răng, chúng có thể do chảy máu bên trong, do uống một số loại thuốc hoặc do dư thừa florua.

Đây là những điều tồi tệ nhất. Nếu một ít nicotine có khả năng giết chết một con ngựa, bạn có thể tưởng tượng những gì nó có thể gây ra cho răng của bạn không? Chà, nicotine và hắc ín trong thuốc lá thấm qua các khe hở siêu nhỏ trong men răng, tạo ra những vết ố khủng khiếp trên bề mặt răng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn biết liệu miếng dán làm trắng sẽ phù hợp với bạn?

Miếng dán làm trắng sẽ có tác dụng với bạn ở mức độ nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào bản chất của vết bẩn, trong mọi trường hợp, không có sản phẩm nào ngừng hoạt động, nhưng một số có hiệu quả hơn những sản phẩm khác. Các trường hợp như vết thức ăn, đồ chiên rán và thậm chí là vết thuốc lá, khi chúng chưa quá nặng, chúng sẽ được loại bỏ tốt bằng miếng dán, các trường hợp khác như vết thuốc theo toa, có thể khó khăn hơn, trong trường hợp nghiêm trọng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​nha sĩ.

Miếng dán làm trắng răng có làm vàng răng không?

Tất nhiên. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, miếng dán tẩy trắng răng ngoài tác dụng loại bỏ vết ố trên men răng còn tạo ra một lớp bảo vệ để ngăn ngừa sự xuất hiện của răng sau này. Kết quả ban đầu sẽ được nhìn thấy trong vài ngày sau khi sử dụng, vì chúng là một giải pháp thay thế rất tiết kiệm để đạt được hiệu quả làm trắng răng của bạn.

Làm cách nào để giữ răng trắng sau khi sử dụng miếng dán trắng răng?

Duy trì thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách là điều cần thiết để không chỉ giữ gìn sức khỏe răng miệng đầy đủ mà còn giữ được vẻ ngoài trắng sáng và thẩm mỹ. Nhớ chải răng sau mỗi bữa ăn, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng, điều này sẽ loại bỏ mảng bám tích tụ theo thời gian.

Một phương pháp thay thế rất được bán trên thị trường là sử dụng kem đánh răng làm trắng ít nhất 1 hoặc 2 lần một tuần. Miếng dán sẽ thực hiện chức năng cảm ứng, giúp loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng.

Những loại thực phẩm nào có thể đảo ngược tác dụng của miếng dán trắng răng?

Một khi bạn đã sử dụng tita làm trắng, bạn nên tránh tiêu thụ thuốc lá, thuốc lá hoặc bất kỳ dẫn xuất nào khác của chúng, cũng như đồ uống và thực phẩm có một lượng đáng kể chất tạo màu như: cay, nước sốt làm sẵn và thậm chí là sô cô la, ngoài ra đồ uống như rượu vang đỏ, cà phê và nước ngọt.

Tương tự, một số điều kiện y tế như sử dụng hóa trị liệu ở bệnh nhân ung thư, sự hiện diện của các bệnh liên quan đến chuyển hóa canxi và rối loạn chuyển hóa nội tiết, hoặc đơn giản là vệ sinh răng miệng kém.

Điều gì xảy ra nếu tôi vô tình nuốt phải miếng dán làm trắng?

May mắn thay, miếng dán này sẽ không có tác động tiêu cực nếu bạn vô tình nuốt phải, vì chúng được sản xuất sẵn với yếu tố nguy cơ này. Nó chỉ đơn giản là sẽ được tiêu hóa bởi hệ thống tiêu hóa của bạn.

Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra thường xuyên, nó có thể gây kích ứng dạ dày và buồn nôn đáng kể, vì chúng có chứa peroxide. Do đó, nếu xuất hiện những biểu hiện này hoặc các triệu chứng khác, bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ đáng tin cậy của mình.

Tôi có thể sử dụng các dải sau khi chúng đã hết hạn không?

Các miếng dán sẽ vẫn an toàn sau ngày hết hạn sử dụng, nhưng việc sử dụng chúng không được khuyến khích vì việc tẩy trắng răng sẽ không còn hiệu quả nữa.

Tôi có thể bảo quản miếng dán làm trắng răng trong tủ lạnh không?

Có, các miếng dán có thể được bảo quản trong tủ lạnh, miễn là bạn không đặt chúng trong khu vực tủ đông, vì ở trạng thái này, chúng sẽ mất hoàn toàn tính chất làm trắng. Do đó, nếu điều này xảy ra, trước tiên bạn nên để chúng rã đông ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Chỉ khi đó, chúng mới hoạt động hiệu quả.

Tôi nên sử dụng miếng dán làm trắng trước hoặc sau khi đánh răng?

Tốt nhất là sử dụng miếng dán ngay sau khi đánh răng. Sử dụng chúng sớm hơn có thể gây kích ứng nướu, vì vậy trong trường hợp này, hãy đảm bảo có đủ thời gian giữa hành động này và hành động khác.

IFCAnet

See also  10 Giỏ Xà Phòng Và Kem Tốt Nhất Cho Giáng Sinh Năm 2022