So sánh 5 máy tính bảng LCD tốt nhất năm 2021

Máy tính bảng LCD-viết-tốt nhất

Tôi không tiện chút nào khi nói đến bàn và máy tính, việc của tôi là ghi chép, nhưng thôi, với sự nóng lên toàn cầu, tôi cũng không muốn góp phần vào sự tuyệt chủng của những cái cây nhỏ bé!

Vì vậy, tôi đang tìm kiếm một giải pháp để tôi không bị quá tải với thủ tục giấy tờ và tôi không phải đối phó với tất cả những thứ rác rưởi đó bàn phím ảo nhỏ bé. Một đồng nghiệp đã gợi ý tôi tìm kiếm một chiếc máy tính bảng LCD tốt nhất.

Những thiết bị này làm điều tương tự như một cuốn sổ, nhưng trên màn hình với một cây bút chì đặc biệt, điều tốt nhất là bạn có thể tích lũy các ghi chú mà không cần nhiều giấy

Máy tính bảng viết LCD tốt nhất

Máy tính bảng viết LCD tốt nhất là gì?

Nếu điều bạn tìm kiếm ở những thiết bị này là sự thoải mái, thì bạn phải đảm bảo mua thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu và nhu cầu của mình, bạn sẽ chỉ đạt được điều này bằng cách xem xét và thiết lập so sánh giữa các kiểu máy.

Ví dụ: bạn nên kiểm tra xem bạn có quan tâm đến màn hình lớn, với một loại bút chì cụ thể hay bạn muốn một trong những loại hoạt động ngay cả với ngón tay của bạn.

Kết nối là một điểm quan trọng khác, nhiều bảng này tương thích với điện thoại di động và trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ có kết nối không dây với WiFi.

Giá cả cũng là yếu tố quyết định, nên luôn đi mẫu rẻ nhất nhưng chất lượng. Nếu tinh ý bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu giá cả phải chăng.

Dưới đây là những máy tính bảng LCD viết tốt nhất:

1. Máy tính bảng viết Funien LCD

Với nhiều không gian hơn để viết, chiếc bàn 12 inch này rất lý tưởng cho những đứa trẻ nhỏ trong nhà, vì nó cũng có vỏ chắc chắn giúp chống va đập tốt hơn.

Hãy mang theo một chiếc bút bằng nhựa để bạn có thể vẽ mà không gặp vấn đề gì và nó cũng được sử dụng để viết. Điều tuyệt vời nhất là sau khi được viết, nó sẽ tự động được lưu bằng một nút khóa để ngăn những gì đã làm xong không bị xóa. Nó có văn bản tuyệt vời.

2. Máy tính bảng đồ họa điện tử cải tiến

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí cho con mình, có lẽ thiết bị này có thể là giải pháp cho bạn, vì nó được khuyến khích sử dụng cho trường học và thậm chí cho văn phòng.

bút kỹ thuật số hình nón đóng vai trò hỗ trợ xem ngang. Nó cũng được tích hợp nam châm giúp bạn dễ dàng đặt bảng lên tủ lạnh, tủ đựng hồ sơ và các đồ vật bằng kim loại khác.

Nó được làm bằng vật liệu chất lượng tốt và bền và đi kèm với một công tắc khóa để lưu bản vẽ.

3. Máy tính bảng viết màn hình LCD GrandBeing

Thương hiệu Grandbeing đã đưa chiếc bàn số hóa này ra thị trường, thích hợp để vẽ và cũng để ghi chép.

Nó là một thiết bị khá di động mà bạn có thể mang theo trong ví, cặp hoặc ba lô. Nó lý tưởng cho việc vẽ và thiết kế và có thể được sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Nó có màn hình tinh thể lỏng cảm ứng và nút xóa để xóa nội dung không mong muốn.

Với nó, bạn có thể vẽ từ một nét mềm đến các đường có kiểu dáng và độ dày khác nhau tùy theo sức của bạn.

4. Máy tính bảng viết màn hình LCD NOBES

Việc mua một phụ kiện để vẽ trên PC không còn là điều khó khăn với chiếc máy tính bảng đồ họa này sẽ phục vụ bạn cho nhiều mục đích khác nhau và phù hợp hơn cả với trẻ em.

Nó có màn hình nhạy và bạn có thể sử dụng cả bút cảm ứng, ngón tay và thậm chí cả móng tay của bạn để thực hiện các nét vẽ.

Nó khá thoải mái và hiệu suất cao, lý tưởng để theo dõi những đứa trẻ nhỏ trong nhà, những người dễ bị phân tâm bằng cách mang nó đi bất cứ đâu mà không gặp vấn đề gì.

5. Máy tính bảng viết màn hình LCD Modar

Để thay thế bảng đen truyền thống, bạn chỉ cần tìm một trong những máy tính bảng này có đếnỨng dụng được sử dụng rộng rãi ngày nay cả ở văn phòng và trường học.

Nó là một công cụ lý tưởng để vẽ và viết, nó có kích thước và tỷ lệ nhỏ cho phép bạn mang nó đi khắp mọi nơi.

Mặc dù nó không đi kèm với bộ nhớ, nhưng nó chạy bằng pin, không dây và dễ lưu trữ, vì vậy vỏ bọc vận chuyển bảo vệ bạn được thực hiện.

Máy tính bảng viết đồ họa là gì?

Còn được gọi là E-writer hoặc Electronic writer, nó là một thiết bị điện tử cho phép bạn ghi chú trên màn hình máy tính hoặc bảng mà không cần sử dụng chuột hoặc bàn phím. Ghi chú được thực hiện bằng cách sử dụng bút điện tử ngay cả với ngón tay. Nó lý tưởng cho các nghệ sĩ và doanh nhân, những người không thoải mái khi sử dụng bàn phím máy tính. Chúng là những thiết bị có độ nhạy cao và có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.

Máy tính bảng viết đồ họa có gì hay

Có nhiều yếu tố khiến những chiếc máy tính bảng này trở thành một thiết bị đáng có, yếu tố đầu tiên và có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất là sinh thái, bạn sẽ cứu được rất nhiều cây! Ngoài ra, nó cho phép bạn ghi chú ở định dạng kỹ thuật số, lưu trữ và chia sẻ chúng một cách tương đối dễ dàng. Đây là một thiết bị thoải mái, thiết thực và rất dễ sử dụng sẽ khiến những ngày làm việc tại văn phòng hoặc trường học của bạn trở nên dễ dàng hơn. Và nếu bạn phân tích nó, bạn sẽ nhận được nhiều hơn rẻ thật là nhiều lá.

Dễ sử dụng

Các thiết bị điện tử thường yêu cầu bạn học nhiều lệnh và tác vụ khác nhau để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả, điều này không xảy ra với máy tính bảng viết kỹ thuật số đơn giản, bạn sẽ không cần phải là một thiên tài để vận hành chúng. Việc bạn nắm bắt được nhịp điệu mà không cần phải vất vả quá nhiều để sử dụng nó là vấn đề của bạn, chất lượng này khiến nó trở thành một sản phẩm thực sự tiện lợi.

Kho

Mặc dù giấy bị ướt, bị rách hoặc bị ố vàng, việc lưu trữ các ghi chú trên máy tính bảng rất dễ dàng. Bạn không chỉ lưu chúng trên chính thiết bị mà còn cung cấp cho bạn khả năng gửi đến email hoặc ổ đĩa ngón tay cái để bạn có cơ hội lưu trữ chúng ở một nơi an toàn hơn.

Những lợi ích

Có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng máy tính bảng, một trong số đó là màn hình của nó, ngay cả những màn hình nhỏ nhất, cung cấp cho bạn rất nhiều không gian để ghi chú hoặc vẽ, vì điều này, nó thậm chí còn cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi màu sắc . Trong nhiều người trong số họ, bạn có thể kết nối không dây thông qua hệ thống bluetooth và thậm chí chạy trên các màn hình khác.

Hầu hết các máy tính bảng viết đều có khe cắm microSD để bạn có thể thêm hoặc mở rộng chip bộ nhớ, cho phép lưu trữ nhiều hơn và thậm chí sự chiếu sángBạn có thể làm việc trong bóng tối. Một lợi ích khác mà bạn sẽ tìm thấy trong các thiết bị này là khả năng làm việc trên chúng như trên một máy tính bảng thông thường, tải xuống các ứng dụng khác nhau. Sau khi ghi chú, bạn thậm chí có thể xem tin tức hoặc mạng xã hội

Làm thế nào để sử dụng một máy tính bảng viết?

Tất cả những gì bạn cần là mở ứng dụng để làm việc và viết trực tiếp trên màn hình với bút chì quang học đi kèm với thiết bị. Bút và màn hình được trang bị độ nhạy tuyệt vời để mọi thứ bạn đang viết đều được phản chiếu.

IFCAnet