Trong trường hợp bạn đang chú ý đến cá và / hoặc rùa của bạn như “Tôi không cảm thấy giống như bất cứ điều gì! Tôi muốn về nhà! ”, Hãy tắt báo thức của bạn và đặt cược vào việc mua máy sưởi bể cá tốt nhất.

Và đối với những sinh vật này, một khung cảnh sang trọng hoặc một người cho cá ăn để tồn tại trong điều kiện nuôi nhốt, nhưng một giải pháp cung cấp cho chúng một cuộc sống tương tự như môi trường sống tự nhiên của chúng được tiết lộ bởi nhiệt độ nước lý tưởng.

Đó là lý do tại sao khuyến nghị nhất là mua một máy sưởi bể cá chất lượng tốt và không phải như cái tôi đã có cho đến gần đây, mà tôi đã gặp khó khăn vì nó quá nóng và không chính xác với kiểm soát nhiệt độ.

Thật là một thảm họa!

Máy sưởi thủy sinh tốt nhất

Máy sưởi hồ cá tốt nhất là gì?

Mặc dù thị trường cung cấp cho bạn vô số mô hình máy sưởi nhiệt, chìa khóa để xác định rằng một máy sưởi hồ cá tốt hơn một máy sưởi khác, được đưa ra bởi các yếu tố khác nhau mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

Và điều quan trọng là sau khi hiểu rõ về loại máy sưởi có thể điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của bể cá, loài và ngân sách của bạn, điều cần thiết là thiết bị đi kèm với cài đặt đảm bảo cho bạn sức mạnh để điều chỉnh và duy trì nhiệt độ của bể cá.

Mặt khác, bạn cần phải biết thiết bị đã được phát triển bằng vật liệu gì và các đặc điểm khác khiến nó trở thành máy sưởi hồ cá. không thể phá vỡ Y Chắc chắn cả cho cá và cho bạn với tư cách là người dùng.

Một ví dụ về tất cả điều này, bạn sẽ tìm thấy nó trong so sánh của máy sưởi bể cá, bên dưới, trong đó bạn thậm chí có thể tìm thấy sản phẩm được điều chỉnh theo tìm kiếm của mình.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn máy sưởi hồ cá tốt nhất:

1. Máy sưởi hồ cá 100 W Sera 8720

Nó là 22cm, có thể điều chỉnh, chịu lực và dễ vận hành.

Nó là một trong những máy sưởi hứa hẹn nhất cho bể cá lên đến 100 lít, cả với cá nước ngọtgần biển, vì ngoài việc chính xác và dễ điều chỉnh, có thiết kế và hoàn thiện không làm thay đổi bầu không khí của bể cá.

Về cấu tạo của nó, lò sưởi này đi kèm với một lớp bảo vệ nhựa bằng cách này, ngăn cá va vào nó không làm vỡ kính – được gia cố, bằng cách này – hoặc không bị bỏng.

2. BettaShop 500 W

Với chiều dài 46cm, đảm bảo độ bền và chính xác

Đây là thiết bị lý tưởng cho những người dùng muốn tránh sợ hãi và đảm bảo rằng cá của họ được bảo hiểm Y mạnh khỏe, kể từ cùng với hệ thống chống cháy nổ kết hợp, đi kèm với bộ điều nhiệt có thể làm mờ kiểm soát nhiệt độ.

Hơn nữa, lò sưởi này được phát triển với kính dày và bảo vệ nhựa, bao gồm một cặp giác hút để gắn nó vào bể cá.

3. Máy sưởi hồ cá chìm Decdeal 100W

Kích thước của nó là 36,5 cm, nó kết hợp các cốc hút và một ống bảo vệ

Mô hình này là sự đóng băng trên bánh cho các chủ sở hữu bể cá 40-60L, những người đang tìm kiếm giải pháp một miêng -Và cũng được trang bị tốt- cho phép họ duy trì nhiệt độ nước hằng số và ổn định vì lợi ích của các loài của nó.

Và đó là máy sưởi này, ngoài việc cung cấp khả năng điều chỉnh tự động năng lượng sưởi ấm, đi kèm với màn hình LED hiển thị thông tin nhiệt độ, do đó, một nhiệt kế bổ sung sẽ không còn cần thiết nữa.

4. Máy sưởi hồ cá 300W BPS 6056

Nó dài 37cm và bao gồm một nhiệt kế kỹ thuật số dính

Máy sưởi chìm này lý tưởng cho bể cá 50L, cũng như thích hợp cho cá nước nhiệt đới, nó đang diễn ra tốt đẹp cho rùa bởi vì nó cho phép kiểm soát nhiệt độ từ 61 đến 89 ° F.

Ngoài ra, nó còn được trang bị để đảm bảo độ tin cậy, cũng như duy trì sự ổn định và ổn định của nhiệt độ.

5. Tetra HT 25

Đo dài 25cm và cho phép chọn trước nhiệt độ

Đây là một máy sưởi hồ cá ô tô giá cả phải chăng điều đó cũng hoạt động cho rùa. Đi kèm với một nút người quản lý kiểm soát nhiệt độ, cũng như các nút nhấn điện tử đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.

Về cấu tạo, nó có thêm một ống thủy tinh borosilicat dày 2 mm, có khả năng chống biến động nhiệt độ và tác động.

Lò sưởi bể cá là gì?

Không cần phải đắm mình trong biển kỹ thuật, máy sưởi hồ cá không gì khác hơn là một thiết bị được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ nước trong bể cá, để giữ cá khỏe mạnh.

Máy sưởi hồ cá có những loại nào?

Tại thị trường Bạn có sẵn bốn loại máy sưởi hồ cá; tất cả chúng, với những đặc thù cụ thể, nhưng có cùng khả năng: duy trì nhiệt độ chính xác từ dưới nước để cá của bạn có thể tồn tại bên ngoài môi trường sống tự nhiên của chúng.

Tôi đang nói về máy sưởi chìm, chất nền, bộ lọc và máy sưởi chìm.

Máy sưởi thủy sinh chìm

Chúng có đặc điểm là loại máy sưởi bể cá rẻ nhất, nhưng đồng thời cũng ít phổ biến nhất do cách thức hoạt động của chúng.

Và đó là chúng làm nóng nước bằng cách tiếp xúc trực tiếp qua một miếng đệm mà bạn phải đặt trên đường nước, điều này có thể dẫn đến việc lắp đặt khó khăn – và trong trường hợp, không đủ – trong bể cá.

Máy sưởi hồ cá nền

Chúng là lý tưởng nếu bạn có hồ cá trồng, vì giá thể thúc đẩy sự phát triển của thực vật sống. Ngoài ra, cách thức hoạt động của nó khiến loại máy sưởi hồ cá này trở thành một trong những thêm có hiệu lực.

Lý do cho điều trên, vì chúng được đặt dưới đế và có thể làm nóng nước đồng đều hơn so với các loại tương tự còn lại của chúng.

Nhưng không phải mọi thứ đều hồng hào. Vì Tải về một máy sưởi bể cá nền, bạn cần phải “phá vỡ hiện trường” của bể cá. Mặc dù cuối cùng, nó sẽ là giá trị nó.

Lọc Máy sưởi hồ cá

Thật tuyệt nếu bạn có một bể cá rất lớn Và bạn không muốn bất kỳ phần cứng nào làm thay đổi trang trí của nó, vì loại lò sưởi này được đặt trong bộ lọc.

Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Rất dễ. Nước nóng lên khi nó đi qua lọc.

Máy sưởi hồ cá chìm

Ngoài việc rất phổ biến, chúng nổi bật so với phần còn lại vì tương đối – loại máy sưởi hồ cá ít tốn kém và khác dễ dàng cài đặt.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhúng bình nóng lạnh vào nước và đưa nó vào hoạt động.

Hạn chế duy nhất là, đầu tiên, sửa một lò sưởi chìm không phải là đơn giản; Thứ hai, vì lò sưởi thường được làm bằng thủy tinh, bất kỳ con cá lớn nào cũng có thể làm vỡ nó.

Làm thế nào để chọn một trong những quyền?

Ngoài một dấu riêng biệt, giá và nhập, có một số khía cạnh mà bạn nên xem xét trước khi mua hàng một máy sưởi hồ cá: kích thước, bảo trì, vị trí, vật liệu, thông số kỹ thuật của máy điều nhiệt và công suất; tất cả chúng, để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Kích cỡ

Trong phần này, điều cần thiết là bạn phải rõ ràng về kích thước của bể cá của bạn, vì kích thước mà máy sưởi của bạn phải có sẽ phụ thuộc vào chúng, được tiết lộ bởi từng nhà sản xuất trong thông số kỹ thuật / đặc điểm của thiết bị.

Bảo dưỡng

Chọn một máy sưởi hồ cá từ bảo trì dễ dàng và thay thế các bộ phận.

Địa điểm

Mặc dù vị trí tốt nhất để đặt máy sưởi hồ cá là gần đầu vào nước để đảm bảo rằng nó nóng lên đồng đều, nhưng cuối cùng, nó cũng sẽ phụ thuộc vào loại và mô hình thiết bị bạn chọn, cũng như kích thước của bể cá.

Bạn sẽ quyết định đặt lò sưởi ở một đầu hay ở giữa bể cá.

Vật tư

Ngoài việc đặt cược vào một mô hình có kết cấu vững chắc hoặc cốc thủy tinh chống sốcĐiều rất quan trọng là nó phải có một giải pháp bảo vệ các mạch.

Có tính đến điều này, bạn sẽ đạt được mua hàng máy sưởi hồ cá Chắc chắn.

Thông số kỹ thuật của bộ điều nhiệt

Thích kiểu máy sưởi hồ cá có bộ điều nhiệt điều đó đảm bảo cho bạn độ chính xác và cố lên với cài đặt từ sự định cỡ đó là lý tưởng cho những con cá bạn có trong bể cá.

Có thể

Nói chung, bể cá có các loại công suất khác nhau, từ 25W đến 120W; Và để biết cái nào là lý tưởng cho bể cá của bạn, bạn phải xem xét kích thước của bể, cũng như thể tích nước và nhiệt độ môi trường xung quanh.

Thông thường, người dùng phải sử dụng một máy sưởi 25W cho mỗi năm gallon nước để làm nóng năm độ.

Máy sưởi hồ cá mang lại những ưu điểm gì?

Cùng với chức năng thiết yếu của nó: đó là mua sắm một nhiệt độ tối ưu của nước, máy sưởi hồ cá mang lại ba lợi ích mà bạn có thể không bao giờ tưởng tượng được.

Cung cấp sức khỏe và hạnh phúc cho cá

Nhờ thực tế là máy sưởi hồ cá có thể duy trì nhiệt độ nước ở mức tối ưu, cá không chỉ có thể tồn tại trong điều kiện nuôi nhốt mà còn đạt được môi trường cho phép chúng hoạt động bình thường.

Chống vi khuẩn

Hầu hết các loại pin có hại phát triển trong bể cá không chịu được sự thay đổi nhiệt độ; và do đó, lò sưởi hoạt động như một giải pháp để loại bỏ một tỷ lệ phần trăm đáng kể trong số đó.

Tránh các biến chứng

Nói cụ thể về nhiều hơn Mới của máy sưởi hồ cá, hầu hết đều có ưu đãi về công nghệ ngoài việc cung cấp thêm quyền tự trị Về mặt giữ nhiệt độ ổn định hết mức có thể, chúng giúp thiết bị không bị quá nóng.

Với tất cả những điều này, tính toàn vẹn, độ bền và tính nhất quán của thiết bị sẽ được đảm bảo.

Máy sưởi hồ cá cần bao nhiêu watt?

Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn nên biết rằng để làm nóng một bể cá hoàn toànlò sưởi bể cá tốt nhất

và duy trì nhiệt độ, lò sưởi phải có đủ điện.

Đối mặt với tiền đề này, điều cần thiết là bạn phải rõ ràng về bể cá của bạn là bao nhiêu gallon, vì các tài khoản sẽ xuất hiện ở đó. Và một mẫu, là quy tắc cơ bản của 3-5 watt cho mỗi gallon.

Ví dụ. Nếu bạn có một máy sưởi 100 watt cho bể cá 100 gallon, nó sẽ không đủ để duy trì nhiệt độ vì 1 watt trên mỗi gallon sẽ đi.

Nhưng nếu bạn có một máy sưởi 200-300 watt cho bể cá 65 gallon, lịch sử sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tất nhiên, đừng phóng đại khi mua một máy sưởi quá mạnh cho bể cá của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có một bể cá 10 gallon, đừng mua một máy sưởi 100 watt.

Bây giờ, để bạn xác định chính xác nguồn điện mà bể cá của bạn cần, hãy ghi lại công thức đơn giản sau đây.

Chiều cao nước x Chiều rộng bể cá x Chiều dài bể cá / 1000 × 2 = Nguồn điện yêu cầu

Nhiệt độ bể cá nên có là bao nhiêu?

Trong phần này, bạn phải biết đó là loại Của cá mà bạn có trong bể cá.

Và đó là, ví dụ, nhiệt độ từ 75 đến 82 độ F gần như hoàn hảo cho cá nhiệt đớitrong khi cá nước ngọt chúng có xu hướng chịu đựng tốt hơn với sự thay đổi nhiệt độ.

Tuy nhiên, nhiệt độ lý tưởng cho Cá nước cục kẹo không nhiệt đới hoặc cá vàng phổ biến, nó dao động trong khoảng 75 đến 80 độ F.

IFCAnet

See also  Làm thế nào để ngăn ngừa tóc bạc sớm?