Một trong những vấn đề chính khi chơi golf là sự mòn của gậy, điều này hoàn toàn bình thường do quá trình sử dụng, thời gian và ma sát với cát.

Trong một thời gian khá dài, tôi nghĩ rằng lựa chọn duy nhất khi sử dụng vết rạn da của gậy gôn là phải mua một cái mới, nhưng, tôi đã phát hiện ra rằng với một dụng cụ mài gậy gôn tốt nhất, tôi có thể có chúng tốt như mới ngay lập tức và tiếp tục sử dụng chúng trong thời gian dài.

Vì vậy, bạn không phải chi nhiều tiền cho những cái mới gậy đánh gôn, bạn có thể sử dụng một trong những dụng cụ mài trong bài so sánh này.

Dụng cụ mài gậy đánh gôn tốt nhất

Dụng cụ mài gậy đánh gôn tốt nhất là gì?

Những người đứng đầu câu lạc bộ có một hao mòn theo thời gian và điều này dẫn đến hậu quả là hiệu suất của bạn bị ảnh hưởng khi chơi, đó là lý do tại sao nó rất thuận tiện để phục hồi vết rạn da của các câu lạc bộ và giữ cho chúng ở trạng thái tốt, vì đây là thứ tạo ra độ xoáy khi đánh bóng để có một cú đánh tốt hơn.

Việc lựa chọn một dụng cụ mài tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn không chỉ nên tìm kiếm giá cả phải chăng mà còn phải đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt, từ đó bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với chất liệu của gậy.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn dụng cụ mài gậy đánh gôn tốt nhất:

1. Dụng cụ mài gậy đánh gôn GrooveFix

Để đánh bóng hiệu quả và có hiệu suất tốt hơn, bạn có thể mài các rãnh và đầu gậy đánh gôn của mình bằng dụng cụ mài cầm tay và tiện dụng này.

Với chiếc máy mài này, bạn sẽ rất dễ dàng làm sạch các rãnh của mảnh vụn cỏ, cát và các chất bẩn khác, nó cũng giúp trả lại hình dạng ban đầu để chúng tiếp tục hoạt động hoàn hảo.

2. Máy mài câu lạc bộ gôn Tourgolf Groovemaster

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái khi mài đồ dùng của mình, chiếc máy mài này sẽ rất tuyệt vì nó có nắm chặt cực lớn và được làm bằng cao su, rất tiện dụng và dễ dàng thích ứng với bàn tay của bạn.

Nó phục vụ cho các loại gậy chơi gôn khác nhau và sẽ rất hoàn hảo cho các vị trí mà bạn muốn làm cho cuộc sống trở lại.

3. K&V Golf Club Sharpener

Nếu bạn có nhiều loại gậy chơi gôn, bao gồm các loại nêm, người đánh bóng và những thứ khác, bạn có thể mài tất cả chúng bằng chiếc máy mài có tính năng cao này từ thương hiệu K&V Golf.

Nó có 6 mẹo sẽ giúp bạn loại bỏ mọi bụi bẩn bám trên các khe và được làm bằng hợp kim nhôm, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề rỉ sét.

4. Máy mài câu lạc bộ gôn GroovTec

Nếu bạn mới bắt đầu trong thế giới mài gậy đánh gôn của mình, chiếc máy mài này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. cho người mới bắt đầu, nó có khả năng chống chịu rất tốt vì nó được làm bằng thép và kích thước thực tế của nó làm cho nó rất dễ sử dụng.

Với dụng cụ mài này, bạn sẽ đạt được điều đó ngay cả những người lâu đời nhất bàn là golf được trả lại tình trạng tuyệt vời để sử dụng.

5. Máy mài câu lạc bộ gôn VGEBY

Mô hình này là một trong những loại rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường khi nói đến máy mài gậy đánh gôn, nó hoạt động trong các khe cắm ở bạn hay ở v, được làm từ thép không gỉ và hợp kim nhôm, cộng với tay cầm dễ cầm nắm sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với dụng cụ mài này, bạn sẽ có thể sở hữu những chiếc gậy hoàn hảo để kiểm soát xoáy ngược và đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tại sao bạn cần mài gậy đánh gôn?

gậy đánh gôn

Một cây gậy đánh gôn bị mất độ sâu của các rãnh sẽ không phục vụ bạn theo cách tương tự vì đây là những thứ làm cho bóng bay ra có hiệu ứng khi tạo ra xoáy bay hoặc xoáy ngược, điều này xảy ra khi bóng trượt xuống gậy gôn đầu, có thể là titan, gỗ hoặc một với đầu kim loại.

Lượt mà bóng tạo ra khi trượt là cần thiết, bởi vì nó là thứ mang lại hiệu quả mong muốn cho quả bóng thu được tùy thuộc vào loại gậy, có thể là một cái nêm, một cây gậy ngắn hoặc một người đánh bóng.

Các loại gậy thường khá đắt tiền và một dụng cụ mài, ngoài việc trả lại đầy đủ chức năng cho gậy cũ của bạn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, điều này rất lý tưởng nếu bạn chỉ thỉnh thoảng chơi gôn.

Làm thế nào để sử dụng một cây mài gậy đánh gôn?

Trước khi bắt đầu sử dụng các công cụ này, bạn phải biết chính xác cách tận dụng tối đa chúng và để làm được như vậy, bạn chỉ phải làm theo một số bước rất đơn giản.

Trước hết, bạn phải đảm bảo loại bỏ tất cả bụi bẩn, cỏ và mảnh vụn đất mà chúng có thể có trên bề mặt, sau đó, vì chúng là những dụng cụ khá sắc bén, bạn có thể bảo vệ những khu vực mà chúng sẽ không tiếp xúc với gậy đánh gôn. cái đầu.

Để bắt đầu làm việc này, bạn có thể đặt nó vào một tay của bạn và tay kia, thường là tay thuận tùy thuộc vào việc bạn thuận hay trái, bạn sẽ bắt đầu đưa dụng cụ qua các khe của que.

Dầu hoặc bất kỳ chất bôi trơn nào khác có thể giúp thực hiện công việc dễ dàng hơn và bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng loại dụng cụ mài, có thể là ở dạng v hoặc u.

Cách làm sạch gậy đánh gôn

Bạn nên sử dụng loại dao mài nào (“U” hoặc “V”) cho các câu lạc bộ chơi gôn của mình?

Thoạt nhìn, khá khó để biết loại dao mài nào sẽ phù hợp với các đường rãnh của gậy đánh gôn của bạn và một loại, là loại V, thường sắc nét hơn loại còn lại.

Một cách để đảm bảo rằng dụng cụ mài mà bạn chọn sẽ phù hợp với các câu lạc bộ chơi gôn của bạn là đầu tư vào một kiểu máy có cả hai.

Câu hỏi thường gặp

Bạn nên mài gậy đánh gôn của mình bao lâu một lần?

Đối với điều này, không có phép đo chính xác vì mỗi kịch bản có thể hoàn toàn khác nhau về cách sử dụng và điều kiện mà các câu lạc bộ phải tuân theo.

Chúng tôi khuyến nghị rằng điều này là cứ sau 15 hoặc 20 vòng sử dụng, tuy nhiên, bạn có thể thử những gì phù hợp với bạn nhất và phù hợp mà bạn thấy hao mòn, hãy sử dụng máy mài khi bạn thấy cần thiết.

Phải cho dao chuốt qua mỗi khe mấy lần?

Đây là một cái gì đó có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi và sử dụng gậy của bạn, nhưng theo nguyên tắc chung, bạn nên thực hiện từ 5 đến 10 đường chuyền, từ gốc trở lên.

Gậy chơi gôn có thể bị hỏng do bị mài quá nhiều không?

Điều này không có khả năng xảy ra trừ khi bạn đặt quá nhiều lực lên đồ mài hoặc để đồ mài quá nhiều lần qua các khe, vì vậy chỉ cần cẩn thận, sử dụng đồ mài nhẹ nhàng và chạy cho đến khi các khe hoặc đường gờ sáng bóng, điều đó có nghĩa là công việc đã hoàn thành.

IFCAnet

See also  So sánh 5 loại dao săn tốt nhất năm 2022