So sánh 5 máy làm nước ngọt hàng đầu năm 2022

Tôi rất thích đồ uống có ga, nhưng tất cả số soda tôi uống trong tuần đều đã hiện rõ trong bụng.

Bạn gái của tôi, một người cuồng thể dục, đã đưa ra nhiều lời cảnh báo với tôi về những gì mà đồ uống này ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng tôi không muốn từ bỏ chúng.

Tuy nhiên, thành thật mà nói, tôi phải thừa nhận rằng việc mang theo một hoặc hai gói sáu mỗi tuần, ngoài việc trở thành một đống đổ nát, còn là một cuộc tấn công thực sự trên hành tinh.

Ngoài ra, mặc dù ghét phải thừa nhận điều đó nhưng bạn gái tôi nói đúng, lượng muối dư thừa trong nước có ga và lượng đường dư thừa trong nước ngọt chỉ đơn giản là một quả bom chống lại sức khỏe của bạn.

Vì vậy, nghĩ đến việc có được những thứ tốt nhất của cả hai thế giới, uống những đồ uống lành mạnh hơn và ít đường hơn mà không phải bỏ gas, tôi đã quyết định mua một chiếc máy làm nước ngọt tốt nhất mà tôi có thể có trên thị trường.

Máy làm soda tốt nhất là gì?

Để tìm được chiếc máy tốt nhất được cung cấp, điều cần thiết là bạn phải biết mình đang tìm kiếm gì, ngoài ra, bạn cũng cần phải so sánh trong số những gì có sẵn để bạn chỉ có thể chọn những gì đáp ứng nhu cầu của mình.

Đầu tiên phải nhìn vào kiểu dáng của quá trình cacbonat hóa, hầu hết các thiết bị này đều sử dụng hệ thống có bình khí CO2, như với các loại nước ngọt thương mại. Tuy nhiên, có những mô hình điện thực hiện công việc thông qua động cơ bên trong.

Chất liệu cũng là một vấn đề cần quan tâm. Những thiết bị này có thể được hoàn thiện trong thép không gỉ nhưng họ hiếm khi đưa vật liệu này vào bao bì của họ, vật liệu này thường là nhựa, bạn phải xác minh rằng nó không chứa BPA.

Các chi tiết khác như dung lượng, các thành phần nó bao gồm, tính dễ dàng sạc lại và cách sử dụng là những phẩm chất khác cần xem xét.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, ở đây chúng tôi để lại cho bạn danh sách ngắn gọn này, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn máy làm nước ngọt tốt nhất

1. Máy làm soda SodaStream Power

thực tế và tự động

SodaStream Power Tự động Lấp lánh ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn là một trong những người thích nước có ga hoặc thưởng thức pha soda ở nhà, bạn nên phân tích thiết bị này.

Đó là một đội mạnh mẽ chất lượng tốt, Với lớp hoàn thiện bằng kim loại và nhựa chịu lực đi kèm với một chai đi kèm, bạn có thể đặt hỗn hợp để chuẩn bị nước hoặc bất kỳ đồ uống có ga nào khác.

Những người có nó cho biết nó dễ sử dụng và tiết kiệm mà có một thiết bị ở nhà để chuẩn bị những đồ uống này có nghĩa là.

Bạn sẽ không còn tiêu thụ hàng tấn mì ống cho nước ngọt mỗi ngày và bạn sẽ giúp ích cho môi trường bằng cách không sử dụng quá nhiều chai.

2. Sodastream 1015512340-IBE

Đơn giản và dễ sử dụng

sodastream 1015512340-IBE -...

Xem giá trên Amazon

có một cái ở nhà máy nước giải khát nó có thể là một cứu cánh cho những người thích nước có ga và bất kỳ loại nước ngọt nào.

Bất cứ nơi nào bạn nhìn, đó là về tiết kiệm. Tiền bạc, công sức, chai lọ. Bạn sẽ không còn phải làm nô lệ cho cửa hàng và hàng tuần kéo một gói sáu chiếc đến tầng của bạn. Với cái này máy mới bạn có thể làm điều đó ở nhà.

Nó đi kèm với một xi lanh CO2 thực phẩm và một chai PET một lít, bạn có thể kết nối máy với nước đang chảy, và thế là xong! Trong vài phút, bạn sẽ có nước ngọt hoặc nước có ga.

Nhà sản xuất của sản phẩm này cung cấp cho bạn một bảo hành hai năm.

3. SodaStream 1211112490 Mát

lành mạnh và sinh thái

SodaStream 1211112490 Cool - Siphon cho ...

Xem giá trên Amazon

Các dấu SodaStream lặp lại số đếm với thiết bị sáng tạo này sẽ cho phép bạn thêm gas vào đồ uống tự làm.

Nó là một thiết bị khá đơn giản và rất dễ sử dụng, bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng hoặc thao tác nó. Nó đi kèm với hai chai PET một lít và một chai nạp nhôm cho tối đa 60 lít.

Nó là một thiết bị khá mạnh mẽ và có khả năng chống chịu. Những người có nó nêu bật chức năng của nó trong việc pha chế đồ uống sáng tạo mà không có calo và các chất phụ gia có hại.

Lý tưởng nếu bạn muốn thử đồ uống mới nhưng tốt cho sức khỏe. Đủ rồi giá cả phải chăng.

4. Máy làm soda DrinkMate Isoda

Với các khả năng khác nhau để cacbonat

Máy pha rượu DrinkMate ...

Xem giá trên Amazon

Chuẩn bị đồ uống có ga đầy sáng tạo và tốt cho sức khỏe là điều tuyệt vời với thiết bị này, bạn không cần phải có kinh doanh máy bán hàng tự động để pha một thức uống ngon.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này là nó có một xi lanh CO2 tương thích với các nhãn hiệu khác như SodaStream, vì vậy nếu hết bạn có thể thay thế nó mà không gặp vấn đề gì lớn.

Những người đã mua nó cho biết tính linh hoạt và nhiều cách sử dụng của nó để tạo cacbonat cho bất kỳ loại đồ uống nào. Bạn có thể bỏ ga vào đồ uống ít đường và giúp con bạn vui vẻ với đồ uống lành mạnh hơn đồ uống ở cửa hàng.

5. Soda Stream Jet White

Cổ điển và hiệu suất cao

sodastream Pack Jet White

Xem giá trên Amazon

Thiết bị này để chuẩn bị đồ uống có ga là ít tốn kém của vùng lựa chọn. Bạn có thể có nó mà không cần đầu tư quá nhiều.

Với sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc pha chế đồ uống có ga và tiết kiệm hơn. Nó được thiết kế theo phong cách cổ điển, bao gồm một máy khí hóa và Xi lanh CO2 60 lít bằng chai nhựa PET có thể tái sử dụng.

Hộp đựng của nó có lẽ là lợi thế lớn của nó, vì có thể tái sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đóng gói, ít chất thải hơn và quan tâm hơn đến môi trường.

Nhà sản xuất cung cấp cho bạn nhiều hương vị khác nhau do chính họ tạo ra và khả năng tạo ra nước có ga trong vài giây.

Máy làm nước ngọt là gì?

máy làm nước ngọt tốt nhất

Máy pha nước ngọt, hay đài phun nước, là một thiết bị pha chế nước ngọt có ga và thường được tìm thấy trong các nhà hàng và những nơi khác như cửa hàng tiện lợi. Nó kết hợp xi-rô có hương vị, carbon dioxide và nước được làm lạnh và / hoặc tinh khiết.

Máy làm nước ngọt hoạt động như thế nào?

Vào cuối thế kỷ 19, các đài phun nước ngọt lớn nhất ở Hoa Kỳ có hàng dài cổ ngỗng màu bạc để phân phối nước có ga tinh khiết có thể được pha bằng tay với hơn 100 loại siro có hương vị.

Nhiều người trong số họ có nguồn gốc từ trái cây tự nhiên, thảo mộc, rễ cay, bạch dương, chanh, gừng, anh đào, nho, vani, bạc hà, trong số những loại khác.

Ngày nay, thứ gần gũi nhất với đài phun nước ngọt là những chiếc máy nước giải khát tự phục vụ quen thuộc được tìm thấy trong tất cả các nhà hàng và quán cà phê thức ăn nhanh.

Và thay vì pha chế nước có ga và xi-rô riêng biệt để pha bằng tay, các máy móc hiện đại được lập trình để pha chế một lượng chính xác nước có ga với dư vị có đường để đạt được hương vị độc quyền của Coca-Cola, Sprite, Dr. Pepper, Mountain Dew. và hàng chục thương hiệu đa quốc gia.

Sự khác biệt giữa hệ thống máy pha soda trước và sau khi trộn là gì?

Premix là loại soda pha sẵn (nước có ga và siro pha) như thể bạn mua trong chai. Các nhà phân phối xi-rô chính bán soda cho các cửa hàng trong các bồn chứa bằng thép không gỉ có thể nạp lại cồng kềnh, sau đó được phân phối qua vòi.

Đó là trong hỗn hợp bài đăng, nơi bạn sẽ tìm thấy khoản tiết kiệm thực sự, kết hợp nước có ga được làm từ chất tạo ga và xi-rô BIB được trộn với nhau ở đầu đài phun khi nó phân phối vào cốc.

Trung bình 5 gallon siro sẽ thu được khoảng 30 gallon thành phẩm.

Bạn sẽ cần một đường nước?

Câu trả lời chắc chắn là có. Vì một thức uống giải khát có khoảng 5 phần nước đến 1 phần xi-rô, nên việc cung cấp nước sạch và đầy đủ là điều hoàn toàn cần thiết.

Ngoài ra, máy phát cacbonat phải có nguồn nước để hoạt động. Ống bện bằng nylon, đồng hoặc thép không gỉ cấp thực phẩm được chấp nhận cho nguồn cấp nước chính.

Bạn có thể tự cài đặt nó?

Nhiều hệ thống đài phun nước hiện nay đã được lắp ráp sẵn với các đường dây được đính kèm và dán nhãn sẵn sàng để bạn kết nối. Nếu bạn sẵn sàng và có thể lực, không có lý do gì bạn không thể tự mình làm điều đó.

Bạn sẽ cần dòng nước cỡ nào?

Đường kính trong tối thiểu 3/8 ″ là bắt buộc. Bất cứ điều gì khác ngoài điều này sẽ làm đói máy bơm carb và tạo ra tiếng ồn bên trong nó. Luôn nhớ rằng quá trình cacbonat hóa kém có thể gây ra hỏng hóc sớm cho thiết bị.

Lợi ích môi trường của máy làm nước ngọt

Thay vì vận chuyển lon và chai soda đến nhà hàng tuần, bạn có thể thưởng thức soda vài tháng mà không gây ô nhiễm môi trường với chai nhựa và lon nhôm.

Theo Viện Tái chế Hoa Kỳ, hơn 80% chai lọ ở Mỹ không được tái chế và cuối cùng được đưa vào các bãi chôn lấp. Ngoài ra, ước tính có khoảng 4,7 triệu tấn khí thải nhà kính được tạo ra trong quá trình thay thế 134 tỷ chai và lon không được tái chế vào năm 2005.

Bằng cách sử dụng hệ thống nhà riêng của bạn, bạn sẽ có kết quả cuối cùng:

  • Ít chất thải bao bì từ lon và chai
  • Ít ô nhiễm do vận chuyển đồ uống đóng chai

Liệu bạn có tận dụng được những sản phẩm không phải là nước giải khát với kiểu hệ thống này không?

Có, bạn sẽ có thể pha chế bất kỳ sản phẩm nào như trà, nước chanh và nước trái cây. Trong một số thiết bị, một đường nước riêng biệt sẽ được yêu cầu để phục vụ đồ uống vẫn có khả năng cung cấp các hương vị đó. Nếu bạn chỉ muốn uống đồ uống không có ga, bạn sẽ không cần đến máy có ga.

Có những kích cỡ máy bán nước ngọt tự động nào?

Máy bán nước ngọt tự động tiêu chuẩn nhất có kích thước 72 ”x39” x33 ”. Tuy nhiên, nếu để đặt bên trong thùng loa thì tốt nhất bạn nên để 80 ″ x45 ″ x40 ″.

Các kích thước này có tính đến không gian dành cho cửa mở cũng như phòng ở phía sau máy để cắm điện và nhu cầu chuyển động của không khí cho máy nén.

Bạn nên cài đặt nó ở đâu?

Các vị trí cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, nhưng mục tiêu luôn giống nhau: đặt chúng ở những nơi sẽ nhận được nhiều người qua lại nhất và ở những khu vực sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Điều gì xảy ra nếu bạn cần máy cho nhiều vị trí?

Nếu bạn cần sự trợ giúp của một số công ty khác nhau, bạn nên biết rằng mỗi công ty sẽ có hệ thống kế toán và bộ phận dịch vụ riêng.

Điều gì xảy ra nếu bạn cần di chuyển máy?

Trong một số trường hợp, những thứ này có thể cần phải được chuyển đi vì bất kỳ lý do gì. Đặc biệt, bạn phải thông báo cho công ty cung cấp dịch vụ. Điều này là do các sản phẩm cần được loại bỏ trước khi có thể di chuyển.

Bao lâu thì chúng nên được nạp lại?

Những tiện ích này nên luôn có đồ uống giải khát để bán. Lần nào trong số đó cũng trắng tay, tiền mất tật mang. Nhiều công ty đưa ra một lịch trình nạp tiền chung chung không đầy đủ vì việc sử dụng tại mỗi máy bán hàng tự động dao động trong suốt các mùa.

Mùa lớn nhất của đợt giảm giá là mùa hè và nếu họ không đúng lịch nạp tiền, phần lớn doanh thu của năm sẽ bị mất. Vì vậy, bạn phải hiểu rằng mỗi địa điểm và thời gian trong năm là khác nhau.

Yêu cầu về điện của bạn là gì?

Hầu hết hoạt động trên 115 volt ở 10,5 amps và phích cắm ba chấu cấp thương mại. Mức tiêu thụ điện năng có thể khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đặt nó bên ngoài hay trong một môi trường khác.

IFCAnet