Các mô hình xe tăng hoặc bộ dụng cụ tốt nhất để lắp ráp xe quân sự luôn khơi dậy sự quan tâm của các nhà sử học, nghệ sĩ mô hình, chuyên gia về chủ đề này hoặc những người tò mò, những người thấy trong trò chơi có khả năng được truyền cảm hứng để tái tạo kích thước nhỏ các công cụ chiến tranh được công nhận nhất. đã được sử dụng trong suốt lịch sử thế giới.

Hiện nay, thú chơi này dành cho cả trẻ em và người lớn và gần đây đã có sự bùng nổ nhất định, vì ngoài tính giải trí nó còn mang tính giáo dục nên theo nhiều người, đây là một món đồ có giá trị và được áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm mô hình tiếp theo để lắp ráp xe tăng chiến đấu của mình, bạn đã đến đúng nơi mà chúng tôi hỏi về những mô hình gần đây nhất với những đặc điểm nổi bật của chúng, vì vậy hãy tiếp tục đọc danh sách của chúng tôi, nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chiếc phù hợp theo ý mình. yêu cầu.

Các mô hình xe tăng tốt nhất

Mô hình xe tăng tốt nhất là gì?

Nếu bạn đã tự hỏi đâu sẽ là thương hiệu tốt nhất để mua một bộ mô hình xe tăng tốt, để cung cấp cho bạn câu trả lời, chúng tôi đã thực hiện so sánh giữa những thương hiệu phổ biến nhất, trong đó các thông số kỹ thuật được tìm kiếm nhiều nhất trong các bộ kiểu này được đánh dấu, cho dù chúng là các mảnh chịu lực có độ hoàn thiện tốt, mức độ chi tiết cao và cũng có mức độ phức tạp thay đổi tùy thuộc vào người sẽ sử dụng nó.

Ngoài những điều trên, những lợi thế khác đã được xem xét, chẳng hạn như khả năng tùy biến, khả năng thích ứng của các bộ phận từ các bộ dụng cụ khác và cùng với chất lượng tốt, nó có giá cả phải chăng.

Đáp ứng hầu hết các nhu cầu, chúng tôi đã tập hợp năm khách hàng tiềm năng đã trở thành một trong những người được đề xuất nhiều nhất hiện nay, đó là lý do tại sao họ có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn mô hình xe tăng tốt nhất:

1. Xe tăng mô hình tỷ lệ 1:35 của Trumpeter (311)

Tốt nhất cho độ tuổi 14 trở lên

Mockup a tỉ lệ 1:35 với các bộ phận làm bằng nhựa và được công nhận về tỷ lệ chất lượng giá cả tốt.

Độ chính xác của bản sao nhỏ sẽ khiến bạn ngạc nhiên, ngoài việc nó có các khớp nối và lớp hoàn thiện cho phép lắp ráp tốt, với quy trình lắp ráp đơn giản nhờ sách hướng dẫn đồ họa chi tiết của nó.

Với kích thước 19,9 x 9,6 x 10,1 cm, nó sẽ hoạt động như một món đồ chơi hoặc trông hoàn hảo khi trưng bày như một vật phẩm trình diễn.

2. GizmoneVine RC – Mô hình xe tăng

Bộ công cụ tiên tiến nhất

Lợi thế lớn của mảnh với động cơ là nó có điều khiển vô tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm của những đứa trẻ nhỏ khi xử lý nó.

Bộ điều khiển từ xa bao gồm hai bể chứa cơ sở với ăng ten, một mẫu của Đức và một mẫu của Mỹ, cùng với các điều khiển từ xa tương ứng. Các phương tiện di chuyển theo hướng bạn muốn, nó cũng có một số chế độ tấn công, bao gồm phóng điện qua nòng hoặc bắn luân phiên.

Nó cũng có âm thanh, ánh sáng và pin lâu dài mạnh mẽ được sạc qua USB. Đó là một bộ hoàn chỉnh với giá không quá rẻ nhưng con bạn sẽ rất thích.

3. Tamiya – Bộ mô hình xe tăng tỷ lệ 1:35 (T2M 35252)

Tốt nhất cho dioramas

Mô hình tỷ lệ 1:35 dài 210,5mm và là sự thể hiện trung thực của Hổ mang chúa với tháp pháo Henschel, bao gồm cả hình người cộng với một chiếc mô tô quân sự khiến nó trở nên hoàn hảo cho các mô hình quy mô.

Điều tuyệt vời nhất về mô hình là bạn có thể tạo cảm giác cá nhân khi sơn nó, tuy nhiên, thương hiệu cung cấp các nguyên mẫu cho những người nhỏ đã có sơn và dễ lắp ráp hơn.

Tương tự như vậy, tính chân thực và các chi tiết làm cho mẫu vật trở nên cao cấp hơn và mặc dù nó có giá thành kinh tế, nhà máy vẫn quan tâm đến việc duy trì chất lượng tốt.

4. Tamiya T34 / 76[/easyazon_link]

Giải trí cho trẻ và già

Thương hiệu cổ điển đưa ra một đề xuất khác cho một xe tăng Nga từ năm 1943, loại xe này cũng có hai binh sĩ.

Phần được sản xuất bởi người đức Và mặc dù giá rẻ, nó vẫn duy trì độ hoàn thiện tốt và mức độ chi tiết ở mức chấp nhận được, ngoài việc từng bộ phận được lắp ráp hoàn thiện, đây là một tính năng có giá trị để mang lại sự vững chắc cho đơn vị khi nó sẵn sàng.

Một đặc biệt của đề xuất là nó nhỏ, tuy nhiên nó vẫn được những người đã có nó hoặc những người liên quan đến các công trình này tham khảo rất nhiều.

5. Tamiya (35065 TPK)

Tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với loại trò chơi này và muốn khám phá một tác phẩm kinh điển và dễ lắp ráp, đây là một trong những cho bạn.

Nó thuộc loại rẻ nhất, tuy nhiên nó là một mẫu tốt được làm bằng nhựa và khuôn phù hợp với vũ khí chiến đấu mạnh mẽ; Bên cạnh đó, nó bao gồm các hình con người tạo thêm tính hiện thực cho mô hình.

Nó được khuyến khích cho trẻ em trên 14 tuổi và giống như tất cả các tác phẩm kinh điển của Tamiya, bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với phong cách của bạn bằng cách sơn nó hoặc bổ sung nó với các phần khác từ cùng một dòng.

Cân nhắc trước khi mua mô hình xe tăng

Vật liệu

mô hình xe tăng tốt nhất
Mô hình xe tăng

Đối với nhiều người, nó là một yếu tố quyết định khi lựa chọn một sản phẩm; người mua chọn một tài liệu nhất định cụ thể, hoặc có thể nếu họ bắt đầu bộ sưu tập mô hình của họ, họ đang tìm kiếm để có tất cả các loại.

Trong số các yếu tố sản xuất phổ biến nhất là:

Các bộ phận kim loại đúc làm cho mô hình chi tiết hơn. Chúng cũng chịu được các điều kiện khắc nghiệt và có đặc điểm là nặng hơn và ổn định hơn.

Nó là vật liệu phổ biến nhất, cũng là các thiết kế có xu hướng cơ bản và không có nhiều nét; tuy nhiên, nó được sử dụng rộng rãi bởi những người mới bắt đầu.

Nó hơi phức tạp để làm việc vì quá trình sản xuất có thể yêu cầu cắt hoặc tước. Nó cũng nặng, nhưng vẫn được các doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng nhờ hạ giá thành sản phẩm.

Các thuộc tính của mô hình xe tăng

Tùy thuộc vào sản phẩm cuối cùng bạn đang tìm kiếm, nó sẽ là chìa khóa tùy thuộc vào các thuộc tính.

Có những bề mặt mà sơn được sơn và hấp thụ nhanh hơn những bề mặt khác, vì vậy nếu ý định của bạn là chỉ định một màu hoặc thiết kế tùy chỉnh, bạn nên tính đến điều này.

Mặt khác, trọng lượng cũng rất quan trọng đối với một số máy, và như chúng tôi đã đề cập trước đây, các loại kim loại và nhựa cứng hơn; và vì điều này, chúng là những yếu tố chung cho các mô hình sẽ vẫn là đồ vật trang trí.

Tuổi người mẫu

Tuổi được nhóm thành bốn phạm vi: 8+, 8-12, 12-16, 16+; mặc dù một số công ty, thay vì sử dụng năm, thể hiện nó bằng tháng và những công ty khác thậm chí có thể không cung cấp thông tin.

Mô hình quy mô của bể

Hầu hết tất cả các bộ dụng cụ đều có các phép đo cụ thể ở một tỷ lệ tỷ lệ so với những gì nó sẽ có trong một chiếc xe tăng thực. Biểu thức số được biểu thị ví dụ 1/16, 1/35, 1/48, 1/72, những biểu thức này là phổ biến nhất, nhưng đối với những người không quen với các biểu thức như thế này, nhà sản xuất sẽ có thể cung cấp chính xác kích thước trong trường hợp bạn cần chúng vì bạn có một số lượng hạn chế về không gian hoặc nếu bạn muốn một kích thước cụ thể nhất định.

Khó thi công

Một số mô hình phức tạp để lắp ráp, trong khi những mô hình khác không được lắp ráp một phần. Nó cao Độ khó phụ thuộc vào một số yếu tố, có thể là số lượng các bộ phận trong bộ hoặc loại khớp nối giữa các bộ phận. Tuy nhiên, các nhà sản xuất có trách nhiệm ghi rõ trên hộp nếu bộ sản phẩm được coi là khó.

Các loại bộ phận

Cũng giống như mức độ phức tạp xác định hình dạng và kích thước của bộ phận, chúng cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn đã được thiết lập; có nghĩa là các thương hiệu ngoài việc tạo sự khác biệt theo các thông số của chúng, còn đáp ứng các nguyên tắc được điều chỉnh để sản xuất các bản sao lịch sử.

Điều này không liên quan đến việc sử dụng các bộ dụng cụ, vì vậy người dùng sẽ tự tay lắp ráp các bộ phận và với các bộ phận thưa thớt bổ sung, thường rất khó tìm, nhưng sự đa dạng cho phép tạo ra những sự kết hợp thú vị.

Họ cung cấp một khung cơ sở và từ đó các nhà xây dựng thêm các phân đoạn cụ thể để điều chỉnh mô hình theo ý thích của họ.

Kỹ thuật lắp ráp dựa trên việc ghép các mảnh ghép khác nhau từ nhiều bộ dụng cụ khác nhau để tạo ra một mô hình độc đáo, đây là một ý tưởng bắt mắt cho những người đam mê mô hình xe tăng.

Tùy thuộc vào mức độ sở thích của bạn, bạn có thể muốn mua thêm. Mặt khác, có những mô hình có một chút hạn chế, tuy nhiên với những mô hình phổ biến nhất, bạn có khả năng mở rộng việc sử dụng các bộ phận hoặc các biến thể của bộ dụng cụ.

Xem xét những điều trên, các chuyên gia khuyên bạn nên bắt đầu với các trò chơi cơ bản của nhà sản xuất, để từng chút một, họ sẽ nâng cao kỹ năng của mình cho đến khi thành thạo các mô hình xây dựng tiên tiến hơn như đã đề cập ở trên.

Tuổi và tình trạng

Mô hình xe tăng ngày nay đã trở nên phổ biến. Trước đây, nó là một thị trường chỉ quan tâm đến các nhà sưu tập, những người khi mua các mẫu đã tính đến tuổi và tình trạng của mảnh để xác định độ bền của nó.

Theo các chuyên gia, khi bộ dụng cụ bằng kim loại, bộ này sẽ bị ăn mòn và nếu nó được làm bằng gỗ, nó có thể bị cong vênh theo thời gian, mặc dù điều này phụ thuộc vào việc bảo quản và chăm sóc nó.

10 mẫu xe tăng hàng đầu

Những tín đồ cuồng nhiệt của xe quân sự và các mẫu xe khác nhau của chúng đã được giao nhiệm vụ liệt kê những mẫu xe mà dựa trên các tiêu chí khắt khe, là những mẫu xe dễ đúc có thiết kế đặc biệt, khơi dậy sự quan tâm từ những người mới bắt đầu đến cao cấp nhất về chủ đề này:

1- Xe tăng thách thức

Đây là chiếc xe tăng nổi tiếng từng phục vụ trong Chiến tranh vùng Vịnh và đến lượt nó, với tư cách là một đại diện nhỏ, lại là một trong những chiếc có giá trị nhất trên thị trường.

Khung hình có tỷ lệ 1:35 với các mảnh vỡ thực tế kết hợp với áo giáp Chobham mang lại cho nó một cái nhìn có độ nét cao. Tương tự như vậy, bộ dụng cụ này rất dễ chế tạo và là một đề xuất tốt để bạn có được sở thích về các bộ phận.

2- Xe tăng Leopard

Nó có một nòng súng lục, dây kéo và hộp đựng súng máy, tất cả đều được đúc với độ hoàn thiện hoàn hảo và tôn trọng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất với các bộ phận bằng nhựa dẻo.

3- Xe tăng Tiger

Nó được thiết kế theo tỷ lệ 1:16 và đại diện cho một triển vọng chiến đấu ưu tú mà nhiều người coi là yêu thích của họ. Mẫu được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng để sử dụng.

4- M1 Abrams

Vào những năm 80, nó được coi là chiếc xe tăng tốt nhất trong lịch sử, và không giống như những chiếc tương tự khác, chiếc này có các thông số kỹ thuật thay đổi các hình thức chiến đấu được biết đến cho đến nay.

5- T-90

Nó là một loại xe tăng chiến đấu của Nga từ năm 1989. Ngày nay nó là một trong những loại xe bán chạy nhất và có các đặc điểm chính xác thu hút giới chính quy.

6- T-34

Nó là một mô hình phòng thủ với kích thước lớn hơn bất kỳ đơn vị quân cơ động nào khác. Nó được chế tạo với các chức năng sang trọng, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng đáp ứng được chiến thắng sau các cuộc chiến.

Sản xuất của nó bao gồm các chi tiết có thể nhận biết và phân biệt được giữa các chuyên gia nhất và nó cũng là một trong những sản phẩm được sao chép nhiều nhất để bán.

7- Merkava

Nó có kích thước 28mm và được làm theo tỷ lệ 1:35. Đó là sự thống nhất của chiến tranh chính được sử dụng bởi các lực lượng phòng thủ của Israel. Mặc dù nó là một bản sao tốt cho khuôn chính xác của nó, nó rất đơn giản để chế tạo và phổ biến với những người học nghề.

8- Panzer VIII Maus

Đây là mẫu vật của chiếc xe tăng lớn nhất trong lịch sử nặng hai triệu pound. Nó được tái tạo ở 1:35 và vẻ ngoài của nó khá trung thực với người thật.

9- M4 Sherman

Nó rất đơn giản để lắp ráp với một mô hình chính xác của phương tiện chiến tranh phổ biến được sử dụng trong WWII. Tương tự như vậy, việc lắp ráp nó không phức tạp và nó được công nhận là có chất lượng tốt.

10- Arj UN

Nó là một bản sao thu nhỏ của một chiếc xe tăng gốc từ Ấn Độ. Trong trường hợp này, bản thu nhỏ được làm bằng hợp kim thép, dài 167mm, với độ hoàn thiện cẩn thận và các chi tiết dễ nhận biết khiến nó trở thành một mẫu vật dũng cảm.

Con số này diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên, nó tập hợp những mẫu xe được yêu cầu nhiều nhất nhờ vào đặc tính cạnh tranh của chúng pha trộn với một số lịch sử thú vị của thế giới xe tăng chiến tranh; Mặt khác, các tờ rơi nói trên đi sâu vào các bộ sưu tập được lựa chọn nhiều nhất về xe quân sự và là tài liệu tham khảo cho những người hâm mộ bộ môn này, từ những người mới bắt đầu đến những người hiểu biết nhất.

IFCAnet

See also  So sánh 14 đôi giày chạy bộ tốt nhất của ASICS 2022