Là một tín đồ thời trang, không có gì ngạc nhiên khi tủ đồ của tôi tràn ngập những đôi giày đủ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng giúp tôi bổ sung hoàn hảo cho những bộ trang phục của mình.

Tuy nhiên, các chất liệu như da lộn, da thuộc và vải rất dễ bị bám bẩn, vì vậy tôi luôn cẩn thận không mang chúng ra ngoài vào mùa mưa hoặc trong trường hợp chúng có thể bị hỏng.

Điều này cho đến khi tôi tìm ra loại xịt bảo vệ tốt nhất cho giày, cách lý tưởng để chăm sóc chất liệu, ngăn ngừa bụi bẩn và kéo dài tuổi thọ của một trong những bộ quần áo yêu thích của tôi.

Thuốc xịt bảo vệ tốt nhất cho giày

Xịt bảo vệ giày loại nào tốt nhất?

Bước đầu tiên là tính đến mức độ bảo vệ của nó, nếu nó sẽ giữ cho đôi giày của bạn khô ráo và không dính nước, nếu nó được pha chế để ngăn ngừa vết bẩn, nếu nó là một chất xịt để giữ màu hoặc nếu nó là hỗn hợp của tất cả những thứ này. các tùy chọn cần thiết để bảo quản giày dép của bạn.

Do đó, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một so sánh với những lựa chọn tốt nhất thị trường vì vậy nó dễ dàng hơn nhiều để lựa chọn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn các loại xịt bảo vệ tốt nhất cho giày:

1. Xịt bảo vệ Crep Protect Spray-U

Giày đi mưa

Bạn sẽ không còn phải khổ sở khi đi những đôi giày có màu trắng hoặc dễ bị bẩn nữa, vì đây là một phun chống thấm Có khả năng đẩy lùi tất cả các loại chất lỏng, vì vậy bạn có thể sử dụng giày dép yêu thích của mình bất kể trời mưa.

Công dụng của nó là khuyến khích cho bất kỳ loại giày nào, ngay cả những loại giày được làm bằng vải và chất liệu mỏng manh.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Hendlex

Hoàn hảo cho giày da lộn

Da lộn hay da lộn là một chất liệu cực kỳ mỏng manh và mặc dù những đôi giày được làm từ nó rất trang nhã và nhiều màu sắc, nhưng chúng có thể dễ dàng bị bẩn, hư hỏng và bạc màu.

Vì lý do này, cần có một bình xịt bảo vệ tốt, chẳng hạn như bình xịt này từ dấu Hendlex, chăm sóc cho chất liệu vải mỏng manh của giày dép của bạn đồng thời bảo vệ chúng khỏi vết ố, bẩn và mất màu.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Collonil Carbon Pro

Với công nghệ sợi carbon

Bình xịt mà bạn không chỉ có thể sử dụng để bảo vệ giày dép của mình mà còn rất lý tưởng để áp dụng các lớp bảo vệ cho quần áo, túi xách, va li, cà vạt, phụ kiện đi bộ đường dài và nhiều thứ khác mà bạn muốn tránh xa vết bẩn, nước mưa và bụi bẩn.

Nó tốt hơn rồi rẻ hơn những cái trước và công nghệ sợi carbon của nó tạo ra một lá chắn chống ẩm giúp quần áo của bạn luôn như mới.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Bảo vệ Nano công nghệ cao Tarrago

Tạo một lớp bảo vệ

Chăm sóc và bảo vệ đôi giày của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đó là điều mà bạn sẽ đạt được khi chọn loại xịt như thế này từ Tarrago, với công nghệ bảo vệ nano, tạo ra một lớp vô hình bao phủ bề mặt giày, làm bất kỳ giọt chất lỏng nào trượt ra và không dính vào nó.

Một sự lựa chọn của chất lượng tốt mà bạn sẽ thích vì giá cả phải chăng của nó.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Bảo vệ phổ quát địa hình

Chống thấm nước mà không để lại dấu vết

Đến mua hàng Một số đôi giày mới, mối quan tâm chính của bạn là bảo quản chúng trong tình trạng như khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp, điều này hoàn toàn có thể xảy ra và sẽ không trở thành vấn đề với một loại xịt bảo vệ tốt, như sản phẩm này của Tarrago.

ít tốn kém khỏi danh sách, nó sẽ giúp bảo vệ giày dép, không để lại cặn trên vải và ngăn ngừa các vết bẩn trong tương lai.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

Xịt bảo vệ cho giày là gì?

xịt-bảo vệ-cho-giày

Cách tốt nhất để giữ gìn và bảo vệ đôi giày của bạn là sử dụng bình xịt chuyên dụng, đây là một chất lỏng bảo vệ Công thức để tạo ra một lớp bảo vệ, giữ cho giày dép không bị ố, bẩn, độ ẩm và các điều kiện thời tiết khác nhau có thể làm hỏng chất liệu.

Tôi cần sử dụng bình xịt bảo vệ bao lâu một lần?

Để sử dụng hàng ngày:

Có những đôi giày mà chúng ta đi hàng ngày, có thể là vì lý do công việc hay đơn giản là vì chúng là món đồ yêu thích của chúng ta và cần phải bảo vệ chúng khỏi mưa nắng, bạc màu.

Đối với họ, lý tưởng nhất là xịt lâu dài, thay vì bôi hàng ngày, bạn chỉ phải bôi lên lớp bảo vệ hai tuần một lần hoặc thậm chí lâu hơn, tùy thuộc vào công thức của nó.

Những dịp đặc biệt:

Dù là ủng hoặc giày mùa đông mà bạn không thường xuyên sử dụng, chúng cũng cần được bảo vệ để bảo quản chúng theo thời gian, vì vậy bạn nên xịt thuốc 48 giờ trước khi sử dụng, điều này sẽ giúp bạn có được hai đến ba ngày giày được bảo vệ khỏi nước , ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác có thể làm hỏng chúng.

Giày làm việc:

Ở những khu vực làm việc khác nhau cần phải có những thiết bị an toàn đặc biệt, trong đó bạn không thể thiếu những đôi ủng hay đôi giày tốt mà bạn phải sử dụng hàng ngày, vì vậy bạn nên có thói quen chăm sóc nơi, cứ vào thứ sáu hàng tuần, bạn xịt một lớp sơn lên bề mặt của chúng, để chúng sẵn sàng cho một tuần mới.

Điều gì về khí hậu và điều kiện cụ thể?

Vào mùa hè, ánh nắng mặt trời và sức nóng làm chất lỏng bay hơi nhanh hơn, do đó tác dụng của thuốc xịt có thể kéo dài ít hơn và bạn sẽ phải bôi lại trong thời gian ngắn.

Trong điều kiện khí hậu rất mưa, việc áp dụng nó được khuyến khích ít nhất hai lần một tuần.

Ai có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng những loại thuốc xịt này?

Việc sử dụng bình xịt bảo vệ cho giày không dành riêng cho một loại giày, vì vậy chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ ai muốn giữ chúng bảo quản.

Tuy nhiên, có những người có thể tìm thấy nhiều lợi ích hơn khi sử dụng thuốc xịt bảo vệ và họ là những người sống ở những nơi ẩm ướt, nơi có mưa quá nhiều và ở những nơi có tuyết trong mùa đông.

bạn nên tìm cái gì?

Các chất liệu như da lộn và các loại vải mỏng manh khác sẽ được bảo vệ tốt hơn bằng một loại xịt có công thức đặc biệt để xử lý chúng, vì chúng giúp giữ được độ mềm mại của chúng.

Trong trường hợp da thuộc, bạn sẽ phải cung cấp cho nó một cách xử lý đặc biệt, nơi các loại xịt bằng sáp hoặc silicone sẽ là những người bạn tốt nhất của bạn.

Bạn nên tránh những gì?

Điều quan trọng là bạn phải luôn sử dụng đúng loại bình xịt cho giày dép của mình, vì trong trường hợp da, nó có thể bị hư hại do chất lỏng chống thấm và trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng bình xịt gốc silicone hoặc sáp.

Loại bảo vệ

Chống thấm:

Hãy tưởng tượng việc giày luôn khô hoàn toàn, ngay cả trong điều kiện khí hậu mưa, đây là điều bạn có thể đạt được với bình xịt chống thấm, sẽ tạo ra một lớp bảo vệ giúp cách ly vải khỏi nước.

Độ bền:

Ngoài khả năng chống thấm, nhiều công thức của những loại xịt này được thiết kế để bảo vệ thêm cho đôi giày của bạn, ngăn hơi ẩm tích tụ trên bề mặt và giữ cho chân bạn luôn khô ráo, ngay cả trong những tình huống khắc nghiệt có mưa và tuyết.

Chất lỏng chống thấm:

Hầu hết các loại xịt dành cho giày đều có mức độ bảo vệ này, nơi chúng sẽ ngăn các chất lỏng khác nhau xâm nhập vào bên trong giày, nhưng chúng sẽ không có cùng chức năng ở những vùng khí hậu khắc nghiệt hơn.

Loại thiệt hại

Nước uống:

Nước có thể trở thành một yếu tố phá hủy và đôi giày của bạn cũng không nằm ngoài vấn đề này, vì nó có thể làm hỏng chúng, đổi màu và ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân vì nó là nơi hoàn hảo cho sự sinh sôi của nấm và vi khuẩn, đó là lý do tại sao cần thiết để có một bình xịt bảo vệ chống thấm nước.

Muối:

Nếu bạn sống gần biển, bạn sẽ nhận thấy tác động tiêu cực của việc này lên các bề mặt khác nhau và giày của bạn có thể bị dính vết bẩn sau nếu bạn không xịt thuốc bảo vệ chúng, đặc biệt là giày làm bằng da.

Vết ố:

Vết bẩn trên vải và chất liệu nhẹ là một cơn ác mộng thực sự, vì chúng có thể làm hỏng vĩnh viễn đôi giày yêu thích của bạn và bình xịt bảo vệ bề mặt khỏi bụi bẩn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chúng luôn sạch sẽ, kéo dài thời gian sử dụng.

Dầu:

Một yếu tố khác có thể làm hỏng giày dép của bạn là dầu, vì dầu rất khó loại bỏ, nhưng đây là một tình huống mà bạn có thể tránh bằng cách xịt bảo vệ.

Những gì bạn nên xem xét

1. Chất liệu:

Bạn phải luôn lưu ý đến chất liệu của giày, vì xịt sai cách có thể làm hỏng, ố hoặc đổi màu giày.

2. Mùi:

Nếu bạn không phải là người thích mùi quá nồng, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu một chút về loại xịt mà bạn muốn sử dụng, vì một số loại sữa công thức có thể có mùi quá mạnh.

3. Đổi màu:

Các loại chất liệu khác nhau có thể có phản ứng khác nhau đối với công thức của thuốc xịt, vì vậy thuận tiện là bạn nên thử một chút trước khi sử dụng trên giày để tránh bạc màu.

4. Khả năng hiển thị:

Tùy thuộc vào công thức của sản phẩm, những chất này có thể để lại một lớp hoàn thiện sáng bóng trên bề mặt giày, như trường hợp của các loại xịt silicon hoặc sáp.

5. Khả năng thở:

Bạn phải chú ý đến loại xịt không ảnh hưởng đến độ thoáng khí của giày, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành do môi trường ẩm ướt bên trong giày.

6. Tính linh hoạt:

Sự thoải mái của một đôi giày được phản ánh ở mức độ linh hoạt của nó và có những loại thuốc xịt, do công thức của chúng, có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển mà bạn sẽ có trong những đôi giày này, điều mà bạn nên tránh.

7. Độc tính:

Nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em ở nhà, điều quan trọng là bình xịt không độc hại hoặc nếu nó là mối đe dọa đối với chúng, nó phải được cất giữ ở nơi mà chúng không có quyền tiếp cận.

8. Phân hủy sinh học:

Khi chọn loại xịt bảo vệ, đừng quên quan tâm đến môi trường, vì nhiều loại xịt có thể gây ô nhiễm và nếu bạn quan tâm đến thiên nhiên, bạn có thể tìm kiếm một công thức thân thiện với nó.

Mức độ dễ dàng và tần suất sử dụng

Việc sử dụng những loại nước xịt này không phải là một thách thức lớn, vì đây là việc mà cả gia đình có thể làm mà không gặp vấn đề gì, bạn phải đảm bảo rằng bề mặt giày của bạn sạch sẽ và bôi một lớp sản phẩm đều lên trên đó.

Đảm bảo rằng tại thời điểm áp dụng, chúng không có dây buộc và bạn phải để chúng khô hoàn toàn.

Tần suất sử dụng sẽ phụ thuộc vào loại xịt, chất liệu của đôi giày và điều kiện sử dụng chúng.

Câu hỏi thường gặp

Liệu giày của tôi có bị thấm nước sau khi sử dụng bình xịt bảo vệ không?

Không hoàn toàn. Thuốc xịt bảo vệ giày sẽ tạo ra một lớp chống nước khỏi bề mặt của bạn, nhưng lớp này sẽ không tồn tại mãi mãi mà phải thỉnh thoảng mới được chạm vào.

Tôi nên đợi bao lâu sau khi xịt thuốc để đi giày?

Điều quan trọng là giày phải khô hoàn toàn để sử dụng, do đó, để giày khô qua đêm nên đủ thời gian.

Tôi có cần sử dụng bàn chải bôi không?

Không nhất thiết, nhưng nó có thể phụ thuộc vào công thức xịt và độ bẩn của giày.

IFCAnet

See also  9 Thiết Kế Hình Xăm Rắn Đơn Giản Và Truyền Thống Với Ý Nghĩa!