Chọn một con chim cảnh là một cam kết lâu dài. Nó mang một loạt trách nhiệm trong đó thực phẩm đóng một vai trò cơ bản trong việc bảo tồn nó. Nếu bạn đã quyết tâm mua một con chim, bạn chắc chắn sẽ cần thức ăn cho chim vàng anh tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Tại sao lại có loại chim này? Màu sắc, giọng hót và hành vi thân thiện khiến nó trở thành một trong những loài hấp dẫn nhất hiện nay. Họ có xu hướng vui lên với sự hiện diện đơn giản của mình, nhanh chóng làm cho mình hiện diện trong môi trường gia đình.

Dù ở nhà hay ở không gian trống, bạn phải có một sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của những mẫu vật này, đồng thời giữ cho chúng khỏe và đẹp.

Hãy sẵn sàng để bước vào thế giới thú vị của những nhà lai tạo. Đó là một kinh nghiệm rất đáng giá.

Bữa ăn ngon nhất cho chim sẻ vàng

Thức ăn tốt nhất cho chim sẻ là gì?

Theo nguyên tắc chung, hãy có nhiều hạt giống chuẩn bị ở nhà, có nghĩa là cơ hội lớn hơn để thu hút một đàn chim sẻ vàng.

Việc sử dụng các loại ngũ cốc khác nhau đang là xu hướng được các nhà sản xuất áp dụng, những người kết hợp lợi ích của từng đơn vị để tạo ra một loại thực phẩm chất lượng cao.

Trộn Ít tốn kém nó nên được coi là một lựa chọn cuối cùng. Trong trường hợp ngân sách của bạn không cho phép bạn mua hàng các bài thuyết trình phong phú với nhiều hạt giống, luôn cố gắng bổ sung chế độ ăn uống của chim của bạn với rau Y Hoa quả.

Hãy ghi nhớ những điều sau đây khi tìm kiếm thức ăn tốt nhất cho những con chim này:

Tình trạng sức khỏe đặc biệt:

Chọn các sản phẩm làm giảm táo bón, thiếu hụt vitamin hoặc khoáng chất.

Định lượng:

Đánh giá nội dung phù hợp nhất dựa trên số lượng chim của bạn.

Giá:

Bạn sẽ tìm thấy các đề nghị có lợi trong số các đề xuất hiện có khác nhau trong thị trường, tùy thuộc vào phạm vi tiền tệ của nó.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn thức ăn tốt nhất cho chim sẻ vàng:

1. Thức ăn cho Goldfinches Deli Nature 15-006583

Điều chỉnh chức năng ruột

Các nhà lai tạo nghiệp dư và chủ sở hữu của các loài chim sẻ vàng đa dạng nhất, biết rất rõ lợi ích của các sản phẩm thực phẩm cân bằng. Đề nghị này từ dấu Deli Nature cung cấp một thành phần hài hòa để điều chỉnh chế độ ăn uống của những loài chim này, không có hạt cải dầu.

Thành phần này thường được coi là khó tiêu hóa, tạo ra lượng chất béo hấp thụ quá mức. Với hỗn hợp cân bằng này, bạn sẽ cung cấp các giá trị được khuyến nghị của cây gai dầu, yến mạch bóc vỏ, chim hoàng yến, hạt lanh, hạt đen và hoang dã.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Thức ăn cho Goldfinches Manitoba Carduelidi

Cơ sở vitamin và khoáng chất

Bao bì 2,5 kg kết hợp thành phần tự nhiên để hỗ trợ trên biến đổi của bộ lông giữa các mùa. Nhắm đến các loài chim sẻ vàng, các mẫu vật châu Âu có nhu cầu đặc biệt. Nó có thành phần là hạt tía tô trắng, có ưu điểm là không ảnh hưởng đến gan.

Bao gồm rau diếp xoăn, camelina, cây ống, dactylis, hạt lanh, vừng, hạt cây gai dầu, rau diếp trắng và đen, trong số các loại hạt hoang dã khác. Một sản phẩm được làm giàu với hạt chia, một nguồn tự nhiên tuyệt vời của chất chống oxy hóa, axit béo omega-3, canxi và protein.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Thức ăn cho Goldfinches Mister Zoo 50224

Kích thích sự thèm ăn

Bài trình bày này giá cả phải chăng là hoàn hảo cho chivones Y chim hoàng yến thường xuyên đòi hỏi một chế độ ăn uống cân bằng. Nó cung cấp các phần protein, chất xơ và chất béo góp phần vào sự phát triển giải phẫu của những con chim này.

Trong bao bì của nó có chứa 900 g các loại hạt khác nhau, trong đó nổi bật là hạt giống cây hoàng yến, yến mạch bóc vỏ và hạt lanh, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, cũng như hạt gai dầu, cây cải đen, hạt kê vàng, tía tô, cây anh túc, kiều mạch và cây chó đẻ. Bao gồm các nguồn thực vật có lợi để giữ cho những mẫu vật này khỏe mạnh.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Thức ăn cho Goldfinches Jarad Premifood Supreme

Dễ tiêu hóa

Công thức dành cho loại gia cầm và cầy mangut. Là khuyến khích một phần tinh khiết cho chim sẻ vàng để trở nên mạnh mẽ hoặc kết hợp với hạt phân chim trong trường hợp các mẫu vật đã được lai tạo. Chứa khoảng 3 kg hạt hỗn hợp chất lượng tốt, đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng.

Chúng ta sẽ tìm thấy các loại hạt cơ bản rất hữu ích như hạt chim, hạt cải dầu, hạt đen, hạt gai dầu, hạt lanh, tía tô, và các loại rau tổng hợp khác. Với một mức giá cạnh tranh trong so sánh, khiến nó trở thành một ứng cử viên sáng giá để cung cấp khẩu phần ăn hàng ngày.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Thức ăn cho Goldfinches Symphony Mixture

Một lựa chọn kinh tế

Mặc dù là một giải pháp thay thế rẻ So với phần còn lại, nó không bỏ qua phẩm chất của các đối thủ cạnh tranh. Đây là loại thức ăn có dạng trình bày 1 kg, có thể kết hợp với các sản phẩm khác để đạt được những gì cần thiết trong lượng ăn hàng ngày của mỗi con gia cầm.

Ngoài các loại hạt cơ bản mà chúng ta thường thấy trong loại ưu đãi này, một số loại ngũ cốc có chất tạo màu được bao gồm, vì vậy bạn nên cung cấp chúng dưới sự quan sát trong trường hợp có bất kỳ phản ứng bất lợi nào.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

thực phẩm tốt nhất cho chim sẻ vàngChế độ ăn uống tốt nhất cho một chú chim vàng anh là gì?

Trong nhiều năm, việc nuôi chim đã là một hoạt động được thực hiện bởi những người có mối quan tâm đặc biệt về bảo tồn, những người bị thu hút bởi bộ lông, giọng hót hoặc sự hiện diện đơn giản của những loài động vật này, cho trú ẩn trong nhà và các trung tâm chuyên biệt.

Đó là trường hợp của loài chim vàng anh, có tên khoa học là Carduelis carduelis, từ tiếng Latinh có nghĩa là cây tật lê, hay Carduus. Chúng là một loài có bộ lông nhiều màu và kích thước đều đặn, có mặt ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và một phần Châu Mỹ.

Với ngoại hình khá giống chim sẻ, loài chim này có thể được lai với chim hoàng yến thanh niên để có thể trích xuất những phẩm chất chính của cả hai chủng tộc. Giọng điệu đặc biệt của anh ấy đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người trên khắp thế giới, điều này thậm chí đã thúc đẩy việc tổ chức các cuộc thi, nơi mà sự thành công và thành tích của anh ấy được khen thưởng.

Mối quan tâm đặc biệt đối với mẫu vật này đã khiến nhiều nhà chăn nuôi nhiệt tình thử nghiệm các kỹ thuật mới để cho ăn đúng cách. Mặc dù họ chủ yếu ăn chay và ăn hạt nhưng họ đã đặt chất lượng của họ vào thực tế ăn sâu bọ trong suốt mùa xuân.

Tuy nhiên, các nghiên cứu chuyên ngành đã xác định rằng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng trong nuôi nhốt, với một lượng chất xơ, protein và chất béo cân bằng dẫn đến sức khỏe tốt của những con chim này.

Lợi ích của một chế độ ăn kiêng được xác định rõ ràng là mang lại một bộ lông bóng mượt và mịn màng, một cấu trúc xương và cơ săn chắc, một hệ tiêu hóa hoạt động đầy đủ và một thái độ ca hát vui vẻ. nâng cao những con chim này lâu hơn.

Hạt giống

Không giống như các loài chim như chim bồ câu ăn các loại hạt lớn, chúng yêu cầu kích thước nhỏ hơn chẳng hạn như cây alder, bạch dương, cây kế và bồ công anh. Negrillo (nyjer) và hướng dương, được ưa thích trong số vẹt đuôi dài, cũng chiếm một vị trí quan trọng của thị hiếu ở những loài chim này.

Trong số các loại hạt giống có thể có sẵn để cho những con vật nuôi lông vũ này ăn, dù là riêng lẻ hoặc hỗn hợp, chúng tôi có:

Nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa, protein thực vật và enzym. Nên cung cấp những hạt này với những hạt khác có tỷ lệ chất béo cao hơn, chẳng hạn như hạt đen. Các loài chim có xu hướng duy trì hoạt động bằng cách cố gắng tự tách cây ra khỏi hạt.

Giàu axit béo thiết yếu.

  • Rau diếp trắng và đen (hạt):

Với vitamin A, B và C. Chúng giúp cải thiện màu sắc và bộ lông của những con chim này. Chúng có tác dụng nhuận tràng.

Chứa nhiều canxi, phytosterol và các axit béo thiết yếu.

Một chất chống ung thư tự nhiên, giàu omega 3 và 6. Chúng cung cấp các vitamin như B3, B1, B9 và C. Các khoáng chất có trong đó là kali, phốt pho và magiê, ngoài ra còn có canxi, natri, sắt, kẽm và selen.

Nó chứa vitamin C và E, và chúng là chất bổ trợ cho thần kinh và rối loạn giấc ngủ. Nó giúp giữ lại chất lỏng, một thực tế là sẽ cải thiện tình trạng của những con chim đi phân lỏng quá mức.

Một trong những thành phần hữu ích nhất, do có giá trị cao về chất xơ, vitamin, protein và carbohydrate. Một bổ sung đặc biệt được cung cấp tươi và khô hằng ngày.

Một đóng góp đáng kể về magiê và sắt. Một tấm bìa cứng bao phủ toàn bộ hạt theo cách mà chỉ mỏ của động vật trưởng thành mới có thể mở được. Nó có các axit amin làm chậm quá trình lão hóa tế bào.

Nó là một loại hạt giàu chất béo và protein, lý tưởng để chuẩn bị cho con chim đối mặt với giá lạnh vào mùa đông, nhưng nguồn cung dư thừa của nó có thể vỗ béo bản sao của chúng ta.

Hoa quả và rau

Người chăn nuôi thường cho ăn một lượng nhỏ trái cây và rau xen kẽ để có kết quả cho ăn tốt nhất, đồng thời mang lại sự đa dạng và hình thức hài lòng cho chim.

Quả táo:

Dễ tiêu hóa và cung cấp hàm lượng vitamin A cao.

Lê:

Một loại trái cây hoàn hảo để chống táo bón.

Những quả cam:

Được chỉ định để cải thiện các hoạt động và hoạt động thích hợp của hệ tiêu hóa.

Quả mơ:

Nguồn cung cấp vitamin A. Nên dùng theo khẩu phần nhỏ và ít chín.

Hình:

Chứa nhiều sắt, phốt pho và canxi, chúng cũng phải được cung cấp với liều lượng có kiểm soát.

Dâu tây:

Chúng có tác dụng chống đau bụng cũng như lợi tiểu và giải khát.

Mận:

Giàu đường ở trạng thái chín và đồng minh chống táo bón.

Plantain:

Thuận lợi cho nhiệt và sinh sản, do chứa nhiều vitamin E. Chúng cũng cung cấp phốt pho và vitamin A.

Dưa hấu và dưa hấu:

Một loại thuốc bổ giải khát trong thời gian nóng bức ngột ngạt. Nguồn cung cấp nước tự nhiên cho các loài chim.

Bông cải xanh:

Một trong những lựa chọn thực phẩm tốt nhất cho chim bồ câu, do hàm lượng chất béo thấp và lượng vitamin A. mới sinh ra.

Rau chân vịt:

Một nguồn vitamin A quý giá và có giá trị chất béo thấp.

Quả dưa chuột:

Loại rau ưa thích của chim sẻ vàng. Chúng thích mổ cùi và hạt của nó để ngậm nước.

Cà chua:

Giàu vitamin A và ít chất béo. Nguồn cung cấp trong quá trình trưởng thành nâng cao được khuyến khích.

Cà rốt:

Với nồng độ cao của vitamin A và màu sắc tự nhiên, tạo điều kiện cho bộ lông của chim màu đỏ.

chim kim oanhGiữ cho chú chim vàng anh hạnh phúc

Mặc dù chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng trong việc duy trì mạnh khỏe với chú chim vàng anh của chúng tôi, bạn nên cân nhắc việc sử dụng các nguồn lực khác kích thích và khiến bạn bận rộn, chẳng hạn như việc cung cấp một không gian phù hợp, cũng như công ty của một hoặc các mẫu vật khác.

Nếu bạn có vật nuôi khác ở nhà, chẳng hạn như mèo và chó, hãy cố gắng đặt chúng cách xa chim chóc mới đánh bắt. Sự hiện diện của họ có thể khiến bạn khó chịu về mặt cảm xúc.

Một môi trường không có tiếng ồn khó chịu, với màu sắc tự nhiên và hệ thống thông gió đầy đủ, sẽ ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của những người bạn đồng hành nhỏ bé này. Và hãy nhớ rằng, sự đối xử tốt và sự hiện diện liên tục của chủ nhân của nó sẽ khiến bạn cảm thấy được yêu thương và bảo vệ, vì vậy hãy dành thời gian để nuông chiều và cung cấp tình cảm.

IFCAnet

See also  Làm thế nào để trang điểm mắt màu tím?