So sánh 5 loại súng Airsoft 2022 hàng đầu

súng hơi hạng nhẹ tốt nhất
súng hơi

Hãy tưởng tượng, bạn đang ở trên chiến trường, trong một cuộc tấn công quan trọng chống lại kẻ thù của bạn và đột nhiên súng bị kẹt, thật là một cơn thịnh nộ! Điều này đã xảy ra với tôi một vài lần khi mua thiết bị kém chất lượng, chưa kể khi tôi muốn chụp một bức ảnh ẩn với tầm ngắm của đơn vị của mình, nhưng thay vì lấy nét rõ ràng nó chỉ bị mờ, bạn có sợ hãi không?

Vâng, vâng, tôi cũng vậy. Khi tôi mua một khẩu súng airsoft tốt nhất, nhiều vấn đề trong số này đã biến mất khỏi cuộc sống của tôi, đặc biệt là những vấn đề mà tạp chí là một vấn đề để đặt, khiến tôi trở thành trò cười. Tất cả điều này sẽ kết thúc cho bạn ngày hôm nay khi bạn có được sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, tiết kiệm và ít đắt hơn trên thị trường.

Hãy thoát khỏi sự căng thẳng đó và chọn một khẩu súng lục ổ quay có độ chính xác và sức mạnh khiến bạn trở thành người chơi đáng sợ nhất. Đọc danh sách so sánh của chúng tôi.

Súng Airsoft Tốt nhất

Súng airsoft tốt nhất là gì?

Bây giờ bạn đã đưa ra quyết định đúng, việc tìm hiểu những khía cạnh cần xem xét là tùy thuộc vào bạn. Hãy bắt đầu với chất lượng của trình kích hoạt, điều này sẽ rất quan trọng cần xem xét trong vũ khí mong muốn. Tất nhiên, trình kích hoạt trở thành một phần tử rất quan trọng, nó phải là .177, .22 hoặc .25.

Vật liệu cũng là một khía cạnh cần xem xét, có nhiều vật liệu như chì hoặc không chì được làm bằng nhựa hoặc kẽm, mặc dù một số cũng kết hợp thép phủ đồng. Và các nguồn năng lượng là lốp xe sạc trước hoặc carbon dioxide.

Tầm nhìn là điều bạn nên chú ý, cố gắng làm cho nó đủ sắc nét để bạn có thể tập trung vào đối thủ một cách hiệu quả và dễ dàng; Tương tự như vậy, việc dễ dàng đặt bộ sạc là điều cần tính đến. Và các tốc độ từ 700fps, 780, 1100 và 1400.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn súng hơi hạng nhẹ tốt nhất

1. Súng Airsoft Desert Eagle 50AE

Được làm bằng ABS, một trong những loại nhựa chịu lực tốt nhất hiện có, đây là một lựa chọn thể hiện tính linh hoạt và hiệu suất tuyệt vời khi thực hiện các hoạt động bán quân sự của bạn. Nó có một bộ truyền động lò xo hiệu quả cao và tốc độ đầu ra rất cao, được biểu thị bằng số học là 232 feet / giây với một quả bóng 0,12 gram.

Giữ cho dự trữ của bạn luôn đầy! Với Desert Eagle, bạn có thể nhập lên đến 190 viên đang chờ bắn, với sức chứa 13 viên trong băng đạn. Nó có khả năng tiếp nhận cao của các viên được thừa nhận, dao động từ 0,12, 0,15, 0,20 và thậm chí 0,25 gam.

Tiềm năng tính bằng jun được hiển thị bởi đơn vị này là rất đáng chú ý, nó có thể đạt tới 0,8 jun. Đội này không bị tụt lại phía sau khi hết đạn, và được cung cấp năng lượng bằng pin – vốn đã được bao gồm. Đó là một lựa chọn mạnh mẽ.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Red Alert RD-1911 Blowback Airsoft Gun

Đội hoàn toàn chuyên nghiệp này có cỡ nòng 4,5 mm sẽ cho phép nó được thực hiện với lực cần thiết để tạo ra các tác động chính xác trên sân. Sơ tốc đầu nòng của khẩu súng này là 132 mét / giây với sức công phá 1,1 jun. Tạp chí chứa tới 30 BB.

Được làm bằng kim loại chịu lực khá tốt (kim loại đầy đủ), được đưa qua các bình khí carbon dioxide (COhai). Hệ thống thổi lại nó tạo ra một mô phỏng rất thực tế của một vũ khí thực sự; có cuộn qua lại sau mỗi lần chụp).

Trong gói hàng, bạn sẽ tìm thấy một túi 500 viên thép BBS. có vỏ bọc người giữ bóng Được làm bằng nylon với thiết kế đáng kinh ngạc, tích hợp một vòng lặp để đặt trên thắt lưng và do đó bạn có thể chuẩn bị sẵn vũ khí để rút ra bất cứ lúc nào. Nó nặng khoảng 1,5 kg, nhẹ đến mức bạn thậm chí sẽ không nhận ra.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. súng hơi Fallow Deer K1 Doug Koenig Co2

Thiết bị này có thiết kế ngụy trang tốt sẽ khiến bạn không bị chú ý ở bất kỳ bãi đất trống nào. Cỡ của khẩu súng này là 4,5 mm, điều này làm cho nó khá thương mại và lý tưởng để lấy viên dễ dàng trong bất kỳ cửa hàng nào. Nó chỉ nặng 440 gram, có nghĩa là gần như không có gì.

Gamo K1 là vũ khí bán tự động cho phép bạn trang bị băng đạn để lưu trữ tối đa tám viên chì, với cấu hình hành động bắn một hoặc hai. Nó được cài đặt sẵn tia laser sẽ giúp việc thực hiện hiệu quả hơn nhiều khi nhắm vào một điểm. Ngoài ra, nó có một ống ngắm có thể điều chỉnh để có độ chính xác cao hơn.

Tốc độ ban đầu mà vũ khí này vượt trội lên tới 120 mét / giây với viên chì. Vì mục đích an toàn, thiết bị này có bảo hiểm kích hoạt sẽ ngăn không cho thiết bị bị kích hoạt ngoài ý muốn.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Súng ngắn airsoft bán tự động Ruger P345

Tùy chọn này được làm bằng một loại nhựa chịu lực khá tốt có khả năng chịu được những cuộc phiêu lưu khắc nghiệt nhất mà bạn tham gia. Nó là một bản sao gần như hoàn hảo của Ruger P345. Nó được cấp qua các xi lanh COhai, và có lớp hoàn thiện được hoàn thiện tốt sẽ khiến bạn trông như đang mang một khẩu súng thực thụ.

Trên thị trường, Umarex là một trong những loại mạnh nhất. Nó đặt theo ý của bạn 2 jun lực. Nó không có hệ thống thổi ngược và độ chính xác ở mức độ cao với mục đích cực kỳ lớn là khiến đối thủ của bạn run sợ. Tốc độ của đơn vị này là khá đáng kể, vì nó có tốc độ khoảng 463 khung hình / giây.

Tay cầm khá thoải mái, điều này khiến bạn hoàn hảo khi cầm trên tay mà không có bất kỳ sự bất tiện nào. Ở cự ly trung bình, các bức ảnh đi chính xác nơi bạn nhắm đến và nó có thể là một món quà hoàn hảo cho cậu bé tuổi teen của bạn khát khao bắn vào mắt bò.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Súng ngắn airsoft Colt 1911

Colt 1911 TRẬN ĐẤU CO2

Thực hiện bởi phổ biến dấu từ kho vũ khí Colt, thiết bị này được làm từ vật liệu polyme rắn có độ bền và khả năng chống chịu cao. Có cỡ nòng 6 mm để gây đủ sát thương trên mọi bề mặt. Nó có chiều dài 22,2 cm và trọng lượng thấp 580 gram.

Sức chứa của băng đạn là 13 quả bóng, một con số khá cao sẽ giúp bạn có cơ hội sống sót cao hơn trong bất kỳ cuộc tấn công nào. Nó được cung cấp bằng hộp mực COhai, với chế độ bắn bán tự động. Thiết lập làn đường là điều dễ dàng nhất, và bạn sẽ nhận được độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Nó có vận tốc đầu nòng là 328 khung hình / giây, tương đương 100 mét / giây với các viên bi 0,20 gam. Phạm vi hoạt động khá xa, vì nó có thể đạt tới chiều dài lên đến 45 mét. Nó có một tỷ lệ giá trị tuyệt vời. Thùng và khu vực chứa khí được làm bằng kim loại. thực sự rất vui.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

IFCAnet