rọ mõm tốt nhất cho con chó

Sultan thường rất ngoan ngoãn, nhưng kể từ ngày anh ấy thả tôi vào công viên và bị lạc cả hai ngày, tôi đã thấy anh ấy có phần lo lắng.

Vì vậy, mỗi khi tôi đưa nó đi dạo, tôi phải biết rằng nó không muốn tấn công những chiếc răng nanh khác, mặc dù nó là chú chó nhỏ anh ấy đã cho thấy có một tính khí khá tồi tệ.

Bác sĩ thú y đã đề nghị tôi nên hành động trước khi xảy ra tình huống khẩn cấp hoặc khó chịu, tôi đã quyết định tìm kiếm loại rọ mõm cho chó tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy và mua hàng trong đề nghị.

Rọ mõm cho chó tốt nhất

Rọ mõm chó tốt nhất là gì?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ cho nó và loại chó, bạn sẽ tìm thấy một hoặc một số mô hình giá cả phải chăng có thể phục vụ bạn.

Nếu bạn muốn tránh cắn, điều nên làm là một trong những điều đó dành cho những con chó nguy hiểm. Những ai lưới hoặc đến bằng dây để điều chỉnh cho cổ áo hoặc đầu luôn là một lựa chọn tốt.

Một điểm khác là giá cả, nếu bạn cần một cái gì đó rẻ phù hợp với túi tiền của bạn thì bạn phải quan tâm đến chất lượng. Nếu bạn nhìn kỹ chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một mô hình ít tốn kém mà hoàn thành chức năng.

Nếu bạn nhìn vào danh sách này so sánh có thể bạn sẽ làm rõ một số nghi ngờ.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn những chiếc rọ mõm tốt nhất cho chó:

1. Ultra Muzzle 5 từ Baskerville

Sự thoải mái và bảo vệ

Được thiết kế để chó lớn, đặc biệt là đối với những người của nhân vật xâm lược và họ thường người mọc răng như trường hợp của Chó bun pháp và Alaskan Malamute.

Ưu điểm lớn của thiết kế này là nó cho phép Tôi có thể uống nước con chó của bạn, ngoài ra, con vật trông thoải mái và bạn có thể tiếp tục với tập huấn.

Đó là một cái mõm kháng cự, bền, rất chất lượng tốt phù hợp với dây đeo bình thường và cũng có dây đeo có thể tháo rời trên không.

2. Mõm cho Amstaff và những người khác từ Kaganiec

Dành cho chó đầu to

Được chế tạo cho các kích cỡ khác nhau, chiếc rọ mõm này là sản phẩm tối ưu khuyến khích cho Pitbull và những con chó khác có đầu và với hàm răng to lớn.

Bạn có thể biết số đo thích hợp cho con chó của mình nếu bạn đo khoảng cách từ mắt đến mũi bằng inch và sau đó là chiều rộng mõm, ý tưởng là tìm cho anh ta một cái phù hợp mà không làm tổn thương anh ta.

Đó là một cái mõm vỏ cây chống và được làm đặc biệt vì vậy anh ấy không ăn đứt. Kiểu thiết kế này cái rổcó thể điều chỉnh Y dễ dàng để làm sạch.

3. Rọ mõm chó lông thú vô địch

Bền và thoải mái

Nếu con chó của bạn là một trong những con bị căng thẳng chia ly hoặc lo lắng Khi bạn phải đưa nó đến bác sĩ thú y hoặc người chăm sóc lông, có thể một trong những chiếc rọ mõm này có thể giúp bạn.

Nó phù hợp để mặc nó vào trong khoảng thời gian ngắn và tạo khuôn hành vi của chó.

Đó là một cái mõm Da, mạnh, nghĩ cho chó dẹt Y brachycephalic, nó sẽ giúp họ thở dễ dàng hơn. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau và cũng hoạt động cho chó cái. Nó an toàn và đi kèm với khóa kim loại.

4. Mõm da của Junmo

Giúp kiểm soát thói quen nhai

Đôi khi con chó nhỏ của bạn có thể là một đứa con cưng thực sự, nhưng nó không gì khác hơn là sủa khiến mọi người khiếp sợ.

Đối với điều này, dấu Junmo đã đưa ra thị trường mô hình này phù hợp cho chó cắn và chúng nhai tất cả mọi thứ, ngoài ra, trang bị cũng được chỉ định vì vậy nó không sủa.

Được làm bằng da, nó là lý tưởng cho chó săn và những con chó khác như German Shepherd hoặc cho doberman.

mạnh, nó không làm phiền anh ấy và con chó thở tốt.

5. Mõm có thể điều chỉnh miệng ngắn Petacc

Mát mẻ và thoải mái

Được làm bằng lưới thoáng khí vải Y nylon Loại rọ mõm này thích hợp để nuôi giữ tính cách của những chú chó có tính cách ôn hòa. xâm lược.

Nó được làm bằng các loại khóa kim khí, nó có khả năng chống lại, rất hữu ích và làn da thân thiện, nó sẽ ngăn thú cưng của bạn cưỡng chế ăn mọi thứ thu được trên mặt đất.

Nó cũng có thể là giải pháp phù hợp cho chó nghịch ngợm mà cắn mọi thứ. Tôi khuyên bạn không nên đặt nó quá lâu liên tiếp.

Rọ mõm chó là gì?

Chúng là những dụng cụ được đặt trong mõm chó để ngăn chúng cắn hoặc ăn. Chức năng của nó là giữ cho miệng của con vật đóng lại, tuy nhiên, một số được làm với các lỗ cho phép con chó thở, uống và trong một số trường hợp thậm chí có thể ăn.

Hình dạng và thiết kế của rọ mõm sẽ phụ thuộc vào chức năng được gán cho chúng, một số dành cho chó chưa được huấn luyện, một số dành cho chó có bản năng săn mồi, một số khác dành cho động vật hung dữ và thậm chí là chó mắc một số bệnh không nên ăn. Trên thực tế, một số con chó được rọ mõm để ngăn chúng ăn thức ăn mồi được đặt trong nhà như một cái bẫy để giết động vật như chuột và chuột.

Thông thường luật pháp của một số quốc gia bắt buộc người nuôi chó phải đeo rọ mõm ở những nơi công cộng, quy định này bắt buộc tùy theo giống chó, nước da, hình dáng đầu, kích thước và trọng lượng của chó. Đó là một phương pháp huấn luyện chó tuyệt vời.

Các loại rọ mõm cho chó

Trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy một số loại rọ mõm. Các loại phổ biến nhất là:

1. Đóng cửa

Loại mõm này có xu hướng ôm chặt hàm của con vật, nhưng lại bảo vệ được răng của chúng, chúng thường được làm bằng dây da và trong hầu hết các trường hợp, chúng bao phủ toàn bộ mõm của con vật. Với những thứ này, con chó thở tốt vì nó có một lỗ ở đầu mũi để tạo điều kiện thở cho con vật nhỏ. Chúng thường được buộc chặt bằng dây đai phía trước và buộc bằng dây đai ở phía sau đầu. Bất lợi của chúng là chó không thể uống cùng chúng.

2. Của giỏ dây

Nó phù hợp với những con chó lớn có lông dây, chúng có ưu điểm là chó thở rất tốt và ngoài ra, chúng có thể uống nước với thiết bị trên mà không gây bất tiện lớn. Thiết bị này, như tên gọi của nó, được làm bằng dây có hình dạng một cái giỏ vừa với mõm thoải mái lên đến gần mắt và điều chỉnh thiết bị theo đầu bằng cách sử dụng dây da, một ưu điểm khác của nó là rằng nó không nghiến chặt hàm, tuy nhiên, nó không được khuyến khích sử dụng ở vùng khí hậu nhiệt độ thấp vì khả năng bảo vệ kém khỏi cái lạnh có thể làm vỡ hoặc nứt môi của động vật.

3. Da thuộc

Chúng thuộc nhóm những loại rọ mõm thoải mái nhất mà các nhà sản xuất đã chế tạo. Nó là nhanh chóng để mặc vào, thoải mái, rất nhẹ. Nó nhắm từ mõm đến mắt và được kết bằng đinh tán. Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nó là sự thoải mái của con vật, tuy nhiên, có một nhược điểm là những con chó bồn chồn nhất sẽ nhai chúng trong hai phần ba và ngoài ra, dây da có xu hướng bị khô và nứt. , vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn tra dầu mỡ hoặc lau chùi chúng thường xuyên để duy trì tuổi thọ hữu ích của chúng.

4. Nhựa

Thiết kế này tương tự như da, nhưng làm bằng nhựa dẻo, cùng chúng thú thở tốt, tuy rằng khó uống, dễ giặt có thể tốt như một phương án huấn luyện đầu tiên.

Những lý do tại sao bạn nên rọ mõm cho chó

Rọ mõm là một thiết bị tuyệt vời thể hiện trách nhiệm của bạn khi có và chăm sóc một con chó, vì vậy việc sở hữu nó có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có một trong số đó và có lẽ điều quan trọng nhất là bạn đang tuân thủ với luật pháp của khu vực của bạn, nơi bạn được yêu cầu tuân thủ các nhiệm vụ bắt buộc nếu bạn có động vật.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất tại sao bạn nên đặt rọ mõm cho con chó của bạn, nó cũng có thể yêu cầu nó vì nó đang được huấn luyện, vì nó sợ hãi và bạn muốn tránh điều đó, theo bản năng phòng vệ, nó được tung ra bằng cách cắn. và tấn công những con chó hoặc người khác.

Việc đeo rọ mõm cũng rất hữu ích và có trách nhiệm – nếu bạn dắt chó đi dạo ở nơi có trẻ nhỏ và những con chó khác và bạn không chắc nó sẽ phản ứng như thế nào với những người xung quanh.

Một lý do khác để sử dụng rọ mõm có thể là trong khi cứu hộ hoặc để đánh giá y tế đối với con vật nhỏ mà bạn không biết phản ứng của chúng khi kiểm tra. Nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những con chó có ổ săn mồi.

Điều chỉnh mõm cho con chó của bạn

Không ai thích thứ gì đó chật chội hoặc khó chịu, chó cũng không ngoại lệ, vì vậy trước khi quyết định chọn một con, nhiệm vụ của bạn là phải đo nhiều kích cỡ, vì nếu bạn không tuân theo những quy định này, bạn có thể chọn thứ gì đó gây đau và khiến bạn không thể thở và uống được tốt và đó không phải là ý tưởng về một cái rọ. Mõm phải đủ chặt để giữ bạn mà không làm bạn bị thương và không lỏng đến mức bạn phải nhai hoặc tháo ra.

Huấn luyện chó chấp nhận rọ mõm

Quá trình chó đồng ý đeo rọ mõm cũng có thể gây tổn thương cho bạn. Chó thường được phép làm khi bạn liên kết trải nghiệm với điều gì đó bổ ích. Người huấn luyện đề xuất bắt đầu bằng cách cho chó ngửi mõm và tặng cho nó một món quà, ví dụ như một chiếc kiềng. Các bước sau đó là đặt mõm trong thời gian ngắn và loại bỏ nó ngay lập tức, luôn làm hài lòng con vật. Bước này phải lặp đi lặp lại, để mõm chó càng ngày càng lâu, nắm cổ áo và tháo ra luôn là hài lòng, bạn có thể kèm theo việc thực hành với việc vỗ về đầu chó và những lời khen ngợi như “bé ngoan” hoặc “con chó tốt” nhưng cái sau chỉ là tùy chọn, ý tưởng luôn là con vật liên kết mõm với sự hài lòng.

Khi nào con chó của tôi nên đeo rọ mõm?

Nếu bạn để con chó tiếp xúc với người lạ, một chuyến đi hoặc một số phân tích y tế, lý tưởng nhất là đeo rọ mõm, đây cũng là một ý tưởng hay trong trường hợp con vật căng thẳng hoặc sợ hãi và bạn sợ rằng nó sẽ tấn công ai đó theo bản năng của nó. để tự vệ. Nó cũng hữu ích trong các tình huống khẩn cấp và khi đào tạo.

Tôi nên chú ý điều gì khi đeo rọ mõm?

Có rất nhiều khía cạnh mà bạn nên chú ý khi đặt rọ mõm cho chó của bạn, điều đầu tiên là sự điều chỉnh, bạn phải đảm bảo rằng nó không ngược đãi nó, không làm nó khó chịu và nó có thể thở được, bạn phải đặc biệt. cẩn thận với những cú đánh do nhiệt, nếu bạn nhận thấy bất kỳ phản ứng khó khăn nào, bạn nên loại bỏ nó ngay lập tức. Bằng cách mặc nó vào, bạn cũng phải đảm bảo sự an toàn và tôn trọng, thêm một bước nữa là mặc quần áo cho chó, nếu năng lượng của bạn khiến nó bối rối và bạn cũng sợ hãi, bạn sẽ có xu hướng nhầm lẫn với nó.

IFCAnet

See also  So sánh 5 bộ đồng bộ hóa DTT tốt nhất năm 2021