giường-chỉnh hình tốt nhất cho chó

Tìm kiếm giường với từ chỉnh hình có vẻ là từ sẽ giải quyết tất cả các vấn đề còn lại cho chú cún cưng của bạn, nhưng tôi rất tiếc phải nói không. Nhiều nhà sản xuất sử dụng thuật ngữ y tế để chế tạo những chiếc giường hoàn toàn không đáp ứng yêu cầu này.

Người bạn đồng hành lông của bạn xứng đáng là chiếc giường chỉnh hình tốt nhất cho chó và bạn không được rơi vào những lừa dối này. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với tôi là phải xem xét kỹ lưỡng một số mô hình và may mắn thay, tôi đã tìm thấy năm kỳ quan mà giá cả cũng rất phải chăng. Tôi để chúng trong danh sách so sánh của tôi.

Giường chỉnh hình tốt nhất cho chó

Giường chỉnh hình tốt nhất cho chó là gì?

Nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao về sự thoải mái và an toàn. Nhưng, từ đó, có những đặc điểm nhất định sẽ làm cho một giống chó cụ thể hoặc một con chó với một số điều kiện tốt hơn. Thậm chí có một số cũng sẽ tốt cho bạn hơn những cái khác.

Nếu chó của bạn là một trong những loài có lông rụng nhiều, thì mẫu quần áo có chất liệu vải thấm hút lông sẽ là lựa chọn lý tưởng vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn. Mặt khác, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc để đi du lịch, một mô hình gấp sẽ rất hữu ích.

Như bạn có thể thấy, nhiều thứ ảnh hưởng. Đó là lý do tại sao tôi để lại cho bạn những mẫu mã đa dạng, giá rẻ và chất lượng cùng những mẹo nhỏ để bạn có được sự lựa chọn thông minh. Bạn có muốn nó cũng ít tốn kém nhất không? Cứ nhìn!

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Những chiếc giường chỉnh hình tốt nhất cho chó:

1. Giường cho chó KOPEKS tròn-Sofa-XL chỉnh hình

Tiện lợi

Sự thoải mái tối đa cho con chó của bạn! Với kích thước đường kính 127 cm x chiều cao 15cm của nệm, cộng thêm 18cm viền gối là đủ thoải mái cho những con chó lớn và dễ dàng tiếp cận cho những con chó bị viêm khớp hoặc các bệnh khác. Là vòng, 100% bọt nhớ Bộ nhớ đầy cao cấp. Nắp có thể tháo rời trong da lộn màu nâu sẫm, dễ dàng để làm sạch. Bao gồm một nắp chống thấm bên trong cho các tai nạn.

2. Giường chỉnh hình cho chó Pointer PO1501-410

Không biến dạng

Có nhiều kích cỡ khác nhau, làm cho nó trở thành một bộ khuyến khích cho nhiều kích cỡ và giống khác nhau. Nó cũng có màu be hoặc nâu. phía đông nệm chỉnh hình Y gối thú cưng Chúng tôi dễ vận chuyển để người bạn lông của bạn được thoải mái trong và ngoài nhà. Họ hoàn toàn có thể giặt được trong máy giặt. Ngoài ra, cạnh của nó trở thành một giá đỡ thoải mái và tối ưu cho cột sống.

3. Giường chỉnh hình cho chó từ The Dog’s Balls

Với nhiều màu sắc và kích cỡ!

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những quyền dành cho những chú chó labradors Và cho đến khi cho mèo bởi vì nó có sẵn trong năm kích cỡ hoặc kích cỡ khác nhau. Giường chỉnh hình này có chất lượng cao cấp và bọt bộ nhớ không thấm nước. Nó có một lối vào rất dễ dàng, lý tưởng cho vật nuôi bị viêm khớp, các tình trạng đặc biệt khác hoặc lớn hơn. Ngoài ra, nó có chất lượng điều trị và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Nó thậm chí còn có một nắp có thể giặt được.

4. Giường chỉnh hình Karlie 10046

Dễ dàng truy cập

Bạn sẽ thích chức năng chống trượt của nó và thực tế là nó có thể giặt bằng máy, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều và tiết kiệm thời gian và công sức. Giường bọt xốp chỉnh hình này giúp giảm áp lực lên cột sống và rất thoải mái, đặc biệt là đối với chó người khổng lồ. Đủ rồi giản dị bởi vì nó không được tính có chân hoặc các cạnh khó xử. Ngoài ra, nó là một giường chắc chắn be.

5. Giường cho thú cưng chỉnh hình của chú chó anh hùng

Có nắp chống trượt

Hoàn toàn lành mạnh, không có thành phần hoặc vật liệu nào độc hại. Đó là một chiếc giường chỉnh hình cho chó mịn và phẳng. Có thể bảo vệ đốt sống của chó con và các sợi không dễ bị lỏng ra. Có độ dày đủ, để ngủ ngon không chìm, ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời bạn. Nó có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để bạn có thể tìm được loại phù hợp nhất với con chó của mình.

Hãy nói về giường chỉnh hình cho chó

Những người chất lượng tốt Chúng được tạo ra để hỗ trợ nhiều hơn cho các khớp của chó cưng của bạn. Điều này đồng thời cung cấp sự hỗ trợ linh hoạt, để người bạn đồng hành bốn chân của bạn không bị lún xuống đất khi ngủ hoặc nghỉ ngơi trong một thời gian. Ngoài ra, chúng còn cảm thấy thoải mái hơn nhiều, điều này cho phép con chó của bạn nghỉ ngơi và ngủ ngon.

Các loại giường cho chó

Bạn có biết rằng có một giường hang động? Có, sự đa dạng rất rộng. Tuy nhiên, những chiếc giường này thường có sẵn trong bốn loại hoặc mô hình chính.

Giường tiêu chuẩn

Nó phân phối với các cạnh, vì vậy nó có thể trông giống như một tấm đệm tiêu chuẩn, đệm lót hoặc nệm. Mặc dù chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng hầu hết thường được lấp đầy bằng mút hoạt tính hoặc nội thất bằng polyester và các nắp có thể tháo rời được làm bằng len hoặc sợi nhỏ.

Giường kiểu Trundle

Tên của nó là do sự giống với tổ của các loài chim, vì các bức tường của nó cao và đáy giường tiêu chuẩn. Lý tưởng cho những con chó nhỏ hoặc rúc vào giấc ngủ. Chúng có thể được đóng hoàn toàn hoặc có một lỗ mở chính giữa cho phép chúng duỗi chân hoặc đi vào đó.

Giường nâng cao

Khung bên ngoài vững chắc của nó thường được làm gỗ, PVC, kim loại hoặc đan lát, rất giống với một chiếc giường của con người. Cung cấp hỗ trợ tốt cho những con chó có kích thước Trung bình to, co da. Nhưng nó có thể không phù hợp với những người bị đau khớp hoặc các vấn đề về chỉnh hình nói chung vì bạn phải cố gắng lên xuống.

Giường góc / tiết kiệm không gian

Được thiết kế để cố định vào các góc, tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn do bổ sung họa tiết cho góc. Chúng cũng được nâng cao và thích hợp cho những con chó thích nằm cuộn tròn khi ngủ. Chúng thường được làm đầy bằng chất liệu polyester.

Con chó của bạn có cần một chiếc giường chỉnh hình?

Thoạt nghe có vẻ tầm thường hoặc xa xỉ nhưng nhiều chuyên gia cho rằng loài chó dễ gặp các vấn đề về xương khớp hơn con người, đặc biệt là khi về già. Mặc dù chúng ta biết rằng nó thay đổi từ chủng tộc này sang chủng tộc khác.

Với thực tế này, chúng tôi có thể xác định rằng có, con chó của bạn cần nó. Một chiếc giường không thoải mái có thể khiến bạn khó chịu nghiêm trọng và thực sự hạn chế hoạt động cũng như khả năng vận động của bạn. Tận dụng những chiếc giường chỉnh hình đã được phát triển để chó có thể thoải mái chống lại những nhược điểm có thể có về khớp của chúng.

Những điều cần cân nhắc

Một chiếc giường chỉnh hình nhỏ tuyệt vời sẽ phụ thuộc vào dấu nếu chúng ta có những điều này trong tâm trí trước khi mua hàng. Chúng ta hãy nhớ rằng sự đa dạng trong thị trường Nó rất rộng và điều quan trọng là phải rõ ràng về những mong đợi và nhu cầu của chúng ta để lựa chọn với chứng astusia:

Kích cỡ

Có giường chỉnh hình cho từng loại kích thước và trọng lượng mà chó có thể có. Đây là bộ lọc đầu tiên mà bạn phải áp dụng để tránh chọn giường Chihuahua cho Great Dane.

Bảo vệ

Điều đầu tiên là nó là không gây dị ứng. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng con chó của bạn như thế nào. Ví dụ, giường nâng cao sẽ không phải là lựa chọn an toàn cho một con chó ngủ không yên giấc hoặc cho một con bị thương hoặc bị giảm vận động vì nó có thể rơi ra khỏi giường và tự bị thương. Nó cũng tốt hơn là các vật liệu không độc hại trong trường hợp bạn thích cắn quá nhiều và nó không thể phá vỡ.

Bọt

Nó quyết định phần lớn đến sự thoải mái của con chó của bạn, chất lượng tốt và ổn định cũng có thể giúp hấp thụ tất cả tải trọng từ xương của chúng khi ngủ để chúng không dễ nuốt.

Điểm

Bạn đã nghĩ về nơi bạn sẽ đặt nó chưa? Nếu đó là một góc, một mô hình hình hộp chữ nhật có vẻ thích hợp. Các hình trái xoan hoặc vòng tốt hơn đến trung tâm của ngôi nhà.

Dễ dàng truy cập

Đến lượt nó, điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi độ tuổi, kích thước và khả năng vận động của con chó của bạn. Nó phải là một chiếc giường chỉnh hình mà bạn có thể tiếp cận mà không cần trợ giúp.

Thói quen ngủ

Các tư thế và tư thế bạn có khi ngủ có thể giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn này bởi vì một số là lý tưởng cho những người ngủ cứng nhắc, trong khi một số khác lại lý tưởng cho những người rúc rích suốt đêm.

Nhu cầu khí hậu

Nếu bạn sống trong một khu vực có khí hậu lạnh, giường ấm, được lót bằng lớp cách nhiệt hoặc lông, dễ dàng nóng lên. Nếu không, sẽ tốt hơn nếu nó thoáng khí và nhẹ. Tốt hơn nên tránh Giấy da về trường hợp cuối cùng này.

Mua giường chỉnh hình tốt nhất cho con chó của bạn

Vẫn còn nhiều điều cần xem xét? Đó là một quyết định rất quan trọng, tốt hơn hết là hãy coi nó như vậy và có tất cả các khả năng, bạn có nghĩ vậy không?

Những chú chó năng động

Bạn đừng nghĩ rằng, có nhiều năng lượng trong ngày, chú chó của bạn không bị mệt mỏi như bạn. Đó là điều bình thường, họ sẽ bị đau khớp sau một ngày ở công viên và vui chơi hoặc tập huấn và họ cần một nơi thoải mái để ngủ và nghỉ ngơi. Một chiếc giường cho chó bằng mút hoạt tính là những gì bạn sẽ cần.

Chó già

Giống như chúng ta, họ cũng già đi và bắt đầu khó ngồi xuống chân giường một cách thoải mái vì các khớp của họ hơi cứng. Giường xốp hoạt tính theo thiết kế chỉnh hình là lý tưởng vì chúng không quá cứng và sẽ không cần phải tạo áp lực.

Chó tàn tật

Sau chấn thương, những gì chúng ta có thể làm là khiến họ cảm thấy thoải mái hơn. Khi họ nằm xuống, họ sẽ cần một nơi thoải mái và dễ dàng tiếp cận. Giải pháp tốt nhất là kê cho họ một chiếc giường không kê cao hoặc kín, thoải mái và hỗ trợ tốt nhất có thể cho vùng bị thương.

Những chú chó có nhu cầu đặc biệt

Dù nguyên nhân là gì, bạn sẽ có thể tạo sự thoải mái cho những chú chó của mình trong quá trình hồi phục của chúng bằng cách cung cấp cho chúng một nơi ngủ tuyệt vời. Nếu vấn đề là bệnh suốt đời, thì bạn càng cần được nghỉ ngơi sâu và thoải mái, phù hợp với nhu cầu của mình.

IFCAnet

See also  So sánh 5 bộ đồ lặn tốt nhất năm 2022