Sau nhiều năm dành những ngày cuối tuần để nướng thịt trên lò nướng than của mình, tôi đã phát triển chứng dị ứng với bông cải trắng, vì vậy bác sĩ đã đề nghị tôi để dành món nướng cho những dịp đặc biệt.

Ngoài ra, cô ấy nói với tôi rằng việc sử dụng quá nhiều lò nướng có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, vì vậy nó có vẻ dành cho các món nướng, nhưng hàng xóm của tôi đã chỉ cho tôi phương pháp nướng của cô ấy bao gồm những viên đá núi lửa tốt nhất.

Nó chỉ ra rằng phát minh tốt đẹp này của dễ dàng lắp đặt nó hiệu quả hơn than và cũng ít tốn kém hơn. bạn sẽ tìm thấy chúng trắng và có nhiều màu sắc khác nhau.

Những viên đá núi lửa tốt nhất

Đá núi lửa tốt nhất là gì?

Nó là cần thiết để tạo ra một so sánh giữa nhà sản xuất và sản phẩm khiđá núi lửa tốt nhất

chọn một bao đá núi lửa tốt để bạn chỉ chọn những gì bạn cần.

Trong ưu đãi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về giá cả, từ rẻ nhất đến một chiếc túi giá cả phải chăng tốt, ngoài ra, còn có chất lượng vượt trội.

Điều quan trọng là mua theo mong muốn của bạn và với số lượng vừa đủ để bao phủ kích thước của món nướng của bạn mà không để lại khoảng trống không có mái che và nơi đá có thể che nguồn nhiệt từ nước trái cây và cặn bã rơi xuống để không gây cản trở.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, có lẽ việc xem qua danh sách ngắn này có thể làm rõ một chút và giúp bạn chọn phù hợp nhất cho mình:

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn đá núi lửa tốt nhất:

1. Lava Rock Dolcevita BBQ

hợp vệ sinh và an toàn

Dolcevita BBQ adrl3 Đá núi lửa ...

Xem giá trên Amazon

Có sẵn ở dạng túi 3kg, túi đá nham thạch màu nâu và xám này cho thịt nướng Đó là lý tưởng để có được một phân phối nhiệt đồng nhất và điều tốt nhất là tránh ngọn lửa.

Bạn sẽ phải đặt chúng lên nguồn nhiệt và nhớ rằng bề mặt đầy lỗ chân lông của những tảng đá này là chính máy phát nhiệt.

2. Đá núi lửa G432 Sochef

hữu ích và bền

Đá núi lửa Sochef G432-000W-02, ...

Xem giá trên Amazon

Túi đá núi lửa màu đỏ điều đó dấu Sochef đã đưa ra thị trường nó sẽ phục vụ bạn cho món nướng khí đốt và trên một tấm lưới phía trên chúng, bạn có thể nấu ăn nhiều loại thực phẩm và thậm chí dập lửa với sự chắc chắn rằng những viên đá này giữ nhiệt độ.

Nấu ăn với đá núi lửa Bạn sẽ thấy tốt hơn than.

3. Landmann Volcanic Rocks

có chút gan góc

Landmann 0273 - Đá núi lửa

Xem giá trên Amazon

Lý tưởng cho than hồngnhững viên đá này là nhiều nhất khuyến khíchthịt nướng và chuẩn bị các loại thực phẩm khác bằng cách sử dụng thịt nướng.

Chúng là những viên đá không tích tụ mùi và hương vị và họ sẽ rất chất lượng tốt và rất dễ dàng để làm sạch.

Chúng cũng được sử dụng cho sử dụng khác làm thế nào để tạo ra hơi nước và nướng bánh mì tốt hơn.

4. Đá dung nham Campingaz

Họ tránh pháo sáng lớn

Campingaz 205637 - Đá nham thạch, 3 kg

Xem giá trên Amazon

Đủ cho thịt nướng bằng gasnhững viên đá này của bề mặt xốp có thể duy trì nhiệt độ thịt nướng của bạn cho nhiều mục đích sử dụng mà không cần đổi mới chúng nhiều.

Bằng cách cung cấp cho bạn đủ nhiệt để bạn có thể nấu ăn mà không cần dùng đến nhiên liệu, những tảng đá này cũng trở thành một sản phẩm chất lượng cao. hiệu suất năng lượng thích hợp cho những người yêu thích đồ nướng.

5. Đá dung nham núi lửa Maurer Papillon

để sử dụng tại nhà

Maurer - Volcanic Lava Papillon (Túi ...

Xem giá trên Amazon

Đặc biệt được chỉ định để nướng để sử dụng trong gia đình và cho nhà bếp nhà có ít thực khách và khách, những tảng đá này nóng lên nhanh chóng và thích hợp để nướng tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, chúng được sử dụng riêng cho các bữa tiệc nướng bằng gas và phân phối nhiệt đồng đều.

thuộc tính năng lượng bằng cách cần ít nhiên liệu hơn và chúng sẽ mang đến hương vị tuyệt vời cho bữa ăn của bạn.

Tại sao lại sử dụng đá núi lửa?

Đá núi lửa đã trở thành một đồng minh tuyệt vời cho tiệc nướng và đồ nướng, trong số những thứ khác bởi vì khi được đặt làm bề mặt giữ ấm, nước ép của thịt và các loại thực phẩm khác tập trung trong đó và chúng trở lại thực phẩm để tạo ra hương vị và mùi thơm cao hơn. Các nhà sản xuất đồ nướng đã kết hợp các thanh đá núi lửa vào các sáng tạo của họ, còn được gọi là đá tảng. rửa xốp để ngăn bề mặt thiết bị quá nóng và bắt đầu cháy, phần tốt nhất của tất cả điều này là đá trở lại và tăng cường hương vị khói của thực phẩm.

Lợi ích của việc sử dụng đá núi lửa để nướng

Có vô số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng đá núi lửa trong lò nướng bằng khí đốt của mình. Một trong những lợi thế tuyệt vời của nó là bạn có thể tìm thấy chúng ở các cơ sở bán thực phẩm và chúng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho thực phẩm ngẫu nhiên, tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất, ở đây chúng tôi cũng giải thích những lợi ích khác:

1. Tích trữ nhiệt để nấu ăn

Có chúng trong vỉ nướng sẽ đảm bảo cho bạn một khu vực nấu nướng mở rộng hơn, với tính chất xốp của chúng, những viên đá này không chỉ giữ nhiệt tốt mà còn giúp lan tỏa đều khắp toàn bộ vỉ nướng. Quá trình nấu nướng và nướng thức ăn của bạn sẽ rộng hơn và đồng đều hơn vì nhiệt sẽ lan truyền qua bất kỳ khu vực nào được bao phủ bởi đá núi lửa và bạn sẽ có bề mặt nấu ăn.

2. Mối quan tâm về sức khỏe

Một trong những ưu điểm tuyệt vời khác của đá núi lửa là chúng ít có khả năng giữ lại các chất gây ung thư hơn so với than đá có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Phơi thức ăn trên than củi và KhóiNgược lại, nó có thể nguy hiểm hơn, tuy nhiên, chính độ xốp của đá núi lửa cộng với nhiệt lượng dư thừa mà chúng tích tụ khiến thực phẩm có thể giảm tiếp xúc với chất gây ung thư từ đồ nướng. Đá càng nóng thì thời gian đun nấu càng lâu và càng ít tiếp xúc với các tác nhân có thể gây hại cho sức khỏe. Loại nhiệt tạo ra từ những viên đá này cũng cho phép bạn nấu từ từ và đậy kín vung mà không sợ bị dư khói.

3. Sử dụng chúng trên bếp ga

Đá núi lửa được sử dụng đặc biệt cho lò nướng gasMặc dù chúng cũng có thể được sử dụng với lò nướng bằng than nhưng nó không phổ biến, chủ yếu là do nguồn nhiệt sinh ra từ cả than và củi nên chúng không cần thiết. Vấn đề với những viên đá này là chúng giữ và phân phối nhiệt trong vỉ nướng bằng cách tản nhiệt ra ngoài, vì vậy chúng rất lý tưởng vì chúng sẽ giữ chúng trên vỉ nướng bằng gas ngay cả khi hết nhiên liệu.

4. Lắp ráp vỉ nướng

Quá trình thiết lập một bếp nướng mà bạn định sử dụng đá núi lửa không quá phức tạp, nhưng bạn sẽ phải chú ý đến khoảng cách giữa nguồn nhiệt, đá và thực phẩm được nướng. Điều mà các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyến nghị là sử dụng lưới cách đầu đốt một hoặc hai inch để đặt đá núi lửa, một lưới khác cách đá ba hoặc bốn inch sẽ dùng để đặt thức ăn, phải có đủ không gian để không khí lưu thông giữa các đầu đốt tạo ra nguồn nhiệt, đá và vỉ nướng, nơi đặt thực phẩm để nấu.

5. Rẻ hơn

Một trong những lợi thế đáng chú ý nhất mà bạn có thể nhận được từ việc sử dụng đá núi lửa là chúng có thể tái sử dụngvì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một bó nếu bạn là một trong những người quen chạy đến cửa hàng để tìm một bao củi sau mỗi vài phút hoặc than củi rau để sử dụng trong thịt nướng thông thường. Hoặc nếu bạn là một trong những người tiêu tốn nhiều nhiên liệu, điều này, với đá núi lửa, về cơ bản không cần thiết vì bằng cách đặt chúng vào lò nướng, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu vì chúng tiếp tục làm nóng và nấu thức ăn của bạn, sau khi nhóm lửa No tăt rôi.

Điều tuyệt vời nhất là, khi bạn mua một túi đá núi lửa, bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần rồi mới phải thay túi đá khác, vì rõ ràng là chúng đã hao mòn, nhưng đối với hàng chục túi đá bạn vẫn có thể sử dụng như cũ. đá trong một thời gian nữa.

6. Thức ăn ngon hơn

Một lý do khác mà đá núi lửa đang tạo ra nhiều tín đồ là chúng không chỉ rẻ hơn khi sử dụng mà còn tốt cho sức khỏe và ngon hơn. Nói chung khi bạn đặt thức ăn lên vỉ nướng, chúng thường tiết ra một loạt nước ép, kết hợp với khói sẽ mang lại cho bạn hương vị ngon hơn, với đá núi lửa bạn cũng có điều này, với ưu điểm là nước ép không quay lại khi hun khói. các yếu tố, nhưng những viên đá đó có thể hấp thụ chất béo vì vậy bạn sẽ ăn với hương vị thơm ngon nhưng lại tốt cho sức khỏe một cách đáng kinh ngạc. Điều này về lâu dài sẽ dẫn đến ít cholesterol hơn và ít có xu hướng mắc bệnh tim hoặc thậm chí ung thư hơn.

Chuyển từ lò nướng khí sang đá dung nham

Bí quyết cho việc này là hãy mua cho mình một chiếc vỉ nướng có kích thước phù hợp để bạn có thể đặt những viên đá một cách hợp lý để vừa với không gian giữa đầu đốt và bếp nướng. Ở đây các bước thực hiện như sau, việc đầu tiên là lấy đá nham thạch và một tấm lưới, sau đó gỡ tấm lưới ra khỏi bếp gas và đặt tấm lưới mới vào giữa đầu đốt và tấm lưới nấu, ở đây bạn phải chừa khoảng trống giữa các tảng đá và phân bố đều chúng, để mỡ lỏng nhỏ giọt không lọt vào các đầu đốt, bạn cũng cần phải chừa đủ khoảng trống giữa các viên đá, các đầu đốt và vỉ nấu để không khí có thể lưu thông và luân chuyển bình thường giữa các đầu đốt thứ ba.

Cách sử dụng đá nham thạch trong bếp nướng điện

Thật kỳ lạ, những loại đá này cũng có thể được sử dụng trong tiệc nướng điện, ý tưởng là để giữ nhiệt lâu hơn và tránh ô nhiễm do khói và than tạo ra. Sau đây, tôi để lại cho bạn một loạt các mẹo sẽ dạy bạn cách sử dụng chúng:

  • Bạn phải đặt các viên đá đều nhau, không được xếp chồng lên nhau, trên một tấm lưới, tốt nhất là bằng thép.
  • Lưới này phải được đặt lên trên, nhưng không chạm vào yếu tố tạo ra nguồn nhiệt trong bếp nướng điện của bạn.
  • Nếu có nhiều tảng đá không được chạm vào nhau, bạn phải nhớ rằng chúng cần có khoảng trống để có thể nhận nhiệt và oxy tạo ra mà không chạm vào nhau. Tốt nhất, chúng nên cách xa nhau ít nhất một inch.
  • Vỉ kim loại đi kèm với thiết bị điện phải được đặt trên các tảng đá
  • Bật cài đặt mong muốn. Khi thiết bị đo nhiệt độ và thức ăn bắt đầu nấu, bạn có thể tắt thiết bị này đi, đá núi lửa sẽ làm phần còn lại
  • Khi còn mới, tôi khuyên bạn nên bảo quản đá núi lửa trong hộp kim loại để sẵn sàng sử dụng lại vào lần sau.

IFCAnet

See also  So sánh 5 cây kéo nhà bếp tốt nhất năm 2022