Ngày nay, việc đeo kính râm phân cực tốt nhất là điều bắt buộc khi đi ra ngoài. Nó là cần thiết vì chúng ta phải bảo vệ đôi mắt của mình khỏi tia UV mạnh và khắc nghiệt. Chúng có thể gây bỏng khi xâm nhập vào mắt chúng ta kính râm phân cực tốt nhất

và kính cung cấp sự trợ giúp quan trọng để ngăn cản sự đi qua của chúng. Mặc chúng giúp bảo vệ và thậm chí cải thiện thị lực.

Tất nhiên đây không phải là một chủ đề mới. Thiệt hại do tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời đã được chứng minh từ lâu. Đó là lý do tại sao có hàng trăm lựa chọn về phụ kiện mắt trên thị trường.

Không dễ dàng để chọn chúng. Có gọng hoặc kính không gọng; cho các hoạt động thể thao như đạp xe, câu cá, leo núi, tuyết và thậm chí là lái xe trong một cuộc đua. Kiểu dáng và màu sắc, hàng trăm loại. Đối với nam giới hoặc phụ nữ, một thương hiệu hoặc nhà thiết kế được công nhận … Đó là một loạt các khả năng.

Mua chúng trực tuyến có thể khó vì làm sao bạn biết chúng có đẹp với bạn hay không nếu không thử chúng trước gương? Tin tốt là có những thủ thuật cho điều đó. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo để tìm được loại kính phân cực chất lượng tốt, giá cả phải chăng và phù hợp với khuôn mặt và sở thích của mình.

Kính râm phân cực tốt nhất

Kính râm phân cực tốt nhất là gì?

Trước khi xem xét các mẹo để chọn phân cực tốt, bạn có thể xem qua danh sách này với một số trong số những loại gần đây đã được người mua đánh giá cao nhất trên internet và do đó bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về những gì phù hợp với mình.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy một mức giá thấp hoặc rẻ hơn và bạn sẽ có cơ hội tự so sánh với các đặc điểm của từng loại, sau đó mua mà không cần nghi ngờ gì thêm.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn kính râm phân cực tốt nhất:

1. Kính râm phân cực Ray-Ban RB2132 Wayfarer

Thoải mái và sắc nét

Thương hiệu Ray-Ban được biết đến rộng rãi với chất lượng kính tốt. Là hãng có nhiều năm kinh nghiệm nên tạo dựng được niềm tin. Mô hình phân cực này do ông sáng tác có chiều rộng 5,5 cm, cao 38 mm và cầu 18 mm. Tròng kính có màu xanh lá cây phân cực G-15 cổ điển và gọng được làm bằng axetat đen. Thiết kế khá cổ điển và chúng rất thoải mái. Nó cũng trông rất sắc nét với chúng và chúng loại bỏ phản xạ. Thị giác nghỉ ngơi, đó là tác dụng cụ thể của loại kính này.

Ray-Ban nhìn chung không phải giá rẻ nhất, nhưng cũng đáng bỏ ra một chút khi biết sản phẩm tốt và bền phải không?

2. Kính gập unisex Cressi Taska

Yên xe gấp

Chúng được thiết kế với một khung gấp rất thiết thực để tiết kiệm không gian. Chúng có khả năng chống va đập, tuy nhiên, chúng bao gồm hai vỏ bảo vệ, một mềm và một cứng để vận chuyển chúng. Ngoài ra, chúng còn được làm bằng một lớp phủ WRH kỵ nước, tức là chúng có tác dụng đẩy lùi nước.

Vì lý do cuối cùng này, chúng hoàn hảo để bơi lội, ba môn phối hợp hoặc các môn thể thao khác liên quan đến nước. Kích thước được nhà sản xuất mô tả là trung bình nên có thể dùng được cho khuôn mặt vừa và nhỏ.

Chúng cũng được coi là lý tưởng để sử dụng trong quá trình Lặn và Lặn với ống thở. Khung mờ và thấu kính không được tráng gương. Tuy nhiên, chúng vẫn cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi tia UV.

3. Kính râm nữ Hawkers

Thực sự unisex

Chúng có thiết kế rất thanh lịch và cổ điển và điều tốt là chúng có thể trông rất quyến rũ đối với một người phụ nữ, nhưng một người đàn ông cũng có thể trông rất đẹp trai với chúng.

Điều đó làm cho họ trở nên linh hoạt hơn những người khác. Trong số các thông số kỹ thuật của nó, kích thước của nó là rộng 50 mm, cao 50 mm và cầu 12 mm. Các thấu kính có một hiệu ứng gương. Đáng giá. Trông chúng trẻ trung nên có thể là món quà hoàn hảo cho những người trẻ tuổi.

Chúng rất phù hợp với những người tập đạp xe. Chúng được làm bằng nhựa chính xác để làm cho chúng nhẹ hơn và thoải mái hơn trong các hoạt động thể thao. Màu sắc của kính rất đẹp.

4. Kính râm thể thao phân cực Duduma TR8116

Cho nam và nữ

Chúng được trình bày dưới dạng một bài báo thể thao, đặc biệt để sử dụng khi trượt tuyết, chơi gôn hoặc đi xe đạp. Chúng hoàn toàn là unisex, vì vậy cả nam và nữ đều có thể mặc chúng một cách hoàn hảo. Tròng kính phân cực bảo vệ 100% khỏi tia UVA và UVB.

Chúng có tính thẩm mỹ cao, với khung rất nhẹ và hoàn toàn che mắt. Chúng rộng 6,5 cm. Chiều cao là 4 cm ở phần trung tâm và 3 ở phần cuối.

Họ tránh phản xạ. Một số coi chúng thậm chí còn tốt hơn Ray-Ban, nhưng đó là vấn đề thử nghiệm. Giá trị đồng tiền của nó là khá tốt.

5. Kính râm phân cực Bollé lát

Thoải mái và phong cách

Kính bollé có xu hướng làm hài lòng thị hiếu của người dùng. Trong trường hợp của các mô hình phân cực của nó, chúng đặc biệt là hoàn hảo để đi cùng các hoạt động thể thao. Một điểm cộng mà chúng có được ngoài thiết kế năng động là chúng bao gồm các bộ phận chống trượt trên cầu và thanh.

Chúng cũng nhẹ, vì vậy chúng sẽ không gây khó chịu khi di chuyển và nóng. Tròng kính phân cực và có màu xám, giảm phản xạ và cải thiện thị lực. Chúng được làm bằng công nghệ B-Thin cho phép màn hình được chia độ.

Ánh sáng phân cực là gì?

Nếu bạn được khuyến nghị sử dụng một loại kính râm nào đó, nói ngắn gọn là kính râm phân cực, có lẽ bạn đã tự hỏi mình câu hỏi này: Phân cực là gì? Nó có nghĩa là gì? Thuật ngữ này đề cập đến một tài sản mà sóng nói chung, bao gồm cả ánh sáng mặt trời, sở hữu. Sự phân cực là một phần của những chuyển động mà sóng ánh sáng tạo ra.

Đó là một ánh sáng mạnh, chiếu theo nhiều hướng, chúng ta không thể phân biệt được khi chúng ta nhìn thấy ánh sáng bình thường, nhưng nó có, đi vào mắt chúng ta. Một số bề mặt như nước, băng và cát, thậm chí bọt xà phòng làm cho ánh sáng phân cực đó phản xạ lại và chúng ta có thể nhìn thấy nó một cách có tổ chức hơn. Bạn đã nhận thấy? Những màu sắc suy tàn của ánh sáng?

Kính phân cực là gì và chúng dùng để làm gì?

Các kính phân cực đã được thiết kế để bắt chước các bề mặt phản xạ và chặn sự truyền của ánh sáng phân cực (nước, băng, v.v.), để ngăn chặn điều này, cùng với các tia UVA và UVB của mặt trời, xuyên qua mắt của chúng ta và làm hỏng thị giác của chúng ta. . Bạn có muốn biết chúng hoạt động như thế nào không?

Các thấu kính được làm bằng vật liệu đặc biệt bao phủ chúng hoặc được trộn với chúng trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chúng quản lý để ngăn chặn sự phân cực của ánh sáng. Vì lý do này, nhìn qua cặp kính có những đặc điểm này khiến chúng ta nhìn thấy mọi thứ với các sắc thái khác nhau và trên thực tế, những sắc thái đó có thể thay đổi khi chúng ta quay đầu. Chúng là những con sóng di chuyển và cố gắng xuyên qua mà không thành công.

Làm sao để biết kính có bị phân cực hay không?

Nhiều thương hiệu được công nhận chứng nhận rằng ống kính của họ được phân cực bằng một con dấu hoặc nhãn hiệu đặc biệt. Ví dụ, Ray-Ban chỉ định nó ở một bên trên một trong các ngôi đền. Có nhiều thương hiệu cũng cung cấp chúng, chẳng hạn như Bollé, Oakley, Hugo Boss, Polaroid, v.v. Nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn có thể kiểm tra nó bằng một vài cách rất đơn giản.

 • Với màn hình máy tính:

Lấy kính của bạn và đặt chúng đối diện với màn hình đang bật của máy tính. Khi ở vị trí đó, hãy xoay chúng một chút, khoảng 60 °. Nếu bạn thấy thấu kính chuyển sang màu đen, Xin chúc mừng! Kính của bạn bị phân cực và bạn đã mua hàng tốt. Ngược lại, nếu hình ảnh tiếp tục được nhìn rõ qua chúng, bạn sẽ biết rằng chúng là kính thông thường.

 • Đặt chồng kính phân cực này lên kính phân cực khác:

Nếu bạn đã có một cặp kính phân cực trước đó và bạn muốn kiểm tra độ chính xác của những chiếc kính mới, hãy đặt chiếc kính này lên trên chiếc kính kia, như thể bạn đặt hai chiếc kính lên mặt cùng một lúc. Sau đó xoay một trong số chúng, bằng 60 °. Nếu các thấu kính vẫn chồng lên nhau tối đi, thì cả hai đều bị phân cực. Ngược lại, nếu bạn vẫn có thể nhìn rõ thì một trong hai hoặc cả hai đều là kính thông thường.

Ở một số bác sĩ nhãn khoa, bạn có thể yêu cầu kính của bạn phải là kính tốt độ hoặc trung tính, điều này sẽ cho phép bạn sử dụng chúng trong một số hoạt động nhất định với độ an toàn cao hơn hoặc ít rủi ro hơn.

Làm thế nào để chọn kính năng lượng mặt trời phân cực trên internet?

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng với các đặc điểm khác nhau. Đó là lý do tại sao khi chọn những phụ kiện này, bạn phải tính đến thông số kỹ thuật của chúng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể điều chỉnh chúng không chỉ theo sở thích và hình dạng khuôn mặt của bạn, mà còn cả loại hoạt động mà bạn sẽ thực hiện khi sử dụng chúng. Ngoài ra, khi mua kính trực tuyến, bạn cần để ý kỹ phần mô tả để tránh mua phải thứ khác với thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Điều đầu tiên cần kiểm tra luôn là mức độ bảo vệ của bạn đối với đôi mắt của chúng ta.

Đảm bảo rằng chúng bao gồm phân cực từ trong dữ liệu kỹ thuật của chúng. Một số thích loại này ngăn chặn ánh sáng chói khó chịu, giảm mỏi mắt và bảo vệ mắt khỏi bị hư hại do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Để có sức khỏe thị lực tốt hơn, hãy kiểm tra xem những loại mà bạn chọn có bao gồm khả năng bảo vệ khỏi tia UV, đặc biệt là UVA và UVB, là những chất có hại nhất và có khả năng gây ung thư. Nếu nó không nói rằng họ có biện pháp bảo mật này, rất có thể là họ không có, vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm.

Bạn có tin hay không, màu sắc của kính không chỉ mang tính thẩm mỹ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, bạn phải chọn màu sắc của tròng kính phù hợp. Có các sắc thái khác nhau từ xám và nâu, đến xanh lá cây, xanh lam, vàng, hồng pha lê và hổ phách. Tùy thuộc vào màu sắc, sự biến dạng trong phân cực của ánh sáng lớn hơn hoặc ít hơn.

Có thể tìm thấy chúng bị xuống cấp với sự kết hợp của nhiều màu sắc.

Bạn sẽ thấy rằng chúng được làm bằng thủy tinh và cả nhựa. Mặc dù trước đây có thể chính xác hơn về tầm nhìn quang học và có thời lượng dài hơn, nhưng chúng cũng nặng hơn. Điều này có thể gây khó chịu cho một số hoạt động thể thao. Polycarbonate là một trong những vật liệu tốt nhất vì nó kết hợp độ nhẹ của nhựa với độ chính xác của thủy tinh. Tuy nhiên, giá của nó cũng không hề đắt.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những loại acrylic, mặc dù chúng rẻ hơn, có xu hướng tạo ra một số biến dạng hình ảnh.

Dù thế nào, điều quan trọng là bạn phải có được một đôi chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

 • Nguyên liệu khung:

Axetat, sợi kim loại và nylon là những loại phổ biến nhất. Sợi và nylon mềm dẻo hơn, khả năng chịu va đập cao hơn. Về phần mình, axetat không có những ưu điểm này nhưng có nhiều màu sắc hơn.

Ngoài ra còn có những cái bằng gỗ, rất đẹp. Để tận hưởng một ngày trên bãi biển, họ thật hoàn hảo.

Điều quan trọng đối với người đeo kính là chúng vừa vặn với khuôn mặt của họ, không chỉ vì lý do thẩm mỹ mà còn vì chức năng và sự thoải mái. Khi nói đến ba môn phối hợp, bạn sẽ không muốn đi khi kính bảo hộ bắt đầu trượt trên mũi của bạn. Bạn cũng không muốn bị đau đầu vì đeo kính quá chật. Vì vậy, điều tốt nhất là có được một số phù hợp hoàn hảo.

Để mua chúng trực tuyến không phải là rất dễ dàng trong vấn đề này. Những gì bạn có thể làm là đo cầu, chiều rộng và thái dương của một số kính mà bạn có ở nhà và phù hợp với bạn và tìm kiếm những chiếc phù hợp với những con số đó.

Khi nào thì đeo kính phân cực?

Theo các hoạt động mà bạn sẽ thực hiện khi mặc quần áo phân cực của mình, bạn cần biết cái nào phù hợp với cái nào. Hãy ghi lại hướng dẫn này.

 • Để trượt tuyết hoặc sử dụng trên tuyết: chúng tốt nhất nên được làm bằng polycarbonate, màu hổ phách và với khung không phải kim loại.
 • Đối với các địa điểm chèo thuyền hoặc nước sâu: nên chọn những con màu xám hoặc sẫm.
 • Khi đi tắm biển hoặc các bãi nước nông: chúng có thể có màu nâu, đỏ hoặc cam.
 • Nếu bạn đi săn: hãy sử dụng chúng với tông màu đỏ, cam hoặc xanh lam.
 • Đối với đạp xe: thích hợp nhất là màu nâu, cam, photochromic hoặc đã tốt nghiệp.
 • Trong trường hợp chơi các môn thể thao như bóng đá, quần vợt, v.v.: hãy chọn những môn thể thao polycarbonate có màu xanh lam hoặc xanh lục.
 • Để chơi gôn: có những mô hình đặc biệt. Chúng thường có màu hồng hoặc nâu.
 • Để lái xe: để an toàn hơn, bạn nên tìm chúng đã xuống cấp. Với các sắc thái sáng hơn ở phần trung tâm của cả hai ống kính và hơn thế nữa với các sắc thái tối hơn ở trên và dưới. Màu sắc phù hợp nhất trong trường hợp này là nâu hoặc xanh lá cây trong ánh sáng rực rỡ. Màu vàng cũng có tác dụng khi ở dưới ánh sáng dịu.

IFCAnet

See also  10 Ý tưởng Quà tặng cho Kayakers 2021