Tôi đã phát hiện ra một số lon nước ở nhà và chồng tôi đã nói rằng anh ấy sẽ giữ nó, nhưng có những nơi khó tiếp cận và để giúp công việc của anh ấy dễ dàng hơn, tôi đã quyết định mua cho anh ấy. nội soi kiểm tra tốt nhất có sẵn trong ưu đãi.

Những thiết bị này cực kỳ hữu ích để hình dung thiệt hại trong bóng tối hoặc những khu vực rất nhỏ mà mắt người không thể tiếp cận. Tìm kiếm cái rẻ nhất mà chất lượng cũng có thể là một thách thức. Nhưng cố lên, không gì là không thể!

Các loại nội soi kiểm tra tốt nhất

Máy nội soi kiểm tra tốt nhất là gì?

Nhận được ống nội soi tốt nhất sẽ phụ thuộc vào chiều sâu và đặc điểm công việc của bạn.

Trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng tuyệt vời hoạt động không dây hoặc có cổng micro USB Y USB mini, có màn hình hoặc không có nó và chúng cũng có những lợi ích khác. So sánh sẽ giúp bạn biết cái nào trong số này tốt hơn cho bạn.

Luôn luôn là tốt để quyết định một sản phẩm chất lượng cao thủ và cũng phải chăng. Nếu bạn vẫn chưa biết mua gì, danh sách này có thể giúp bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn nội soi kiểm tra tốt nhất:

1. Buồng kiểm tra

Với kết nối không dây

Các Máy ảnh kiểm tra từ nhà sản xuất này là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất, nó hoàn toàn không dây và hoạt động với wifi và các thiết bị thông minh khác bao gồm di động.

Nó là một thiết bị cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh ở độ phân giải cao, nó rất dễ vận hành và sẽ hoạt động cho cả đường ống và sửa chữa ở những khu vực khó tiếp cận, chẳng hạn như động cơ xe hơi.

Nó có nhiều loại từ 5 mét trở lên 10m.

2. Máy ảnh nội soi Panc Waterproof

Không dây và dễ thiết lập

Nếu bạn đang tìm kiếm một lỗ khoan tương thích với điện thoại android hoặc với các hệ thống thông minh khác nhau, bao gồm điện thoại Iphone, đây là một trong những quyền.

Đó là một nhạc cụ chất lượng rất tốt được ưu đãi với độ chính xác mà, bằng cách tải xuống một ứng dụng đơn giản, là tương thích với điện thoại thông minh.

Sử dụng công nghệ 8 đèn đèn LED có thể điều chỉnh và camera 2 mega pixel với độ phân giải tốt, nó không dây, nó có thể được sử dụng dưới nước và lý tưởng cho những nơi Truy cập khó.

Trong hệ thống ống nước, hệ thống ống nước và cơ khí, đó là một vụ nổ thực sự.

3. Camera kiểm tra WiFi USB BEVA

nhiều ứng dụng

Được trang bị với các góc đường bán cứng, Là camera nội soi hoạt động không dây theo nhiều hướng khác nhau.

Nó tương thích với các hệ điều hành khác nhau và là thiết bị nói rõ lý tưởng cho nhiều ứng dụng do tính linh hoạt của nó vì nó có thể hoạt động hoàn hảo ở những nơi khó khăn nhất.

Bạn có máy ảnh chứ Full HD có thể truyền hình ảnh chụp ảnh, quay phim về địa điểm kiểm tra.

Có một pin lithium có thể sạc lại và hoạt động với 6 đèn LED có thể điều chỉnh được đủ ánh sáng không gian để xem xét.

4. Kính nội soi không dây Panchesia

Chức năng, không dây và với độ phân giải cao

Hoàn hảo cho những công việc đơn giản không liên quan đến y học hoặc kiểm tra cá nhân, điều này nội soi usb Nó có một cảm biến độ phân giải cao cung cấp cho bạn một phạm vi video ngắn và rõ ràng.

Nó là một thiết bị bán cứng, tương thích với các hệ điều hành khác nhau sẽ cung cấp cho bạn kiểm tra trực quan có chất lượng tuyệt vời.

Nó có thể chạy trên nhiều hệ điều hành và có khả năng kết nối với tối đa 4 hệ thống cùng một lúc.

5. Máy ảnh nội soi Hydream

Thực tế và dễ sử dụng

Thương hiệu Hydream có thể sử dụng cái này của bạn camera nội soi Tương thích với IOS, Mac, Windows, Android và máy tính xách tay.

Nó có một máy ảnh HD độ phân giải cao với 2 triệu pixel Y pin dung lượng cao tích hợp cho một giờ làm việc.

Nó rất dễ sử dụng, không dây và bạn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng thông qua ứng dụng di động của nó.

Nó là một cái kính lỗ với một cáp bán cứng cầm tay, Linh hoạt, có thể được sử dụng để sưởi ấm, thông gió, thoát nước, kiểm tra hàng không và ô tô, bảo trì, trong số các mục đích sử dụng quan tâm khác, cũng có giá trị tuyệt vời đồng tiền.

Kính lỗ khoan là gì?

Chúng là những thiết bị cho phép bạn kiểm tra từ xa ở những khu vựcnội soi kiểm tra tốt nhất

rất khó hoặc đơn giản là không thể nhìn trực tiếp bằng mắt người, vì chúng có chiều rộng chỉ bằng đường kính mm.

Kính lỗ khoan được sử dụng để kiểm tra nội bộ. Nó khác nhau về kích thước, chiều dài, đường kính và chức năng và có nhiều mục đích sử dụng và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, từ bên trong ô tô đến bên trong máy lạnh.

Lịch sử tóm tắt của kính soi sợi

Năm 1854, John Tyndall phát minh ra sợi quang, kết luận rằng ánh sáng có thể được dẫn qua hơi nước, đây là yếu tố chính được sử dụng bởi kính sợi quang để hoạt động.

Nỗ lực đầu tiên này đã có một loạt thử nghiệm, tuy nhiên, vào năm 1930, lần đầu tiên Henrich Lamm đã tìm cách ghép một gói cáp quang cùng với một chùm sáng và truyền một hình ảnh. Ống soi sợi và ống nội soi là những phát minh lần đầu tiên sử dụng sợi quang học.

Một bước tiến quan trọng đã diễn ra vào những năm 60 khi sợi thủy tinh được kết hợp vào những phát minh này, làm cho nó linh hoạt hơn và với chất lượng tốt hơn, sau đó có thể quan sát trong thời gian thực, nhưng không có ảnh, phải đến năm 1964, chiếc máy ảnh đầu tiên mới được phát minh ra ống nội soi.

Vì vậy, thiết bị này cuối cùng đã được trang bị một camera bên trong và trở thành một yếu tố cơ bản để chẩn đoán nội bộ. Nó cung cấp cho người dùng những hình ảnh rõ nét trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó có ứng dụng tuyệt vời trong y học.

Các loại kính lỗ khoan

Zacro - Kính nội soi không dây 5 ...

Có nhiều loại kính ngắm khác nhau được cung cấp, vì đây là một phát minh đã được hoàn thiện và cải tiến qua nhiều năm, ngoài ra, mỗi loại đều có những ứng dụng cụ thể, sau đây chúng tôi xin giải thích những loại được biết đến nhiều nhất:

Chúng là những ống đơn giản có hình dạng giống như kính thiên văn dài, mỏng sử dụng một hệ thống thấu kính để gửi hình ảnh đến thấu kính chuyển tiếp từ vật thể cần xem trong thời gian thực. Chúng được sử dụng rộng rãi trong Thế chiến II để kiểm tra bên trong các nòng súng lớn. Chúng lý tưởng cho những ứng dụng chỉ yêu cầu truy cập đường thẳng đến mục tiêu kiểm tra. Ngoài vũ khí, chúng còn dùng để kiểm tra của đường ống và các lỗ nhỏ.

Chúng cũng được phân loại là kính soi sợi có khớp nối và có được tính linh hoạt nhờ những cải tiến công nghệ áp dụng cho các mẫu cứng, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của chúng thấp hơn nhiều so với các mẫu cứng. Chúng cũng có khả năng uốn cong. Chúng dễ tha thứ hơn và bền hơn so với đuôi cứng.

Nó là một thiết bị linh hoạt hơn một chút so với kính lỗ khoan cứng và khớp nối, chúng cao cấp hơn một chút so với các loại cứng, với nhược điểm là chúng hoạt động với các sợi quang, nếu một sợi bị đứt, hình ảnh sẽ bị pixel hóa.

Đây là sự phát triển gần đây nhất của công nghệ camera kiểm tra, chúng có một vi máy quay video ở cuối ống. Chúng có độ phân giải thấp hơn và loại bỏ mối đe dọa của pixel ảnh mà kính sợi quang làm.

  • Video khớp nối VJ-Advance

Những người của nhà sản xuất này thường là cấp công nghiệp, với khớp nối đã được chứng minh và các khoang cấp y tế. Chúng hầu hết được trình bày rõ ràng và cung cấp cho bạn một kiểm tra chất lượng trực quan.

Tính cơ động cao của chúng cho phép chúng xâm nhập vào các khu vực nhỏ và chúng có khả năng di chuyển 360 độ. Chúng bao phủ các khu vực rộng lớn, chính xác và sâu với chất lượng hình ảnh tốt. Họ có một ống xoắn cung cấp cho bạn khả năng xoắn đầu dò và đi qua các đường ống cong, ống dẫn hoặc lỗ thông hơi

Cần lưu ý những gì khi chọn một kính soi lỗ?

máy nội soi để kiểm tra

Có một số khía cạnh mà bạn nên xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp:

  • Kính quay cứng so với linh hoạt

Cả hai đều có công dụng của chúng, loại cứng thường được sử dụng trong kiểm tra bề mặt đường thẳng, loại mềm thích hợp để kiểm tra các khu vực đòi hỏi nhiều chuyển động.

Một khía cạnh cực kỳ quan trọng, trong những trường hợp này, tốt nhất bạn nên chọn ống nội soi có đầu camera nhỏ hơn, những ống có đường kính nhỏ tiếp cận được nhiều vùng khó tiếp cận hơn. Đối với chiều dài, càng dài nó sẽ càng xa, nhưng bạn phải nhớ rằng nó cũng sẽ khó khăn hơn để điều động.

Góc nhìn là chìa khóa. Bạn phải chọn một cung cấp cho bạn sự đa dạng của các chuyển động có khả năng di chuyển theo các hướng khác nhau và đạt đến các điểm khác nhau.

Bạn nên nhớ rằng trường nhìn càng rộng thì mức thu phóng càng nhỏ. Ở đây, bạn nên xem xét những gì phù hợp với bạn nhất và những gì bạn sẽ kiểm tra thường xuyên hơn. Nó cũng hữu ích khi xem xét rằng ống càng dài, chúng ta có thể đạt được nhiều thu phóng hơn.

Đối với công việc họ làm, các thiết bị này phải có ánh sáng tốt. Với những mục đích như vậy, được sử dụng nhiều nhất là sợi quang học: nó chính xác, an toàn và không tạo ra nhiều nhiệt.

Đây là một chi tiết quan trọng, tùy thuộc vào những gì bạn muốn kiểm tra. Các thiết bị lớn thường cho hình ảnh sắc nét, nhưng hơi vụng về trong khả năng cơ động, các thiết bị nhỏ thì rất cơ động nhưng chất lượng hình ảnh khá kém.

Borescope cho cơ khí

kính lỗ khoan cơ học

Chúng là những thiết bị lý tưởng cho loại ứng dụng này, chúng tiếp cận những nơi tối hoặc nhỏ theo các hướng và góc nhìn khác nhau. Họ có thể chụp ảnh các hư hỏng của xe. Họ phục vụ để kiểm tra các thiệt hại có thể được sử dụng làm bằng chứng về dịch vụ được cung cấp hoặc thậm chí làm bằng chứng trước bảo hiểm hoặc tòa án. Đối với việc sử dụng này, chúng phải lâu dài và đàn hồi và điều tốt nhất là chúng cho phép bạn nhìn thấy thiệt hại mà không cần tháo rời xe.

kính video cho thợ sửa ống nước

Nó là một công cụ lý tưởng cho những người thợ ống nước và đặc biệt là để bảo trì hệ thống cống rãnh, ban đầu trong ứng dụng này, những cái cứng được sử dụng rất tốt, tuy nhiên, với những thay đổi mà thiết kế kiến ​​trúc và hệ thống thoát nước đã có, chúng cũng rất hữu ích ở đây những cái linh hoạt . Đối với điều này, ống soi hoặc ống nội soi phải có thể vừa với dưới nước và có khả năng phục hồi để hoạt động.

Ứng dụng trang chủ của camera kiểm tra

Mặc dù cần phải thừa nhận rằng những thiết bị này được thiết kế cho sự phát triển công nghệ quy mô lớn và phục vụ trong các lĩnh vực được quan tâm nhiều, nhưng chúng cũng có thể hữu ích trong cuộc sống hàng ngày: sửa chữa ô tô, điện, làm vườn, tìm kiếm đồ vật bị thất lạc và v.v. những thứ, cho nội thất của một căn hầm hoặc một tầng áp mái.

Borescope sử dụng để kiểm tra

Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa ống soi và ống nội soi là gì?

Nội soi được sử dụng bởi các bác sĩ, trong khi ống khoan có thể được sử dụng trong các công việc khác nhau, chẳng hạn như cơ khí, sửa chữa hệ thống ống nước hoặc nhà cửa.

Giá bao nhiêu tiền cho kính soi lỗ khoan hoặc camera kiểm tra?

Điều này phụ thuộc vào kiểu máy, nếu nó là để sử dụng chuyên nghiệp hoặc để sử dụng tại nhà. Nói chung, kính lỗ khoan từ 20 đến 60 euro.

IFCAnet

READ  6 Gói Dưỡng Da Mặt Ayurvedic để Có Làn Da Sáng Và Đẹp