kính lặn tốt nhất

Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày là một công việc khó khăn. Nhưng nhiều người đã tìm thấy khu bảo tồn cá nhân của họ trong vùng biển. Là một người thích tìm kiếm adrenaline và đam mê thiên nhiên, tôi kết luận rằng ngâm mình là liệu pháp hoàn hảo cho tôi.

Đối với điều này, tôi cần kính lặn tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Rằng chúng thoải mái, an toàn và có khả năng chống chịu, nhưng trên hết, chúng cho phép tôi khám phá biển, dù ở bề ngoài hay sâu, với một tầm nhìn rộng và rõ ràng.

Trong này so sánh Chúng tôi sẽ đánh giá một số đề xuất thú vị để bạn có thể khám phá tất cả vẻ đẹp của thế giới dưới nước.

Kính lặn tốt nhất

Kính lặn tốt nhất là gì?

Không gì bằng một cặp kính tốt kết hợp với một số vây lặn để sống một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn có thể hơi phức tạp khi bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Có nhiều lựa chọn: mặt nạ lặn thông thường, những mặt nạ khác nhằm vào cao thủvới hệ thống chống áp lực và điều đó thích ứng với khuôn mặt để không vào nước. Được tạo ra bằng các nguồn lực chống chịu, thậm chí bằng vật liệu có thể tái chế.

Bài viết này không chỉ dành cho người lớn, có rất nhiều loại kính trẻ trâulý tưởng cho trẻ em đánh giá cao vẻ đẹp của biển và sông trong khi bảo vệ đôi mắt của bạn không bị kích ứng.

Chiếc mặt nạ hoàn hảo phải mang đến cho bạn: sự thoải mái, an toàn và tầm nhìn rõ ràng ra xung quanh.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn kính lặn tốt nhất

1. Kính lặn X-Vision LiquidSkin Mares

hệ thống phát hành nhanh chóng

Thiết kế của những chiếc kính lặn này sẽ cho phép bạn chú ý đến tất cả các chi tiết dưới nước, nhờ tầm nhìn rộng của chúng lên đến 20% so với các hệ thống truyền thống. Điều này kết dính bởi áp lực trên khuôn mặt một cách giải phẫu, không gây khó chịu hoặc bất tiện. Nhẹ và có màu sắc hấp dẫn, nó sử dụng kính cường lực bi-silicone và các khóa điều chỉnh nhanh bằng cách nhấn hai nút.

2. Mặt nạ lặn Ibel Snorkel Totobay

Để có tầm nhìn rộng hơn

Một sản phẩm thoải mái khi sử dụng để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm quan sát những cảnh đẹp dưới nước vô cùng an toàn. Chúng tôi kính lặn Chúng kết hợp một ống trên cấu trúc của chúng, với một phao bên trong ngăn nước vào khi ngập nước. Nó cung cấp tầm nhìn toàn cảnh 180 độ và kính của nó có khả năng chống sương mù, do sự lưu thông hiệu quả của không khí đi vào và thở ra. Có thể lắp đặt camera.

3. Mặt nạ ống thở HOMPO

có van làm khô hạn

Giống như bản trình bày trước, điều này dấu đã thiết kế một chiếc mặt nạ phù hợp với toàn bộ khuôn mặt của người sử dụng, mang lại tầm nhìn bao quát và rõ ràng ra xung quanh. Ở phần trên của nó có một giá đỡ cho ống thở, từ đó đóng vai trò như một cơ sở để lắp đặt các máy quay video độ phân giải cao. Nó được giữ trên mặt bằng dây thun và hệ thống khóa.

4. Kính lặn Big Eyes Evolution Cressi

hệ thống truyền thống

Đối với những người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cổ điển và hơn thế nữa giá cả phải chăng Bạn sẽ có tất cả những lợi ích chung khi đeo một ống kính nhẹ với sản phẩm này. Đường viền silicone của nó bám chặt vào khu vực tầm nhìn, giảm thiểu sự xâm nhập của nước. Bạn có thể đặt dây thun đôi ở phía sau đầu trong khi điều chỉnh khóa điều chỉnh để thuận tiện cho bạn. Mũi sẽ được che mọi lúc, rất lý tưởng cho những người chưa có kinh nghiệm.

5. Kính UMsky dành cho thợ lặn

Kinh tế và chức năng

Mặc dù là ít tốn kémChúng khá hấp dẫn. Họ kết hợp những ưu điểm của việc sử dụng mặt nạ truyền thống với việc có thể đặt camera GoPro lên trên mà không ảnh hưởng đáng kể đến việc nước có thể xâm nhập. Được làm bằng kính cường lực chịu lực và cấu trúc có thể thích ứng về mặt giải phẫu với bất kỳ người nào. Dây thun dày dặn, dễ điều chỉnh. Màu sắc trung tính của nó làm cho nó trở nên unisex. Với sự chấp nhận tuyệt vời giữa những người dùng của nó.

Các loại kính lặn

Mặt nạ có hai cửa sổ: nó bao gồm hai kính cường lực có đế bằng nhựa hoặc silicone, được ngăn cách với nhau. Sự tách biệt đã nói có thể đi kèm với hoặc không có mũi, thực hiện một ngăn cách ly nó khỏi tiếp xúc với nước và không khí. Đây là bản trình bày cổ điển mà chúng tôi thường kết hợp với bộ đồ lặn.

1. Mặt nạ một cửa sổ

Cấu trúc của nó được làm bằng một tấm kính duy nhất, tạo điều kiện quan sát trực tiếp. Gọng kính thường được điều chỉnh bằng áp lực lên mặt, sử dụng các vật liệu mềm dẻo như silicone.

2. Mặt nạ cửa sổ bên

Chúng kết hợp khả năng xâm nhập ánh sáng và khả năng hiển thị thông qua hai tấm kính bổ sung ở mặt sau của kính. Điều kiện này có xu hướng làm tăng công suất không khí bên trong, nhưng cũng làm tăng dung tích nước.

3. Mặt nạ tẩy

Đó là một yếu tố mà một số sản phẩm này có thể có và tìm cách giảm thiểu nhu cầu tra cứu để loại bỏ lượng nước dư thừa đi vào mặt nạ. Nó nằm ngay trong mũi và bằng cách đẩy không khí, nó loại bỏ chất lỏng, ngăn cản sự xâm nhập của nó.

4. Ống kính hiệu chỉnh màu

Khi lặn và tùy thuộc vào độ sâu, nhận thức thực sự về màu sắc của môi trường, cụ thể là màu đỏ và vàng, bị mất. Kính của những người chỉnh sửa này được sản xuất đặc biệt để che hiệu ứng hình ảnh này, điều này làm tăng đáng kể giá thành của chúng.

5. Thấu kính hiệu chỉnh

Nếu bạn bị suy giảm thị lực, bạn có thể chọn ống kính có công thức tùy chỉnh. Các cửa hàng sẽ nhận đơn thuốc theo yêu cầu của người dùng để làm kính cấp tiến lặn xuống để nhìn rõ. Một số kiểu máy có thể có vít để tháo các tinh thể.

Làm thế nào để chọn mặt nạ lặn lý tưởng?

Mua so với thuê

Hãy nghĩ đến khả năng phải thuê kính nếu việc sử dụng kính không quá phổ biến trong các hoạt động của bạn. Nếu không, hãy chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Mặt nạ lặn so với Mặt nạ ống thở

Tùy thuộc vào sự nhanh nhẹn của bạn, bạn có thể mua hàng một mặt nạ cơ bản, kết hợp một ống thở hoặc xe tăng với oxy. Nhưng hãy nhớ rằng điều này đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn thở dưới nước. Tìm một cái có cách nhiệt cho mũi.

Vừa vặn và thoải mái so với màu sắc

Các chất lượng tốt của kính sẽ tạo ra sự khác biệt giữa hình ảnh sắc nét và rõ ràng và hình ảnh bị mờ và không tương thích với màu sắc thực tế. Điều này cũng phụ thuộc vào cài đặt. Mặc một cái gì đó thoải mái nhưng không ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Silicon trong suốt và màu sắc

Chọn một gọng nhiều màu sắc trên kính của bạn có thể làm giảm sự xâm nhập của ánh sáng. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và chuyên nghiệp chủ yếu chọn màu tối để tránh chói, nhưng những người nghiệp dư sẽ muốn nhìn thấy mọi thứ, chọn chất liệu trong suốt.

Âm lượng cao so với thấp

Không gian bên trong của mặt nạ tạo ra sự khác biệt đáng chú ý. Những loại có công suất không khí cao hơn thì chi phí bóc tách nhiều hơn và những loại có cấu hình thấp thì dễ dàng tháo ra để loại bỏ nước.

Ống kính

cho dù họ là ai vòngQuảng trường, hình trái xoan hoặc lõm, chúng sẽ có điểm chung là thấu kính, có thể là:

1. Tròng nhựa

Chúng là loại phổ biến nhất và rẻ nhất. Chúng có xu hướng dễ bị trầy xước và hư hỏng bề mặt.

2. Thấu kính thủy tinh

Chúng thường đắt tiền nhưng hiệu quả. Chúng được phân cực để kiểm soát ánh sáng đi vào tốt hơn.

3. Ống kính theo toa

Chúng loại bỏ sự phiền phức khi phải đeo kính áp tròng hoặc các loại kính đặc biệt. Tốt nghiệp với đơn thuốc trong kính. Giá thành của nó cao.

4. Ống kính toàn cảnh

Chúng mở rộng kích thước của chúng để có tầm nhìn tốt hơn về môi trường. Chúng bao gồm một không gian bổ sung, cả ở phía trước và bên cạnh.

5. Mặt nạ nhiếp ảnh

Chúng cải thiện chất lượng thị giác và đánh giá màu sắc, để xác định mục tiêu cần chụp. Chúng đắt nhất thị trường.

phụ kiện mặt nạ

Miếng đệm, dây đai đặc biệt và với ống ống thở có thể thích ứng, là một giá trị bổ sung để xem xét. Các căn cứ với máy ảnh kỹ thuật số, mà bạn có thể đặt trực tiếp trên mặt nạ, sẽ tạo ra một sự thay đổi thú vị cho việc mua hàng của bạn.

Chuẩn bị và bảo trì

Một sản phẩm mới thường có một lớp bảo vệ bằng nhựa gắn trên bề mặt của nó. Mặc dù khó tin nhưng nhiều người lại quên không loại bỏ lớp này, khiến mắt bị mờ. Điều quan trọng là phải loại bỏ nó trước lần lặn đầu tiên.

Nếu keo còn sót lại, hãy đảm bảo sử dụng chất hoạt động bề mặt dạng lỏng từ trong ra ngoài. Lúc đầu, bề mặt trở thành bị xỉn màu. Điều này không có gì lạ, tuy nhiên có những chất chống sương mù được áp dụng để giảm thiểu tác động này.

Kéo dài tuổi thọ của mặt nạ bằng túi bảo quản và cố gắng làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Đó là một khoản đầu tư đáng để chăm sóc cho nhiều giờ vui chơi và giải trí.

IFCAnet

See also  So sánh 5 chân đế micrô hình tròn tốt nhất năm 2021