Trong vài tuần nữa, tôi sẽ bắt đầu các kỳ nghỉ của mình và nhiệm vụ đầu tiên của tôi là chạy marathon các bộ phim 3D yêu thích của tôi, cho nhiệm vụ này, tôi cần kính 3D hoạt động tốt nhất có thể có trên thị trường vì TV của tôi tương thích với hệ thống đó.

Một đồng nghiệp đã khuyến khích rằng chiếc kính bạn mua phải là có thể sạc lại bởi vì ở họ hệ thống màn trập nhanh hơn và đó là thứ tôi cần, thứ cho tôi câu trả lời mà tôi đang tìm kiếm.

Với một chiếc tivi khác mà tôi có, tôi đã mua một số kính phân cực để tv thụ động và họ hoàn toàn là một trò lừa đảo, ý tôi là, tôi tưởng tượng rằng trong bối cảnh phù hợp thì họ đã hoạt động, nhưng không phải với TV của tôi vì sự phối hợp không tốt và tôi đã kết thúc với một cơn đau đầu vì đau đầu.

Một số kỳ nghỉ tự làm chúng không tệ nếu chúng tôi giúp bạn tiếp cận với công nghệ, đó là lý do tại sao tôi khao khát một phụ kiện giá cả phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu của tôi.

Kính 3D hoạt động tốt nhất

Kính 3D hoạt động tốt nhất là gì?

Lựa chọn một cặp tốt sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn và những gì bạn có ở nhà, cho dù đó là máy chiếu hay plasma.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một trong những những thứ này cho trẻ em, có thể thứ gì đó mạnh mẽ có thể chịu được sự thô lỗ của những đứa trẻ nhỏ sẽ phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn là một trong những vận động viên chạy marathon, có thể là một người mẫu có pin là những gì bạn cần.

Giá cả là một yếu tố khác, hãy chấp nhận nó ít tốn kém Nó có thể mang lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên, nhưng trước khi trả nhiều hay ít, bạn nên xem chất lượng.

Nhìn vào các tính năng cũng rất hữu ích, một số thậm chí còn đi kèm với máy thu hồng ngoại cho bóng tối. Không có gì ngoài một danh sách so sánh không thể giải quyết và, trước khi mua hàngTôi khuyên bạn nên xem cái này.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn kính 3D hoạt động tốt nhất:

1. Kính 3D chủ động Optoma ZD301

Chúng tôi kính không dây tự động đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để bạn có thể xem những gì bạn muốn.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nó là có thời lượng pin lên đến 40 giờ và chúng tương thích với bất kỳ Máy chiếu Optoma 3D Ready hoặc Full 3D. Chúng thoải mái, rất nhẹ và nổi bật so với giá trị đồng tiền.

2. Kính 3D chủ động Sony TDG-PJ1

Các kính 3d Sony độc quyền đối với thiết bị của thương hiệu đó, họ có kết nối tần số vô tuyến và khả năng tương thích của SimulView.

Họ là những chiếc kính rất chất lượng tốt, vô cùng nhẹ và ưu điểm tuyệt vời của chúng là dễ dàng đặt hơn kính thông thường. Bạn có thể thấy một màn hình trong các trò chơi chia đôi màn hình.

3. Kính 3D màn trập Panasonic

Được phát triển với giao diện Bluetooth, Chúng tôi kính panasonic Họ là lý tưởng cho máy chiếu và để xem phim ở định dạng 3D, ngay cả khi chúng đã cũ, bạn sẽ có kết quả xuất sắc.

có khả năng tương thích với kính tiêu chuẩn, thời gian sử dụng kéo dài và họ tải nhanh. Những người có chúng làm nổi bật chất lượng cao và trọng lượng thấp của chúng.

4. Kính 3D Hi-SHOCK BT Pro Black Heaven

Nó đã đưa mẫu kính này ra thị trường BT Pro Black Heaven cho máy chiếu 3D Họ có khả năng tương thích với hầu hết các mô hình. Tôi biết tự động kích hoạt bằng cách đồng bộ hóa với màn hình và sẽ bảo vệ mắt bạn không bị mỏi.

Chúng cũng có tính năng ngắt kết nối tự động, chúng khá nhẹ, gấp Linh hoạt và họ sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm xem không thể đánh bại.

5. Kính 3D màn trập chủ động Boblov

Được tạo ra bằng công nghệ 3D hiện đại và độ phân giải Full HD, kính này cửa chớp phổ quát bạn có thể sử dụng chúng cho màn hình của nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nó là mức tiêu thụ điện năng thấp, chỉ cần sạc 4 giờ là có thể sử dụng được 30 giờ.

Truyền hình 3D hoạt động như thế nào?

kính 3d hoạt động

Khi một hình ảnh được tái tạo trên màn hình, mỗi thành phần của nó ở cùng một khoảng cách với mắt của người xem, trong khi mắt người cảm nhận các vật thể theo ba chiều, điều này là do não tổng hợp một hình ảnh của hai hình ảnh khác nhau, vì vậy nó khá một thách thức để đạt được rằng hình ảnh phẳng của màn hình có thể được nhìn thấy trong ba chiều, điều này là do các mắt riêng biệt không cảm nhận được bất kỳ đối tượng nào ở cùng một khoảng cách chính xác với cả hai, do đó trên màn hình, để đạt được điều này bạn cần kính 3D và màn hình cho phép nhận thức ba chiều. Những dữ liệu này nhất thiết phải được tính đến khi chọn kính nói trên.

  • Kiến thức cơ bản về TV 3D

Hệ thống được sử dụng cho phim và hình ảnh 3D dựa trên nguyên tắc rằng những gì họ làm là cố gắng tạo ra ảo ảnh bằng cách cung cấp các hình ảnh khác nhau cho mỗi mắt. Theo nguyên tắc này, kính màu đỏ và xanh mà bạn thường thấy trong rạp chiếu phim cũng như kính chủ động và thụ động cho truyền hình cũng hoạt động.

  • Kính hoạt động như thế nào 3D thụ động cho TV và máy chiếu

Nó hoạt động giống như cách nó từng được thực hiện với các bộ phim 3D yêu cầu thấu kính phân cực, hệ thống này vẫn hiện diện trong một số TV LCD và LED nhưng không có trong TV plasma. Với hệ thống thụ động, màn hình được phủ để ánh sáng từ các dòng quét thay thế được phân cực khác nhau. TV xen kẽ hai hình ảnh trên màn hình, mỗi hình ảnh cho mỗi mắt. Trong khi đó, sự phân cực trong thấu kính, khớp với lớp phủ trên màn hình, đảm bảo rằng hình ảnh thích hợp được truyền đến từng mắt.

  • Kính 3D chủ động cho TV hoạt động như thế nào?

Hoạt động của hệ thống này phức tạp hơn và cho phép bạn có hình ảnh có độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, nó là thứ được sử dụng trong TV plasma và các mẫu LCD và LED mới. Nó hoạt động bằng cách xen kẽ hai hình ảnh có độ phân giải đầy đủ cùng lúc. TV nhanh chóng luân phiên hình ảnh cho mắt trái và mắt phải, trong khi kính sử dụng cửa chớp điện tử đồng bộ với TV để đảm bảo rằng mỗi mắt nhìn thấy một hình ảnh khác nhau.

Các loại kính 3D

Về cơ bản, có hai loại kính để cảm nhận hình ảnh 3D từ màn hình, hãy cùng xem sự khác biệt giữa 3D chủ động và thụ động:

  • Kính cửa chớp hoạt động

Chúng có kích thước lớn hơn so với loại thụ động, sử dụng pin và đồng bộ hóa từng mắt với màn hình thông qua cơ chế màn trập giúp phân phối hình ảnh đến mắt. Chúng đắt hơn những cái thụ động.

  • kính phân cực thụ động

Các kính 3d thụ động, chúng tương tự như kính râm và không cần thêm năng lượng để hoạt động, chúng thường được đúc thành kính đeo mắt. Chúng có giá thành rẻ và hoạt động dựa trên nguyên lý của kính phân cực thường thấy trong các rạp chiếu phim, nhân tiện bạn có thể xem phim 3d trên pc bằng kính thụ động nhưng chất lượng sẽ không quá cao.

Ưu điểm của kính màn trập chủ động 3D

Trong những trường hợp này, độ phân giải hình ảnh giống như hình ảnh 2D hiển thị trên TV, hiệu ứng này đạt được là do hình ảnh mắt trái và mắt phải được hiển thị tuần tự đồng bộ với tốc độ làm tươi màn hình TV hoặc máy chiếu và việc đóng mở của màn hình LCD trong kính.

Kính phải phù hợp với TV hoặc máy chiếu video

Bạn phải mua kính 3d theo thương hiệu hoặc kiểu máy của tivi hoặc máy chiếu video mà bạn mua, sau đó bạn có thể xác định loại kính 3D mà bạn sẽ cần. Một số nhà sản xuất đã từ chối sử dụng kính màn trập trong TV LCD, plasma và DLP của họ, chẳng hạn như trường hợp của các nhà sản xuất như Panasonic, Samsung, Sharp. Tuy nhiên, các chuyên gia điện tử và công nghệ khác như LG và Vizio lại ưa thích kính thụ động, vì vậy bạn sẽ thấy, điều này sẽ phụ thuộc vào thương hiệu. Những người khác, như Sony, sử dụng cả hai hệ thống.

Ngoài ra, một số thiết bị chỉ chấp nhận kính màn trập chủ động như một số máy chiếu, một số khác đi với hệ thống thụ động và thậm chí mang theo kính. Tuy nhiên, cả kính màn trập chủ động và kính thụ động đều có thể được sử dụng với TV LCD và OLED, sự lựa chọn là tùy thuộc vào nhà sản xuất. Việc sản xuất TV 3D đã bị ngừng sản xuất, nhưng kính vẫn được bán với nhiều mức giá khác nhau.

Về vấn đề thương hiệu, cũng có khả năng kính của một nhà sản xuất có thể không tương thích với TV hoặc máy chiếu của nhà sản xuất khác. Do đó, khả năng bạn mượn kính từ người hàng xóm và chúng hoạt động là rất thấp nếu TV của bạn là Sony và của nhà sản xuất khác. Tất cả những chi tiết này nên được xem xét trước khi mua.

Sự khác biệt giữa kính 3D thụ động và kính 3D chủ động

Cách chọn kính 3D chủ động

Khi chọn một cặp kính 3D tốt, có một số yếu tố mà bạn cần phải tính đến. Điều đầu tiên là một số được tối ưu hóa với một công nghệ cụ thể, tức là chúng được thiết kế để TV LED, LCD hoặc cho máy chiếu 3D.

Điều quan trọng nữa là bạn phải chọn một cặp kính chụp hoạt động có thời gian phản hồi nhanh, chúng sẽ giúp bạn tránh bị mỏi mắt, tôi khuyên bạn nên xem những loại kính có khả năng sạc lại nhanh và sử dụng hơn 40 giờ trước khi xả.

Một điều cần chú ý nữa là sự thoải mái, bạn nên chọn thứ gì đó nhẹ nhàng mà bạn có thể chịu đựng trong nhiều giờ và không gây khó chịu hay đau đầu.

Mua kính 3d ở đâu?

Ở đây mọi thứ sẽ phụ thuộc vào những gì bạn thích, nếu bạn muốn đến một cửa hàng thực tế, khuyến nghị của tôi là đến những nơi như Milar, Media Markt hoặc FNAC, bạn có thể có một số trưng bày để thử, vì vậy bạn có thể tự so sánh.

Nếu bạn đã biết nên mua mẫu kính 3d nào thì có thể vào amazon nơi để nhận được đề nghị tốt nhất cho một trong những bạn đang tìm kiếm, các trang web internet khác có thể là pccomponentes.com.

IFCAnet

See also  10 ý tưởng quà tặng cho những người yêu thỏ năm 2021