xe đạp từ tính-huấn luyện viên tốt nhất

Tôi đã phát triển một chứng dị ứng khiến tôi không thể dành nhiều thời gian ở ngoài trời hoặc dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy tôi đã không đạp xe hàng tháng trời. Một đồng nghiệp tại nơi làm việc đề nghị tôi mua máy tập đạp xe từ tính tốt nhất theo đề nghị và tôi rất vui được đạp lại.

Tôi phải thú nhận rằng tôi thích công viên hơn, nhưng sức khỏe là trên hết nên tôi đã quen với sự mới lạ. Những con lăn này rất hữu ích và sử dụng chúng nhiều hơn rẻ nếu bạn làm một cái so sánh của bột mà bạn đang được trả tiền quay trong phòng tập thể dục.

Ban đầu tôi đã được tư vấn một mô hình con lăn mà dường như hóa ra ít tốn kém rằng những máy tính này tương thích với những máy tính cung cấp cho bạn một báo cáo ảo đào tạo, nhưng tôi không bị thuyết phục để sử dụng nền tảng rung để ổn định tôi.

Với những con lăn này, bạn có thể biến chiếc xe đạp thông thường của mình thành một dụng cụ tĩnh và bắt đầu luyện tập trong không gian khép kín, nơi bạn không cần phải chạy hàng dặm để lấy lại vóc dáng.

Các huấn luyện viên đi xe đạp từ tính tốt nhất

Trong ưu đãi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, nhưng khi chọn một trong những bạn sẽ mang về nhà, luôn nên chọn một mô hình giá cả phải chăng đáp ứng yêu cầu của bạn, đáp ứng mong đợi của bạn và phục vụ mục đích của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những huấn luyện viên đạp xe từ tính tốt nhất:

1. Huấn luyện viên đạp xe từ tính Elite

điều khiển điện tử

Có thể lắp các bánh xe từ 24 đến 29 inch, xe huấn luyện này cho tập huấn Xe đạp có bộ phận kháng từ được điều khiển điện tử.

Đây là một thiết bị khá hoàn chỉnh và mang tính công nghệ cao, lý tưởng cho những người yêu thích thể thao, những người buộc phải tập luyện ở nhà và những người cũng có mối quan hệ thân thiện với công nghệ.

Nó có các ứng dụng, phần mềm và thiết bị để đào tạo được tổ chức theo giao thức ANT + FE-C và với Bluetooth. Nó nhanh chóng, mạnh mẽ, thông minh và mạnh mẽ. Được làm bằng vật liệu từ chất lượng tốt.

2. Con lăn tăng áp Powerfly

với sức đề kháng có thể điều chỉnh

Nếu bạn là một trong những người có công việc không giúp bạn có thời gian ra ngoài và đào tạo, có lẽ một thiết bị như thế này sẽ có ích, có cấp độ từ kháng điều chỉnh và nó sẽ giúp bạn thay đổi tập huấn.

đây là một con lăn bộ tăng áp mà bạn có thể biến thành giả lập xe đạp của bạn mà không có vấn đề lớn. Nó phù hợp cho xe đạp có kích thước bánh xe từ 26 đến 28 inch. Điều tuyệt vời nhất là nó đã được lắp ráp sẵn và bạn có thể dễ dàng gấp lại và cất giữ.

Nó đã được làm với vỏ thép nặng và rắn.

3. Máy tập đạp xe Tacx T-2400

hiệu suất cao

Có thể đào tạo trong một xe đạp văn phòngmặc dù của bạn không được sản xuất, bây giờ nó dễ dàng hơn với xe đạp Cái gì quan trọng nhất khuyến khích dành cho những người thích huấn luyện trong nhà.

là một thiết bị im lặng, tương tác với độ dốc thực tế ở 10 vị trí mà bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi, tương thích với các thiết bị điện tử và với công suất phanh tối đa 950 V.

Những người có nó cho biết hiệu suất tuyệt vời của nó và khả năng chống lại việc tập thể dục dài hạn. Nó là lý tưởng cho các ngành như quay tròn và tập thể dục ở nhà mà không gặp vấn đề gì lớn.

4. Đế tập xe đạp Blackburn

Với sự đảm bảo trọn đời

một chiếc xe đạp quay điều đó cho phép bạn đạp xe liên tục để đào tạo dịch thật dễ dàng đạt được với giá đỡ này có thể điều chỉnh theo khung để mang lại cho bạn độ cứng và ổn định.

Nó có 6 phạm vi điện trở với điều chỉnh từ xa đến ghi đông và một đơn vị kháng từ phổ rộng có cài đặt thấp nhất trên thị trườngmang đến cho bạn rất nhiều khả năng điều chỉnh

Đây là một thiết bị chất lượng cao phù hợp cho những người nghiệp dư và thậm chí dành cho những người đi xe đạp chuyên nghiệpvới bảo hành trọn đời và lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng.

5. Lixada Magnetic Cycling Trainer

Cứng nhắc và chất lượng

Được trang bị với năm cấp độ kháng, con lăn của dấu Lisa có một hệ thống cố định thông qua sức đề kháng từ tính sẽ cho phép bạn huấn luyện trong nhà mà không bỏ lỡ Xa lộ.

Nó tương thích với bất kỳ loại xe đạp nào, bao gồm cả xe đạp đua và thậm chí cả xe đạp leo núi miễn là bánh xe của chúng có kích thước từ 26 đến 27 inch hoặc 700C. Nó nhanh chóng để cài đặt và rất dễ sử dụng.

Nó phù hợp hơn cho những người không có khả năng đào tạo ngoài trời.

IFCAnet

See also  So sánh 10 trang phục Halloween đẹp nhất năm 2022