So sánh 5 hộp đựng thức ăn cho thú cưng tốt nhất năm 2022

Không nghi ngờ gì nữa, để cứu những croquettes từ những người bạn lông lá của chúng ta hoặc bất kỳ thức ăn nào từ thú cưng của chúng ta, thứ chúng ta cần là hộp đựng thức ăn cho thú cưng tốt nhất. Nghe có vẻ tự phụ, nhưng điều quan trọng là nó phải có chất lượng tuyệt vời để tránh thiệt hại cho thú cưng của bạn hoặc những thời điểm tồi tệ.

Tin hay không thì tùy, nhưng chúng liên quan đến tình trạng tốt của thực phẩm và do đó, với sức khỏe của các đồng nghiệp của chúng tôi.

Tôi đã thử rất nhiều và chắc chắn tôi không đơn độc khi nói rằng có rất nhiều người mẫu tầm thường, đó là lý do tại sao tôi chỉ đơn giản là ở lại với những gì tốt nhất trong danh sách của mình so sánh.

Hộp đựng thức ăn cho thú cưng tốt nhất

Hộp đựng thức ăn vật nuôi tốt nhất là gì?

Nếu bạn đã tìm hiểu, chắc chắn bạn đã ngạc nhiên với sự đa dạng. Có với trống Y người tưới nước hội nhập với máy rút thực phẩm tự động và với máy rút, đó là lý do tại sao nhiều người có thể nhầm những thùng chứa này với máy cấp liệu bình thường hoặc máy cấp liệu tự động.

Nhiều nhất khuyến khích là bạn xem xét những nhu cầu chính mà bạn phải tìm ra mô hình đó cung cấp cho họ. Nói chung, hãy đảm bảo rằng nó có một lớp kín, vì giữ cho thức ăn của thú cưng của bạn ở tình trạng hoàn hảo là rất quan trọng quan tâm Của cùng một.

Nếu vùng chứa của bạn hoạt động như vận chuyển thức ăn vật nuôi bạn có ở nơi khác hoặc chó đi lạc, đừng ngần ngại đi cho các mô hình có bánh xe.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Hộp đựng thức ăn cho thú cưng tốt nhất:

1. Hộp đựng thức ăn cho thú cưng Simplehuman CW1887

Độ bền cao

Được làm bằng thép không gỉ, nó là một sự lựa chọn rất kháng cự đến lượt truy cập và bị chó hoặc vật nuôi khác cắn khi cố gắng mở nó ra. Bạn có thể tiết kiệm bất kỳ loại thực phẩm nào, chẳng hạn như gạo hoặc hạt gia cầm tốt cho cho chim ăn, mọi thứ sẽ hoàn toàn mới.

2. Thùng bảo quản thức ăn cho thú cưng Kingfisher PST12 có nắp đậy

Bao gồm xẻng!

15,5 công suất Kilôgam hoặc 30 L của thùng chứa polyurethane chịu được này là tuyệt vời, vì vậy bạn có thể yên tâm nhét ngay cả túi lớn nhất vào. Trong nắp an toàn và kín của nó, bạn có thể tìm thấy một cái xẻng thoải mái để phục vụ thức ăn. Nó không mở khi rơi!

3. Hộp đựng thức ăn cong

Thiết kế trang nhã

Hãy quên đi những chiếc túi đựng thực phẩm khó chịu, thêm vào đó, chúng rất dễ vỡ và không đảm bảo giữ cho thực phẩm được bảo vệ tốt. Mô hình này không giữ mùi thức ăn, rất an toàn và thiết thực. Nó bao gồm bánh xe vì vậy bạn có thể di chuyển nó một cách dễ dàng và với một thiết kế rất mát mẻ.

4. Hộp đựng thực phẩm quý tộc

Sẵn sàng để đi!

Lý tưởng cho chuyến du lịch nhờ nó xử lý và thiết kế chung của nó được cho là vì sự thoải mái của bạn. Nó rất linh hoạt, thiết thực và sẽ khiến bạn phải lăn tăn vì nó vừa có tác dụng làm thùng chứa vừa là vật nuôi cho thú cưng của bạn. Vật liệu của nó là ABS, PET, polypropylene và nó có màu xanh lam tươi sáng. Nó nặng 4kg.

5. Thí điểm nhập khẩu thùng chứa thực phẩm

Chức năng và rất thiết thực

Trong đó bạn có thể đựng lương khô làm thức ăn cho chim, cho chó con và ngay cả cho cự đà. Có một công suất lớn kho chứa đủ thức ăn và hạt giống. Của chúng kích thước chúng rất chính xác và nhỏ gọn, bạn có thể lưu trữ một cách chiến lược để tiêu tốn ít dung lượng hơn. Lý tưởng cho sàn nhà.

Loại vật liệu nào tốt nhất cho hộp đựng thức ăn cho chó?

Có hai chất liệu chính để sản xuất hộp đựng thức ăn cho chó, hãy xem đặc điểm của từng loại.

Nhựa

Họ có một lợi thế lớn, thường là họ nhất rẻ của thị trường. Nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn một mô hình không có BPA, vì sức khỏe của thú cưng của bạn. Một đặc điểm quan trọng khác là nó phải dày, điều này sẽ giảm thiểu khả năng nó bị gãy khi bị một vết cắn từ người bạn tràn đầy năng lượng của bạn.

Thép không gỉ

Chúng sẽ không nhất thiết phải rất đắt, bạn có thể tìm thấy các mô hình giá cả phải chăng và của chất lượng tốt. Chúng khác biệt chủ yếu so với nhựa vì chúng đảm bảo khả năng chịu lực và độ bền cao hơn. Và, tất nhiên, chúng cũng thêm một chút sang trọng trông thực sự bắt mắt.

Những gì cần xem xét trước khi mua?

Nhiều người mua có xu hướng tin rằng điều quan trọng nhất trong một sản phẩm, đặc biệt là một sản phẩm như thế này, là dấu. Mặc dù nó hữu ích, nhưng sự thật là việc cân nhắc những loại này trước khi mua hàng sẽ là chìa khóa để đạt được một mô hình chức năng, chất lượng cao và ít tốn kém.

Kích cỡ

Điều này rất dễ hiểu vì chúng ta đang nói về số lượng thực phẩm và mức độ thường xuyên mà bạn mua thực phẩm đó. Nó là rõ ràng! Nếu bạn thường xuyên mua hàng kg và kg thức ăn cho thú cưng của mình, bạn sẽ cần một hộp đựng theo số lượng đó.

Độ bền

Tất nhiên bạn muốn nó có thời gian sử dụng lâu dài! Không ai muốn phải đầu tư thay đổi thùng chứa hàng tháng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó được làm bằng một vật liệu không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có khả năng chịu lực và chất lượng tuyệt vời.

Giá cả

Tỷ lệ giá cả-chất lượng là quan trọng, bạn không phải trả nhiều hơn là hợp lý. Nhưng đúng là có ngân sách linh hoạt hơn một chút sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn đáng tin cậy hơn khi mua hàng. Ưu tiên các nhu cầu của bạn.

Khả năng tiếp cận

Phục vụ thức ăn cho người bạn bốn chân của bạn có thể khó khăn nếu anh ta chỉ loanh quanh, đó là lúc bạn cần một hộp đựng thoải mái và dễ sử dụng. Điều này sẽ tránh được sự cố tràn dầu và thảm họa do bộ lông của bạn quá hưng phấn.

Các yếu tố khác

Chúng tôi đã xem xét những điều cần thiết đó trong một mô hình container tốt, nhưng đúng là có những mô hình khác nhau cung cấp những thứ khác. Chúng có thể có bánh xe hoặc tay cầm để di chuyển dễ dàng hơn. Càng dày thì càng giữ được nhiều thức ăn. Có một số còn có cả cốc đong, rất tiện lợi khi phục vụ.

Kín gió

MỘT thùng kín nó sẽ giữ cho thực phẩm không bị lẫn tạp chất trong không khí và luôn tươi ngon. Đảm bảo bình chứa ổn niêm phong.

Ưu điểm của việc mua hộp đựng thức ăn cho thú cưng

Nhiều người có thể nghĩ rằng để thức ăn trong túi ban đầu là đủ, chính những người đó lại tin rằng bạn đang vung tiền quá tay. Không có gì xa hơn từ thực tế! Những hộp đựng này không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn mà chúng còn liên quan đến sức khỏe tốt của thú cưng của bạn.

Không chỉ riêng tôi, nhiều chuyên gia và chuyên gia cho rằng lợi ích tuyệt vời của việc này là giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn và tránh xa vi khuẩn hoặc động vật gây hại. Nếu thùng chứa kín, bạn sẽ bảo vệ thú cưng của mình khỏi các vấn đề về dạ dày do vi khuẩn có trong không khí hoặc xung quanh nhà gây ra. Các cho chó ăn hoặc bất kỳ vật nuôi nào sẽ tốt hơn và an toàn hơn nhiều.

Nhưng khi nói đến khả năng tiếp cận, điều quan trọng cần biết là bạn sẽ không còn lo lắng túi bị rơi và tràn mọi thứ, cũng như không bị vỡ do một vài vết cắn hoặc vết xước từ con chó lông của bạn. Và cố lên! Rõ ràng? Việc lấy thức ăn ra và phục vụ dễ dàng hơn nhiều.

Mẹo để giữ thức ăn cho thú cưng của bạn trong tình trạng tốt

Sức khỏe của thú cưng của bạn rất đáng giá và mặc dù nhiều khi chúng tôi không biết nhưng điều đó có thể liên quan đến cách bạn bảo quản hộp đựng thức ăn của mình. Hãy xem các mẹo sau để đảm bảo bạn cung cấp cho chúng những điều tốt nhất:

Giữ các hộp đựng sạch sẽ

Đây là điều then chốt và rất quan trọng, luôn luôn rửa sạch hộp đựng trước khi đặt thực phẩm mới vào. Điều này ngăn cản sự phát triển của bất kỳ vi sinh vật nào. Một mẹo nhỏ khác là bạn nên để thực phẩm trong bao bì ban đầu và cho vào hộp đậy kín.

Không để chúng tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng hoặc độ ẩm

Không có gì bí mật với bất kỳ ai rằng vi khuẩn như salmonella lây lan trong môi trường ẩm ướt và nhiệt độ ấm áp, để ngăn ngừa loại vi khuẩn này tốt nhất là để hộp đựng thật kín ở những nơi thoáng mát. Điều này sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình, bao gồm cả sức khỏe tiết niệu.

Giữ ngày hết hạn của thực phẩm gần hộp đựng

Điều này sẽ giúp bạn nhớ khi thức ăn của lông thú của bạn hết hạn. Thật dễ dàng để quên khi nó không được bảo quản trong bao bì ban đầu. Tốt hơn hết là bạn nên luôn xem ngày này trước khi đổ thực phẩm trong hộp và sau đó viết nó gần hộp để nhắc nhở. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tồi tệ và nguy hiểm!

Bảo quản các loại thực phẩm trong hộp kín khí

Có thức ăn ướt và thức ăn khô, Giữ hai loại này trộn lẫn trong một thùng chứa duy nhất có thể chống lại bạn. Tốt hơn hết mọi thứ với người bạn đời của bạn, mọi thứ phải được cất giữ rất cẩn thận và niêm phong rất tốt, bất kỳ tác nhân bên ngoài nào cũng có thể làm phân hủy nó.

Luôn chọn giữa nhựa và nhôm

Bạn có thể tìm thấy một loạt các vật chứa thú vị. Lời khuyên của tôi và của nhiều chuyên gia luôn là chúng được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Đây là những vật liệu dễ rửa nhất và duy trì môi trường trong lành, sạch sẽ hơn để giữ thực phẩm trong tình trạng tốt hơn. Khi bạn đi chọn hộp đựng thực phẩm cho mèo, cho loài gặm nhấm hoặc bất kỳ vật nuôi nào khác, tốt nhất là nên có một con có nắp kép để vừa bên trong và bên ngoài hộp bảo quản.

IFCAnet