Những cuộc phiêu lưu ngoài trời như cắm trại trong công viên hay lễ hội âm nhạc là một phần thiết yếu trong cuộc sống của nhiều người. Có một chiếc giường cắm trại gấp tốt nhất sau đó sẽ là một yêu cầu cơ bản để bạn có thể tái tạo năng lượng của mình vào ban đêm và thức dậy tươi tỉnh và nghỉ ngơi.

Việc lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu và mẫu mã có thể trở nên hơi choáng ngợp nhưng bạn không nên lo sợ! Hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thể có được một hướng dẫn phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn và với đó bạn có thể có những giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình.

Giường cắm trại tốt nhất

Giường cắm trại gấp tốt nhất là gì?

thông qua danh sách sau so sánh bạn sẽ có thể khám phá ra chiếc giường cắm trại sẽ hoàn hảo cho tất cả các chuyến đi ngoài trời của bạn, hãy nhớ rằng những sản phẩm này đã được kiểm tra nghiêm ngặt kiểm tra và thêm vào đó, họ có được sự chấp thuận của hàng nghìn người dùng hài lòng với việc mua lại của họ.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn giường cắm trại gấp tốt nhất

1. Giường cắm trại gấp Campart Travel BE-0641

Có túi lưu trữ

Mô hình này có khả năng chống chịu cực tốt, nó có khung thép, vải polyester và hỗ trợ trọng lượng lên đến 120Kg.

Nó bao gồm một túi để bạn có thể cất giữ nó một cách dễ dàng, kích thước của nó là 190 x 64 x 43cm, trọng lượng của nó là 7,86 kg, nó có màu xanh lam và là Ít tốn kém so với các đối thủ cạnh tranh.

2. Outad Giường gấp cắm trại siêu nhẹ

Được làm bằng nhôm hàng không vũ trụ

Cũi này được làm với cấu trúc chịu lực rất tốt của nhôm hàng không vũ trụ, nó cực kỳ nhẹ, dễ mang theo và vật liệu sản xuất nó là thoáng khí, chống rách, chống nước và chống lão hóa.

Có trọng lượng lên đến 200kg, có màu tím, giá đủ rồi thuộc kinh tếcác số đo của nó là 200cm x 66cm x 10cm và trọng lượng là 1600g và bao gồm vòng lực, đòn bẩy và túi đóng gói.

3. Giường cắm trại di động ngoài trời Skandika

vải polyester

Giường này có cấu trúc ổn định, chịu được trọng lượng lên đến 120Kg, có túi để bảo quản, có thể giặt được và rất dễ chăm sóc. Các ý kiến người dùng cho rằng nó là một sản phẩm tuyệt vời, được làm bằng vật liệu của chất lượng tốt và ngoài ra, nó có bề mặt lớn 210 x 80 x 48cm.

Trọng lượng của nó là 6,5kg, vải của nó là polyester, khung của nó là nhôm và nó có một giá Hoàn toàn giá cả phải chăng.

4. Giường cắm trại gấp TecTake XL

Có nhiều màu sắc

Các dấu Tec Take mang đến cho chúng tôi một chiếc giường sẽ đảm bảo cho bạn những giây phút nghỉ ngơi ngoài trời vô cùng thoải mái! Dễ dàng cất giữ nhờ thiết bị gấp gọn, đi kèm túi để vận chuyển, có nhiều màu sắc và tải trọng tối đa 150Kg.

Các phép đo của nó là 190 x 70 x 45cm, nó có một giá thấpnó được làm bằng polyester và thiết kế của nó khá mạnh mẽ.

5. Cắm trại cột mốc – Giường cắm trại gấp

Chiếc giường này đủ thoải mái để bạn có một giấc ngủ ngon khi xa nhà, nó có vỏ bọc bằng polyester, rất nhẹ do được làm bằng khung nhôm, chịu lực rất tốt và bao gồm túi vận chuyển.

Kích thước của nó là 42 x 64 x 189 cm, nó có thể gấp lại thành một kích thước rất nhỏ gọn, nó có màu xanh lá cây và giá là một trong những mức thấp nhất thị trường.

Ưu điểm của giường cắm trại

giường cắm trại tốt nhất
giường cắm trại

Không có vật dụng nào chúng tôi sử dụng để ngủ là hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, các phụ kiện như giường cắm trại, tấm lót gấp, đệm mút, võng, bao tải, túi hình chữ nhật hoặc dây kéo, có ưu điểm nhưng cũng có khuyết điểm của chúng. Hãy nhìn vào phần tích cực của họ.

  • Họ thoải mái cho các hoạt động ngoài trời
  • Cảm ơn những gì họ đang có máy tính xách tayHọ cung cấp chỗ để đồ dưới gầm giường.
  • Chúng rất tốt để giữ cho bạn mát mẻ nếu thời tiết nóng bức.
  • Chúng là tốt nhất để ngủ trên sàn nhà.
  • Có thể leo núi với họ trong kéo.
  • Chúng cũng rất tốt để giúp bạn tránh xa lũ bọ

Các tiêu chí cần xem xét trước khi mua giường cắm trại

Một số cân nhắc bạn nên xem xét trước khi mua hàng Một ghế cắm trại là những thứ sau

1. Trọng lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là mỗi chiếc giường đi kèm với một trọng lượng khác nhau. Chúng có thể bắt đầu từ 2-3 pound đến 15 hoặc thậm chí 20 pound. Tốt nhất là luôn chọn loại nhẹ nhất và đa năng, nhưng đồng thời nó là mạnh mẽ và chống chịu.

2. Kích thước

Kích thước phù hợp nhất cho hầu hết người lớn là rộng 25 “và dài 75”. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy một số biện pháp khác trong cũi được sử dụng để câu cá hoặc là cho bãi biển.

3. Tính di động

Có nhiều mô hình khác nhau cung cấp các loại tính di động khác nhau, trọng lượng và kích thước là những yếu tố quyết định điều này cụ thể. Có một số loại có thể tháo rời hoàn toàn loại cũi gấp Chúng nặng từ 2 đến 4 pound.

4. hội

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng là sự dễ dàng mà giường có thể được mở ra hoặc lắp ráp. Có một số đơn giản đến nỗi họ tự mình làm một cách thực tế, những điều này rất tuyệt vời vì có thể được sử dụng trong nơi trú ẩn. Ngược lại, nhiều người khác sẽ cần một sự lắp ráp đầy đủ hơn.

5. Vải

Bạn phải chú ý đến loại vải mà nó đã được thực hiện. Nó phải thoải mái và rất dễ dàng để làm sạch. Theo nghĩa này, vải nylon và polyester sẽ là nhiều nhất khuyến khích và ngược lại, vải cotton sẽ không tốt vì bám bụi và rất nặng.

6. Thoải mái và hỗ trợ

Hệ thống lò xo và độ căng của vải là những tính năng khá hữu ích. Có giường cắm trại có đế hỗ trợ có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Luôn luôn kiểm tra trước khi mua một cái xem có thể làm được không và nó có tương thích với các hoạt động bạn sẽ làm cả ngoài trời hay trong nhà hay không. cho bên trong.

7. Bảo mật

Bảo mật sẽ luôn có gấp đôi tầm quan trọng khi mua hàng một trong những chiếc giường này được điều trị. Nếu bạn đang chọn một cái đặc biệt cho trẻ em, đây chắc chắn sẽ là điều đầu tiên bạn nên cân nhắc.

Các mô hình tốt nhất sẽ luôn giữ thăng bằng, đặc biệt là ở khu vực trung tâm, và cũng sẽ ôm sát vào cơ thể một cách thoải mái, giúp bạn không bị trượt về phía mặt đất.

Nó cũng phải có thiết kế trong đó các cạnh không cho phép bạn ngã và vải ở phần trên phải tránh ngột ngạt và không gây hại cho hô hấp của bạn; điều này rất quan trọng trong trường hợp trẻ em và thanh thiếu niên.

Vải phải luôn thoáng khí đồng thời phải đủ ấm khi tạm thời vào mùa đông.

IFCAnet

See also  So sánh 7 ngã ba tốt nhất của Adzes 2022