Đối với chúng tôi, niềm đam mê là trượt băng, khúc côn cầu hay chỉ để giải trí, chất lượng của giày trượt là một vấn đề quan trọng hàng đầu. Bạn không thể trượt băng ở trình độ tốt với những mẫu xe chất lượng thấp vì chúng không cho phép bạn xoay người, phanh và thực hiện các động tác khác một cách thoải mái và vì chúng cũng có thể làm cong chân bạn và gây thương tích nghiêm trọng.
Tôi chắc rằng nhiều bạn đã bắt đầu với đôi giày trượt quá mềm và không cho phép bạn tiến lên phía trước và có thể khiến bạn rất thất vọng cho đến khi bạn phát hiện ra mình cần thêm thứ gì đó. cứng rắn.
Ít nhất đó là trường hợp của tôi. Tôi đang định về đây trượt băng nghệ thuật nghĩ rằng người có vấn đề là tôi. Hiện tại, tôi không phải là một người chuyên nghiệp, nhưng tôi vẫn tiếp tục luyện tập và thử sức với nhiều mô hình khác nhau.
Nhờ kinh nghiệm của mình, tôi có thể tìm thấy một số giày trượt băng dành cho phụ nữ giá cả phải chăng và của chất lượng tốt mà tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Giày trượt băng tốt nhất cho nữ

Giày trượt băng tốt nhất cho phụ nữ là gì?

Nhưng điều đầu tiên trước tiên. Tôi sẽ dạy bạn mua hàng những đôi giày trượt lý tưởng đến tốt giá có tính đến những cân nhắc quan trọng nhất định. Một chiếc giày trượt tốt phải được làm bằng vật liệu chất lượng và bền. Nếu nó được làm bằng da, nó phải dày và có khả năng chịu lực.
Lần lượt, các cánh quạt phải không gỉ, nhẹ và được vặn chặt vào phần khởi động. Một chỉ số tốt về chất lượng cũng thường là lớp đệm bên trong để tạo sự thoải mái và nó có các lớp gia cố ở vùng mắt cá chân và hai bên gót để giữ cho chúng được bảo vệ.
Thường thì ít tốn kém Họ không có kiểu gia cố đó.
Các các chuyên gia Họ cũng chọn những mẫu giày được làm riêng hoàn toàn phù hợp với bàn chân và nhu cầu của họ để được bảo vệ thêm trong trường hợp bị thương trước đó. Mặc dù cũng có giày trượt dành cho người nghiệp dư, người mới bắt đầu và người cao cấp.
Hãy nhớ rằng mô hình trượt băng giải trí hoặc cho môn khúc côn cầu trên băng chúng không có răng cưa ở mặt trước của lưỡi dao. Cuối cùng, kích thước và hình dạng bên trong của bốt phải giúp bạn có được sự hỗ trợ tốt cho vòm chân và không gây áp lực lên các ngón chân của bạn.
Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn giày trượt băng tốt nhất cho phụ nữ

1. Giày trượt băng nghệ thuật Jackson Mystique

Dành cho người mới bắt đầu sành điệu

Đó là một loại ủng tốt được làm bằng da có phủ một lớp polyurethane ở vùng mu bàn chân. Nó bao gồm một lưỡi rất thoải mái với lưới thoáng khí và nhựa vinyl xốp để cung cấp cho bạn lớp đệm tốt.
Họ có một cây gậy linh hoạt, giúp họ thoải mái hơn. Hãy nhớ rằng đây là mô hình cho người mới bắt đầu, nghiệp dư và thiếu sinh quân. Tuy nhiên, ngay cả khi nó dành cho người mới bắt đầu, nó đi kèm với một lưỡi chrome được gắn vào khởi động, vì vậy bạn có thể dễ dàng hoán đổi nó.
Nó cũng bao gồm một hộp đựng tổng hợp và có kích thước 34.

2. Head 230 Trượt băng Trượt băng

Nữ tính, thoải mái và chất lượng

Mô hình này có một bên ngoài bằng da tổng hợp không thấm nước và đệm gia cố ở phần trên của mắt cá chân để bạn thoải mái và an toàn. Chiếc này đủ cứng để bạn di chuyển nhưng vẫn thoải mái.
Mẫu có một thanh để bạn vừa vặn hơn và có lưỡi thép không gỉ. Nó có sẵn với số lượng nguyên bộ từ 36 đến 42, với màu trắng cổ điển và trang nhã với chi tiết hoa ở hai bên gót.
Nó được thiết kế cho người mới bắt đầu và người hâm mộ trượt băng.

3. Trượt băng Trượt băng

Thể thao nhưng thanh lịch

Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho một dấu được công nhận về giày dép chất lượng cao, chẳng hạn như Fila. Nó là một loại bốt khá cứng nhưng có đệm làm bằng vật liệu tổng hợp. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để bắt đầu trượt băng nghệ thuật, cho nghiệp dư hoặc thậm chí sử dụng giải trí.
Đổi lại, chúng có màu trắng với các đường màu lục lam khá thể thao, nhưng thanh lịch. Nó có sẵn trong các kích cỡ 3 cho trẻ em gái và 8 và 8,5 cho bàn chân lớn hơn.
Người dùng cam đoan rằng chúng khá bền và chất lượng.

4. Hudora HD 2010 Thinsulate ISOLATION

Để có nhiều niềm vui

Mô hình này của Da tổng hợp nó được thiết kế cho khúc côn cầu hoặc trượt băng giải trí, vì nó có lớp bảo vệ phía trước cho các ngón tay làm bằng nylon. Nó cũng có hệ thống điều chỉnh Power Strap dễ dàng vừa với chân của bạn để giúp bạn cầm chắc chắn.
Nó có sẵn màu hồng và các kích cỡ 13,5-2, 28-31 và 36-39. Đổi lại, nó đi kèm với một ba lô vận chuyển thoải mái cho giày trượt băng với một vài túi cho các phụ kiện hoặc đồ dùng cá nhân của bạn.
Phần trên của ủng không thấm nước và chúng dành cho người mới bắt đầu.

5. K2 Kinetic Ice W

mềm mại và tiện lợi

Với đôi giày trượt chất lượng cao này, bạn có thể tận hưởng thể thao và ngoài trời với sự yên tâm do sự ổn định rộng rãi mà chúng mang lại ở mắt cá chân. Lưỡi dao của nó được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, luôn sắc bén trong thời gian dài hơn.
Nội thất được làm từ chất liệu nhung, chống thấm nước sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, khô ráo và thoải mái. Nó có dây buộc truyền thống và hệ thống điều chỉnh nhanh ở mắt cá chân.
Nó có sẵn từ kích thước 34 đến 42, với một số kích thước trung gian. Chúng có màu trắng với các chi tiết màu xanh ngọc.

IFCAnet

See also  OPINION MỚI POLAROID SNAP CAMERA KỸ THUẬT SỐ NGAY LẬP TỨC