So sánh 5 giá ba chân di động tốt nhất năm 2021

Tôi là một người yêu thích nhiếp ảnh, trong nhiều năm tôi đã có một chiếc máy ảnh phản xạ tốt mà tôi chế tạo Hình ảnh về mọi thứ tôi gặp, từ con người và cảnh quan thiên nhiên, đến cảnh đô thị ở các thành phố khác nhau mà tôi thường xuyên lui tới.

Mang theo máy ảnh của tôi ở khắp mọi nơi có thể phức tạp, vì vậy tôi có điện thoại thông minh thuộc thế hệ mới nhất với đủ megapixel để có được những bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp và tôi đã trang bị những phụ kiện cực kỳ hữu ích, trong đó không thể thiếu giá ba chân di động tốt nhất, cho những bức ảnh chụp nhóm rõ nét, phức tạp và đồng đều.

Giá ba chân tốt nhất cho điện thoại di động

Giá ba chân di động tốt nhất là gì?

Ngày càng có nhiều phụ kiện và tiện ích dành cho điện thoại di động của chúng ta và khi nói đến nhiếp ảnh, danh sách này khá dài. Từ ống kính mắt cá, ống kính tele, bộ lọc máy ảnh, gimbal và giá ba chân phổ biến, chúng cung cấp cho chúng tôi tính linh hoạt tuyệt vời khi chụp ảnh bằng điện thoại di động.

Để chọn chân máy tốt nhất, bạn cần phải tính đến các yếu tố quan trọng khác nhau, chẳng hạn như kiểu điện thoại di động của bạn, khả năng tương thích của nó với phụ kiện, kích thước, nếu nó có đế có thể mở rộng, trong số các đặc điểm khác sẽ dẫn bạn chọn một tùy chọn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn giá ba chân di động tốt nhất

1. Chân máy di động PEMOTech

Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn

Một chân máy cực kỳ linh hoạt vì nó có thể được sử dụng cho điện thoại di động và cũng như chân máy ảnh, nó có một màn trập từ xa cho phép bạn chụp ảnh từ xa, điều này sẽ hoàn hảo khi bạn muốn chụp ảnh nhóm và bạn không có người ở gần để kích hoạt màn trập.

Nó sẽ trở thành một công cụ du lịch lý tưởng nhờ kích thước nhỏ gọn, nhẹ và di động.

2. Chân máy di động quá khổ

Chiều cao 106cm

Nếu bạn muốn một tùy chọn mà bạn có thể thực hiện trong các chuyến đi khác nhau và không chiếm quá nhiều không gian trong hành lý của bạn, giá ba chân này từ dấuhitchy là đẹp khuyến khích vì kích thước nhỏ gọn và chức năng tuyệt vời.

Nó rất đáng đồng tiền và tương thích với các kiểu điện thoại di động khác nhau và thậm chí cả máy ảnh Go-Pro, mang lại cho chúng Trung bình cần thiết để chụp ảnh rõ ràng, không nhiễu.

3. BlitzWolf 3 trong 1

Tính linh hoạt trong một kích thước di động

Với tùy chọn này, bạn sẽ không chỉ có một giá ba chân di động cho điện thoại di động của mình mà còn có một chiếc gậy để chụp những bức ảnh selfie đẹp nhất, bạn có thể điều chỉnh và xoay để đạt được bất kỳ bức ảnh nào.

Nó được làm bằng hợp kim nhôm và tay cầm bằng cao su trở thành chân với các miếng chống trượt của chân máy sẽ đạt được độ ổn định tốt hơn khi sử dụng, ngoài ra nó còn có điều khiển từ xa.

4.Rhodesy RT-01

Rất chức năng và bền

Với thiết kế khá sáng tạo, đây là một chân máy linh hoạt mà bạn có thể sử dụng ở các vị trí khác nhau vì chân của nó hoàn toàn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh.

Nó là một trong những lựa chọn ít tốn kém nhất. so sánh, kích thước và trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt, vì vậy bạn sẽ có những bức ảnh cực chất. Nó tương thích với nhiều loại điện thoại di động, chẳng hạn như các phiên bản khác nhau của iPhone và Samsung Galaxy.

5. Photopro RM-95-N

Xoay 180 độ

Hãy tưởng tượng một giá ba chân dành cho điện thoại di động của bạn nhỏ gọn và di động đến mức bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu bạn muốn, điều này sẽ khả thi với tùy chọn này chỉ nặng 83 gram và dài 12 cm, bạn cũng có thể điều chỉnh các vị trí khác nhau vì chân của nó hoàn toàn linh hoạt.

MỘT chân máy phản xạ mini không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà còn có giá rẻ nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn.

Một chân máy tốt sẽ tạo ra sự khác biệt

chân máy cho điện thoại thông minh

Một khi bạn biết những lợi thế và lợi ích mà bạn có khi mua hàng và sử dụng chân máy trong các bức ảnh của bạn, có thể hiểu những phụ kiện này cần thiết như thế nào đối với bất kỳ ai thực hiện công việc này, dù là sở thích hay vì công việc.

Đầu tư vào một giá ba chân chất lượng tốt Nó sẽ tạo ra sự khác biệt giữa một kiểu máy có độ bền cao và kiểu máy khác mà bạn chỉ có thể sử dụng một vài lần trước khi một trong các chân của nó bị gãy hoặc điều đó không mang lại cho bạn sự ổn định tương tự khi chụp ảnh.

Tốc độ là quan trọng:

Tốc độ lắp đặt chân máy phải là một trong những yếu tố chính cần cân nhắc khi chọn kiểu máy, có những bức ảnh không đợi bạn có thể thực hiện được, chẳng hạn như ảnh phong cảnh, động vật hoặc những khoảnh khắc cụ thể mà bạn muốn. chụp, do đó cần thiết rằng phụ kiện này có thể được lắp đặt dễ dàng.

Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chân có thể điều chỉnh được và có thể điều chỉnh bằng kính thiên văn, cho phép chúng được đặt vào vị trí một cách đơn giản, giống như chiếc vít sẽ giữ điện thoại di động của bạn.

Làm thế nào để các chân của tripod kéo dài nhanh hơn?

Khi nói đến giá ba chân, bạn sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn về chân hoặc chân của phụ kiện, bạn sẽ tìm thấy những mẫu có chân linh hoạt, có khả năng thích ứng với các bề mặt khác nhau và sẽ mang lại cho bạn tính linh hoạt cao hơn khi chụp ảnh hoặc bạn có thể nhận được nhiều mô hình cổ điển hơn với chân kính thiên văn.

Trong trường hợp cuối cùng này, điều quan trọng là các chân của giá ba chân phải mở rộng nhanh chóng và chỉ với một vài chuyển động là chúng đã ở vị trí để chụp ảnh, vì một mẫu mà bạn phải thực hiện quá nhiều điều chỉnh có thể khiến bạn không chụp được ảnh. muốn.

Giá ba chân của tôi phải lớn bao nhiêu?

Kích thước của giá ba chân tỷ lệ thuận với kích thước của thiết bị mà bạn định sử dụng với nó, trong trường hợp này, trong trường hợp di động của bạn, hãy lưu ý rằng phụ kiện không được lớn hơn nhiều và thay vào đó, bạn nên tìm kiếm một mô hình có thể thích ứng với điện thoại thông minh.

Bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu đa năng không chỉ thích hợp để sử dụng với điện thoại di động mà bạn còn có thể tùy chọn sử dụng chúng với máy ảnh và các thiết bị khác.

Khi nào và tại sao bạn cần chân máy?

Chân máy đã trở thành một phụ kiện thiết yếu đối với những người đam mê nhiếp ảnh, mặc dù chúng không hoàn toàn cần thiết đối với những người không chụp ảnh liên tục, chúng cũng có thể trở thành một công cụ hữu ích trong các tình huống khác nhau của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Giả sử bạn muốn chụp một bức ảnh gia đình đẹp tại các buổi họp mặt, thì đây là thứ mà chân máy có thể giúp bạn. Hoặc nếu bạn muốn nói chuyện qua một cuộc gọi video nhưng lại không muốn cầm di động, trong trường hợp này, giá ba chân cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Các loại giá ba chân khác nhau tồn tại là gì?

Tại thị trường Có thể mua các loại chân máy khác nhau mà bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất, nhưng trước khi chọn, bạn cần phải biết từng loại trong số chúng:

1. Giá ba chân linh hoạt:

Đây là trường hợp của giá ba chân có thân hoặc cấu trúc mà bạn có thể định cấu hình và điều chỉnh để tương thích với các bề mặt khác nhau. Các chân linh hoạt của loại phụ kiện này cho phép bạn lắp đặt nó trên hàng rào, cây cối, cành cây, trên mặt đất và nhiều tùy chọn khác, làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn linh hoạt nhất.

2. Gimbal cho điện thoại di động:

MỘT gimbal cho điện thoại di động Đây là một loại chân máy tập trung vào việc cung cấp sự cân bằng và ổn định hơn, chúng lý tưởng để quay video, nhưng chúng có xu hướng đắt hơn một chút.

3. Chân máy có đầu chất lỏng:

Chân máy có đầu linh hoạt cũng là một lựa chọn được đề xuất cho video, vì chúng cho phép bạn di chuyển máy ảnh xung quanh để chụp các cảnh khác nhau, nhưng vẫn mang lại độ ổn định tốt cho hình ảnh sắc nét.

Điện thoại di động có thể bị hỏng khi sử dụng nó trên giá ba chân không?

Giá ba chân di động được thiết kế để mang lại độ bám chắc cho điện thoại của bạn, những giá ba chân này được tạo ra bằng vật liệu bền và chịu lực, sẽ ngăn chúng rơi và làm vỡ thiết bị mà bạn đã gắn vào phụ kiện.

Để bạn hoàn toàn chắc chắn rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với điện thoại di động của mình, hãy cố gắng sử dụng điện thoại trên các bề mặt ổn định và bạn phải tránh sử dụng thiết bị này ở những nơi có quá nhiều người qua lại, có quá nhiều gió và kiểm tra xem chân của thiết bị di động thiết bị ở vị trí an toàn.

Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua chân máy di động?

Trước khi chọn một trong những phụ kiện này, điều quan trọng là bạn phải tính đến các đặc điểm và yếu tố quan trọng nhất của nó, trong số đó là:

1. Khả năng tương thích:

Không phải tất cả các điện thoại di động đều có thiết kế, kích thước và trọng lượng giống nhau, vì vậy bạn sẽ thấy rằng giá ba chân được thiết kế cho các kiểu điện thoại thông minh cụ thể hoặc bạn có thể tìm các kiểu máy phổ thông phù hợp với các thương hiệu khác nhau. Trong mọi trường hợp, điều cần thiết là phụ kiện phải tương thích, về mặt vật lý và công nghệ.

2. Trọng lượng:

Nếu bạn muốn một chân máy có thể mang theo trong một chuyến đi, điều quan trọng là bạn phải tính đến trọng lượng của nó. Những phụ kiện di động này, phần lớn, có kích thước di động sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong số các vật dụng của bạn.

3. Tính di động:

Giống như trọng lượng của nó, hãy tính đến mức độ di động của thiết kế, trong trường hợp này, chúng tôi khuyến nghị rằng chân của nó có dạng ống lồng để nó có thể được định cấu hình ở kích thước nhỏ hơn.

4. Độ vững chắc:

Đừng quên rằng vật liệu xây dựng của chân máy phải chắc chắn và chịu được lực, với nhôm, cao su và nhựa là những lựa chọn tốt nhất.

5. Cài đặt:

Cài đặt là tất cả mọi thứ khi sử dụng giá ba chân với điện thoại của bạn, vì chúng sẽ giúp bạn tìm được vị trí hoàn hảo cho mọi cảnh bạn muốn chụp.

Tại sao các nhiếp ảnh gia cần một chân máy?

Giá ba chân là công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn, vì bốn lý do đơn giản:

Chúng giúp bạn chụp ảnh với tốc độ thấp hơn:

Trong các máy ảnh phản xạ và điện thoại thông minh, nơi bạn có thể điều khiển tốc độ cửa trập, việc có chân máy sẽ cho phép bạn chụp ảnh ở tốc độ chậm hơn, chụp các chi tiết mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chẳng hạn như nước chuyển động, chim bay, đèn, trong số các các hiệu ứng khác mà bạn có thể đạt được.

Chúng giúp bạn chụp những bức ảnh sắc nét hơn:

Để có được những bức ảnh sắc nét, độ phân giải cao, điều quan trọng là bạn phải giữ yên máy ảnh để tránh méo, nhòe và nhiễu, vì vậy chân máy là một công cụ tuyệt vời để có được kết quả tốt nhất.

Chúng giúp bạn duy trì bất kỳ vị trí máy ảnh nào:

Để có được những bức ảnh đáng kinh ngạc nhất, đôi khi bạn phải thực hiện những tư thế khá khó khăn với máy ảnh hoặc điện thoại di động và để giữ được vị trí này, chân máy sẽ là công cụ tốt nhất.

Lý tưởng để chụp ảnh thiếu sáng:

Ảnh chụp thiếu sáng là một trong những điều khó đạt được nhất, vì không có ánh sáng tự nhiên và việc sử dụng đèn flash sẽ thực sự làm hỏng ảnh, trừ khi bạn thực sự muốn hiệu ứng mà ánh sáng nhân tạo này mang lại.

Với cái này điều để giữ điện thoại di động bạn sẽ có thể chụp các ánh sáng yếu khác nhau và các cảnh mà ảnh không có chuyển động, đạt được chất lượng tốt hơn trong kết quả.

IFCAnet