gậy khúc côn cầu tốt nhất

Nó không quan trọng nếu nó trên mặt băng, trên giày trượt hoặc trong bãi cỏcho dù bạn tập theo cách nào, bạn luôn phải có một cây gậy khúc côn cầu tốt nhất, một cây gậy phù hợp với trình độ chơi, chiều cao của bạn và điều đó cho phép bạn cải thiện thành tích trên sân.

Tôi đã tập khúc côn cầu một thời gian trên sân cỏ và nó rất tuyệt, nhưng tôi đã có một số que và một số đã bị gãy do sử dụng, vì vậy tôi đã quyết định tìm kiếm các tùy chọn và tôi đã cố gắng tập hợp một so sánh tuyệt vời mà tôi sẽ chia sẻ.

Gậy chơi khúc côn cầu tốt nhất

Gậy khúc côn cầu tốt nhất là gì?

Các câu lạc bộ này có nhiều đặc điểm thay đổi tùy theo mô hình, dấu và loại khúc côn cầu, bạn nên nghĩ trước mua hàng về các yếu tố như chiều cao người chơi và đối với loại trò chơi nào là cần thiết, có thể là phòng thủ hoặc tấn công.

cho một người bắt đầu Chọn cây gậy khúc côn cầu đầu tiên của bạn thực sự quan trọng, vì đây là phần mở rộng của cơ thể chúng ta khi chơi, vì vậy với một số mẹo và khuyến nghị chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc gậy phù hợp.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn gậy khúc côn cầu tốt nhất

1. Gậy khúc côn cầu Bauer Nexus 6000

rất linh hoạt

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây gậy khúc côn cầu được thiết kế để chơi trên mặt băngcái này sẽ rất tốt cho bạn.

Đó là một loại hợp chất và nó được làm bằng carbon nên cực kỳ nhẹ, chỉ nặng 4kg và cũng rất dễ thao tác khi chơi.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Gậy khúc côn cầu Kookaburra Bliss Stick

Với thiết kế màu hồng dễ thương

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một cây gậy khúc côn cầu trên sân cỏcái này từ Kookaburra là một trong những cái hay nhất và giá cả phải chăng các tùy chọn của thị trường.

Nó là một cây gậy cực kỳ nhẹ làm bằng sợi thủy tinh và bằng carbon, một bố cục hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sức mạnh trong các cú đánh nhưng khả năng xử lý và kiểm soát tốt.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Gậy khúc côn cầu ABS tối ưu CCM

độ bền tuyệt vời

Chúng tôi cũng không thể quên khúc côn cầu trên giày trượtvì đối với loại trò chơi này, một cây gậy tốt cũng là cần thiết và đây là một lựa chọn chiến thắng.

Đó là một cây gậy đã hoàn thành bằng gỗrất chịu va đập và tiếp xúc với các bề mặt như nhựa đường và xi măng, kích thước cao cấp và nó có một thiết kế đơn giản.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Gậy khúc côn cầu Burts của Kookaburra

tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Bắt đầu chơi khúc côn cầu bãi cỏ Nó có thể là một thách thức, nhưng nếu bạn có một cây gậy chất lượng tuyệt vời, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với bạn và với cây gậy này gỗ bạn sẽ có một lợi thế lớn.

Nó cũng được bao phủ bởi một lớp sợi thủy tinh giúp nó có khả năng chống chịu tốt hơn nhiều.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Gậy khúc côn cầu cơ bản Schläger Edge E55

Hoàn hảo cho những đứa trẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây gậy tốt cho con bạn chơi khúc côn cầu và bạn cũng đang nghĩ đến việc tìm kiếm ít tốn kémđây có thể là mô hình mà bạn mang về nhà, vì nó có chất lượng tuyệt vời và nó cũng là rẻ của danh sách. Nó rất bền và được thiết kế cho những người thuận tay trái.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

các loại gậy khúc côn cầu

Có nhiều loại gậy khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, điều này là do chúng được làm từ các vật liệu khác nhau để tạo ra nhiều hơn hoặc ít hơn sức mạnh và sức mạnh và ở đây bạn sẽ biết tất cả:

Bằng gỗ

gậy khúc côn cầu gỗ chúng là mẫu ban đầu, mẫu đầu tiên được biết đến và đã được sử dụng trong nhiều năm, hiện chúng có giá thấp nhất trong số các mẫu khác và một số cho rằng chúng hơi lỗi thời, nhưng chúng có sức mạnh tuyệt vời và thậm chí có thể được sản xuất bằng vật liệu tái chế.

Các hợp chất

tất cả người chơi cao thủ biết gậy khúc côn cầu Các hợp chấtđây là những sản phẩm được sản xuất với sự kết hợp của các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như sợi carbonthủy tinh và gỗ, những thứ này được săn lùng vì chúng tạo ra rất nhiều sức mạnh cho các bức ảnh.

Gậy khúc côn cầu hai mảnh – Tay cầm khúc côn cầu có lưỡi thay thế

Loại gậy này cho phép tùy chỉnh gậy hockey vì với tư cách là một người chơi, bạn có thể chọn một tay cầm và lưỡi hoặc lưỡi khác nhau, phải tương thích với nhau, theo cách này, bạn có thể chọn một cốt vợt mạnh hơn, với một thanh nhẹ hơn.

Các loại thanh composite

Những cây gậy Các hợp chấtlà một danh mục rộng như vậy, có phân loại riêng và được phân chia theo chất liệu của chúng:

1. sợi thủy tinh

Những loại gậy này được biết đến vì chúng được làm bằng gỗ nhưng có lớp phủ sợi thủy tinh điều này làm cho chúng có khả năng chống chịu tốt hơn nhiều, ngoài ra, nó để lại một bề mặt sáng bóng và chúng chịu lực nhiều hơn khi bắn.

2. Nhôm

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi chúng ta được nhắc đến nhôm đó là trọng lượng của chúng, cực kỳ nhẹ, khá thích hợp cho một cây gậy khúc côn cầu và hơn thế nữa khi chúng tập trung vào công chúng. giống cái.

3. than chì

Graphite là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong loại gậy khúc côn cầu này, vì nó được thêm vào như một lớp trong những loại gậy làm bằng gỗ và cũng có thể được kết hợp với Kevlar để tạo ra một tấm chắn bảo vệ tốt cho gậy khúc côn cầu. Chúng thường đắt hơn một chút so với các vật liệu khác.

4. Kevlar

Đây là một vật liệu được biết đến với khả năng chống chịu lớn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong những chiếc gậy này để mang lại cho chúng sức mạnh và tuổi thọ cao, chúng rất được săn đón bởi cung thủ Y thủ môn khúc côn cầuvì chúng cần một cây gậy khá chắc.

5. Titan

Và nói về vật liệu chắc chắn, đây là vật liệu tốt nhất bạn sẽ tìm thấy và sẽ giữ được thanh trên sân. Titan, không giống như các vật liệu khác, thường được sử dụng riêng để tạo ra gậy khúc côn cầu.

chiều cao gậy khúc côn cầu

Chiều cao của một cây gậy khúc côn cầu là rất quan trọng và nó là quyết định mà bạn sẽ thực hiện theo sở thích, sở thích và vị trí của bạn khi chơi.

Nhiều người chơi phòng thủ thích gậy dài hơn vì chúng có thể bao phủ nhiều mặt đất hơn, trong khi những người chơi tấn công lại chọn gậy ngắn hơn.

kích thước gậy khúc côn cầu

Các độ dài thanh Khúc côn cầu có thể khác nhau và chủ yếu được phân thành ba cỡ: nhỏtrung gian trở lên hoặc Người lớn tuổiKhi chọn gậy, bạn phải nghĩ rằng khó có thể lấy được vật kính với gậy rất ngắn hay rất dài, vì vậy bạn cũng phải căn cứ vào chiều cao của mình và độ phù hợp với gậy.

trọng lượng gậy khúc côn cầu

Chúng tôi đã nói về trọng lượng của những chiếc gậy này và đó là một sự lựa chọn khác mà bạn phải thực hiện dựa trên sở thích và chế độ chơi của mình. Có nhiều người chơi thích gậy khúc côn cầu nhẹ hơn, nhưng cũng có những người khi chơi ở chế độ phòng thủ lại quyết định chọn gậy nặng hơn.

Gậy khúc côn cầu thuận tay phải hay tay trái?

Nếu bạn đã mua một cây gậy trước đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn một cây gậy phù hợp với cách đánh của mình, cho dù đó là người thuận tay phải hay tay trái.

Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn mua một chiếc gậy khúc côn cầu, thì bạn nên xác định xem bạn cảm thấy thoải mái nhất khi vung gậy từ phía nào.

Chọn đường cong hoặc mẫu

Đường cong này cho phép bạn tạo ra một hiệu ứng khác nhau khi đánh đĩa, để biết loại phù hợp nhất với bạn, bạn nên biết chế độ chơi của mình.

Các đường cong của gậy khúc côn cầu được phân biệt bởi ba yếu tố:

loại đường cong

Đường cong của lưỡi dao khác nhau ở ba loại đó là đường cong kiểu ngón chân, lý tưởng để kiểm soát đĩa, đường cong kiểu giữa, là sự kết hợp giữa ngón chân và gót chân và phục vụ để có nhiều lực hơn và có thể dự đoán tốt hơn. Mặt khác, cú đánh bóng có các lưỡi cắt kiểu gót chân, rất lý tưởng để thực hiện các đường chuyền chính xác.

Chiều sâu

Độ sâu của đường cong cũng rất quan trọng, đây là mức độ sâu mà góc của lưỡi dao có được, ở độ sâu lớn hơn bạn sẽ bắn nhanh hơn và ngắm được khá nhiều, loại lưỡi này được người chơi săn lùng. các người treo cổ.

Mặt khác, một cây vợt có độ sâu ít hơn sẽ giúp bạn kiểm soát tốt cú đánh bóng bằng những cú đánh trái tay nhưng ít uy lực hơn.

Góc

Góc lưỡi dao có thể được đóng lại, nhờ đó sẽ dễ dàng đạt được một cú đánh phẳng hơn, hoặc có thể hơi mở và mở ra, cho phép nâng lên để có một cú đánh tốt hơn.

Những ý kiến ​​khác

Bạn cũng nên chú ý:

lời nói dối

Đây được định nghĩa là góc tồn tại giữa tay cầm của gậy khúc côn cầu và lưỡi hoặc xẻng của nó khi phần trung tâm của nó nằm trên mặt đất, giá trị này được đo bằng các số từ 1 đến 7 và bạn phải chọn một góc phù hợp với loại gậy của bạn trượt băng nghệ thuật.

điểm đá

Nó được gọi là điểm uốn cong của gậy khúc côn cầu, tức là nơi nó bắt đầu uốn cong khi bắn một cú đánh. Có ba loại điểm đá: điểm thấp hoặc điểm đá thấp, có những cú sút ít uy lực hơn, cũng có điểm cao và điểm kép là sự kết hợp của cả hai.

cầm hoặc nắm

Tay cầm hoặc nắm chặt của một cây gậy khúc côn cầu là một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi chọn một cây gậy tốt nhất. Điều này phải thoải mái cho bàn tay, vì vậy những loại có bề mặt nhẵn được khuyến khích. chống trượtTheo cách tương tự, bạn có thể sử dụng găng tay để giữ nó chặt hơn.

IFCAnet

See also  10 ý tưởng quà tặng cho nhà báo 2022