Với sự xuất hiện và kéo dài của mùa đông trong thành phố, tôi đã nghĩ đến Tìm găng tay sưởi tốt nhất có sẵn trong ưu đãi. Coi nào, tay tôi bị lạnh trên chiếc xe đạp và nó gây ra rất nhiều khó khăn khi lái nó như vậy.

Tôi là một người phức tạp, tôi có xu hướng tránh găng tay chạy bằng pin và thay vào đó thích găng tay dưới những thứ truyền thống, trong số những thứ khác vì chúng ít tốn kém, nhưng cái lạnh cóng này đã buộc tôi phải đưa ra những quyết định cực đoan.

Ban đầu tôi nghĩ đến việc sử dụng những cái với nắm nóng, nhưng chắc chắn cái lạnh này cần phải có những biện pháp khắc nghiệt. Điều quan trọng đối với tôi là tôi cung cấp tự do đi lại và có bề mặt chống trượt để tránh những rủi ro trên xe đạp.

Những chiếc găng tay này cực kỳ hữu ích cho những mùa này, thậm chí vì tính thực tế của chúng, một số tạo ra nhiệt độ với điện áp 12v và họ thậm chí còn nạp tiền bằng USB. Bạn luôn nên chọn những gì thuận tiện nhất.

găng tay sưởi tốt nhất

Găng tay sưởi ấm tốt nhất là gì?

Mua Găng tay tốt thông qua việc biết chính xác những gì bạn cần và mục đích sử dụng mà bạn sẽ mang lại cho chúng. Găng tay không giống nhau để giữ ấm tay nếu bạn đang làm việc sau cánh cửa đóng kín hoặc nếu bạn là người đi xe đạp.

Trong mọi trường hợp, có những đặc điểm chung mà bạn nên lưu ý cho dù bạn tập các môn thể thao mùa đông hay chỉ đi ra ngoài trời tuyết.

Để việc mua lại của bạn trở nên đáng giá, bạn sẽ phải xem xét chi phí, một mô hình giá cả phải chăng có thể cứu mạng bạn miễn là nó có những phẩm chất tốt khác: điều chỉnh hoàn hảo và đến với các biện pháp bảo vệ carbon luôn là một điểm cộng.

Trước khi đưa bất kỳ ai trong số các bạn về nhà, khuyến nghị là hãy xem xét các mô hình và thực hiện so sánh trong số những gì có sẵn, hãy kiểm tra nhà sản xuất, đặc điểm, chi phí và lựa chọn tùy theo sự thuận tiện của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn găng tay sưởi tốt nhất:

1. Găng tay trượt tuyết có sưởi bằng pin 30seven

Các găng tay mùa đông sau đó dấu 30seven phù hợp để luyện tập các bộ môn như trượt tuyết, trượt tuyết, trong số các môn thể thao khác, với chúng, đôi tay của bạn sẽ thật ấm và thật ấm.

Họ làm việc với pin lithium có thể sạc lại cung cấp thời gian sạc 2 hoặc 3 giờ ở nhiệt độ cao và 5 hoặc 6 giờ trong nhiệt độ thấp. Bạn có thể kiểm soát chúng ở ba cấp độ.

2. Găng tay sưởi ấm 30seven Bike

Được làm bằng polyester, những chiếc găng tay này rất lý tưởng để giữ ấm cho đôi tay của bạn khi bạn luyện tập thể thao ngoài trời. núi, Xa lộ hoặc họ thậm chí còn tốt cho xe đạp leo núi.

Đó là một vài găng tay nhiệt công việc đó hoạt động bằng pin với ba mức nhiệt sẽ giúp bạn giữ ấm từ 3 đến 6 giờ. Tuyệt vời cho đi bộ đường dài.

3. Găng tay sưởi ấm xe máy Snow Deer

Nếu bạn đang tìm kiếm găng tay xe máy sưởi ấm nhưng đừng làm phiền Khi vận hành điện thoại di động của bạn, với mô hình này, bạn sẽ có một đồng minh.

Sự thật Da, thoáng khí và bền, đây là những chiếc găng tay tiện dụng và thoải mái được thiết kế để giữ ấm cho bạn ở nhiệt độ thấp tới -40 ° C.

Chúng sử dụng pin và khi tháo ra, bạn có thể giặt thoải mái bằng cách cho vào máy giặt.

4. Găng tay sưởi ấm cho Nam và Nữ Cứu tinh

Không có gì khó chịu trong cái lạnh hơn là nhiệt độ tăng, bạn bắt đầu đổ mồ hôi hoặc găng tay của bạn bị ướt, vấn đề này được loại trừ với mô hình này, vì nó có màng chống thấm và thoáng khí.

Đây là một đôi găng tay dày người mà bạn có thể lặng lẽ bước qua tuyếtNgoài ra, họ rất kháng cự.

5. Găng tay sưởi Glovii

Glovii đã tung ra nhiều loại găng tay này có thành phần nhiệt được làm bằng sợi carbon, giúp giữ cho tay của bạn lên đến 6 giờ nếu cái lạnh không quá gay gắt và trong hai giờ khi chúng có băng.

Chúng tôi găng tay linh hoạt Được làm bằng polyester chất lượng tốt, lý tưởng cho vận động viên, người đi xe đạp, người lao động ngoài trời và người cao tuổi.

Tại sao tay lại lạnh như vậy?

găng tay sưởi ấm

Lý do tại sao các bộ phận đầu tiên hạ nhiệt trong nhiệt độ lạnh nhất và khắc nghiệt nhất là vì cơ thể tìm cách duy trì nhiệt độ trong các cơ quan quan trọng, mang lại lưu thông máu nhiều hơn đến các cơ quan này, tức là nó ưu tiên cung cấp máu ở những nơi cần thiết nhất. Và điều quan trọng nhất là nó nhận được ít máu hơn, tức là bàn chân và bàn tay, vì chúng không có nhiều máu, sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của cảm lạnh nhanh hơn.

Găng tay được làm nóng hoạt động như thế nào?

Găng tay được sưởi ấm hoạt động bằng cách cung cấp độ ấm lớn hơn găng tay truyền thống. Chúng lý tưởng cho những nhiệt độ đặc biệt khắc nghiệt và phương pháp hoạt động của chúng là với pin nằm trong một ngăn ở cổ tay được sạc và kích hoạt, cung cấp nhiệt cho tay của bạn với số lượng lớn hơn so với khi chúng là găng tay thông thường, ngoài ra, trong trường hợp khí hậu có nhiệt độ rất khắc nghiệt, bất kỳ loại nhiệt phụ nào cũng không quá nhiều.

Một số găng tay sạc và duy trì nhiệt độ trong một thời gian rồi tắt để tay bạn ấm trong một thời gian nhất định, khi mọi thứ bắt đầu lạnh trở lại, chúng sẽ kích hoạt trở lại để duy trì nhiệt độ. Những chiếc khác vẫn tiếp tục, cung cấp hơi ấm cho bàn tay của bạn khi sử dụng.

Cách chọn găng tay chống nóng tốt

Khi mua găng tay sưởi ấm, hãy làm theo các mẹo sau để lựa chọn vì có một loạt tiêu chí mà bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp, theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, khi nói đến pin, bạn cần biết điều gì là tốt nhất cho bạn, tùy thuộc vào công việc bạn sẽ làm, găng tay với pin trên cổ tay có thể không thoải mái cho bạn, nhưng nếu nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn Những cái khéo léo, dẫn điện không phải ai khác. Điều đó sẽ cho phép bạn chạm vào điện thoại di động trong những trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng nên chú ý đến các chi tiết khác:

  • Tìm sự phù hợp trong tầm tay

Như bạn đã biết, găng tay có nhiều kích cỡ khác nhau và điều này cũng thay đổi tùy thuộc vào loại vật liệu hoặc da mà chúng được tạo ra. Ví dụ, da nai sừng tấm thoải mái và mềm mại và sẽ vừa vặn với bạn hơn, thậm chí hơn da bò, nhưng nó bị mòn nhanh hơn

Điều này cũng cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời. Nó có thể gây khó chịu trong vài tuần đầu tiên, nhưng sau đó chúng sẽ điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với bàn tay của bạn, khiến chúng rất thoải mái và dễ uốn nắn.

Bạn cũng có thể thích: Mũ bảo hiểm full-face tốt nhất

Loại da này rất thoải mái và sẽ cung cấp cho bạn sự khéo léo tuyệt vời. Nó được ưu đãi với sự thoải mái tuyệt vời, mặc dù nó là một loại da mỏng hơn và nhẹ hơn. Nó là một loại da có khả năng chống dầu và thời tiết cao.

Bạn không cần phải là một thiên tài để xác định kích thước của găng tay mà bạn thử chúng, bạn sẽ có một ý tưởng khá rõ ràng về kích thước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Mặc dù nhiều loại găng tay chỉ có một kích cỡ, nhưng các loại găng tay khác cung cấp cho bạn một số kích cỡ được chia thành nhỏ, vừa và lớn. Các nhãn hiệu khác được chia thành: vừa, lớn và cực lớn. Cũng tùy thuộc vào chất liệu, có những loại da vừa vặn với tay bạn, không cần biết nó quá to hay cực nhỏ. Nếu găng tay của bạn được làm bằng da này, kích thước không quan trọng.

Cũng có nhiều loại về độ dài của găng tay. Tùy thuộc vào việc sử dụng găng tay, một số yêu cầu chiều dài của nó phải có kích thước thông thường, các chức năng khác sẽ yêu cầu chiều dài lớn hơn hoặc cực kỳ lớn, vì vậy, trước khi mua, bạn nên tính đến chức năng mà bạn sẽ cung cấp để có thể lựa chọn phù hợp.

  • Lựa chọn tốt hơn cho nhiệt độ ấm hơn

Găng tay nhiệt khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, nhưng chúng cũng sẽ thay đổi tùy theo nhiệt độ mà chúng phải chịu đựng, một đôi găng tay mùa đông không giống như những đôi găng tay mềm để sử dụng trong các mùa khác trên xe máy hoặc khi bạn đang lái xe tải. Có những loại găng tay được tạo ra để giữ ấm cho bàn tay của bạn ở nhiệt độ rất thấp và có khả năng chịu được cả sương giá dưới 40 ° dưới 0. Vì lý do này, một số được lót lông cừu và những chiếc khác trơn hơn. Như trong mọi thứ, sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn sẽ không cần điều tương tự nếu bạn ở trong văn phòng lạnh so với khi bạn ở ngoài trời.

Bạn cũng có thể thích: Máy bơm không khí tốt nhất

Găng tay xe máy sưởi có giá trị nó?

Mua găng tay sưởi cho xe máy hoặc thể thao mùa đông ở đâu?

Khi bạn đã xóa bỏ được nghi ngờ về việc mua găng tay sưởi nào, bạn có thể đến các cửa hàng xe máy trong thành phố, thậm chí bạn có thể tìm thấy một chiếc ở Decathlon, nhưng sẽ có rất ít lựa chọn để lựa chọn.

Trên internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều thương hiệu và mẫu mã đa dạng hơn, nơi amazon nổi bật với nhiều ưu đãi về các phụ kiện cần thiết cho mùa đông, chẳng hạn như quần áo giữ nhiệt, áo khoác gió, trong số nhiều phụ kiện khác.

Câu hỏi thường gặp

Găng tay sưởi có an toàn không?

Vâng, chúng an toàn, chúng có hệ thống an ninh chống lại sự nóng quá mức, ngoài ra pin khá nhỏ nhưng đủ để sử dụng trong vài giờ.

Găng tay được làm nóng như thế nào?

Chúng được sản xuất với nhiều kích thước và độ dài khác nhau như bao loại găng tay khác, nhưng ở vùng cổ tay có thêm một túi để bạn có thể đặt một cục pin nhỏ kết nối bằng dây cáp với găng tay, kết nối khá kín đáo và không gây nóng tay. , cả khi đi xe máy, cũng như trong các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết hoặc trượt ván trên tuyết.

Tại sao găng tay thông thường không giữ nhiệt tốt?

Tất cả phụ thuộc vào các lớp mà găng tay được tạo ra, nó phải có các lớp chống gió và đủ chất liệu để chịu được nhiệt độ thấp, một số bảo vệ bạn chỉ ở nhiệt độ 0º C, một số khác lên đến -20º C, một số có pin và điện trở làm nóng nó có thể giúp bạn rất nhiều.

IFCAnet

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người yêu âm nhạc năm 2022