So sánh 5 đường dốc dành cho xe chó tốt nhất năm 2022

Là chủ của một chú chó, tôi thích bế nó Đi du lịch với tôi, nhưng do tuổi cao, cô ấy không thể tự mình lên xe, điều này khiến cô ấy tuyệt vọng, cho đến khi tôi tìm thấy những đoạn dốc này và bắt đầu tìm kiếm đoạn đường dành cho chó tốt nhất trên thế giới. thị trường, để đồng hành cùng tôi khắp mọi nơi.

Những đường dốc này đóng vai trò như một lối đi để cả hai những con chó lớnnhững con chó nhỏ họ có thể lên xe. Chúng lý tưởng cho những chú chó con có một số vấn đề về hông, cột sống, béo phì hoặc họ già và họ không thể nhảy được nữa, với những đường dốc này, họ sẽ có thể lên xe mà không gặp bất cứ trở ngại nào và họ sẽ có thể cùng bạn đi đến bất cứ đâu.

Đường dốc dành cho xe chó tốt nhất

Đường dốc xe chó tốt nhất là gì?

Có nhiều loại đường dốc khác nhau trong thị trường, có những người có cơ sở chống trượt để ngăn chúng di chuyển khi con chó con đang ở trên chúng, có các mô hình nhựa, nhôm và thậm chí dưới dạng thang chó. Những đoạn đường dành cho ô tô này, phần lớn, là gấp để tạo điều kiện lưu trữ

Trước mua hàng một số, có tính đến kích thước của con chó của bạn, mặc dù một đoạn đường nối có kích thước bất kỳ sẽ phục vụ những con chó nhỏ, không phải tất cả chúng đều hữu ích cho những con chó lớn.

Trong quá trình tìm kiếm một đoạn đường dốc tốt cho chú chó của mình, tôi đã không tìm thấy một đoạn đường có thể hỗ trợ trọng lượng của nó, vì nó là một chú chó tha mồi vàng 11 tuổi, nhưng trong thời gian chờ đợi, tôi đã bắt gặp những mô hình đáng kinh ngạc mà tôi sẽ chia sẻ với bạn ở phần tiếp theo so sánh.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Đường dốc dành cho xe chó tốt nhất:

1. Đoạn đường dốc dành cho chó gấp DogWalk3

Làm bằng nhôm và nhựa gia cố

Nó là một đoạn đường nối kính thiên văn có thể mở rộng từ 73 cm đến 163 cm và hỗ trợ lên đến 85 kg, vì vậy nó sẽ khá hữu ích cho những con chó lớn. Nó không chiếm quá nhiều không gian vì nó là gấp và nó sẽ dễ dàng phù hợp với vali ô tô của bạn.

Với đoạn đường dốc này, chú chó sẽ cảm thấy an toàn khi lên xuống vì nó có đế chống trượt điều đó sẽ ngăn nó di chuyển.

2. Đường dốc nhôm gấp một lần Wiltec Pet

Có khả năng hỗ trợ lên đến 110 kg

Nếu bạn có một con chó con già ở nhà hoặc với vấn đề về hôngBạn có thể nhận thấy việc họ lên và xuống xe phức tạp như thế nào khi bạn đưa họ đi dạo hoặc đến bác sĩ thú y và để giải quyết vấn đề này, đoạn đường dốc này sẽ rất hoàn hảo.

Nó được thực hiện nhôm đủ mạnh để nó sẽ hỗ trợ trọng lượng của con chó, nó là gấp để tiết kiệm không gian khi lưu trữ.

3. PG9300DR PetGear Pet Ramp

Có thể mở rộng dài tới 180 cm

Đoạn đường nối này được làm đặc biệt cho những con chó lớn, những loại do trọng lượng và kích thước của chúng cực kỳ khó mang theo và do số năm tuổi hoặc các vấn đề sức khỏe của chúng họ không thể nhảy được nữa.

Nó hỗ trợ trọng lượng lên đến 90 kg và cực rộng để tạo sự thoải mái cho chú chó con, ngoài ra, đừng lo lắng về kích thước của nó, vì nó là gấp vì vậy sẽ dễ dàng tiết kiệm.

4. Nobby Dog Ramp 76325

Dành cho chó lên đến 60 kg

Mô hình đường dốc dành cho xe chó này là điều tôi thích nhất so sánh, bởi vì nó đã được thực hiện nhựa bền, dễ làm sạch và có bề mặt có rãnh hoạt động như một chống trượt để chó con không bị trượt khi lên xuống.

Ngoài ra, nó là một đoạn đường nối gấp, điều này có dạng một loại ngăn kéo sẽ rất thiết thực để lưu trữ trong xe hơi.

5. Pet Ramp 3939 Trixie

Kích thước tốt và rất bền

Đây là mô hình đường dốc ô tô là ít tốn kém điều này so sánh, vì vậy sẽ rất lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng và nó thực hiện chức năng của nó.

Đó là một đoạn đường nối nhựa và màu đen, nó có khả năng hỗ trợ lên đến 90 kg, vì vậy nó sẽ phục vụ những con chó lớn. Bề mặt của nó là chống trượt, Vì thế cho phép con chó ra vào ra khỏi xe một cách dễ dàng.

Đường dốc dành cho chó là gì?

Đường dốc ô tô cho chó là một công cụ rất hữu ích cho mọi chủ sở hữu, điều này sẽ cho phép chúng tôi những người bạn tốt nhất có thể lên và xuống xe một cách thoải mái, không chỉ từ ô tô mà còn từ bất kỳ vị trí cao nào khác mà từ đó bạn phải nhảy.

Những con đường dốc sẽ là đồng minh tuyệt vời mà không cần bạn nuôi một con chó giống lớn, chẳng hạn như Labradors, Golden Retrievers, Great Danes và nhiều loài khác, khi chúng đến tuổi cao hoặc mắc một số bệnh về xương, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi nhảy và mang chúng đi bình thường. khá khó khăn do trọng lượng của nó.

Làm cách nào để biết liệu con chó của tôi có sử dụng đoạn đường nối hay không?

Chắc chắn, giống như tôi, bạn đã tự hỏi mình câu hỏi này trước khi nghĩ về mua hàng đường dốc dành cho ô tô dành cho chó, đặc biệt nếu đó là một con chó con, hơi khó huấn luyện.

Và mặc dù có một chút khó khăn để dự đoán, nhưng đừng sợ, rằng chỉ cần thực hành một chút, những con lông xù của bạn sẽ có thể học cách sử dụng đoạn đường nối và để làm được điều này, bạn phải tính đến ba khía cạnh quan trọng:

Bắt đầu sớm:

Các hành vi được rèn luyện theo thời gian và thực hành liên tục, vì vậy người huấn luyện và bác sĩ thú y khuyên bạn nên dạy chó sử dụng đường dốc ngay cả khi nó không cần vào thời điểm đó, vì nó sẽ tạo thói quen cho chúng. Nếu chúng đã quen với việc bị kéo ra vào xe, việc học cách sử dụng đoạn đường dốc sẽ khó khăn hơn rất nhiều đối với chúng.

Làm bài kiểm tra với một đoạn đường nối tự chế:

Một cách tốt để biết liệu chó con có thích nghi với việc sử dụng công cụ này trước đây hay không mua hàng Một số trong số đó là tạo ở nhà một loại đường dốc ổn định và không dài lắm, nơi bạn có thể bắt đầu huấn luyện chó của mình.

Thực hành các bước của bạn:

Nhìn thấy hành vi của chó con trên cầu thang hoặc đường dốc hoàn toàn mở sẽ cho bạn biết chúng sẽ cư xử như thế nào trên đường dốc ô tô, nếu chúng hoàn toàn bình tĩnh thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời.

Ai đó sẽ cần một đoạn đường dốc hoặc cầu thang dành cho chó để làm gì?

Có một số lý do tại sao có một đoạn đường nối hoặc thang chó Đó là một ý tưởng tuyệt vời và cũng là thứ mang lại sự thoải mái và an toàn cho con chó.

Những đường dốc này rất được săn đón dành cho những chú chó mắc phải một số bệnh vấn đề về hông, chẳng hạn như chứng loạn sản chẳng hạn, ảnh hưởng đến rất nhiều giống chó, đặc biệt là những con có cột dài như dachshunds. Chúng cũng được săn lùng vì những con chó già, những người không có được sự nhanh nhẹn và họ không thể nhảy được nữa.

Chúng cũng được sử dụng để ngăn chặn sự mài mòn của xương và khớp có thể khiến chó nhảy từ nơi cao xuống.

Loại đường dốc dành cho chó nào là tốt nhất cho thú cưng của tôi?

Phần lớn, dốc ô tô cho chó có những đặc điểm rất giống nhau, nhưng, nếu giống như tôi, bạn đang tìm kiếm tốt hơn của thị trường, điều tốt là bạn nên ghi nhớ những điều sau:

Phong cách di động:

Tốt nhất, những loại đường dốc này nên được lưu trữ thực tế, vì vậy hãy lựa chọn các mô hình gấp nó sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì chúng không chiếm nhiều dung lượng.

Chiều dài và chiều rộng:

Yếu tố này cực kỳ quan trọng và có liên quan đến kích thước của vật nuôi, vì một đoạn đường nối cho những con chó nhỏ sẽ không hữu ích cho những con chó lớn và các mô hình rộng hơn sẽ luôn thoải mái hơn cho tất cả các giống.

Vật tư:

Vật liệu phải có khả năng chống chịu, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên chọn đường dốc nhôm sóng nhựa, dễ làm sạch hơn.

Bề mặt:

Vì sự an toàn và thoải mái của con chó, các bề mặt tốt nhất là không trượt, vì chúng ngăn không cho nó rơi khi vào hoặc ra khỏi xe.

IFCAnet